Công viên NướcKhách cao hơn 1m35Khách cao từ bỏ 0.9m - 1m35
Ngày thườngThứ 7, nhà nhật, ngày lễNgày thườngThứ 7, nhà nhật, ngày lễ
Trước 17h170.000đ190.000đ145.000đ160.000đ
Sau 17h00Giờ tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá cuối tuần, khuyễn mãi thêm còn 100.000đ

Khách cao dưới 0.9m: MIỄN PHÍ.

Bạn đang xem: Vé vào công viên nước hồ tây

Khách trên 65 tuổi (mang theo CCCD), người tàn tật (mang theo giấy xác thực của địa phương) và thiếu nữ có thai trên 5 mon (mang theo giấy khám thai): 100.000đ.

3.GIÁ VÉ ƯU ĐÃI ÁP DỤNG mang lại ĐOÀN HỌC SINH, SINH VIÊN:

Lưuý:học sinh, sinh viên sẽ khôngđược giảm giá vé. Nhưng nếuđi theo
ĐOÀN học tập sinh, sinh viên thì sẽđược giảm giá. Cố kỉnh thể:

Nhóm học tập sinh

T2- T6 (Từ 9h00- 17h00)

T7, chủ nhật & ngày lễ hội Tết

Tiểu học

115.000

125.000

THCS +PTTH

125.000

135.000

135.000

145.000

Để được hưởng chính sách giá vé chiết khấu trên, đoàn học tập sinh, sinh viên cần vừa lòng các điều kiện sau:

- Đoàn có số lượng học sinh hoặc sv từ16khách trở lên

- Đoàn học sinh tiểu học, thcs + THPT cần phải có giấy giới thiệu ở trong phòng trường

- Đoàn sinh viên cần phải có giấy giới thiệu trong phòng trường hoặc mỗi sinh viên vào đoàn cần xuất trình thẻ sinh viên

-Người lớn hoặc trẻ nhỏ đi theo đoàn học sinh tính theo giá vé niêm yết theo chiều cao

Quy định khác:

-Quý khách vui miệng không có đồ ăn, thức uống vào công viên.

-Thời gian chơi nhởi có thể đổi khác theo yêu ước của Quý khách.

Để biết thêm tin tức về giá bán vé, quý khách vui lòng tương tác theo số điện thoại:

Phòng
Kinh doanh & sale 024 3718 4222 hoặc 024 3710 0957

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ GIẢI TRÍ HÀ NỘI - quần thể VUI CHƠI GIẢI TRÍ CÔNG VIÊN HỒ TÂY
Design By AIT

Bạn cảm xúc ở hà nội thật không được đầy đủ điểm vui chơi. Vậy vì sao bạn ko rủ anh em kéo nhau tới khu vui chơi công viên nước hồ tây ngay nhỉ? phía trong top những khu vui chơi và giải trí giải trí tân tiến nhất sinh hoạt Hà Nội. Khu dã ngoại công viên nước có thể chấp nhận được bạn sinh sống trọn đông đảo khoảnh tương khắc thú vị. Tuy nhiên, giá bán vé vào công viên nước hồ tây là bao nhiêu? Theo dõi bài viết dưới đây để có câu vấn đáp nhé.

Một đôi điều về khu dã ngoại công viên nước hồ Tây

Giá vé khu dã ngoại công viên nước hồ nước Tây

Trong khu chơi nhởi dưới nước, những trò chơi giải trí bạn sẽ thấy sẽ là bể bơi, trượt ống, cáp đu,.. Mặc dù chỉ open vào mùa hè. Còn nếu mình thích trải nghiệm phần lớn trò nghịch mạo hiểm, thì khu dã ngoại công viên Mặt Trời Mới bên cạnh sẽ cho mình phút giây gào thét cực đã. Hoàn toàn có thể kể cho như trò: Đu con quay dây văng, đĩa bay, đu xoay xoắn, sóng thần… tạo thành nên cảm xúc hồi hộp, thỉnh thoảng sợ hãi.

