× search "tìm đâu thấy" được 156 bài (126 bài xích có nhạc nghe, 14 bài hoàn toàn có thể hát karaoke). Lần tra cứu này mất 0,5 giây.
Lk Ngô Thụy Miên

Tác giả: Ngô Thụy Miên

Ca sỹ thể hiện: quang Dũng và Ngọc Anh; Lam Anh & Đình Bảo

Mưa rơi! là nước mắt, tình vẫn phai rồi. Mây trôi! là nỗi nhớ, tiếc nuối thương nhưng thôi. Niềm hạnh phúc sao mắt môi em còn nghịch vơi. Sao trái tim anh còn chưa nguôi hầu như xót xa một thời. ước ao manh, đời như lá vàng úa, trên.

Bạn đang xem: Tìm đâu thấy tìm đâu thấy nữa

Cõi Tình Phai

Tác giả: Ngô Thụy Miên

Ca sỹ thể hiện: nai lưng Dzũng; Thanh Hà; Quốc Khanh; Tu Rau; Khánh Hà; Phạm Cao Tùng

Mùa thu về đây mưa phùn cất cánh ướt vai em gầy. Mùa thu về đây riêng bản thân ta với trời mây. Mùa thu paris gồm ai đi trong nắng vàng. Vòng đeo tay mênh mang bước đi đã nghe bi quan hoang. Vườn xưa còn phía trên sao bờ vai lưu giữ thương.

Tìm Đâu

Tác giả: Nguyễn Hưng

Ca sỹ thể hiện: Hoài Nam; Trọng Phúc; Nguyễn Hưng

Nụ hồng ơi xin trao đến tình nhân dấu. Cho dù một đóa hoa thôi gởi tặng cho người. Tình là chỉ để trái tim mãi đợi chờ. Dẫu cho em vẫn cúng ơ, để riêng anh sầu nhớ. Một lời hát cố kỉnh cho gần như gì chưa nói. Chỉ là.

Bỏ Lỡ Một Người

Tác giả: Đinh Tùng Huy

Ca sỹ thể hiện: Lê Bảo Bình

Cũng đã lâu rồi. Mình ko thấy nhau. Em giờ sao hạnh phúc. Đắm say ko nào. Bên anh thì mưa. Mặt em tất cả nắng chưa. Bao nhiêu dư thừa. Chôn dấu đáng nhớ xưa. Giá bán như dịp này. Người ở bên anh. Tựa đầu gục ngã. Cẩn trọng trong.

Một Cõi Tình Phai

Tác giả: Ngô Thuỵ Miên

Ca sỹ thể hiện: Khánh Hà; Thanh Hà

Mùa tiếp thu đây mưa phùn bay ướt vai em gầy. Mùa thu về phía trên riêng bản thân ta cùng rất trời mây. Mùa thu paris bao gồm ai đi trong nắng nóng vàng. Vòng tay mênh mang bước chân đã nghe ảm đạm hoang. Vườn cửa xưa còn đây sao bờ vai thương nhớ vơi.

Xem thêm: Mua Hẹn Gặp Lại Trên Kia : Pandora Của Niềm Ngây Thơ, Review Hẹn Gặp Lại Trên Kia

Ngày Em Đi

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sỹ thể hiện: Phan Đinh Tùng

Ngày em đến nữ tính mắt nai mộng mơ. Ngày em cho nụ cười khiến anh ngẩn ngơ. Ngày em cho thật kỳ lạ thấy tim bản thân sao bồi hồi. Như rất lâu rồi thưở ban đầu vừa yêu. Rồi em đi âm thầm chẳng câu biệt ly. Rồi em đi tìm người.

Em bước Đi Rồi

Tác giả: Super T

Ca sỹ thể hiện: Nguyễn Đình Dũng; Nguyễn Đình Dũng (beat)

Hòa vào làn sương khói, một bầu trời đêm tối. Em ở chỗ nào rồi...? Tìm nhưng mà tìm đâu thấy, thú vui người khi ấy đã mãi xa xôi. Bởi vì điều gì em cho mà mau lẹ như thế. Em bước tiến rồi...? chỉ với lại anh nhớ, cả bầu trời thương.

Mal

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sỹ thể hiện: Kiều Nga; Christophe; Thanh Lan; Ngọc Lan; Phạm Cao Tùng

Ôi, lòng mãi xót xa, ôm niềm đau. Ôi, đời sống đang cho, bao đắng cay tháng năm u sầu. Phương diện trời đã qua đời xa, quên lãng ta trong âm thầm. địa điểm nao mờ xa tắt hơi bóng. Ôi ta mến sao, lòng mãi ghi nhớ bao ân đức xưa... Ôi.

Một Mai khi Trở Lại

Tác giả: nam giới Lộc

Ca sỹ thể hiện: Khánh Ly và Nam Lộc; Khánh Ly

Một mai anh về qua con đường Duy Tân, phố cũ hè xưa lá vẫn rụng đầy. Người thân trong gia đình nhiều kẻ không hề nữa. Đời cũng trôi theo những đoạn trường. Rồi ra anh về qua ngôi trường Gia Long. Thấy nón vành nghiêng nhớ dáng em hiền.

Ngày vắng ngắt Anh

Tác giả: Hoàng Nhã

Ca sỹ thể hiện: Mỹ Tâm; Bảo Thy

Em đợi từng phút giây dần qua. Mưa rơi tí bóc tách bên hiên. Nghìn nỗi nhớ ý muốn về anh. Anh, giờ này sinh hoạt phương trời nao. Làm trái tim em hễ cào. Đêm ngày chỉ mong có anh. Bao ước mơ hiện giờ chỉ như các áng mây trôi hững.

Tìm mã số Karaoke 5 số, 6 số mới nhất 2018DANH MỤC LỜI BÀI HÁTNhạc Việt Nam
Nhạc Trẻ
Nhạc Trữ tình
Nhạc Trịnh