Bạn mở thông tin tài khoản tại ngân hàng đã lâu tuy nhiên quên mất trụ sở của ngân hàng. Giữa những lúc cần sử dụng đến tin tức này để triển khai các giao dịch rời nhận chi phí lại không biết phương pháp tra cứu. Bởi vì vậy, trong bài viết dưới đây, ngân hàng số Timo sẽ hướng dẫn chúng ta cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng dễ dàng và cấp tốc chóng. Xem tức thì nhé!


Các giải pháp kiểm tra bỏ ra nhánh bank nhanh chóng

Tại website chấp thuận thức của ngân hàng luôn luôn có tin tức về trụ sở của ngân hàng, nhưng sẽ là hệ thống toàn bộ chi nhánh vn của ngân hàng. Vậy nên hãy tham khảo các biện pháp tra cứu chi nhánh ngân hàng dưới đây nhé!

Tra cứu giúp ở phong phân bì chứa thẻ ATM khi dấn thẻ lần đầu

Khi bạn nhận phong tị nạnh chứa thẻ ATM, bên trên phong bì luôn luôn ghi rõ đưa ra nhánh ngân hàng phát hành thẻ của bạn. Nhưng thực tiễn là đa số chúng ta được nhấn thẻ cùng kích hoạt thẻ trực tiếp trên ngân hàng, nên không nhiều người giữ lại phong bì.

Bạn đang xem: Tra cứu chi nhánh ngân hàng

Hiện nay, bank Timo chất nhận được khách hàng mở thẻ online trực tiếp trên phầm mềm và được yêu cầu giao thẻ miễn phí nước ta trong 3-7 ngày làm việc tùy theo địa phương. Bài toán nhận thẻ với kích hoạt thẻ tại nhà giúp bạn dễ dãi giữ lại phong bì, tiện nghi cho việc tra cứu tin tức hơn.


*
Tra cứu tin tức chi nhánh bank tại phong tị nạnh khi dìm thẻ

Cách tra cứu đưa ra nhánh bank online bằng điện thoại

Hiện nay, hầu như các ngân hàng đều có dịch vụ ngân hàng trực tuyến Mobile Banking. Nếu như khách hàng có đk sử dụng thương mại & dịch vụ này thì hoàn toàn có thể dễ dàng tra cứu bỏ ra nhánh ngân hàng trực tiếp trên áp dụng mọi lúc phần lớn nơi.

Đối cùng với Timo, sau khi tải phầm mềm và mở tài khoản bank thành công thì chúng ta có thể kích hoạt điện thoại Banking trực tiếp tại nhà để thực hiện mà không bắt buộc đến ngân hàng. Đặc biệt cùng với Timo, bạn không nhất thiết phải trả phí gia hạn dịch vụ này mỗi tháng. Điều này sẽ giúp đỡ bạn tiết kiệm ngân sách một khoản giá cả để triển khai những việc khác.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào vận dụng Timo Digital Banking.Bước 2: Tại màn hình hiển thị chính, bấm chọn vào nút ☰ sinh hoạt bên đề xuất trên cùng.Bước 3: từ bây giờ màn hình sẽ chỉ ra phần thiết lập đặt, các bạn nhấn chọn vào mục “Thông tin tài khoản”.Bước 4: Sau đó, toàn cục thông tin về tài khoản của bạn bao gồm: Số tài khoản, công ty tài khoản, thương hiệu ngân hàng, trụ sở ngân hàng, Tỉnh/Thành phố vẫn hiển thị tại đây.
*
Cách tra cứu chi nhánh bank online bởi ứng dụng điện thoại cảm ứng Timo

Cách soát sổ chi nhánh bank qua website

Hiện nay, tại những trang website chấp thuận của ngân hàng luôn cập nhập không thiếu thốn chi nhánh của bank trên toàn quốc. Ví dụ, đối với ngân mặt hàng Vietcombank, chúng ta cần truy vấn vào website phê chuẩn và chọn mục tra cứu Điểm giao dịch. Sau đó chọn quận, tỉnh/thành phố, chi nhánh là website đã hiển thị toàn bộ thông tin của ngân hàng.


