*

Ở tập 3 vòng Đối đầu công tác Giọng hát Việt nhí, HLV Cẩm Ly đang vô cùng khó khăn khi nên quyết định lựa chọn một trong bố chàng ngự lâm điển trai Mai Chí Công - Tiến quang quẻ - Hải Khang nhằm đi tiếp tới vòng liveshow.

Bạn đang xem: Giọng hát việt nhí 2016 vòng đối đầu tập 3: hlv ra tay cứu thí sinh


Ở nhóm chị bốn Cẩm Ly, ba cô bé dễ yêu đương Ngọc Anh, Phương Khanh với Diễm Quỳnh đã gửi đến người theo dõi tiết mục siêu máu lửa qua một sáng tác của nhạc sĩ Võ Thiện Thanh.

*
‘ Ngọc Anh - Phương Khanh - Diễm Quỳnh

Trong khi đó, tía chàng ngự lâm điển trai Mai Chí Công - Tiến quang - Hải Khang với 3 hóa học giọng không giống nhau sẽ thuộc hòa vào một ca khúc giờ đồng hồ Anh. Huyết mục đã khiến HLV Cẩm Ly vô cùng khó khăn khi buộc phải quyết định lựa chọn một trong bố bạn bé dại này.

*
‘ Chí Công - Tiến quang - Hải Khang

Với đôi bạn Giang - Hồ, khán giả sẽ được tận mắt chứng kiến những ngày tiết mục đầy cảm giác của hai cặp đối: Huyền Trân - Khánh Huế - Thu Hiền với Đức Anh - Hồng Nhung - Như Ý.

*
‘ Huyền Trân - Khánh Huế - Thu nhân từ

Ở tập trước, Huyền Trân đã chiếm hữu được trọn cảm tình của người theo dõi trên khắp phần nhiều miền nước nhà khi em miêu tả rất trong trắng và truyền cảm ca khúc của cầm cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Tuần này, với 1 ca khúc về mẹ, màn tuyên chiến và cạnh tranh giữa Huyền Trân thuộc hai giọng hát khác là Khánh Huế và Thu Hiền có tương lai sẽ tiếp tục lấy đi nhiều xúc cảm của khán giả.

*
‘ Đức Anh - Hồng Nhung - Như Ý

Một ngày tiết mục không giống cũng không hề kém phần lôi cuốn của đôi bạn trẻ Giang - hồ nước là bộ bố Đức Anh, Hồng Nhung với Như Ý. Nếu như Đức Anh cùng Hồng Nhung được đánh giá là phần đa thí sinh mua giọng hát cao, phong cách trình diễn đầy niềm tin và làm nên chiếm nhiều tình cảm của khán giả; thì cô bé xíu Như Ý với gương mặt tròn, nước ngoài hình nhỏ nhắn đáng yêu và mua giọng hát nội lực không kém cũng biến thành là một địch thủ đáng gờm với phần nhiều thí sinh còn lại.

*
‘ Quỳnh nai lưng - Thiên Nhâm - Yến Nhi

Cuối cùng, nhóm anh nhì Lam trường với tía cô bé Quỳnh Trân, Thiên Nhâm với Yến Nhi đã là đội ở đầu cuối bước vào vòng Đối đầu của Giọng hát Việt nhí.

Kết thúc tập sau cuối của vòng Đối đầu, các giọng hát nhí sẽ đi tiếp một chặng đường mới. Đó đó là vòng liveshow đầy thử thách và gay cấn.

Tập 3 vòng cất mặt Giọng hát Việt nhí đã lên sóng vào đồ vật Bảy, ngày 16/8 bên trên kênh VTV3. Mời quý vị và các bạn theo dõi!

*

Thúy Phượng, Thu Phương cùng Thảo Nguyên đội đào tạo và huấn luyện viên Vũ cát tường như ý mở màn chương trình bằng ca khúc "Trời hà thành xanh". Tiết mục này của các em được cả 4 huấn luyện viên khen ngợi hết lời, mặc dù nhiên, chỉ bao gồm duy nhất nhỏ xíu Thảo Nguyên được đi tiếp vào vòng trong.

Xem thêm: Xem Trực Tiếp Bóng Đá Hôm Nay, Link Xem Trực Tiếp Mới Nhất, Trực Tiếp Bóng Đá Hôm Nay


*

Tiếp đến, 3 giọng ca nhí xuất sắc nhất của đội Noo Phước Thịnh thứu tự là Duy Linh, Linh Nhi cùng Minh Nguyệt cùng trình bày một bạn dạng mashup sống động mang tên "Unconditionally - Faded". Tuy Minh Nguyệt bị huấn luyện viên Noo Phước Thịnh dấn xét rằng vẫn còn khá sốt ruột trên sảnh khấu, tuy nhiên anh vẫn lựa chọn cô nhỏ nhắn đi tiếp.

*

Tiết mục vật dụng 3 thuộc về các thí sinh team Đông Nhi - Ông Cao Thắng. 3 nam nhi trai Nhật Minh, Hoàng Lâm cùng Hồng Hải cùng "đọ giọng" qua ca khúc "Thật bất ngờ". Cùng với phần biễu diễn sôi động này, Đông Nhi - Ông Cao Thắng đưa ra quyết định chọn Nhật Minh.

*

3 thành viên tiếp theo sau của đội huấn luyện và giảng dạy viên Vũ như ý cát tường cùng nhau kết hợp trong ca khúc "Chợt như giấc mơ". Tiến Hiếu, Thùy Trang và Chiara đã khắc phục được điểm yếu trong khi chơi và mang đến 1 phần thi kha khá hoàn hảo, chỉn chu. Được reviews về kỹ năng hát xuất sắc hơn so với 2 sỹ tử còn lại, Chiara được Vũ cát tường như ý lựa chọn.

*

Nhóm thứ hai của nhóm Noo Phước Thịnh là Mai Anh, quang Diễn với Tina cùng đối đầu nhau trong ca khúc "Nắng có còn xuân". Nhận ra Mai Anh có công dụng tiến xa hơn 2 thí sinh còn lại, anh quyết định chọn nhỏ nhắn đi tiếp vào vòng liveshow.

*

Ở tập cuối của vòng đối đầu, những huấn luyện viên gồm quyền cứu vớt 1 thí sinh trong tổng thể 10 thí sinh bị loại. Cùng với quyền ra quyết định này, nhóm Đông Nhi - Ông Cao win chọn Bùi Gia Quý. đào tạo viên Noo Phước Thịnh chọn Khánh Huyền. Riêng đào tạo viên Vũ cat Tường, cô chọn nhỏ bé Vân Trang.