Cách nhận đệ tử trong Ngọc Rồng Online luôn là ước muốn của các game thủ khi muốn khẳng định trình độ của mình trong game. Với việc sở hữu đệ tử, người chơi sẽ có được hỗ trợ rất lớn mỗi khi tham chiến. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về cách nhận đệ tử trong Ngọc Rồng Online trong bài viết dưới đây của Game Mobile nhé!


Tìm hiểu chức năng của đệ tử trong Ngọc Rồng online

Ngọc Rồng Online đang là một trò chơi chiến đấu vô cùng hấp dẫn được nhiều game thủ ưa thích. Khi tham gia trò chơi này, người chơi phải thực hiện các nhiệm vụ với các đệ tử của mình. Vì thế, các bạn nên hiểu rõ tính năng của đệ tử.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách nhận đệ tử trong ngọc rồng online

*
Tính năng đệ tử trong game Ngọc Rồng online

Đệ tử trong Ngọc Rồng Online có những ưu điểm nổi bật như sau:

Đệ tử trong Ngọc Rồng Online bao gồm 4 lớp nhân vật: Pháp Sư, Chiến Binh, Sát Thủ và Hộ Vệ. Những nhân vật này thuộc về 3 hành tinh lớn là Xayda, Namec và Trái Đất.Các đệ tử có khả năng chia tiềm năng sức mạnh của mình cho chủ nhân mỗi khi đánh quái
Các đệ tử có thể tự mình nâng cấp dựa vào sức mạnh mà nó có được trong mỗi trận đấu
Nếu như đệ tử của các bạn bị hạ gục trong khi đánh trận thì cũng đừng lo lắng quá. Nó có khả năng được phục hồi sau một khoảng thời gian nhất định. Và sau khi sống lại thì các đệ tử này sẽ tự động đi tìm chủ nhân của mình.

Hướng dẫn cách nhận đệ tử trong Ngọc Rồng online – buộc phải đánh bại Super Broly

Trong Ngọc Rồng Online, mục tiêu khi săn đệ tử chính là các bạn phải là người cuối cùng đánh bại Super Broly. Chỉ khi đánh bại lại Super Broly thì đệ tử mới thuộc về bạn. Super Broly sẽ thường xuất hiện rất nhiều vào ban đêm trong khung giờ từ 0h – 4h sáng nên tốt nhất là hãy đi ngủ sớm.

Bên cạnh đó, Super Broly sẽ thường xuyên xuất hiện ở những nơi đông người như Đảo Gru, Đảo Kame, Rừng Bambo, Rừng Dương Sĩ… Hoặc nó cũng có thể tìm thấy ở các thông báo trong màn hình của người chơi.

Chuẩn bị dụng cụ cần thiết

Cũng tương tự với khi thực hiện các nhiệm vụ trong Ngọc Rồng online, các bạn cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng để săn đệ tử. Dưới đây là một số gợi ý giúp cho người chơi có thể thực hiện cách nhận đệ tử trong Ngọc Rồng Online hiệu quả nhất:

Đi ngủ sớm và đặt báo thức dậy lúc 2h sáng
Cuồng nộ, găng ngon (Trái Đất)Set HP bổ huyết (Xayda)Set KI, bổ khí (Namec)
*
Cách nhận đệ tử Ngọc Rồng online bằng việc đánh thắng Super Broly

Ngoài ra, người chơi cần chú ý rằng, Super Broly chỉ thường xuất hiện vào ban đêm còn ban ngày gần như là không. Vì thế, hãy chuẩn bị thật nhiều trang bị để hỗ trợ tốt nhất quá trình bay của các bạn.

Mẹo để nhận đệ tử Ngọc Rồng online miễn phí

Cách nhận đệ tử trong Ngọc Rồng Online cực kỳ đơn giản như sau:

Khi quan sát thấy Super Broly xuất hiện nhiều thì hãy dùng các trang bị để tiến hành bay thật nhanh và xem máu của boss. Khi máu nằm trong khoảng 1 – 2 triệu thì người chơi mới nên dừng lại. Trong trường hợp không đủ máu thì hãy di chuyển đến vị trí khác.Bên cạnh đó, hãy chú ý quan sát các khu vực. Nếu như thấy Xayda hợp thể máu trong khoảng từ 2 triệu đến 4 triệu thì hãy bám sát nó. Khi mà skill bom hi sinh thi hãy tiến hành tác động skill 5 lên Super Broly thật nhanh nhé.

Một số người chơi có thể gặp thất bại trong những lần đầu chơi do chưa quen. Vì thế, hãy thường xuyên luyện tập để có được phản xạ tốt và giành về nhiều thành công trong các trận chiến.

