*
*
*
*
*

(ANTV) -Tiếp nối “Tình yêu không lối thoát”, trong size phim 14h00 trên ANTV là tập phim tâm lý buôn bản hội china “Thiên hàng không nước mắt” cùng với thông điệp đầy tính nhân văn về cảm tình gia đình, tình bằng hữu và nhiều bài học kinh nghiệm quý trong cuộc sống cho toàn bộ chúng ta.

Bạn đang xem: Thiên đường không nước mắt


“Thiên hàng không nước mắt” là mẩu chuyện về hành trình tìm lại tình thân của trường đoản cú Văn Kiệt với Từ Văn Tuấn. Mồ côi phụ thân từ nhỏ, hai anh em sống với chị em là Hồng Liễu Đình trên một thị xã nghèo. Đến năm Văn Kiệt 15 tuổi còn Văn Tuấn 6 tuổi, chị em Liễu Đình không may qua đời vì căn bệnh ung thư máu. Không thích vào trại trẻ không cha mẹ sống, Văn Kiệt dẫn Văn Tuấn đi tìm kiếm ông ngoại Hồng Chấn Trạch, là công ty một tập đoàn lớn tại mặt hàng Châu.

Hai anh em Văn Tuấn – Văn Kiệt khi trưởng thành.

Trên hành trình đi tìm ông ngoại, Văn Kiệt vẫn vô tình để lạc Văn Tuấn khi đang tìm phương pháp nhảy lên một mẫu xe tải. Trớ trêu thay, Văn Tuấn bị vợ ông chồng nhà họ trần đâm phải, dẫn cho mất trí nhớ, tất cả những ký ức về anh trai tuyệt người bà bầu quá cố. Về phần vợ ck họ Trần, do sợ bị ngồi tù, ông trần bàn với vk đưa Văn Tuấn về nuôi và coi cậu như tín đồ ở. Cậu bé nhỏ 6 tuổi phải bước đầu bươn chải cuộc sống thường ngày khó khăn vất vả để giao hàng hai vợ ck ông trằn và con trai họ là Trần dần dần Sinh.

Ông ngoại Hồng Chấn Trạch vị tài tử Thang Chấn Tông thủ vai.

Trong lúc đó, trải qua nhiều khó khăn, Văn Kiệt đã tìm kiếm được ông ngoại. Khi ấy, bởi vì tình yêu thương với con gái và lòng ăn năn không chăm sóc được cho con, ông sẽ dồn không còn tình thương đến Văn Kiệt, nuôi dưỡng cậu phải người, tạo đk cho cậu đi du học. Hai ông cháu vẫn thường xuyên tìm kiếm thông tin của bạn em trai thất lạc tuy nhiên không có công dụng gì.

Nam diễn viên Lý Hảo trong vai Văn Tuấn.

Nam diễn viên Lý Mộng vào vai Văn Kiệt.

Mười năm trôi qua, Văn Kiệt với Văn Tuấn hầu hết đã trưởng thành. Số phận sắp xếp cho Văn Tuấn tới thao tác tại tập đoàn lớn của Văn Kiệt, mặc dù thế trớ trêu thay, Văn Kiệt không nhận biết em trai mình mà lại nhận nhầm kẻ giả danh Trần dần Sinh. Còn so với người em thật, Văn Kiệt lại dành cho cậu ánh nhìn ghen tuông, coi thường vày An Nhiên, bạn nữ của Văn Kiệt lại trót mang lòng cảm mến chàng Văn Tuấn thiệt thà, siêng chỉ.

Vai diễn An Nhiên – nữ giới của Văn Kiệt do nữ giới diễn viên lưu lại Tử Kiều thể hiện.

Trước số đông hiểu nhầm cũng tương tự những thủ đoạn hèn nhát của Trần dần Sinh hòng bít giấu sự thật, hai bạn bè Văn Tuấn, Văn Kiệt liệu hoàn toàn có thể nhận ra nhau? Đây là trò chơi của số phận, hay chính là thử thách của Thượng đế giành cho những tấm lòng lương thiện?

Mời quý vị thuộc theo dõi mẩu chuyện cảm động của hai anh em Văn Kiệt, Văn Tuấn trong tập phim “Thiên đường không nước mắt”, phân phát sóng vào 14h00 các ngày trong tuần trên kênh ANTV.

