"Tình khúc Bạch Dương" có xong xuôi mở, Vân - Hùng vẫn thường xuyên là bà xã chồng, Quyên - Quang được cho là sẽ phân tách tay, còn quan hệ giữa Linh và Diệu Anh được ủng hộ.

Bạn đang xem: Tình khúc bạch dương tập 38


Trước khi Tình khúc Bạch Dương phạt sóng tập sau cùng vào về tối 14/6, trên mạng xã hội, khán giả bất đồng trong việc dự đoán kết phim.

Một phần tử khán giả cho rằng phim sẽ chấm dứt có hậu. Theo đó, Vân (Hoa Thúy) và Hùng (Chi Bảo) vẫn luôn là vợ chồng. Quyên (Thanh Mai) cũng trở thành không ly dị Quang vì nghĩ đến bé cái. Quan hệ giữa Quang với Quyên sẽ được hàn gắn.

Nhưng, cũng rất nhiều khán đưa lại ủng hộ Quang chia ly Quyên và cho với biên tập viên Đan vì chưng đó là 1 người đàn bà tốt. Vân cùng Hùng nên tiếp tục cuộc hôn nhân gia đình tình nghĩa, còn Quyên bắt buộc sống một mình.

Về mối quan hệ giữa Linh (Bình An) cùng Diệu Anh (Nhã Phương), đại phần nhiều người xem mong muốn mỏi đôi trẻ sẽ quay trở lại với nhau vì không người nào muốn bi kịch của phần nhiều ông bố bà mẹ lại tiêu diệt một ái tình đẹp.

*
Quyên nhận ra rằng đàn ông mới là gia sản quý giá bán nhất. Cô đưa ra quyết định từ bỏ quan hệ với Hùng.

Dự đoán của đa số khán giả sẽ trùng với cốt truyện trong tập 36, cũng là tập ở đầu cuối củaTình khúc Bạch Dương.

Linh bất ngờ đổ căn bệnh và đề xuất nhập viện để phẫu thuật. Xuất xắc tin, Quyên và Quang sẽ từ vn sang chuyên con. Tại đây, cả bốn bạn Quang - Quyên - Vân - Hùng lần đầu đối mặt với nhau sau 30 năm.

Tình trạng sức khỏe của Linh sẽ làm đổi khác suy suy nghĩ của tất cả mọi người. Hôm sau, Quang cùng Hùng chạm mặt mặt để nói chuyện. Hùng cho rằng thời trẻ cả anh và Quang phần đông không khốc liệt theo xua thứ mình thích nên mới xẩy ra cơ sự như vậy. Trước lúc bước đi, Hùng vẫn xin lỗi Quang.

Sau mổ xoang thành công, Linh được đưa về nước để hồi phục sức khỏe. Trước cảm xúc chân thành nhưng mà Linh giành riêng cho Diệu Anh, Quyên đã ra quyết định ủng hộ mối quan hệ của song trẻ thay do cấm cản như trước.

Quyên đã và đang dành thời gian đọc hết nhật ký kết của Vân và biết rõ tất cả. Quyên vừa đọc hầu như dòng chữ Vân viết vừa khóc. Quyên hối hận hận vì từng nào năm sống trong hoài nghi, hờn giận yêu cầu đã vô tình bỏ quên những ký ức xinh tươi về tình các bạn thời trẻ con với Vân.

Sau vớ cả, Quyên ra quyết định từ bỏ Hùng. Dòng vòng ngọc trai Hùng tặng, Quyên đã giảm đứt dây cùng thả vơi xuống sông. Cả Quyên với Hùng đều nhận ra tình yêu thương của 30 năm ngoái đã là thừa khứ, và rất rất cần phải "ngủ yên".

Quyên cũng ko chọn thường xuyên mối quan hệ tình dục vợ ông chồng với Quang. Quyên hiểu rõ rằng Quang ko yêu mình, và chia tay là điều cần thiết.

*
Vân xao xuyến khi nhận được thư của Quyên. Vân cũng đã ra quyết định sẽ xa Hùng 1 thời gian.

Quyên cũng không thể cấm cản, ganh tuông tình yêu giữa Quang cùng Đan. Lúc cả hai vô tình thấy Đan làm việc sân bay, Quyên đang ủng hộ vấn đề Quang đến với Đan dù mới chỉ là bật mí "Anh hãy đến kính chào cô ấy một câu. Em đi đây".

Về mối quan hệ giữa Vân với Hùng, Vân chọn cách xa chồng một thời gian để cả nhị cùng quan sát lại những bài toán đã xảy ra.

Tình khúc Bạch Dương đã bao gồm một hoàn thành mở dẫu vậy đẹp khi cả Quyên, Quang, Hùng cùng Vân rất nhiều gạt bỏ những chiếc tôi cá nhân, đa số tình cảm của vượt khứ để sống với hiện tại tại.

Quan trọng hơn, cả bốn fan đều nhận thấy tình cảm giữa Diệu Anh và Linh là hết sức đẹp đẽ. Tình yêu mới mới nở ấy xứng đáng được tiếp tục, được ủng hộ. Hơn ai hết, Hùng, Quyên, Quang với Vân hiểu rằng tình yêu thương tuổi trẻ là thứ không thể gượng ép, và càng không nên ngăn cấm.


"Tình khúc Bạch Dương" đến đỉnh điểm của bi kịch: khán giả bất đồng

Cả phía quang quẻ - Quyên lẫn Hùng - Vân đều hy vọng Diệu Anh và Linh phân tách tay. Cuộc tình đẹp mắt của cặp đôi bạn trẻ trẻ phải tạm dừng vì bi kịch hôn nhân của chũm hệ tía mẹ.


*

"Người phán xử" chi phí truyện tập cuối: tín đồ chê nhảm, kẻ khen tốt

0 430

Nhiều chủ kiến cho rằng tập cuối "Người phán xử" làm mất đi thương hiệu vốn có của cục phim. Nhưng lại cũng không ít khán giả mê say sự vui nhộn được đan xen giữa các cảnh gay cấn, cân nặng não.

*

"Tình khúc Bạch Dương" cho đỉnh điểm của bi kịch: người theo dõi bất đồng

1 -1 4

Cả phía quang đãng - Quyên lẫn Hùng - Vân đều muốn Diệu Anh với Linh chia tay. Cuộc tình đẹp nhất của đôi bạn trẻ trẻ phải tạm dừng vì thảm kịch hôn nhân của cụ hệ ba mẹ.

Xem thêm:

*

"Cả một đời ân oán" tập 51: Nước mắt đớn nhức của nhì người bà bầu

0 4

Bà Hảo rơi nước mắt vì sau bao đớn đau, tủi nhục, Dung vẫn nói xuất sắc cho Vũ Gia. Về phần Dung, cô cũng ko kìm lấy được lòng khi khuyên con trai đừng căm hận tía và bà nội.