Cách thừa nhận đệ tử vào Ngọc long Online luôn luôn là ước muốn của các game thủ khi muốn xác minh trình độ của bản thân mình trong game. Với việc sở hữu đệ tử, bạn chơi sẽ có được cung ứng rất lớn mỗi khi tham chiến. Hãy cùng cửa hàng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về cách nhận môn đồ trong Ngọc dragon Online trong bài viết dưới phía trên của Game smartphone nhé!


Tìm hiểu công dụng của môn đệ trong Ngọc rồng online

Ngọc rồng Online đang là một trong trò chơi hành động vô cùng lôi cuốn được nhiều người chơi ưa thích. Khi thâm nhập trò chơi này, bạn chơi phải triển khai các trọng trách với những đệ tử của mình. Bởi thế, chúng ta nên làm rõ tính năng của đệ tử.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách nhận đệ tử trong ngọc rồng online

*
Tính năng môn đệ trong trò chơi Ngọc long online

Đệ tử vào Ngọc dragon Online có những ưu điểm nổi bật như sau:

Đệ tử trong Ngọc long Online bao gồm 4 lớp nhân vật: Pháp Sư, Chiến Binh, sát thủ và Hộ Vệ. Hầu như nhân trang bị này trực thuộc về 3 hành tinh lớn là Xayda, Namec cùng Trái Đất.Các đệ tử có tác dụng chia tiềm năng sức mạnh của bản thân mình cho người sở hữu mỗi khi tấn công quái
Các đệ tử có thể tự bản thân nâng cấp nhờ vào sức mạnh mẽ mà nó gồm được trong mỗi trận đấu
Nếu như môn sinh của chúng ta bị hạ gục trong những khi đánh trận thì cũng đừng lo lắng quá. Nó có khả năng được hồi phục sau một khoảng thời hạn nhất định. Và sau khi sống lại thì các đệ tử này sẽ tự động đi tìm người chủ của mình.

Hướng dẫn phương pháp nhận đệ tử trong Ngọc rồng online – buộc phải vượt mặt Super Broly

Trong Ngọc dragon Online, phương châm khi săn đệ tử thiết yếu là chúng ta phải là người ở đầu cuối đánh bại Super Broly. Chỉ khi đánh bại lại Super Broly thì đệ tử new thuộc về bạn. Super Broly đang thường xuất hiện không hề ít vào đêm tối trong khung giờ từ 0h – 4h sáng nên tốt nhất có thể là hãy đi ngủ sớm.

Bên cạnh đó, Super Broly sẽ thường xuyên mở ra ở những trong chỗ đông người như Đảo Gru, Đảo Kame, Rừng Bambo, Rừng Dương Sĩ… Hoặc nó cũng có thể tìm thấy ở các thông tin trong màn hình của người chơi.

Chuẩn bị dụng cụ phải thiết

Cũng tựa như với khi thực hiện các trách nhiệm trong Ngọc dragon online, các bạn cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng để săn đệ tử. Dưới đấy là một số gợi nhắc giúp cho người chơi rất có thể thực hiện giải pháp nhận môn đồ trong Ngọc long Online tác dụng nhất:

Đi ngủ sớm và đặt báo thức dậy thời điểm 2h sáng
Cuồng nộ, bức xúc ngon (Trái Đất)Set HP vấp ngã huyết (Xayda)Set KI, xẻ khí (Namec)
*
Cách nhận đệ tử Ngọc rồng online bằng vấn đề đánh chiến hạ Super Broly

Ngoài ra, người chơi cần để ý rằng, Super Broly chỉ thường xuất hiện vào đêm hôm còn ban ngày gần như là không. Bởi thế, hãy chuẩn bị thật nhiều trang bị để hỗ trợ tốt nhất có thể quá trình bay của những bạn.