Mỹ nhân đưa giới nống Poy giản dị và đơn giản khi mang lại Việt Nam

Cận cảnh các mảnh vỡ thứ bay quân sự chiến lược rơi trên Nghệ An


(Kiến Thức) - tiếp tục “Tình yêu ko lối thoát” trong form phim 14h00 trên ANTV sẽ là bộ phim tâm lý thôn hội trung hoa “Thiên hàng không nước mắt”. Phim có thông điệp đầy tính nhân bản về tình cảm mái ấm gia đình và nhiều bài học kinh nghiệm quý trong cuộc sống.
*

Thiên hàng không nước mắt” là mẩu chuyện về hành trình tìm lại tình thân của từ bỏ Văn Kiệt với Từ Văn Tuấn. Mồ côi phụ vương từ nhỏ, hai đồng đội sống với người mẹ là Hồng Liễu Đình tại một thị trấn nghèo. Đến năm Văn Kiệt 15 tuổi còn Văn Tuấn 6 tuổi, người mẹ Liễu Đình rủi ro qua đời vì căn bệnh ung thư máu. Không muốn vào trại trẻ không cha mẹ sống, Văn Kiệt dẫn Văn Tuấn đi tìm ông nước ngoài Hồng Chấn Trạch, là chủ một tập đoàn lớn tại hàng Châu.
*
Hai anh em Văn Tuấn – Văn Kiệt khi trưởng thành.

Trên hành trình đi tìm ông ngoại, Văn Kiệt đang vô tình nhằm lạc Văn Tuấn khi đã tìm biện pháp nhảy lên một loại xe tải. Trớ trêu thay, Văn Tuấn bị vợ chồng nhà họ è cổ đâm phải, dẫn mang lại mất trí nhớ, của cả những ký kết ức về anh trai giỏi người bà bầu quá cố. Về phần vợ chồng họ Trần, bởi vì sợ bị ngồi tù, ông trần bàn với bà xã đưa Văn Tuấn về nuôi và coi cậu như bạn ở. Cậu bé bỏng 6 tuổi phải bước đầu bươn chải cuộc sống thường ngày khó khăn vất vả để giao hàng hai vợ chồng ông è và đàn ông họ là Trần dần Sinh.
*
Ông nước ngoài Hồng Chấn Trạch vì chưng tài tử Thang Chấn Tông thủ vai.

Trong khi đó, trải qua nhiều khó khăn, Văn Kiệt đã tìm kiếm được ông ngoại. Khi ấy, vị tình yêu đương với con gái và lòng ân hận không chăm lo được mang lại con, ông sẽ dồn hết tình thương đến Văn Kiệt, nuôi dưỡng cậu yêu cầu người, tạo điều kiện cho cậu đi du học. Nhì ông cháu vẫn tiếp tục tìm kiếm thông tin của bạn em trai thất lạc nhưng lại không có kết quả gì.
*
Nam diễn viên Lý Hảo vào vai Văn Tuấn.

*
Nam diễn viên Lý Mộng trong vai Văn Kiệt.

Mười năm trôi qua, Văn Kiệt với Văn Tuấn phần nhiều đã trưởng thành. Số phận sắp xếp cho Văn Tuấn tới thao tác làm việc tại tập đoàn của Văn Kiệt, mặc dù thế trớ trêu thay, Văn Kiệt không phân biệt em trai mình và lại nhận nhầm kẻ mạo danh Trần dần Sinh. Còn so với người em thật, Văn Kiệt lại dành cho cậu ánh nhìn ghen tuông, coi thường bởi An Nhiên, bạn nữ của Văn Kiệt lại trót mang lòng cảm mến nam giới Văn Tuấn thật thà, chăm chỉ.
Trước những hiểu nhầm cũng giống như những thủ đoạn hèn mạt của Trần dần Sinh hòng bịt giấu sự thật, hai anh em Văn Tuấn, Văn Kiệt liệu có thể nhận ra nhau? Đây là trò nghịch của số phận, hay chính là thử thách của Thượng Đế giành riêng cho những tấm lòng lương thiện?
Quý vị người theo dõi hãy thuộc theo dõi mẩu chuyện cảm hễ của hai anh em Văn Kiệt, Văn Tuấn vào bộ phim “Thiên đường không nước mắt”, phát sóng vào 14h00 các ngày trong tuần bên trên kênh ANTV, bắt đầu từ ngày 27/07.

