"Bom tấn" cổ trang"Võ Tắc Thiên túng thiếu sử", cung ứng năm 2011, sẽ giúp đỡ khán giả nước ta cùngvén bức màn kín xung quanh cuộc đời và phần nhiều giai thoại về vị vua bà duy nhất trong lịch sử hào hùng Trung Quốc.

Bạn đang xem: Võ tắc thiên bí sửPhim quy hợp dàn diễn viên khét tiếng của màn hình ảnh Hoa ngữ nhưÂn Đào,Lưu phát âm Khánh, bốn Cầm Cao Oa, Đường Quốc Cường, bình thường Hân Đồng, Trịnh Sảng, Tần Hải Lộ…Phim nhiều năm 50 tập, lần đầu tiên được phát sóng tại Việt Namlúc 19g30 hằng ngày trên kênh vui chơi giải trí TV (hiện có trên những mạng VTVcab, SCTV, HTVC, K+, My

Vào cung năm 14 tuổi, vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành cùng với sự thông minh, dũng mãnh của Võ Mị Nương khiến cho vua Đường Thái Tông say đắm, lập tức phong có tác dụng tài nhân. Cũng ngay khi ấy, sét tiến công Cam Lộ năng lượng điện và làm cho rơi cuốn sách “Tam đường vắt hậu, con gái chủ Võ hoàng, đại hữu thiên hạ” như 1 điềm báo gở. Dù hết sức sủng ái Mị Nương, nhưng 1 loạt hiện tượng lạ liên tiếp xảy mang đến buộc Đường Thái Tông rất đỗi đề phòng với dần xa lánh nàng.

Trong một lần tình cờ gặp Lý Trị, vẻ đẹp nhất xuân thì của Mị Nương khiến cho thái tử đêm ngày tơ tưởng, bắt đầu một ái tình oan trái. Thời gian này, sức khỏe Đường Thái Tông càng ngày sa sút. Để né cảnh tuẫn táng thuộc vua, một mặt Mị Nương xin được vào Cảm Nghiệp Tự, một khía cạnh ra sức gợi cảm thái tử Lý Trịhòng thoát cảnh chôn vùi tuổi xuân khu vực kinh kệ. Sau khi lên ngôi hoàng đế, Lý Trị đã tìm cách nối lại cuộc tình dềnh dang trộm với Mị Nương. Sự thành lập của hoàng tử Lý Hoằng và trận đánh hậu cung giữa Vương bà xã - Tiêu Thục Phi đã góp phần đưa Mị Nương trường đoản cú Cảm Nghiệp Tự trở lại hoàng cung. Sự kiện này là bước ngoặt xuất hiện thêm trang sử mới đầy sóng gió của Đại Đường, lúc Mị Nương theo lần lượt gạt bỏ mọi chướng ngại trong tình trường lẫn bao gồm trường bỏ lên ngôi hậu phi và từng bước trở thành vị hoàng đế “độc duy nhất vô nhị” trong lịch sử hào hùng Trung Hoa, lắm công sức nhưng cũng đầy tội lỗi…
"Võ Tắc Thiên túng bấn sử"là bộ phim truyện hư cấu dài 50 tập, pha trộn những yếu tố lịch sử vẻ vang và những mẩu truyện truyền kỳ về vị vua bà nổi tiếng không chỉ là ở sắc tuyệt trần, năng lực xuất chúng, nhưng mà cả phần đa thủ đoạn tàn độc, dã tâm khôn lường lẫn tăm tiếng thị phi. Sức hút của phiên bản mới nhất về cuộc đời Võ Tắc Thiên chưa hẳn nằm ở kỹ càng hậu cung, chính trị, hay rất nhiều giai thoại mà triệu tập vào tài trị quốc cũng tương tự những biến đổi tâm lý, cảm tình của người đàn bà trải qua lắm thăng trầm sóng gió với đủ phần đa cung bậc tình yêu giằng xé, đớn đau, bên trên đỉnh cao quyền lực và bi kịch của sự cô độc.
Ngoài nội dung hấp dẫn, cảnh quay đẹp, từng cơ thể trau chuốt, đặc trưng ở khâu chế tạo ra hình nhân vật thì sức hút của phim còn ở các mỹ nhân nổi giờ Hoa ngữ cùng với diễn xuất thuyết phục. Đặc biệt, nhân vật bao gồm Võ Tắc Thiên sẽ vày 3 diễn viên khét tiếng Ân Đào, Lưu đọc Khánh và bốn Cầm Cao Oa đảm nhận ở từng giai đoạn. Ko kể ra, bình thường Hân Đồng (nhóm nhạc Twins) đang vào vai Thượng quan Uyển Nhi, cánh tay tâm đắc của Võ Tắc Thiên. Người đẹp 9X Trịnh Sảng đã hóa thân thành thái bình công chúa và bạn nữ diễn viên Tần Hải Lộ vào vai nước hàn phu nhân, người chị bọn họ đồng thời cũng chính là tình địch của Võ Tắc Thiên.