Mẹo để nhấn đệ tử Ngọc dragon online miễn phí

Cách nhận đệ tử trong Ngọc rồng Online rất là đơn giản như sau:

Khi quan liền kề thấy Super Broly lộ diện nhiều thì hãy dùng các trang bị để thực hiện bay thật cấp tốc và xem tiết của boss. Khi máu nằm trong vòng 1 – 2 triệu thì bạn chơi mới phải dừng lại. Vào trường hợp không đủ máu thì hãy dịch rời đến địa chỉ khác.Bên cạnh đó, hãy để ý quan sát những khu vực. Ví như như thấy Xayda vừa lòng thể máu trong khoảng từ 2 triệu mang đến 4 triệu thì hãy bám gần kề nó. Khi nhưng mà skill bom hi sinh thi hãy tiến hành tác động skill 5 lên Super Broly thật cấp tốc nhé.

Một số tín đồ chơi có thể chạm mặt thất bại một trong những lần đầu chơi vì chưa quen. Vị thế, hãy thường xuyên luyện tập để sở hữu được bội phản xạ giỏi và giành về các thành công trong các trận chiến.

Sử dụng “sét làm phản thương” để thu nhận đệ tử Ngọc rồng online

Để tiến hành nhận đệ tử trong Ngọc rồng Online, bạn chơi rất có thể sử dụng sét bội phản thương. Nhưng lại trước đó, các bạn phải chuẩn bị:

1 hoá trang Adroi trăng tròn để kháng chưởng của Super Broly1 sét phản gần cạnh thương từ 60% trở lên
X30 capsule cất cánh để dịch rời nhanh hơn
*
Nhận môn đồ Ngọc dragon online bằng phản liền kề thương

Khi đang tiến được vào khu vực Super Broly, chúng ta hãy tấn công nó chỉ với 200 – 300k HP thì dừng lại. Dịp đó, Super Broly đang tái tạo ra lại tích điện để đánh lại bạn. Tuy nhiên, bởi vì đã sẵn sàng cải trang Adroi 20 nên Super Broly chưởng đang hụt với bị phản cạnh bên thương quay lại mình.

Khi Super Broly chưởng thì fan chơi sẽ bị phản cạnh bên thương còn 1 HP. Đến cơ hội đó, hãy sử dụng skill trói nó lại khi ở toàn cầu Xayda. Còn trường hợp như làm việc Trái Đất thì nên lấy nick Ngọc Rồng bắt buộc săn môn đồ để tấn công nó nhé.

Cách thừa nhận đệ tử trong Ngọc rồng Online này được sử dụng như nhau cho tất cả 3 hành tinh: Trái Đất, Namec và Xayda. Do thế, hãy tìm khu gồm Super Broly ít người để tránh sự cố bị tấn công phá nhé.

Cách chế tác đệ tử Ngọc rồng bằng bài toán tự cạnh bên Super Broly 16T HP lúc còn 1 HP

Chuẩn bị:

Đồ HP cao hoàn toàn có thể sét 6 sao
X30 capsule bay
*
Cách tạo đệ tử Ngọc long bằng việc tự ngay cạnh Super Broly 16T HP khi còn 1 HP

Cách săn đệ tử:

HP cao nhất của Super Broly là 16.077.777 khi chúng ta sở hữu một nick VIP HP: 32155554 – 1 = 32155553. Vị vi từ bỏ sát sẽ gây nên sát yêu đương đến một nửa lên tín đồ của Super Broly.

Tiếp theo đó, hãy sử dụng nick trên để tự tiếp giáp vào bạn của Super Broly. Cơ hội này, Super Broly sẽ chỉ từ 1 HP và fan chơi hãy cần sử dụng nó để gia công nick phụ làm đệ tử của mình. Cách nhận môn sinh trong Ngọc dragon Online này được áp dụng cho cả 3 hành tinh: Trái Đất, Namec cùng Xayda. Và đó cũng là biện pháp được các dân có tác dụng đệ tử mướn sử dụng phổ biến nhất.

Cách để kiếm đồ đệ Ngọc rồng Mabu

Vào dịp 22h – 22h30 hàng ngày, chúng ta phải săn boss Hirudegarn ở tp Vegeta. Cũng chính vì đây là vị trí có xác suất rơi trứng môn đồ Mabu cao nhất.