*

Liên hệ tổng đài CSKH của ngân hàng để tra cứu

Đa số tổng đài chăm lo khách hàng của rất nhiều ngân sản phẩm đều hoạt động 24/7. Nếu khách hàng có thắc mắc về sự việc gì bao hàm việc tra cứu đưa ra nhánh bank đều rất có thể gọi cho số tổng đài nhằm hỏi. Lúc gọi, bạn cần nói rõ yêu thương cầu mong mỏi tra thông tin về trụ sở mở thẻ. Trước đó, các bạn nên chuẩn bị trước một số trong những thông tin bao gồm Họ tên, Số tài khoản, Số thẻ, CMND/CCCD để nhân viên xác minh các bạn là nhà thẻ.

Dưới đấy là một số đường dây nóng CSKH của ngân hàng:

Ngân hàngHotline
Timo1800 6788
Vietinbank1900558868
Vietcombank1900545413
Agribank1900558818
Sacombank1900555588
MBBank1900545426
VPBank1900545415
VIB18008180
Techcom
Bank
1800588822
BIDV19009247
TPBank1900585885

Một số thắc mắc thường gặp

Kiểm tra chi nhánh thẻ ATM có mất phí hay không?

Khi chúng ta gọi mang đến tổng đài ngân hàng có khả năng sẽ bị tính cước phí tổn theo như lao lý của ngân hàng. Còn những cách khác sẽ không biến thành tính bất kỳ phí nào. Hiện nay nay, tổng đài 1800 6788 của Timo là trọn vẹn miễn cước góp bạn dễ ợt được cung cấp khi phải thiết. Quanh đó ra, chúng ta cũng có thể liên hệ qua thư điện tử care
timo.vn nhằm được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng.

Chuyển chi phí sai trụ sở có cảm nhận tiền không?

Khi bạn chuyển tiền trực tiếp trên ngân hàng, để bình an hơn, bạn cần ghi đúng đắn tên chi nhánh ngân hàng nhận. Mặc dù vậy, ví như sai chi nhánh nhưng số tài khoản nhập đúng, thì vẫn nhận thấy tiền bình thường.

Ngoài ra, khi chuyển tiền bằng Mobile/Internet Banking bạn chỉ cần nhập đúng số thông tin tài khoản thì tên trụ sở sẽ trường đoản cú cập nhập, bạn chỉ cần nhập số chi phí rồi triển khai giao dịch.

Như vậy, ở bài viết này, Timo đang hướng dẫn các bạn cách tra cứu bỏ ra nhánh ngân hàng đơn giản, cấp tốc chóng. Hãy ghi ghi nhớ tên trụ sở của bank để đỡ mất thời hạn và đảm bảo giao dịch của khách hàng được an ninh và thuận tiện nhé.

Hiện nay, bank số Timo được cho phép bạn mở tài khoản online với giao thẻ hoàn toàn miễn giá tiền trên 63 thức giấc thành vn trong 3-7 ngày làm cho việc. Tải phầm mềm Timo Digital bank trên ứng dụng Store hoặc Google Play nhằm trải nghiệm nhiều ưu đãi cùng những thương mại & dịch vụ ưu việt của Timo nhé!


Tải phầm mềm TIMO trên đây
/by TOS ACCOUNT
https://timo.vn/wp-content/uploads/cach-kiem-tra-chi-nhanh-ngan-hang-1.png 371 600 TOS tài khoản https://timo.vn/wp-content/uploads/TDB_website-logo-1-300x58.png TOS ACCOUNTCách đánh giá chi nhánh ngân hàng online qua website với điện thoại

Để triển khai các thanh toán giao dịch tài chính, bỏ ra nhánh ngân hàng Techcombank là 1 nguồn thông tin quan trọng. Để tra cứu bỏ ra nhánh ngân hàng Techcombank, có thể sử dụng nhiều phương thức khác nhau. Dưới đây là 4 phương thức dễ dàng và đơn giản mà bạn cũng có thể tham khảo ngay!

Ngân hàng Techcombank có bao nhiêu bỏ ra nhánh?

Đến nay Techcombank đã trở nên tân tiến qua một trụ sở chính, nhì văn phòng thay mặt đại diện và 309 điểm giao dịch thanh toán tại 45/63 tỉnh giấc thành trên toàn quốc. Sự không ngừng mở rộng này có thể chấp nhận được Techcombank ko chỉ đáp ứng nhu cầu nhu cầu giao dịch bank thông thường, mà còn bảo đảm nhu cầu tài thiết yếu của khách hàng hàng.