Xem thêm: Miễn Phí Đăng Ký 3G Viettel Tháng Qua 9123 Đầu Năm 2023, Đăng Ký 3G Viettel Tốc Độ Cao Mới Nhất 2022


Nhân trang bị thời con trẻ của Võ Tắc Thiên do người mẫu của phim
Dương Quý Phi túng sửÂn Đào đóng. Hình dáng và diễn xuất của Ân Đào liên tục thay đổi khi là cô bé nhỏ lần đầu tiến cung, trở thành tài nhân của Đường Thái Tông, rồi mỗi bước là chiêu nghi, hoàng phi, phi tần trong thời đại của Lý Trị. Phần đông biểu cảm trên khuôn mặt đẹp, sáng, đặc biệt quan trọng là ánh nhìn vừa lúng liếng gửi tình, vừa quyết liệt, mưu mẹo, vừa đáng thương vừa kinh hãi của Ân Đào khi nhập vai vào Mị Nương nghỉ ngơi từng quy trình tiến độ thăng trầm là điểm nhấn rất thú vui trong phiên bạn dạng truyền hình new về Võ Tắc Thiên này.
Còn “quốc bảo” của điện ảnh Trung Quốc Lưu phát âm Khánh vẫn vào vai Võ hậu sống quãng đời trung niên. Từng rất thành công với 2 chiến thắng truyền hình
Võ Tắc Thiên(1994) và
Nhật Nguyệt Lăng Không(2006), sự trở lại của Lưu đọc Khánh khi đã bước vào tuổi 60, vào một vai diễn quá quen thuộc được xem là quyết định vô cùng hãng apple bạo, kiêu dũng và cũng đầy thách thức. Dẫu dư luận hoài nghi nữ diễn viên cao tay “cưa sừng làm nghé”, tuy nhiên vẫn quan trọng phủ nhận thực sự - nhan sắc không tuổi và kĩ năng của Lưu gọi Khánh là chọn lựa tuyệt vời độc nhất vô nhị cho biểu tượng Võ Tắc Thiên.
Kinh nghiệm diễn xuất dày dặn cùng với sự hiểu biết, thấu cảm của Lưu gọi Khánh với vị vua bà vô tiền khoáng hậu là căn nguyên giúp nữ giới diễn viên mô tả mọi tinh tướng của Võ Tắc Thiên sống động, sắc sảo và tràn trề cảm xúc. Không phần đa vậy, chế tạo ra hình đẹp, chăm sóc từng chi tiết khiến Võ Tắc Thiên của Lưu gọi Khánh gây ấn tượng mạnh mẽ với người xem bởi vẻ đẹp của sự việc thông thái, bạn dạng lĩnh, quý phái và dung nhan sảo.
Nữ diễn viên kỳ cựu tư Cầm Cao Oa hóa thân thành Võ Tắc Thiên khi trở về già. Đây là lần thứ hai Tư nắm Cao Oa nhập vai nữ hoàng đế lẫy lừng, sau
Vô trường đoản cú Bi Ca(2004).