Nếu như bạn đang ở toàn cầu Xayda thì cần HP (ăn item bửa huyết). Còn ví như như ngơi nghỉ Trái Đất thì chúng ta cần sức tấn công cao (ăn cuồng nộ). Và nếu như ngơi nghỉ Namec thì fan chơi rất cần được có KI cao (ăn bửa khí). Hãy luôn chú ý lúc nào monster Hirudegarn còn ít máu thì áp dụng skill 5 thật cấp tốc để gây sát thương mang lại nó.

*
Cách để kiếm môn đồ Ngọc dragon Mabu

Khi nhặt được trứng của môn sinh Mabu, hãy về lại nhà thì bạn sẽ thấy 1 quả trứng xuất hiện trong rương trang bị của mình. Quả trứng này sẽ nở trong 3 tháng. Và khi nó nở ra thì vẫn có dáng vẻ tương tự với trá hình Mabu.

Người đùa cũng cần để ý là môn đệ Mabu kiểu như với đồ đệ bình thường. Khi up đồ đệ Mabu thi chỉ số với sức mạnh cũng biến thành tăng tương tự như đồ đệ bình thường. Do thế, bọn chúng chỉ được vỏ ngoại trừ đẹp nhưng thôi.

Một số thủ thuật nghịch Ngọc dragon online cấp tốc thành cao thủ

Dưới đây là một số mẹo bé dại mà khi tập luyện Ngọc long Online các bạn cũng có thể tham khảo vận dụng để nhanh trở thành cao thủ:

Hệ thống trách nhiệm trong trò chơi này cực kỳ đa dạng. Rất có thể kể mang đến như: thắng Thần Mèo Karin, Tìm khử Đệ Tử, dấn mình vào Bang Hội, thu thập 10 Đùi Gà,… Để tất cả thể xong được các nhiệm vụ trong Ngọc rồng online nhanh lẹ và hiệu quả nhất thì chính bạn chơi phải luyện tập thường xuyên.Cách đưa ngọc xanh trong Ngọc long online: sử dụng nick phụ để sở hữ cải trang đến nick chính.Cách dịch chuyển tức thời trong game Ngọc rồng online: Thu gom đầy đủ x9999 để cải trang võ phục sinh sống Yardrat trên NPC Goku.Cách kiếm ngọc vào game: Đánh quái, làm trách nhiệm thành tích, ký gửi ngọc,….Cách tăng sức mạnh Ngọc long online: làm cho nhiệm vụ hằng ngày trong bang và cài đặt những mặt hàng ngon,…Cách vào doanh trại Ngọc rồng online: các nhân vật của chúng ta phải tham gia bang hội > 2 ngày. Số member của bang hội phải nhiều hơn thế nữa 5 bạn và mức độ đánh gốc phải to hơn 300.Cách up rubi trong Ngọc rồng online: thực hiện nick phụ để cung cấp cho nick chính.

Xem thêm:

Trên đây là bài viết về khuyên bảo cách dấn đệ tử trong Ngọc long Online gấp rút và đối kháng giản. Mong muốn những tin tức trên đây đã giúp ích cho các bạn trong quá trình trải nghiệm game. Hẹn gặp lại các bạn trong những nội dung bài viết tiếp theo của listnhacai!

Đệ tử Ngọc long online là 1 tính ra đã ra mắt từ khôn cùng lâu, vẫn có thời hạn trở thành niềm mơ ước của biết bao rứa hệ game thủ lúc bấy giờ. Tuy vậy trong số đó có rất nhiều người đã nên đi thuê với một cái giá khá cao. Bí quyết săn đồ đệ Ngọc long online như vậy nào? gồm thật sự khó khăn như một số người nghĩ. Thuộc mình mày mò qua bài viết dưới đây nhé!

