Bạn có biết chỉ cần trích ra 30 phút mỗi ngày cho việc học tiếng Anh online, khả năng ngôn ngữ của bạn sẽ được cải thiện đáng kể? Hôm nay hãy cùng tìm hiểu top 7 website học tiếng Anh miễn phí với người nước ngoài nhé!


1. Học tiếng Anh miễn phí với người nước ngoài

Trước khi tham gia bất kỳ khóa học tiếng Anh nào, mọi người đều có chung một câu hỏi: có được học tiếng Anh với người nước ngoài không? Ai cũng biết nên học với người nước ngoài để đạt hiệu quả cao hơn. Vậy việc học tiếng Anh với người nước ngoài có những ưu và nhược điểm gì?

*
*
*
*
*
*
*

Trang web học tiếng Anh

Một trong những nội dung mà người học tiếng Anh đều rất ngại và bối rối: kỹ năng viết. Trong các cuộc thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như IELTS, đây thường là phần có thí sinh có điểm thấp nhất. Cũng như những kỹ năng khác, muốn viết tốt yêu cầu bạn phải viết nhiều, tuy nhiên tạo thói quen luyện viết hàng ngày thì không phải ai cũng làm được. Lang-8 sinh ra để đem lại giải pháp cho điều này.

Bạn đang xem: Trang web học tiếng anh với người nước ngoài

Sử dụng website này rất đơn giản: bạn post bài viết mình đã viết lên công đồng Lang-8, người dùng khác sẽ nhận xét và chỉnh sửa bài cho bạn, bạn cũng có thể nhận xét bài cho những học viên mới bắt đầu. Ngoài ra bạn có thể đọc tham khảo các bài viết được đánh giá cao cũng như đọc những lưu ý và sửa lỗi sai trong bài viết của người khác. Thay vì tự mình tìm hiểu các quy tắc của một bài viết tiêu chuẩn, viết rồi tự mình chỉnh sửa, bạn sẽ có cả một cộng đồng đồng hành cùng, như vậy không phải sẽ rất thú vị sao?

3. Kết luận

Trên đây là 7 website học tiếng Anh miễn phí với người nước ngoài phổ biến nhất.

Hãy chắc chắn rằng bạn có được vốn từ vựng chắc chắn để rèn luyện phản xạ với người nước ngoài.

Nếu bạn chưa có?

Tham khảo ngay phương pháp học 30-50 từ vựng mỗi ngày; cũng là cách hàng nghìn bạn học đã thành công. Có từ vựng sẽ có nền tảng để thực hành các cuộc hội thoại, sử dụng tiếng Anh trôi trảy cuộc sống hằng ngày!

Chúc bạn chinh phục tiếng Anh thành công!


Học tiếng anh với người bản xứ là một trong những phương pháp giúp cải thiện trình độ nghe và nói nhanh nhất. Cùng 4Life English Center (mailinhschool.edu.vn) tìm hiểu 24+ Trang web học tiếng Anh với người nước ngoài tốt nhất trong bài viết sau.

*
Tiếng Anh với người nước ngoài
1. Có nên học tiếng Anh qua website với người nước ngoài không? 2. Các trang web học tiếng Anh với người nước ngoài tốt nhất

1. Có nên học tiếng Anh qua website với người nước ngoài không?

Học tiếng anh qua website sẽ có hiệu quả với người đã có sẵn nền tảng tiếng anh tốt. Còn với những bạn chưa biết gì hoặc tiếng anh ở trình độ thấp thì phương này hoàn toàn không hiệu quả khi học tiếng anh.

1.1. Ưu điểm:

Tạo phản xạ giao tiếp bằng tiếng Anh: Học tiếng anh với người nước ngaoif sẽ giúp bạn nhạy bén hơn về từ ngữ. Và trong bối cảnh bất ngờ, bạn sẽ phản ứng tự nhiên bằng tiếng anh luôn mà không cần phải ậm ừ dịch từ tiếng việt sang tiếng anh trong đầu.

Hiểu được cách tư duy ngôn ngữ: Có rất nhiều sự khác biệt trong văn viết và văn nói trong tiếng anh. Thường thì những cấu trúc cứng ngắc khi ta được học, người bản địa sẽ không dùng những câu nói như thế trong giao tiếp hằng ngày. Học tiếng anh với người nước ngoài sẽ giúp bạn có tư duy ngôn ngữ mới lạ hơn.