Sử dụng “sét phản thương” để thu nhận đệ tử Ngọc Rồng online

Để tiến hành nhận đệ tử trong Ngọc Rồng Online, người chơi có thể sử dụng sét phản thương. Nhưng trước đó, các bạn cần phải chuẩn bị:

1 cải trang Adroi 20 để chống chưởng của Super Broly1 sét phản sát thương từ 60% trở lên
X30 capsule bay để di chuyển nhanh hơn
*
Nhận đệ tử Ngọc Rồng online bằng phản sát thương

Khi đã tiến được vào khu vực Super Broly, các bạn hãy đánh nó chỉ còn 200 – 300k HP thì dừng lại. Lúc đó, Super Broly sẽ tái tạo lại năng lượng để đánh lại bạn. Tuy nhiên, do đã chuẩn bị cải trang Adroi 20 nên Super Broly chưởng sẽ hụt và bị phản sát thương trở lại mình.

Khi Super Broly chưởng thì người chơi sẽ bị phản sát thương còn 1 HP. Đến lúc đó, hãy dùng skill trói nó lại khi ở hành tinh Xayda. Còn nếu như ở Trái Đất thì hãy lấy nick Ngọc Rồng cần săn đệ tử để đánh nó nhé.

Cách nhận đệ tử trong Ngọc Rồng Online này được sử dụng như nhau cho cả 3 hành tinh: Trái Đất, Namec và Xayda. Vì thế, hãy tìm khu có Super Broly ít người để tránh trường hợp bị đánh phá nhé.

Cách tạo đệ tử Ngọc Rồng bằng việc tự sát Super Broly 16T HP khi còn 1 HP

Chuẩn bị:

Đồ HP cao có thể sét 6 sao
X30 capsule bay
*
Cách tạo đệ tử Ngọc Rồng bằng việc tự sát Super Broly 16T HP khi còn 1 HP

Cách săn đệ tử:

HP cao nhất của Super Broly là 16.077.777 khi bạn sở hữu một nick VIP HP: 32155554 – 1 = 32155553. Bởi vi tự sát sẽ gây sát thương đến 50% lên người của Super Broly.

Tiếp theo đó, hãy dùng nick trên để tự sát vào người của Super Broly. Lúc này, Super Broly sẽ chỉ còn 1 HP và người chơi hãy dùng nó để làm nick phụ làm đệ tử của mình. Cách nhận đệ tử trong Ngọc Rồng Online này được áp dụng cho cả 3 hành tinh: Trái Đất, Namec và Xayda. Và đây cũng là cách được các dân làm đệ tử thuê sử dụng phổ biến nhất.

Cách để kiếm đệ tử Ngọc Rồng Mabu

Vào lúc 22h – 22h30 hàng ngày, các bạn phải săn boss Hirudegarn ở thành phố Vegeta. Bởi vì đây là địa điểm có tỷ lệ rơi trứng đệ tử Mabu cao nhất.

Nếu như bạn đang ở hành tinh Xayda thì cần HP (ăn item bổ huyết). Còn nếu như ở Trái Đất thì các bạn cần sức đánh cao (ăn cuồng nộ). Và nếu như ở Namec thì người chơi cần phải có KI cao (ăn bổ khí). Hãy luôn để ý lúc nào boss Hirudegarn còn ít máu thì sử dụng skill 5 thật nhanh để gây sát thương cho nó.

*
Cách để kiếm đệ tử Ngọc Rồng Mabu

Khi nhặt được trứng của đệ tử Mabu, hãy trở về nhà thì bạn sẽ thấy 1 quả trứng xuất hiện trong rương đồ của mình. Quả trứng này sẽ nở trong 3 tháng. Và khi nó nở ra thì sẽ có hình dáng tương tự với cải trang Mabu.

Người chơi cũng cần lưu ý là đệ tử Mabu giống với đệ tử bình thường. Khi up đệ tử Mabu thi chỉ số và sức mạnh cũng sẽ tăng tương tự như đệ tử bình thường. Vì thế, chúng chỉ được vỏ ngoài đẹp mà thôi.

Một số thủ thuật chơi Ngọc Rồng online nhanh thành cao thủ

Dưới đây là một số mẹo nhỏ mà khi chơi Ngọc Rồng Online các bạn có thể tham khảo áp dụng để nhanh trở thành cao thủ:

Hệ thống nhiệm vụ trong trò chơi này vô cùng đa dạng. Có thể kể đến như: Thắng Thần Mèo Karin, Tìm Diệt Đệ Tử, Gia Nhập Bang Hội, Thu Thập 10 Đùi Gà,… Để có thể hoàn thành được các nhiệm vụ trong Ngọc Rồng online nhanh chóng và hiệu quả nhất thì chính người chơi phải luyện tập thường xuyên.Cách chuyển ngọc xanh trong Ngọc Rồng online: Sử dụng nick phụ để mua cải trang cho nick chính.Cách dịch chuyển tức thời trong game Ngọc Rồng online: Thu gom đủ x9999 để cải trang võ phục ở Yardrat tại NPC Goku.Cách kiếm ngọc trong game: Đánh quái, làm nhiệm vụ thành tích, ký gửi ngọc,….Cách tăng sức mạnh Ngọc Rồng online: Làm nhiệm vụ hàng ngày trong bang và mua những món đồ ngon,…Cách vào doanh trại Ngọc Rồng online: Các nhân vật của bạn phải gia nhập bang hội > 2 ngày. Số thành viên của bang hội phải nhiều hơn 5 người và sức đánh gốc phải lớn hơn 300.Cách up vàng trong Ngọc Rồng online: Sử dụng nick phụ để hỗ trợ cho nick chính.

