"Trăng đêm" của tác giả Tích Lan Thành là cuốn sách nhắc về cuộc phiêu dạt trừ yêu, diệt ma của chúa tể U Minh giới trong body một cô sinh viên đại học.

Bạn đang xem: Trừ tà diệt ma


Tích Lan Thành là 1 tác đưa trẻ xuất nhan sắc trên trang văn học mạng Liên Thành. Trong cuộc sống, cô luôn luôn quan niệm từng tác phẩm, từng loại chữ sẽ làm hiện ra phần đa ước mơ.

Trăng đêm là mẩu truyện kể về cuộc phiêu lưu trừ yêu khử ma của Dạ Lạc – chúa tể U Minh giới trong thân hình Phong Linh – một cô sinh viên năm lắp thêm 2 đại học Cốc Giang. Với mục đích đi tìm kiếm những mảnh cam kết ức bị mất, Dạ Lạc đã kết thân với Điền Giai Dĩnh - một cô nàng có thân phận đặc biệt quan trọng và bắt đầu làm vào hội vô cùng nhiên cùng với những người bạn mình phá giải hồ hết vụ án kì khôi đã đã từng gây nên hoang có trong cả thành phố.

*
Bìa "Trăng đêm" tập 1, sách có mức giá 129.000 đồng.

Nhóm siêu nhiên vày Đỗ An Trác - một cậu sinh viên gồm linh hồn vô cùng trong sáng lập nên. Bạn gái của đỗ An Trác trước đấy là một con hồ tiên, với trùng hòa hợp là bao gồm diện mạo rất giống Phong Linh. Dường như còn có những người dân bạn khác - toàn bộ đều vào một mối quan hệ phức tạp.

Thành phố ly Giang chỗ mà trước đây đệ nhất âm dương sư Lương Nguyên sẽ bốc được một quẻ hung nói rằng sau hai mươi năm nữa tai ương hủy diệt đang giáng xuống. Rồi hai mươi năm trôi qua, ứng theo lời tiên lượng đó, nơi đây phát triển thành nơi tụ tập của rất nhiều yêu ma quỷ quái quấy rối dân hay với mọi vụ án thịt người bí ẩn rùng rợn. Không gần như thế, mục đích to lớn hơn là chúng cho để đảm bảo an toàn linh hồn của Ma Vương cùng tìm kiếm thân xác phù hợp cho Ma vương vãi tương lai.

*
"Trăng đêm" tập 2, sách có mức giá 125.000 đồng.

Phong Linh hay đó là Dạ Lạc với em trai Dạ Ly với 6 sứ trả U Minh của bản thân mình tuy chỉ là khách trong trái đất này, mà lại vô tình bị kéo vào vòng xoáy tranh chấp thân loài bạn và yêu thương ma. Họ biến đổi nhân vật nhà chốt ra quyết định đến sự tồn vong của nhân loại loài người, cùng quyết định công dụng trong trận chiến giữa loài fan và yêu thương ma.

Liệu rằng một Tà Thần bị chửi rủa xua đuổi nhưng lại vẫn sở hữu trên bản thân nguồn linh lực thánh khiết cơ sẽ chỉ dẫn quyết định như thế nào, giúp loài người tàn phá yêu ma, hay thay đổi Ma vương vãi thống lĩnh ma tộc?


Cánh cửa ngõ - Mê cung của nỗi sợ hãi hãi

Tiểu thuyết "Cánh cửa" của người sáng tác Chu Đức Đông là câu chuyện kinh dị về một mê cung nhiều chiều, ẩn đựng nhiều sự lo sợ kì bí về một sinh đồ sống.


Nhật Ánh


trăng đêm giả tưởng yêu thương ma


*

góc cửa - Mê cung của nỗi khiếp sợ

3 3 22

Tiểu thuyết "Cánh cửa" của người sáng tác Chu Đức Đông là mẩu chuyện kinh dị về một mê cung nhiều chiều, ẩn đựng được nhiều sự lo âu kì túng về một sinh thứ sống.

*

cha trụ thiền - sách dành cho người để ý đến thiền

1 -1 3

Đây là cuốn sách chứa vừa đủ các phương thức thiền cơ bạn dạng giúp cho phần lớn ai quan lại tâm rất có thể tự tập và nghiên cứu và phân tích về cỗ môn này.

