Đối với cầm hệ 9x, nhị nhân thiết bị Tom với Jerry sẽ trở thành 1 phần không thể thiếu trong những năm mon tuổi thơ.


Trong suốt tuổi thơ của chúng ta, nhì nhân vật đình đám vào bộ phim Tom và Jerry với sự hài hước vượt thời gian đã trở yêu cầu vô thuộc đặc biệt. Trước một Tom tất cả phần ngờ nghệch cùng Jerry bản lĩnh, sự hài hước, vui vẻ cơ mà bộ phim này với lại là ko thể phủ nhận mặc dù nó đã được sản xuất từ vài thập kỷ trước.

Bạn đang xem: Phim Hoạt Hình Tom And Jerry Mới Nhất **New**

Tuy nhị nhân vật vào loạt phim này đã vô cùng quen thuộc với khán giả nhưng chắc chắn rằng những sự thật thú vị về bộ phim tuổi thơ này sẽ khiến bạn phải bất ngờ đấy.1. Thân phụ đẻ của "Tom & Jerry"

Hai đơn vị sản xuất phim truyền hình nổi tiếng William Hanna với Joseph Barbera của hãng sản xuất phim MGM bao gồm là phụ vương đẻ của loạt phim đình đám này. Theo đó, Hanna cùng Barbera đã kiêm luôn luôn nhiệm vụ viết kịch bản kiêm đạo diễn cho 114/163 tập phim Tom và Jerry tại xưởng phim MGM trong thời gian từ 1940 đến 1957.William Hanna và Joseph Barbera đứng sau nhiều nhân vật hoạt hình nổi tiếng


2. Tên gọi ban đầu của Tom với Jerry là Jasper cùng Jinx

Thật nặng nề để tưởng tượng phải gọi bộ đôi này bằng cái tên khác. Mặc dù nhiên, vào bộ phim đầu tiên về hai nhân vật này là "Puss Gets the Boot" được sản xuất vào năm 1940, chú mèo được gọi là Jasper còn chú chuột trong phim mặc dù không được đặt tên. Mặc dù vậy, vào giai đoạn tiền sản xuất, những nhà sản xuất gọi nhân vật này là Jinx.3. Bao gồm tổng cộng 163 tập phim "Tom và Jerry" được phạt hành

Dù bắt đầu được sản xuất vào năm 1940 nhưng nguyên bản của loạt phim "Tom và Jerry" thì chỉ vỏn vẹn 163 tập không hơn, không kém. Vào đó, quy trình sản xuất "Tom và Jerry" có cha giai đoạn.Sau này, đã gồm thêm hai tập phim thuộc loạt phim này là The Mansion mèo (2001) cùng "The Karate Guard" (2005) được sản xuất, nâng tổng số tập phim lên 163.

4. Loạt phim Tom với Jerry đoạt tới 7 giải Oscar

Trước khi Viện Hàn lâm Khoa học cùng Nghệ thuật Điện ảnh (AMPAS), còn được gọi là cơ quan liêu trao Giải thưởng Oscar, bao gồm hạng mục "Phim hoạt hình xuất xắc nhất" vào năm 2002, chỉ bao gồm vài giải thưởng được đặc biệt trao mang lại một số bộ phim hoạt hình như "Nàng Bạch Tuyết với bảy chú lùn" (1938), "Câu chuyện đồ chơi" (1995).

Do đó, việc "Tom và Jerry" giành được tới 13 đề cử với giành chiến thắng 7 vào số đó cho thấy bộ đôi mèo với chuột được Viện hàn lâm cũng như khán giả ở mọi lứa tuổi đánh giá bán cao như thế nào.

Xem thêm: Shin Se Kyung Và Yoon Shi Yoon, Phim Shin Se Kyung: 8 Phim Đáng Chú Ý Nhất Của Cô5. Tom & Jerry và những phiên bản khác nhau

Xuyên suốt khoảng thời gian dài, bộ phim hoạt hình Tom và Jerry có rất nhiều phiên bản không giống nhau. Trong đó bao gồm thể kể đến những phiên bản mới như Tom & Jerry show (1975 - 1977), The Tom và Jerry comedy show (1980 - 1982), Tom & Jerry kids (1990 - 1994) sau thời điểm hãng phim Warner Bros chịu trách nhiệm sản xuất loạt phim này.