Đọc Sách Tải (1.2 MB) Thần Số Học
*
Scan
Me TRA CỨU THẦN SỐ HỌC Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...

Khoa học khám phá bản thân qua các con số - Pythagoras (Pitago)

"Trong quá trình mười năm từ 20 tuổi đến 30 tuổi, chúng ta đều sẽ đi qua những con đường giống nhau. Bạn cảm thấy cô đơn là phải rồi, đó là cơ hội giúp bạn nhận thức bản thân. Bạn cảm thấy không được thấu hiểu là phải rồi, đó là cơ hội giúp bạn nhìn rõ bè bạn. Bạn cảm thấy đen tối là phải rồi, như vậy bạn mới phân biệt ra đâu là hào quang của chính mình.Bạn cảm thấy bơ vơ là phải rồi, như vậy bạn mới tỏ tường ai là người nâng đỡ mình trong tuổi trưởng thành. Bạn cảm thấy mơ hồ là phải rồi, CÓ THANH XUÂN CỦA AI MÀ KHÔNG MƠ HỒ."

***

“Bởi vì trẻ tuổi, cho nên không có sự lựa chọn, chỉ có thể thử xem. Phải đặt vui vẻ ở ngoài mặt, đặt mất mát ở trong lòng”, là những gì mà tác giả muốn nhắn gửi tới độc giả.

Bạn đang xem: Tiểu thuyết thanh xuân của ai không mơ hồ

Tiểu thuyết Thanh xuân của ai không mơ hồ của tác giả Lưu Đồng được ví như cuốn nhật ký ghi chép lại toàn bộ hành trình 10 năm trưởng thành của anh từ năm 23-33 tuổi.

Anh cần mẫn ghi chép tỉ mỉ từng sự việc, biến cố đã xảy ra trong cuộc đời mình. Với suy nghĩ đơn thuần chỉ muốn lưu giữ tuổi thanh xuân của chính mình.

Tuy nhiên, sau khi cuốn sách Thanh xuân của ai không mơ hồ được xuất bản đã chiếm được trái tim của không ít bạn đọc, đặc biệt là các bạn trẻ đang trong những ngày tháng mơ hồ nhất của cuộc đời.

Không mang những biến cố khủng khiếp hay lời văn lãng mạn, bay bổng lay động lòng người nhưng Thanh xuân của ai không mơ hồ vẫn luôn có sức hút với độc giả.

Lời văn của Lưu Đồng nhẹ nhàng, bình dị và chân thật, mỗi câu chuyện bên trong là ký ức vườn trường và những năm đầu lăn lộn trong xã hội không chỉ riêng anh mà còn có hình bóng tuổi thanh xuân của mọi người trong đó.

***

Ipod của em để ở chỗ tôi đã hai năm.

Chưa từng chạm đến.

Tình cờ lục ra, nhớ đến hồi đó em dặn dò tôi phải đem đi sửa, trong khi săm soi, phát hiện trong máy vẫn còn điện. Phần tai nghe đã hỏng, không nghe được nhạc, lúc ấy em cũng nói như vậy, nên giao ipod của mình cho tôi.

Lướt qua danh mục, rất nhiều bài hát tôi chưa từng nghe, hẳn đó là ca khúc em phải nghe hằng ngày, tôi nghĩ.

Tôi lấy loa riêng ra, cắm vào.

Jim Brickman, tôi chưa từng nghe, sau nhạc của anh ta, là Cảnh không người của Trần Dịch Tấn. hai bài hát liền mạch với nhau, nghe hay lạ lùng. Cách phối hợp này chưa bao giờ xuất hiện trong thế giới của tôi.

Sau đó, cứ thế, mải nghe nhạc của em, trong óc cũng từ từ hiện lên hình ảnh em mà tôi không hiểu rõ, trong tình huống nào mới nghe nhạc yên tĩnh như thế, trong tình huống nào mới nghe nhạc khúc thương cảm như thế.

...

Mời các bạn đón đọc Thanh Xuân Của Ai Không Mơ Hồ của tác giả Lưu Đồng.

Độc giả có thể tìm mua ấn phẩm tại các nhà sách hoặc tham khảo bản ebook Thanh Xuân Của Ai Không Mơ Hồ PDF của tác giả Lưu Đồng nếu chưa có điều kiện.

Tất cả sách điện tử, ebook trên website thuviensach.vn đều có bản quyền thuộc về tác giả. Chúng tôi khuyến khích các bạn nếu có điều kiện, khả năng xin hãy mua sách giấy.

Cám ơn sự hỗ trợ, động viên để duy trì và phát triển website. Mọi đóng góp xin gửi về:Người nhận: Hoàng Nhật Minh
Bank

Mã hàng Tên Nhà Cung Cấp Tác giả Người Dịch NXB Năm XB Trọng lượng (gr) Kích Thước Bao Bì Số trang Hình thức Sản phẩm bán chạy nhất
8936062808860
AZ Việt Nam
Lưu Đồng
Nguyễn Vinh Chi
NXB Hà Nội
2017
560
14.5 x 20.5
544
Bìa Mềm
Top 100 sản phẩm Tiểu thuyết bán chạy của tháng
Giá sản phẩm trên mailinhschool.edu.vn đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như Phụ phí đóng gói, phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh,...

Thanh Xuân Của Ai Không Mơ Hồ

Trong quá trình trưởng thành, chúng ta đều sẽ đi qua những con đường giống nhau.

Bạn cảm thấy cô đơn là phải rồi, đó là cơ hội giúp bạn nhận thức bản thân.

Bạn cảm thấy không được thấu hiểu là phải rồi, đó là cơ hội giúp bạn nhìn rõ bạn bè.

Bạn cảm thấy đen tối là phải rồi, như vậy bạn mới phân biệt ra đâu là hào quang của chính mình.

Bạn cảm thấy bơ vơ là phải rồi, như vậy bạn mới tỏ tường ai là người nâng đỡ mình trong tuổi trưởng thành.

Bạn cảm thấy mơ hồ là phải rồi, CÓ THANH XUÂN CỦA AI MÀ KHÔNG MƠ HỒ?

Giới thiệu tác giả

Cuốn sách đề tài thanh xuân: THANH XUÂN CỦA AI KHÔNG MƠ HỒ của tác giả Lưu Đồng đã làm mưa làm gió trên các diễn đàn ở Trung Quốc, tiêu thụ hết 10 triệu bản. Đồng thời tác giả Lưu Đồng cũng là biên kịch của bộ phim đề tài thanh xuân THANH XUÂN CỦA AI KHÔNG MƠ HỒ được khán giả yêu thích.


Đánh giá sản phẩm
0/5
(0đánh giá)
5 sao
0%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%
3.7
Viết đánh giá

Chỉ có thành viên mới có thể viết nhận xét.Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký.


(23 đánh giá)
*

Đã hiểu
Viết đánh giá sản phẩm
*

Đánh giá ẩn danh
Thông tin này quan trọng.Vui lòng không để trống.

Xem thêm: Những hình ảnh anime hiếm nhất thế giới mà fan không nên bỏ lỡ


Vui lòng điền ít nhất 100 ký tự!
Thông tin này quan trọng.Vui lòng không để trống.
Đánh giá ẩn danh
Hủy Gửi nhận xét
*
Chính Sách Khách Sỉ Khách Sỉ
*
Thời Gian Giao Hàng Giao Hàng
*
Chính Sách Đổi Trả Đổi Trả
*

*

*
*
*
*
*
*cskh