*

Hot boy cùng Eo 58

6 1 5 35

Cuốn sách thiết bị 3 của người sáng tác Nguyễn Thu Thủy nhắc về tình yêu thắm thiết, bước đầu từ một nụ hôn có mức giá 50 triệu.

rất khác Võ Đang ưu tiền về luyện đan, luyện khí, môn phái này có tôn chỉ "nhập thế" với câu hỏi "trừ yêu, khử ma, trừ hại cho bá tánh".


Theo truyền thuyết, Vương Trùng Dương tu luyện trên núi thông thường Nam và sáng lập phái Toàn Chân giáo. Trong lần luận Hoa Sơn trang bị nhất, ông chính là người có võ công cao hơn cả, dẫn đầu võ lâm với hiệu Trung Thần Thông.

Tuyệt chiêu của Toàn Chân giáo rất có thể kể cho là Bắc đẩu thất tinh, Tiên thiên công, ko minh quyền, tuy nhiên thủ hỗ bác.

Với phiên bản tính nghiêm khắc, vương vãi Trùng Dương đã truyền dạy võ thuật cho bảy đạo sĩ được call là Toàn Chân thất hiệp. Các đệ tử lừng danh của Toàn Chân Giáo là Mã Ngọc, Khâu Xứ Cơ, Châu Bá Thông, Dương Khang.

Môn phái có thật

Theo ghi chép từ khá nhiều tài liệu lịch sử hào hùng Trung Quốc, Toàn Chân giáo từng là 1 trong những chi phái mập và quan trọng đặc biệt nhất của Đạo giáo Trung Hoa, ra đời từ khoảng chừng cuối Bắc Tống, đầu nam Tống (thế kỷ 12) và lưu truyền đến nay.

Điểm đặc sắc của Toàn Chân giáo là kết hợp phương pháp tu luyện của tất cả Đạo giáo, Phật giáo và Nho giáo, hiện ra nên khối hệ thống hành đạo, tu thân, dưỡng tính, dưỡng sinh độc đáo.Toàn Chân giáo là kết hợp cách thức tu luyện của cả Đạo giáo, Phật giáo cùng Nho giáo.


Người tạo nên phái này là vương vãi Trùng Dương (1112-1170), một đạo sĩ mang tên thật Trung Phu, tín đồ Hàm Dương - khiếp Triệu (nay nằm trong tỉnh Thiểm Tây).

Ông xuất thân vào một gia đình giàu có, xuất sắc cả văn chương và võ nghệ, tính tình hào sảng, từng thi đậu cn văn (có thuyết nói là tiến sĩ) và cử nhân võ. Năm 47 tuổi, do bất đắc chí chốn quan trường, ông sẽ từ quan.

Ông về quê ẩn cư chốn tô lâm, học theo Lão Trang, ngày ngày uống rượu, hành vi phóng túng, nạp năng lượng nói ngông cuồng, xưng là “Hại Phong” (gã khùng điên).

Do hâm mộ ẩn sĩ Đào Uyên Minh (Đào Tiềm) đời Tấn đề xuất ông thay đổi hiệu là Tri Minh, lại tương tự Đào Tiềm phù hợp hoa cúc - mà cúc nở vào tiết trùng dương - phải lấy đạo hiệu Trùng Dương Tử.

Năm 1161, vương Trùng Dương quăng quật nhà, lên núi tầm thường Nam đào một chiêu tập huyệt với ở trong các số đó tu luyện, call là “Hoạt tử nhân mộ”, phía trên lập bia ghi Vương sợ hãi Phong chi mộ - tuyển mộ của gã khùng điên bọn họ Vương.


*

Đệ tử Toàn Chân giáo trên Bắc khiếp năm 2012.

Năm 1167, ông đốt lều cỏ, gắng bình chén đi vân du hành đạo. Khi đến vùng Ninh Hải trực thuộc bán hòn đảo Sơn Đông, vương Trùng Dương lập am Toàn Chân, kết nạp 7 đại đệ tử đầu tiên của Toàn Chân giáo và hotline là Toàn Chân thất tử.

Tín đồ vật theo ông hết sức đông, xuất hiện Bắc tông Đạo giáo, vị rứa ngày càng béo mạnh.

Vương Trùng Dương truyền đạo trong 3 năm rồi dẫn 4 đồ đệ trở về quan liêu Trung, khi đến Khai Phong - Hà nam giới thì qua đời. Các đệ tử chôn cất thầy ngơi nghỉ núi phổ biến Nam, ni thuộc huyện Lư - Thiểm Tây. Vị trí đây được coi là tổ đình của Toàn Chân giáo.