Dịch vụ mượn xe Hoa Mai: thuê xe 4 chỗ

Phương luôn thể đến công viên nước hồ nước Tây

Nằm tại số 164 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội. Khu dã ngoại công viên nước hồ tây rất nhân thể đi lại, có khá nhiều phương luôn tiện để các bạn đến tò mò nơi đây. Bạn có thể đi xe bus số 13 tới khu vui chơi công viên nước. Tùy từng nơi ai đang ở để chúng ta lựa lựa chọn lộ trình và đưa tuyến tiện lợi nhất.

Xem thêm: Mậu binh trên app store - binh xập xám, mậu binh, đánh binh online

Tuy nhiên, nếu như đi xe pháo bus bạn sẽ mất các thời gian. Đôi khi bạn chi chít trong xe pháo 13 chật hẹp. Hoặc chúng ta cứ lăn tăn do dự điểm nào ngừng gần nhất. Vậy thì các bạn hãy thuê xe ô tô đi hồ tây tại Hoa Mai. Với đủ số ghế từ bỏ 4 – 45 chỗ, bạn thoải mái và dễ chịu lựa chọn dòng xe theo con số người tham gia. Xe rộng rãi thoải mái mà giá chỉ rẻ, xấu hổ gì mà chúng ta phải mong ngóng xe bus.

Giá vé vào cổng công viên nước hồ nước Tây

Cập nhật giá bán vé vào khu dã ngoại công viên nước hồ tây mới tuyệt nhất 2022

Đối với cái giá vé khu vui chơi công viên nước hồ Tây

Khách hàng nhích cao hơn 1,35m: Ngày hay 135k/vé. đồ vật 7, công ty nhật, ngày lễ: 160.000VNĐ.Khách mặt hàng cao bên dưới 1,35m: Ngày thường xuyên 110k/vé. đồ vật 7, công ty nhật, ngày lễ: 130.000VNĐ.Đặc biệt: Sau 17h những ngày, giá bán vé sẽ tiến hành giảm xuống chỉ còn 90k/vé, với cả mọi khách hàng hàng.

Vé vào cổng công viên Hồ Tây

Đối với giá vé khu dã ngoại công viên Mặt Trời Mới

Khách hàng nhích cao hơn 1,2m: 185k/vé toàn bộ các ngày
Khách sản phẩm từ 1m – 1,2m: 155k/vé
Khách hàng từ 0,9m – 1,1m: 125k/vé
Khách hàng bên dưới 0,9m: Miễn phí.Khách hàng cao trên 1,2m: ngày thường xuyên 240k/vé
Bảng giá chỉ vé vào khu vui chơi công viên nước hồ nước Tây

Combo giá vé tổng vừa lòng 2 công viên

é. đồ vật 7, nhà nhật, dịp lễ (áp dụng trước 17h) 270k/vé.Khách mặt hàng từ 1m – 1,2m: ngày thường 190k/vé. Vật dụng 7, công ty nhật, dịp nghỉ lễ hội (áp dụng trước 17h) 210k/vé.Khách hàng từ 0,9m – 1,1m: ngày hay 140k/vé. Máy 7, nhà nhật, ngày lễ hội (áp dụng trước 17h) 170k/vé.Khách hàng bên dưới 0.9m: Miễn phí

Chú ý: Sau 17h không vận dụng giá vé cho cả hai công viên.

Giá vé áp dụng cho học sinh, sinh viên:

Tiểu học: ngày hay 145k/vé. Vật dụng 7, nhà nhật, đợt nghỉ lễ 165k/vé
THCS + THPT: ngày hay 165k/vé. đồ vật 7, chủ nhật, đợt nghỉ lễ 185k/vé
Sinh viên: ngày thường 185k/vé. Lắp thêm 7, công ty nhật, thời điểm dịp lễ 205k/vé.

Hy vọng báo giá vé vào khu dã ngoại công viên nước hồ Tây sẽ giúp đỡ ích cho bạn trong chuyến đi sắp tới.

Vào phần đông ngày vào buổi tối cuối tuần sử dụng thương mại & dịch vụ thuê xe cộ 7 chỗ có tài xế đưa đón, gia đình các bạn sẽ cảm thấy chuyến đi trở nên thú vị hơn lúc nào hết.