Hướng dẫn

Để game play này bạn phải chạy Flash PlayerCách 1:Bước 1. Kích hoạt Flash Player bên trên ChromeCopy và dán với thanh địa chỉ chrome://settings/content/flash?search=flash nhằm mở setup Flash.Nhấn vào "Chặn không cho các trang web chạy Flash" để lật sang "Hỏi trước".Bước 2. Nhấn vào đây và click vào Allow (Cho phép) để chơi game.

Bạn đang xem: Đấu trường khắc nghiệt

Cách 2: Tải ly Cốc mới nhất để gameplay này.
trò chơi 24h lời khuyên : chơi game quá 180 phút từng ngày sẽ ảnh hướng xấu mang lại sức khỏe
Bắn nhauChiến đấuĐánh nhauCon traiTrò chơi phun đạn
Chơi lại
Mở lớn
Thu nhỏ
Báo lỗi
Yêu thích

Game trường đấu khắc nghiệt

Độ tuổi: 18+Thể loại: game ban sung
Nội dung trò nghịch Đấu trường khắt khe 3:Game Đấu trường hà khắc 3 những thành viên của băng đảng mafia chân ngắn đang được triệu tập trong đấu trường khắc nghiệt. Không có mức sử dụng lệ tuyệt sự khoan nhượng, chỉ có các tay súng với vũ khí của họ.

Hình ảnh mặc định khi thâm nhập game

Nhiệm vụ của khách hàng trong đấu trường khắc nghiệt 3 là:

Chơi trò chơi đấu trường hà khắc 3 Hạ gục mọi đối thủ trong mỗi màn chơi, quá qua hàng chục ngàn thử thách để đi đến thắng lợi vinh quang.

Chiến đấu với bè lũ để cùng nhau giành chiến thắng

Một số trò chơi hay tương tự như Đấu trường khắc nghiệt 3 cực hấp dẫn chúng ta cũng có thể thử:

• chơi game: game Đấu trường khắc nghiệt 2 miễn phí

• chơi luôn: Game Đấu trường tự khắc nghiệt trực tuyến

Cách game play Đấu trường hà khắc 3:

Người nghịch 1:

Dùng các phím  để di chuyển/ thừa nhận phím  để bắn, phím  để ném bom.

Người nghịch 2:

Dùng các phím WASD.gif" alt="*">