Xem thêm:

Trên đây là bài viết về hướng dẫn cách nhận đệ tử trong Ngọc Rồng Online nhanh chóng và đơn giản. Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp ích cho các bạn trong quá trình trải nghiệm game. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo của listnhacai!

Đệ tử Ngọc rồng online là một tính ra đã ra mắt từ rất lâu, đã có thời gian trở thành niềm khát khao của biết bao thế hệ game thủ lúc bấy giờ. Tuy nhiên trong số đó có rất nhiều người đã phải đi thuê với một cái giá khá cao. Cách săn đệ tử Ngọc rồng online như thế nào? Có thật sự khó như một số người nghĩ. Cùng mình tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1. Tìm hiểu tính năng đệ tử

*

Để sở hữu đệ tử các bạn cần tiêu diệt thành công Boss Supper Broly (cách săn đệ tử Ngọc rồng online mình sẽ đề cập bêndưới)Đệ tử Ngọc Rồng Online được chia thành 4 hướngchính:Sát Thủ, Pháp Sư, Chiến Binh và Hộ Vệ. Cả ba hành tinh là Xayda, Namec và Trái đất đều có thể sở hữu một trong bốn đệ tử này.Để nâng cấpđệ tử các bạn có thể up sức mạnh đệ tử từ sơ sinh đến mở khóa skill 2 (150 triệu sức mạnh), skill 3 (1 tỷ 500 triệu điểm sức mạnh)Các đệ tử có sẽ chia 1 phần điểm tiềm năng cho chủ nhân khi đánh quái
Đệ tử sẽ tự động đi tìm chủ nhân nếu bị hạ gục, cần một khoảng thời gian nhất định cho đệ hồi sinh
Sở hữu đệ tử sẽ hỗ trợ các bạn rát nhiều mỗi khi tham gia chiến đấu

2. Săn đệ tử Ngọc rồng online cần chuẩn bị những gì?

2.1. Item săn đệ tử

30 capsule cho cả 3 hành tinh

5 bổ khí (đối với Namec)

5 bổ huyết (đối với Xayda)

5 cuồng nộ (đối với Trái đất)

2.2. Cách tính sát thương lên Boss Supper Broly

Hành tinh Trái đất: Tính theo chỉ số sức đánh

Hành tinh Namec: Tính theo số KI

Hành tinh Xayda: 50% Hp (skill tự sát)

*

3. Tổng hợp cách săn đệ tử cho các hành tinh: Xayda, Namec, Trái đất

3.1. Cách 1: Tính toàn thời gian KS boss

Sau khi biết được vị trí xuất hiện của Boss Supper Broly hãy chú người người có HP cao nhất trong map đó. Dùng bổ huyết và tự sát ngay theo trường hợp bạn là Xayda, kích bổ khí dùng Laze nếu bạn là Namec và cuồng nộ dùng Quả cầu kinh khí cho Trái đất nhé. Cách này tỷ lệ thành công sẽ cao hơn nếu nhờ được bạn bè tới giúp kèm một chút may mắn. Một mẹo cho các bạn Supper Broly có16.077.777 Hp

3.2. Cách 2: Săn đệ tử Ngọc rồng online bằng set phản sát thương (càng cao càng tốt)

Chuẩn bị 1 set phản sát thương nên từ 60%, cải trang Adroi20, vẫn là 30 capsule như cách 1 mục đích di chuyển cho nhanh. Ngoài ra bạn cũng cần tìm 1 khu vắng người để không bị phá, thời gian đêm và sau bảo trì là sẽ lựa chọn phù hợp.Bạn đánh Boss còn khoảng 200 đến 300k Hp, khi đó nó sẽ đánh lại bạn, vì đã có có set phản sát thương và cải trang Adroi20 sẽ gây hụt và phản lại sát thương cho đến khi Supper Broly còn 1 hp. Sau đó dùng Trói (Xayda) hoặc Thái dương hạ san (Trái đất) gây khống chế. Việc còn lại là lấy acc cần săn đệ tử ra đánh => hoàn thành quá trình săn đệ tử Ngọc rồng online.

3.3. Cách 3: Săn đệ tử Mabu

Tới map Thành phố Vegeta (22h đến 22h30) hàng ngàysăn BOSS Hirudegarn sẽ có tỷ lệ rơi trứng đệ tử Mabu

*

Với cách này không cần thiết phải có set Phản sát thương hoặc Hp, chuẩn bị item như mục 2.1. canh thời gian Hirudegarn còn ít Hp nhanh tay dùng skill 5 hạ gục nó. Lúc này trứng Mabu sẽ xuất hiện vào rương của bạn, trứng này sẽ mở ra như hình dạng Mabu. Đệ Mabu sẽ đẹp hơn, ngoài ra mọi chỉ số cũng như cách up sức mạnh vẫn như đệ xuất hiện ở cách 1 và cách 2.Chúc các bạn áp dụng cách săn đệ tử Ngọc rồng online thành công!