Tạo hứng thú mới lạ: Việc trò chuyện với người bản xứ không chỉ giúp bạn trau dồi vốn từ vựng mà còn mở ra khá nhiều kiến thức về cuộc sống xung quanh. Đó chính là sự hứng thú mới lạ khi trò chuyện với người nước ngoài.

1.2. Nhược điểm:

Rào cản ngôn ngữ ban đầu: Có thể ban đầu bạn chưa quen với ngữ điệu và cách nói chuyện cũng như văn hóa của người nước ngoài. Chính vì lý do này khiến nhiều bạn e ngại và dễ dàng bỏ cuộc.

Khó lựa chọn người đồng hành: Hiện nay có đầy rẫy những khóa học không chất lượng tràn lan trên mạng. Việc của bạn là lựa chọn những khóa học hay người bản xứ nào có thể đồng hành cùng bạn trên chặng đường học tiếng anh.

2. Các trang web học tiếng Anh với người nước ngoài tốt nhất

2.1. Hellotalk

Là phần mềm điện thoại thông minh
Như một mạng xã hội dành cho người học ngôn ngữ.Cho phép chat/gọi video cho cá nhân hoặc một nhóm.Có thể dịch câu chat cũng như có thể sửa ngữ pháp vô cùng tiện lợi.Hiện tại trang web này đã hỗ trợ tiếng Việt

2.2. Conversation Exchange

*
Conversation Exchange
Là một trang web hỗ trợ luyện kỹ năng nói tiếng Anh
Có thể luyện ngoại ngữ với người nước ngoài với nhiều công cụ khác nhau.Có 3 cách học: đối thoại trực tiếp – bạn qua thư – pen pal – chat trực tiếp hoặc gọi điện trò chuyện trực tuyến.Không có giao diện tiếng Việt.

2.3. Penpalworld

Trang web chia sẻ ngôn ngữ, văn hóa trên thế giới.Bạn sẽ được kết nối, giao lưu miễn phí, và luyện tập, trao đổi ngôn ngữ với mọi người khắp năm châu.

2.4. Busuu

*
App Busuu
Là ứng dụng học ngoại ngữ cũng như một mạng xã hội dành cho việc học ngôn ngữ.Trang web cung cấp bài học cho 12 ngôn ngữ khác nhau.Có phiên bản dành cho các thiết bị di động.

2.5. Easy Language Exchange

Là trang web học ngôn ngữ với 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.Có thể đặt các câu hỏi thắc mắc trên diễn đàn, xem các bài học và làm bài kiểm tra có sẵn.Tất cả đều miễn phí.

2.6. Verbling

*
Verbling
Là một trang web cho phép người dùng học theo class, course hoặc chat nhóm.Có thể chat bằng hình ảnh và âm thanh theo group gần tương tự như Skype.Bạn có thể được ghép cặp ngẫu nhiên, chứ không phải tự mình chọn người học cùng.Luyện nói theo 2 hình thức: Language Exchange (Trao đổi ngôn ngữ) và Luyện nói tiếng Anh cùng Verbling qua các lớp học miễn phí.

2.7. How do you do

Là trang web học tiếng anh với giao diện dễ sử dụng.Trên trang web có các chức năng: chat, video chat hoặc voice chat.Bạn có thể lựa chọn chat cá nhân hoặc room chat và mỗi phòng chat có ít nhất 10 người.

2.8. Hi
Native

Là một trang web miễn phí.Có thể thoải mái đặt câu hỏi liên quan đến ngôn ngữ mà bạn quan tâm.Bạn cũng có thể dạy tiếng Việt cho người khác trên trang web này.

2.9. Speaky

*
Speaky
Là một ứng dụng trên điện thoại.Chỉ cần có kết nối mạng Internet, bạn có thể luyện tập ngoại ngữ ở khắp mọi nơi thông qua video trực tuyến.

2.10. Tandem

Là cộng đồng có 3 triệu thành viên tham gia trao đổi ngôn ngữ.Ở Tandem còn có mục học 1 kèm 1 và có thể chọn giáo viên để học.