1. Khám phá tính năng đệ tử

*

Để cài đặt đệ tử chúng ta cần phá hủy thành công quái thú Supper Broly (cách săn môn đồ Ngọc dragon online mình vẫn đề cập bêndưới)Đệ tử Ngọc long Online được tạo thành 4 hướngchính:Sát Thủ, Pháp Sư, binh sĩ và Hộ Vệ. Cả cha hành tinh là Xayda, Namec với Trái đất đều hoàn toàn có thể sở hữu 1 trong những bốn môn đệ này.Để nâng cấpđệ tử các bạn cũng có thể up sức mạnh đệ tử từ sơ sinh đến unlock skill 2 (150 triệu mức độ mạnh), skill 3 (1 tỷ 500 triệu điểm mức độ mạnh)Các đệ tử gồm sẽ chia một phần điểm tiềm năng cho người chủ khi tiến công quái
Đệ tử sẽ auto đi tìm người chủ sở hữu nếu bị hạ gục, bắt buộc một khoảng thời gian nhất định đến đệ hồi sinh
Sở hữu đệ tử đang hỗ trợ các bạn rát nhiều mọi khi tham gia chiến đấu

2. Săn đệ tử Ngọc dragon online cần sẵn sàng những gì?

2.1. Công trình săn đệ tử

30 capsule cho cả 3 hành tinh

5 vấp ngã khí (đối với Namec)

5 vấp ngã huyết (đối với Xayda)

5 cuồng nộ (đối cùng với Trái đất)

2.2. Phương pháp tính sát yêu thương lên boss khủng Supper Broly

Hành tinh Trái đất: Tính theo chỉ số sức đánh

Hành tinh Namec: Tính theo số KI

Hành tinh Xayda: một nửa Hp (skill từ sát)

*

3. Tổng hợp phương pháp săn đệ tử cho các hành tinh: Xayda, Namec, Trái đất

3.1. Cách 1: Tính toàn thời gian KS boss

Sau lúc biết được vị trí xuất hiện thêm của monster Supper Broly hãy chú người người dân có HP tối đa trong bản đồ đó. Dùng bửa huyết cùng tự sát ngay theo ngôi trường hợp chúng ta là Xayda, kích xẻ khí sử dụng Laze nếu khách hàng là Namec cùng cuồng nộ dùng Quả ước kinh khí mang đến Trái khu đất nhé. Giải pháp này tỷ lệ thành công sẽ cao hơn nếu nhờ vào được bằng hữu tới giúp kèm một ít may mắn. Một mẹo cho chúng ta Supper Broly có16.077.777 Hp

3.2. Giải pháp 2: Săn môn đệ Ngọc rồng online bởi set phản giáp thương (càng cao càng tốt)

Chuẩn bị 1 set phản ngay cạnh thương nên từ 60%, giả trang Adroi20, vẫn luôn là 30 capsule như biện pháp 1 mục đích dịch chuyển cho nhanh. Trong khi bạn cũng cần được tìm 1 quần thể vắng fan để không trở nên phá, thời gian đêm và sau duy trì là sẽ chọn lọc phù hợp.Bạn đánh boss còn khoảng 200 mang lại 300k Hp, khi ấy nó đang đánh lại bạn, vị đã bao gồm có mix phản gần kề thương và cải dạng Adroi20 sẽ gây nên hụt và phản lại gần cạnh thương cho tới khi Supper Broly còn 1 hp. Tiếp đến dùng Trói (Xayda) hoặc Thái dương hạ san (Trái đất) tạo khống chế. Việc còn sót lại là đem acc buộc phải săn đệ tử ra tiến công => dứt quá trình săn môn đệ Ngọc dragon online.

3.3. Cách 3: Săn môn sinh Mabu

Tới map Thành phố Vegeta (22h mang đến 22h30) mặt hàng ngàysăn boss khủng Hirudegarn đã có tỷ lệ rơi trứng đồ đệ Mabu

*

Với cách này không cần thiết phải có set Phản tiếp giáp thương hoặc Hp, chuẩn bị item như mục 2.1. Canh thời gian Hirudegarn còn không nhiều Hp nhanh tay sử dụng skill 5 làm gục nó. Từ bây giờ trứng Mabu sẽ mở ra vào rương của bạn, trứng này sẽ xuất hiện thêm như làm nên Mabu. Đệ Mabu vẫn đẹp hơn, ngoài ra mọi chỉ số cũng giống như cách up sức khỏe vẫn như đệ mở ra ở bí quyết 1 và giải pháp 2.Chúc chúng ta áp dụng cách săn đồ đệ Ngọc long online thành công!