Xem thêm: Xem Trực Tuyến K 1 Trực Tiếp Bóng Đá K 1, Xem Trực Tiếp Kênh K

Vì sao nên tra cứu bỏ ra nhánh bank Techcombank?

Có một trong những lý do đặc biệt quan trọng để tra cứu chi nhánh ngân hàng Techcombank:

*
Vì sao đề xuất tra cứu bỏ ra nhánh ngân hàng Techcombank

Các biện pháp kiểm tra chi nhánh bank Techcombank

Bạn rất có thể kiểm tra đưa ra nhánh bank Techcombank qua những cách dưới đây:

Kiểm tra chi nhánh bank Techcombank qua Techcombank Mobile

Để khám nghiệm chi nhánh ngân hàng Techcombank qua ứng dụng Techcombank Mobile, bạn chỉ việc thực hiện tại theo công việc dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập vào vận dụng Techcombank Mobile, lựa chọn icon 2 gạch phía trên góc trái trên màn hình hiển thị chính ứng dụng.
*
Chọn vào hình tượng menu trên màn hình hiển thị chính
Bước 2: tiếp theo sau bạn nhấn chọn vào “Tra cứu add chi nhánh và ATM”.
*
Tra cứu showroom chi nhánh với ATM
Bước 3: Sau đó, màn hình sẽ hiển thị những chi nhánh, add Techcombank bên trên cả nước.
*
Danh sách trụ sở Techcombank

Kiểm tra chi nhánh bank Techcombank bên trên phong bì

Sau khi đăng ký tài khoản với nhận thẻ từ bank Techcombank, thông tin về bỏ ra nhánh ngân hàng sẽ được cung ứng trong tờ phong bì. Tờ phong suy bì này thường chứa những thông tin đặc biệt quan trọng như số tài khoản, số thẻ, mã PIN với tên trụ sở ngân hàng.

Nếu các bạn vẫn giữ lại được tờ phong so bì này, chúng ta cũng có thể kiểm tra tin tức chi nhánh bank Techcombank thông qua nó. Điều này đã cung cấp cho bạn thông tin cụ thể về chi nhánh mà các bạn đã đăng ký tài khoản và nhận thẻ trường đoản cú đó.

Kiểm tra chi nhánh ngân hàng Techcombank qua tổng đài

Để tra cứu bỏ ra nhánh bank Techcombank, chúng ta có thể gọi tổng đài dịch vụ khách hàng theo số smartphone 1800588822. Khi gặp được thanh toán viên, hãy cung cấp thông tin cá nhân tương quan đến tài khoản bank Techcombank, bao gồm tên, số thông tin tài khoản hoặc số thẻ, và ngẫu nhiên thông tin tuyệt đối nào không giống được yêu thương cầu.

Tra cứu chi nhánh Techcombank trên quầy giao dịch

Để tra cứu chi nhánh Techcombank, bạn có thể đến phòng giao dịch gần nhất với thực hiện công việc sau:

Bước 1: sở hữu theo giấy tờ tùy thân như CCCD/CMND hoặc hộ chiếu với đến đưa ra nhánh giao dịch Techcombank gần nhất.Bước 2: yêu cầu nhân viên tra cứu chi nhánh giao dịch thanh toán Techcombank dựa trên số tài khoản bank của bạn.Bước 3: Điền chủng loại tra cứu tin tức chi nhánh bank mà giao dịch thanh toán viên cung cấp. Thông thường, mẫu này sẽ yêu ước bạn báo tin như số tài khoản, bọn họ tên, số CMND/CCCD và những thông tin xác minh khác.Bước 4: thanh toán giao dịch viên đang xác minh danh tính chủ thông tin tài khoản và thực hiện tra cứu chi nhánh Techcombank mang lại bạn.

Kết luận

Chúng tôi hi vọng rằng bài viết về giải pháp tra cứu chi nhánh bank Techcombank đã với đến cho mình kiến thức hữu ích. Xin thực tình cảm ơn các bạn đã đọc bài viết và đề xuất bạn liên tiếp theo dõi mailinhschool.edu.vn để cập nhật thêm những tin tức tài thiết yếu mới nhất.