"Bom tấn" cổ trang "Võ Tắc Thiên bí sử", chế tạo năm 2011, để giúp khán giả vn cùng vén bức màn kín xung quanh cuộc sống và gần như giai thoại về vị vua bà nhất trong lịch sử vẻ vang Trung Quốc.


*
 
Vào cung năm 14 tuổi, vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành cùng với sự thông minh, can đảm của Võ Mị Nương khiến cho vua Đường Thái Tông say đắm, mau lẹ phong làm tài nhân. Cũng ngay khi ấy, sét tấn công Cam Lộ điện và làm rơi quyển sách “Tam đường nắm hậu, đàn bà chủ Võ hoàng, đại hữu thiên hạ” như một điềm báo gở. Dù cực kỳ sủng ái Mị Nương, nhưng hàng loạt hiện tượng lạ liên tục xảy mang lại buộc Đường Thái Tông rất mực đề phòng với dần xa lánh nàng. 
*

Trong một đợt tình cờ chạm chán Lý Trị, vẻ đẹp xuân thì của Mị Nương khiến cho thái tử hôm mai tơ tưởng, mở đầu một ái tình oan trái. Thời gian này, sức mạnh Đường Thái Tông ngày càng sa sút. Để né cảnh tuẫn táng cùng vua, một mặt Mị Nương xin được vào Cảm Nghiệp Tự, một phương diện ra sức sexy nóng bỏng thái tử Lý Trị hòng bay cảnh chôn vùi tuổi xuân nơi kinh kệ. Sau khoản thời gian lên ngôi hoàng đế, Lý Trị vẫn tìm giải pháp nối lại cuộc tình lề mề trộm cùng với Mị Nương. Sự thành lập của hoàng tử Lý Hoằng và cuộc chiến hậu cung thân Vương thê thiếp - Tiêu Thục Phi đã đóng góp thêm phần đưa Mị Nương từ Cảm Nghiệp Tự trở lại hoàng cung. Sự khiếu nại này là cách ngoặt xuất hiện trang sử bắt đầu đầy sóng gió của Đại Đường, khi Mị Nương lần lượt gạt bỏ mọi chướng ngại trong tình ngôi trường lẫn bao gồm trường đặt lên trên ngôi hiền thê và từng bước trở thành vị nhà vua “độc duy nhất vô nhị” trong lịch sử hào hùng Trung Hoa, lắm công phu nhưng cũng đầy tội lỗi… 
*

 "Võ Tắc Thiên túng thiếu sử" là bộ phim truyện hư cấu nhiều năm 54 tập, trộn lẫn những yếu hèn tố lịch sử và những mẩu chuyện truyền kỳ về vị vua bà nổi tiếng không chỉ ở dung nhan tuyệt trần, năng lực xuất chúng, mà cả các thủ đoạn tàn độc, dã tâm khó lường lẫn tăm tiếng thị phi. Sức hút của phiên bản mới duy nhất về cuộc đời Võ Tắc Thiên chưa hẳn nằm ở góc cạnh hậu cung, thiết yếu trị, hay rất nhiều giai thoại mà triệu tập vào tài trị quốc tương tự như những chuyển đổi tâm lý, cảm tình của người thiếu nữ trải qua lắm thăng trầm sóng gió cùng với đủ mọi cung bậc cảm tình giằng xé, đớn đau, trên đỉnh cao quyền lực và bi kịch của sự cô độc.Bộ phim “Võ Tắc Thiên túng bấn sử” vun bức màn kín đáo xung quanh cuộc sống và mọi giai thoại về vị vua bà tốt nhất trong lịch sử dân tộc Trung Quốc. Ngoài nội dung hấp dẫn, cảnh quay đẹp, từng khung người trau chuốt, thì sự lôi kéo của phim còn sinh sống các người đẹp nổi tiếng nhập vai Võ Tắc Thiên sẽ vì 3 diễn viên danh tiếng Ân Đào, Lưu đọc Khánh và tư Cầm Cao Oa phụ trách ở từng giai đoạn.54 tập phim china “Võ Tắc Thiên bí sử”, được chiếu từng ngày vào lúc 17h15 bên trên kênh
*