Bạn dùng nhà mạng Vinaphone nhưng vẫn chưa biết cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone? Không sao vì bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn từ A đến Z các cách để tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone khi cần thiết nhé!


Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone từ A đến Z để phòng ngừa những lúc cần sử dụng nhé!

1. Tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone là gì?

Không chỉ người dùng Vinaphone mà các nhà mạng khác cũng mong muốn có thể tra cứu lịch sử cuộc gọi từng thực hiện. Thông qua việc tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone, bạn sẽ nắm được số thuê bao của mình đã gọi cho ai? Thời gian thực hiện cuộc gọi là khi nào? Tổng chi phí cho cuộc gọi là bao nhiêu? Tương tự là những thông tin đối với cuộc gọi nhận được.

Bạn đang xem: Tra cứu lịch sử cuộc gọi vinaphone trả sau

Bên cạnh đó, việc tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone còn giúp bạn dễ dàng tìm được các thông tin liên lạc cần thiết, qua đó quản lý tài khoản hiệu quả hơn. Vì vậy, tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone là thao tác rất hữu ích và đặc biệt là đang miễn phí cho cả khách hàng là thuê bao trả trước lẫn trả sau của Vinaphone.

*

2. Cách cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone phổ biến

Hiện nay, để tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone bạn có thể thực hiện theo một trong những cách sau.

2.1. Tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone trên website

Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone này đòi hỏi bạn phải có mạng internet và các thiết bị điện tử để truy cập mạng, ví dụ như laptop, smartphone, máy tính bảng,… Để Tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone trên website, bạn tiến hành thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào website chính thức tại địa chỉ Vinaphone.com.vn Bước 2: Tiến hành đăng nhập tài khoản Vinaphone Portal đã được hãng cấp. Nếu bạn chưa có tài khoản Vinaphone Portal thì cần phải chủ động đăng ký theo hướng dẫn của website. Bước 3: Hệ thống của Vinaphone sẽ nhận diện thuê bao của bạn. Nếu thành công, nghĩa là lúc này bạn hoàn toàn có thể tra cứu được toàn bộ lịch sử cuộc gọi trong sim mình. Bước 4: Bạn chọn Tra cứu. Sau đó, hệ thống sẽ hiển thị tất cả mọi thông tin, từ cuộc gọi, thời gian gọi, SMS của thuê bao. Bạn hoàn toàn có thể tra cứu chi tiết đối với từng số để biết rằng sim đã được gọi cho ai và nhận cuộc gọi của ai.

Bên cạnh website, các bạn có thể tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone nhờ ứng dụng My VNPT trên smartphone, cùng tìm hiểu nhé!

*

2.2. Tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone bằng ứng dụng

Để tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone, bạn cần cài đặt ứng dụng My VNPT trên smartphone. Dù là điện thoại i
OS hay Android cũng đều hỗ trợ. Sau đó, bạn thực hiện các bước gồm:

Bước 2: Trong Menu, bạn nhấn vào mục Chi tiết sử dụng. Bước 3: Bạn tiếp tục chọn mục Lịch sử sử dụng. Lúc này, hệ thống sẽ gửi mã OTP đến điện thoại và yêu cầu bạn nhập mã OTP để xác nhận. Bước 4: Bạn nhập mã OTP, sau đó chọn phần Cuộc gọi để xem chi tiết lịch sử cuộc gọi mà bạn đã thực hiện trong tháng.

Đối với 2 cách tra cứu mạng Vinaphone nói trên, bạn cần phải đảm bảo thiết bị di động (điện thoại, laptop, máy tính bảng) có kết nối internet qua wifi hoặc đăng ký 4G trong suốt quá trình thực hiện. Theo khuyến cáo, bạn nên chọn gói cước 4G của Vinaphone khi dùng di động để việc truy cập internet được đảm bảo tốt nhất.

*

Bạn thấy đấy, các cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone hết sức đơn giản, dễ thực hiện phải không nào? Hy vọng qua bài viết này, bạn đã hiểu rõ hơn về các cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone để thực hiện khi cần nhé!

Tra cứu lịch sử Cuộc gọi sim Vinaphone, cách kiểm tra chi tiết cuộc gọi Vinaphone được rất nhiều các bạn quan tâm, đơn giản là bạn muốn biếtxem chi tiết cuộc gọi Vinaphone của mình hay của người thân ra sau, gọi đi, gọi đến những ai, số diện thoại nào; hoặc là để giám sát tốt hơn chi phí cước điện thoại. Kiểm tra lịch sử cuộc gọi Vinaphone, hướng dẫn tra cứu lịch sử Cuộc gọi Vinaphone khá là đơn giản, chỉ cần bạn bỏ chút thời gian là nắm được tẩt cả thông tin cuộc gọi, SMS số điện thoại của mình. áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau nhé.

Kiểm tra lịch sử cuộc gọi Vinaphone từ giao diện Website máy tính.

Bước 1: Bạn truy cập vào website https://my.vinaphone.com.vn.
Bước 2
: Bấm chọn vào nút Đăng nhập ở góc bên phải rồi điền thông tin số thuê bao, mật khẩu tài khoản My Vina
Phone.
*

- Giao diện sẽ chuyển sang mục đăng nhập, bao gồm Số điện thoại và mật khẩu; Nếu bạn chưa đăng ký thì nhớ Hãy ĐĂNG KÝ nhé:
*

*

*

-Xem lịch sử cuộc gọi đến thì bấm vào Lịch sử cuộc gọi.-Tra cứu cước cuộc gọi đi thì bấm chọn Lịch sử giao dịch.
Cách
Tra cứu cuộc gọi điện thoại Vinaphone quaỨng dụng My VNPT
tiện lợi hơn rất nhiều nếu bạn đang dùng một chiếc Smartphone.
Như vậy,Để tra cứu, kiểm tra lịch sử Cuộc gọi Vinaphone bạn chỉ cần thao tác thực hiện các bước như trên, nếu trong quá trình sử dụng có vướng mắc hãy gọi ngay tổng đài Vinaphone để hỗ trợ nhé.
Hãy tự tiết kiệm TIỀN cho bản thân, mà lại có Dung lượng 4G DÙNG THOẢI MÁI CẢ NĂM không giới hạn. Cứ dùng mà không nạp nạp tiền duy trì, không phải lo lắng hết dung lượng.
Bạn bè của bạn vẫn đang dùng chiếc sim Data khủng này để chơi Game, xem phim Youtube, Facebook, lươt web cả ngày mà bạn chưa biết, ghé tìm hiểu ngay đi nhé, đừng để mình thiệt thòi, chậm trễ so với mọi người .

Xem thêm:


LƯU Ý:Nếu thông tin, gói cước trên chưa phù hợp, bạn ClickDANH SÁCH GÓI CƯỚC VINAPHONEđể tham khảo các gói cước 3G/4G Siêu ưu đãi khác của Vinaphone.