Dr. Pepper gây tranh cãi xung đột trước quan lại điểm: 'Thức ăn uống nhanh, trà sữa với sự thiếu vắng tình yêu quý của phụ huynh có thể khiến cho trẻ em… đồng tính'.

Bạn đang xem: Tiến sĩ tâm lý pepper


Tiến sĩ tâm lý Phan Thị Huyền Trân xuất xắc Dr. Pepper là cái tên nhận được rất nhiều quan trọng điểm của cư dân mạng với những chia sẻ về triết lý trong cuộc sống, tình yêu cùng hôn nhân.


Mới đây, Dr. Pepper liên tiếp khiến cộng đồng mạng chú ý khi bao gồm quan điểm: "Thức ăn nhanh, trà sữa cùng sự thiếu vắng tình yêu đương của cha mẹ có thể khiến cho trẻ em… đồng tính". Theo đó, chủ ý này nằm trong nội dung bài viết có tựa đề "Giúp bé hiểu và chọn đúng giới tính đặc biệt quan trọng thế nào khi con dậy thì" nhưng cô đăng tải từ thời điểm cách đó không lâu.

*
*
*
*
*
*

BÌNH LUẬN


*
*
*
*
Trụ sở TP.Hồ Chí Minh

5B Nguyễn Đình Chiểu, p Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh


Kết nối với bọn chúng tôi


*
*
*
*

HỢP TÁC


*
bắt tay hợp tác nội dung


*
hợp tác và ký kết quảng cáo

Hotline:


BÁO GIÁ QUẢNG CÁO

Tổng biên tập

Nguyễn quang Minh


Phó tổng biên tập

Vũ Thị Tuyết Vân


Thư cam kết tòa soạn

Nguyễn Quỳnh Hoa


(mailinhschool.edu.vn) - Vừa bị "tố" lừa đảo và chiếm đoạt tài sản gần 1 tỷ đồng, Dr.Pepper lại làm khơi dậy dư luận với phạt ngôn ‘đi vào lòng đất: ‘Đồng tính, chuyển giới là vì uống các trà sữa’


Thời gian ngay gần đây, cái brand name Dr. Pepper đã dần trở nên quen thuộc với xã hội mạng. Tuy nhiên có mác "bác sĩ chổ chính giữa lý", tuy vậy cô cô gái Dr.Pepper (Tên thiệt là Phan Thị Huyền Trân) đó lại không gây tuyệt vời bởi những nghiên cứu hay tuyệt công trình mang tính đóng góp mang lại xã hội.


*

Đa số cộng đồng mạng biết mang đến Dr.Pepper vày những vạc ngôn tạo sốc trong thời gian qua, xung quanh ra, người ta còn nghe biết cô qua những khóa đào tạo và huấn luyện sạy về nghệ thuật quyến rũ trong hôn nhân, chuyển đổi cuộc sống.

Khoảng rộng 1 mon trước, Dr.Pepper từng bị một tài khoản cá thể ‘tố’ lừa đảo gần 1 tỷ đồng cho vài tiếng tư vấn để giúp đỡ một thiếu phụ khỏi dịch trầm cảm, tuy nhiên cuối cùng người đàn bà này chi phí mất tật mang.


*

Mới phía trên nhất, bài viết phát ngôn khiến sốc của Dr.Pepper bị CĐM đào lại ví dụ là về phong thái nuôi dạy dỗ con, cô tuyên bố: "Thức ăn uống nhanh, trà sữa cùng sự thiếu hụt tình yêu quý của cha mẹ sẽ khiến trẻ em...đồng tính."


*

Cụ thể, lời nói được trích trong nội dung bài viết có tựa đề "Giúp nhỏ hiểu & chọn đúng giới tính đặc biệt quan trọng thế làm sao khi nhỏ dậy thì". Trong đó, ko kể phát ngôn tạo sốc trên, còn tồn tại những màn thông dụng kiến thức gây tranh cãi xung đột như "trẻ em rất có thể chọn nhầm giới tính" tốt "bố mẹ rất có thể can thiệp vào quá trình chọn giới tính của con."

Ngay sau khi đươc share trên các trang mạng thôn hội, phạt ngôn của Dr.Pepper đã khiến cho nhiều bạn cảm thấy phẫn nộ. Tương đối nhiều người hoạt động vì quyền LGBTQ+ và bạn thuộc giới này thông báo phản đối phát ngôn vô căn cứ, phản khoa học của Dr. Pepper.


*

Dưới làn sóng bội phản đối từ cộng đồng mạng, nàng "chuyên gia trọng điểm lý" này sẽ xóa bài viết nhưng không hề có một hành động đính bao gồm hay phản bác nào. đa số người đánh giá cô bé này không thể xứng với tên tuổi "tiến sĩ tư tưởng học" nhưng mà cô từ phong bởi lẽ vì cô không thể hiểu biết và khác nhau được các khái niệm như giới tính, phiên bản dạng giới, xu thế tính dục...


Nóng: “Tiến sĩ tâm lý” Dr.Peper nổi tiếng trên MXH bị `tố` lừa đảo gần 1 tỷ đồng

(mailinhschool.edu.vn) - Một tài khoản cá nhân đã “bóc phốt” nàng tiến sĩ tâm lý lừa hòn đảo em gái của chính bản thân mình 40 ngàn đô tương tự gần 1 tỷ đồng và tự nhận là Dr. (Tiến sĩ) khi chưa có bằng cấp, học hành gì đang làm nhiều fan xôn xao.

Xem thêm:


*

mailinhschool.edu.vn là trang thông tin điện tử tổng hợp. Cơ quan chủ quản: doanh nghiệp Cổ Phần Zmedia. VP: Tầng 9, số 217 nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 7, Quận 3, tp Hồ Chí Minh. Giấy tờ số: 55/GP-STTTT. Sở tin tức và truyền thông TP.HCM.