2.11. Coefee Learning

*
Coefee Learning
Là một cộng đồng trao đổi ngôn ngữ.Bạn có thể thoải mái lựa chọn người học tiếng Anh giao tiếp cùng mình từ đề xuất của web mà không tốn công đi tìm.Ngoài ra còn có các trò chơi nâng cao vốn từ vựng và khả năng phát âm.

2.12. Lingo
Globe

Là trang web dành cho thiếu nhi.Có hơn 50 nghìn người tham gia từ nhiều quốc gia.Hoàn toàn miễn phí.

2.13. Italki

Là 1 trang web giúp bạn luyện tập 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.Được tự chọn bạn để bắt cặp với mình.Nếu muốn học tiếng anh với giáo viên phải trả phí.

2.14. Polyglot Club

*
Polyglot Club
Là một website học ngôn ngữ.Có hơn 700.000 thành viên từ khắp nơi trên thế giới.Website hỗ trợ người học chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân cũng như những thắc mắc trong việc học tiếng Anh.Đóng góp càng nhiều bạn càng có thể sử dụng nhiều tính năng từ website.

2.15. British Council

Là trang web học tiếng anh vô cùng uy tín trên thế giới thuộc sở hữu của hội đồng Anh Quốc.Trang web có hàng trăm tài liệu, audio, video và hơn 2000 bài tập tương tác đa dạng.Chất lượng bài học được phân chia rõ ràng từ cơ bản đến nâng cao.Bài học được thiết kế sáng tạo, lý thuyết thú vị, không gây nhàm chán.

2.16. Ling
Q

*
Ling
QLà một ứng dụng học ngôn ngữ đa chức năng.Ứng dụng thông minh có thể cá nhân hóa lộ trình học tập cho riêng bạn.Cho phép bạn đặt các câu hỏi về ngôn ngữ và được phản hổi bởi người bản xứ.Hỗ trợ người dùng rất nhanh chóng.

2.17. Coffee
Strap

Là một website trao đổi ngôn ngữ gồm 12 ngôn ngữ.Cho phép bạn nhắn tin, trò chuyện âm thanh hoặc qua video với những người dùng khác để cải thiện kỹ năng giao tiếp.Có thể dạy tiếng Việt cho các người dùng khác trên web.

2.18. Lang-8

*
Website Lang-8Website tập trung vào kỹ năng viết.Có thể post bài viết của mình lên và những người khác sẽ chỉnh lỗi sai cho bạn.Có thể tham khảo những bài viết được đánh giá cao trên web.

2.19. BBC Learning

Là website học tiếng Anh với người nước ngoài uy tín và rất phổ biến hiện nay.Khóa học được phân chia từ thấp đến cao phù hợp với nhiều người.Ngoài ra còn có các chuyên đề, bộ từ vựng, ngữ pháp và cách phát âm cho người mới bắt đầu lẫn người đã có trình độ.

2.20. Babel Village

Là website trao đổi ngôn ngữ.Hiện có hơn 36 ngôn ngữ, nhưng chủ yếu là tiếng anh.

2.21. My
English
Teacher

Là diễn đàn thảo luận tiếng anh.Có thể tìm bạn để thực hành tiếng anh thông qua Skype, Whats
App, Facebook và Google+.Có thể đăng nhập vào webcam thoại và video phòng chat để nói chuyện với những người học tiếng Anh khác.

2.22. Speady

Là website học tiếng anh trực tuyến.Kết nối với mọi người bằng cách gọi, chat video trực tuyến.Hoàn toàn miễn phí.Phù hợp với nhiều đối tượng.

2.23. Speaking24

*
App Speaking24Là website giúp tìm người nước ngoài để cùng nói tiếng Anh.Website đơn giản, dễ sử dụng.Chỉ cần có tài khoản Skype, Yahoo, MSN là có thể sử dụng.

2.24. Penpal
World

Là trang web cho phép liên kết với nhiều người trên khắp thế giới để học tiếng anh.Ngoài ra, đây là nơi giao lưu trao đổi văn hóa, chia sẻ ngôn ngữ.Liên lạc với người học tiếng anh qua Skype.

Xem thêm:

Trên đây là 24+ trang web học tiếng Anh với người nước ngoài tốt nhất. Hy vọng những thông tin mà 4Life English Center (mailinhschool.edu.vn) cung cấp sẽ hữu ích đối với bạn.