Nóng: Lần trước tiên NASA “tóm gọn” tia nắng khía cạnh Trời trên sao Hỏa

Kỳ túng bấn xác ướp thánh nữ bất ngờ “mở mắt” khi khác nước ngoài ghé thăm

Ukraine thừa nhận đủ một đái đoàn xe cộ tăng nòng cốt Leopard 2

Bom UPAB-1500B Nga vừa áp dụng ở Avdiivka có nhân tài gì?

Bắt được cá ánh bạc đãi khắp người, chuyên gia phán: "Loài thần tiên"

Đi ước kính dài nhất thay giới, bà cô khiến netizen mỉm cười ngất

Lừa “chuyển tiền bé cấp cứu”: vì sao lộ lọt thông tin học sinh?

Tội ác của gã ck tàn độc từ mâu thuẫn bán phân bò

Ba hồ ly nào khiến Tôn Ngộ Không không đủ can đảm thẳng tay tiêu diệt?

Ngôi công ty gỗ mít khiến đại gia “kiêng nể” của lão nông Hà Nội

Thủ môn Bùi Tiến Dũng trailer quá khứ trở ngại rớt nước mắt

Hơn 100 trẻ nhỏ được tìm thấy trong xe kéo bỏ phí ở Mexico


Xã hội
Kho tri thức
Khoa học & Công nghệ
Kinh doanh
Quân sự
Thế giới
Ô tô - xe pháo máy
Đời sống
Giải trí
Cộng đồng trẻ
Ngọc Trinh
Đọc Báo
Thu Minh
Win88Hồ Ngọc Hà - Kim LýHoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh,Hà Thu,Nguyễn Thị Loan
Sống chung với người mẹ chồng
Danh hài Chiến Thắng
Hồ Ngọc Hà - Chu Đăng Khoa
Kong Skull Island
Trấn Thành - Hari Won
Trường Giang - Quế Vân
Hot Girl Thúy Vi
Hạ Vi Cường Đô La
Nhạc Sĩ trằn LậpÁ Hậu nước ngoài Thúy Vân
Hoa Hậu Phạm Hương
Hot Girl Midu
Hot Girl
Hot Boy
Trương Hình Dư
Người Mẫu chào bán Dâm
Angela Phương Trinh
Người mẫu mã Bikini
Ăn đùa Cuối Tuần
Bố Ơi bản thân Đi Đâu ThếVietnams Idol
Ca Sĩ Mỹ Tâm
Sơn Tùng MTPĐàm Vĩnh Hưng
Xem Phim xuất xắc Cuối Tuần
Sao Hollywood
Ca Sĩ Lệ Rơi
Tuấn Hưng
Trà Ngọc Hằng
Ca Sĩ Thủy Tiên
Minh Hằng
Hoa Hậu Kỳ Duyên
Sao Hoa NgữÁ Hậu Huyền My
Mai Phương Thúy
Tăng Thanh Hà
Hoàng Thùy Linh
Đông Nhi
Hương Tràm
Tóc Tiên
Diễn viên Chu Hùng
Phim
Người Phán Xử
Trường Giang - Nhã Phương
Vietnams Next top Model

CƠ quan lại CHỦ QUẢN: LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT VIỆT NAM

P. Tổng chỉnh sửa phụ trách: đơn vị báo Nguyễn Thị Mai Hương.

Xem thêm: Tro Chơi Ai Là Triệu Phú - Game Ai Là Triệu Phú 2017

Phó Tổng biên tập: đơn vị báo Nguyễn Danh Châu

Tòa soạn: 53 Nguyễn Du, quận nhị Bà Trưng, Hà Nội

VPGD: 70 è cổ Hưng Đạo, phường trằn Hưng Đạo, quận trả Kiếm, Hà Nội.

VPĐD tại TP.HCM: Tầng 5, 224 Điện Biên Phủ, phường Võ Thị Sáu, quận 3, tp Hồ Chí Minh