Dàn diễn viên "Tiểu Thời Đại 3" huyết lộ: Dương Mịch khi mang thai rất đáng để sợ, không ai dám chạm vào.
Bạn đang xem: Tiểu thời đại 3

Trong buổi phỏng vấn mới nhất với báo chí, đạo diễn Quách Kính Minh với dàn diễn viên
Tiểu Thời Đại 3 cùng khẳng định: "Dương Mịch rất đáng sợ." tại sao xuất phân phát từ việc
Dương Mịchmang thai trong suốt quy trình quay phim, tuy vậy khi đóng các cảnh hành động mạo hiểmthì lại vô tư diễn mà lại chẳng lo lắng gì cả. Điều đó đã đặt cả ê kíp có tác dụng phim rơi vào tình trạng "nước sôi lửa bỏng", không có bất kì ai dám rời mắt khỏi tiểu hoa đán này.
Không chỉ vậy, Dương Mịch còn bị tố là hay đùa dai, đạo diễn Tiểu Thời Đại 3 đến biết: "Dương Mịch đáng sợ lắm, thi thoảng lên cầu thang sẽ giả vờ té dọa bọn chúng tôi, lần nào shop chúng tôi cũng sợ đến thót tim trong lúc cô ấy thì cười ha ha. Cả trong cảnh xoay Dương Mịchngãở chống tắm, mỗi lần coi cảnh đó ai cũng xuýt xoa."


Xem thêm: Phim Phù Dao Hoàng Hậu Banhtv Net, Phim Phù Dao Hoàng Hậu

*
Cảnh mình muốn nhất trong phần 3 là đây!!! thay Ly và nắm Nguyên

Điểm sáng lắp thêm 3 là nhân vật mới mở ra Neil! Lee Hyun Jae là một trong sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho vai Neil – bé lai, đôi mắt xanh, đẹp mắt như thiên sứ tuy nhiên cũng nghịch như quỷ. Lee Hyun Jae nhập vai tự nhiên và thoải mái tuy bao gồm đôi chút gượng gạo bởi tiếng Trung chưa vững tuy nhiên anh đã có tác dụng nhân đồ dùng Neil như từ vào truyện bước ra vậy. Cái vẻ nũng nịu của Neil trước núm Ly thấy nhưng mà yêu thôi rồi!!!!!

*
Cố Ly thương mến xinh thừa đi!!!

Phim tảo đẹp, ngoại cảnh hoành tráng, màu phim đẹp, trang phục tuy không bởi 2 phần trước nhưng quan sát vẫn sang trọng và giỏi vời. Nhạc phim theo bản thân thì không tuyệt hảo như 2 phần trước cơ mà cũng được. Sodagreen vẫn chứng tỏ đẳng cung cấp với bài xích Glimmer of Light cực ma mị với quyến rũ, Bibi Zhou cùng với Don’t forget nghe mà lại da diết…