Toàn Chân giáo cũng từng có thời kỳ được coi là quốc giáo, trung tâm vận động được đặt tại kinh đô Yên tởm (chính là tp hà nội Bắc khiếp ngày nay).


Cuối năm 2009, trên Trùng Dương cung ở thị xã Lư, tỉnh
Thiểm Tây, Ủy ban thường vụ Quốc hội và hiệp hội Đạo giáo trung hoa đã trọng thể cử hành đại lễ cung táng linh cữu tiên tổ Toàn Chân giáo vương vãi Trùng Dương.

Trước đó, vào thời kỳ “cách mạng văn hóa” (1966-1976), tuyển mộ của ông bị đào lên, tro cốt vứt lăn lóc ra ngoài.

Một fan dân địa phương thấy tàn bạo bèn lén thu nhặt hài cốt Vương Trùng Dương lấy an táng.


Đặc điểm võ thuật

Mặc dù thời nay Toàn Chân giáo không nổi tiếng khắp ráng giới giống như Võ Đang, tuy nhiên căn cứ theo các tài liệu lịch sử vẻ vang thì Toàn Chân giáo xứng danh được xem như là “tiền bối”.

Vì Võ Đang ra đời muộn hơn, vào tầm khoảng thế kỷ 14 và đều phải có căn nguyên từ bỏ Đạo gia.

Vẻ hình thức của Toàn Chân với Võ Đang có rất nhiều điểm tương đồng ngay từ bộ đồ và cả 2 cũng có thể có nét bình thường là các lấy âm dương, ngũ hành làm cơ sở, thiên về lấy nhu tương khắc cương.

Tuy nhiên, Toàn Chân nghiêng hẳn về “nhập thế” với việc "trừ yêu, diệt ma, trừ hại cho bá tánh", trong lúc Võ Đang thì nghiêng hẳn theo "xuất thế" với vấn đề luyện đan, luyện khí…

Trong hệ thống công phu của Toàn Chân, môn nội công đạo gia được coi là một điểm khôn cùng nổi bật. Vượt trội có hệ thống Tiên thiên công, giúp mọi bạn đả thông kỳ kinh chén mạch.

Để đạt đỉnh cao về khí lực, Toàn Chân đề ra nguyên tắc “tam bảo” (toàn tinh, toàn khí cùng toàn thần), chính là không được để bốn dục có tác dụng hư hao, tổn hại, từ bỏ đó bắt đầu trường sinh.

Toàn Chân giáo yêu ước mọi giáo đồ phải xuất gia học tập đạo, làm phản đối thuật nước ngoài đan (đan dược luyện từ bỏ kim loại, khoáng vật) và bùa chú, kế thừa thuật nội đan (đạo dẫn, hành khí, phục khí...).


*

Bên cạnh câu hỏi thiên về luyện khí công, khí công giúp trường sinh, trong pk thực chiến thì võ công của phái Toàn Chân ko được đánh giá quá cao nước ngoài trừ hệ thống kiếm pháp tinh diệu.

Khác với thiếu Lâm dùng nhiều một số loại binh khí khác nhau thì Toàn Chân thường xuyên chỉ nổi tiếng với những bài kiếm sệt trưng.

Toàn Chân sử dụng kiếm với khả năng tấn công khoảng xa, gây ngay cạnh thương lớn. Kiếm pháp của phái này khi tung chiêu như mưa rơi tư bề, áp hòn đảo đối phương, rước công có tác dụng thủ.

Kiếm pháp Toàn Chân ko chỉ đa dạng mẫu mã và vươn lên là ảo, mà luôn đề cao tới yếu tố tốc độ để đã đạt được hiệu quả cao nhất trong chiến đấu.

Tuy nhiên, những nhà phân tích võ thuật cho rằng, kiếm pháp Toàn Chân không chú trọng mang lại phòng ngự, nên lúc xuất thủ nếu như không đạt được mục đích triệt hạ đối thủ, môn đồ Toàn Chân sẽ gặp gỡ rất những khó khăn.

Xem thêm: Giá Gọi Và Sms Của Các Gói Cước Trả Trước Mobifone Chi Tiết Nhất 2022

Có tư liệu còn cho rằng phái này cũng thường xuyên tẩm thêm một trong những độc tố lên tìm để áp dụng trong chiến đấu.