Khi hiệ tượng dạy với học online đang dần trở thành xu thế trong giáo dục đào tạo vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, không chỉ có thế là bởi vì tính lập cập và hiệu quả của nó. Dĩ nhiên đó là việc xuất hiện của khá nhiều phần mềm hỗ trợ đào sinh sản trực tuyến đường Elearning tuyệt các phần mềm soạn đề thi trắc nghiệm online. Bài viết này, Lạc Việt sẽ giới thiệu đến bạn một số phần mềm thi trắc nghiệm trên máy tính miễn phí.

Bạn đang xem: Thi trắc nghiệm trên máy tính

*

I/ ứng dụng thi trắc nghiệm trên đồ vật tính

Phần mềm hỗ trợ thi trắc nghiệm đó là một trong những phần mềm có đến chiến thuật vô cùng trọn vẹn cho giảng viên. Phục vụ cho công tác quản lý nhất là trong làm chủ thông tin học viên. Đồng thời phần mềm sẽ hỗ trợ tùy chỉnh hình ảnh, câu hỏi, phụ trách ra đề cũng giống như xây dựng bài thi trắc nghiệm trực tuyến.

Phần mềm làm chủ thi trắc nghiệm trực tuyến đường được xây dựng, thiết kế giành riêng cho trường học, tổ chức triển khai doanh nghiệp nhằm hỗ trợ cho việc review học viên hoặc nhân viên.

Một số tính năng nổi bật nhất trong ứng dụng bao gồm:

Tính năng làm chủ ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm đa dạng và đa dạng
Tính năng cai quản học viên theo từng chương trình đào tạo
Tính năng làm chủ bộ đề, ra đề nhờ vào mô hình ma trận con kiến thức, trộn tự động.Tính năng tổ chức triển khai thi với xuất kết quả ngay sau khi dứt bài thi

*

II. Tiện ích mà ứng dụng thi trực tuyến sở hữu lại

Giúp huyết kiệm thời hạn quản lý, chi phí đào tạo

Phần mềm sẽ giúp đỡ giáo viên về tối ưu thời gian ra đề, chất vấn bộ đề và thời gian chấm điểm, xếp một số loại học viên.

Tính đúng chuẩn cao, không khiến nhầm lẫn

Phần mềm có phong cách thiết kế tính năng chấm điểm một cách auto nên mọi tác dụng đều chính xác 100%. Tiêu giảm tối đa gian lậu trong thi cử và các hiệu quả đều được công bố công khai.

Theo kịp xu thế giáo dục của làng mạc hội

Hệ thống tiện ích thi trắc nghiệm được nghiên cứu và phân tích và áp dụng ngày càng rộng lớn rãi. Giúp tiến công giá chính xác thực lực của mỗi học viên với tác dụng tối ưu nhất.

Hỗ trợ các tính năng thừa trội

Khi áp dựng phần mềm để giúp đỡ người dùng một trong những tính năng thừa trội như hỗ trợ cho việc tạo đề thi nhanh hơn, giới hạn max chủ đề, không giới hạn đề thi. Số đông đề thi phần lớn được phân quyền quản lý, phân quyền thành viên.

*

II/ list tổng hợp ứng dụng thi trắc nghiệm trên máy tính miễn phí

STTPhần mềmNội dung
1Phần mượt Mona Media– Ngân hàng thắc mắc được tạo và tùy chỉnh– phân phát hiện, sửa sai thiết yếu tả– chủ đề đa dạng: thắc mắc video, audio…
2Phần mềm Test
Pro
– thiết kế bài thi trắc nghiệm nhanh, đúng mực với nhiều nội dung công ty đề, các dạng thắc mắc phong phú– có thể import câu chữ từ tệp tin word– cung ứng file hình ảnh, hình vẽ hay những âm thanh
3Phần mượt ED Quiz– có khả năng tạo để thi và phần mềm sẽ ngẫu hóa mọi thắc mắc và đáp án– giới hạn max số lượng câu hỏi.Tuy nhiên, Chỉ cách xử lý được các câu hỏi có từ bỏ 2 đến 5 đáp án– Mọi dữ liệu đểu phải coppy qua word để chỉnh sửa, định dạng.
4Phần mượt trắc nghiệm AZtest– cho phép người sử dụng cá nhân hóa những thông tin của mình kết hợp với giao diện, hình ảnh và thương hiệu miền riêng– chất nhận được tạo bài bác trắc nghiệp theo nhóm, theo văn bản chủ đề và không xẩy ra giới hạn– Phần mềm cho phép Import từ file Word– Thêm nhiều phương tiện: hình ảnh, file, video, âm thanh minh họa
5Phần mềm Mcmix– tạo thành đề thi kết phù hợp với các hào kiệt hoàn hảo, đúng với trùng với yêu cầu của bộ giáo dục.– tuy nhiên, chỉ tất cả 1 tính năng duy độc nhất vô nhị là trộn lời giải và câu hỏi– không có tính năng soạn thảo văn phiên bản trực tiếp
6Phần mềm 5.4pr– cho phép chuyển từ thắc mắc trắc nghiệm thành thắc mắc dạng trắc nghiệm – từ bỏ luận.– hỗ trợ cho những giảng viên vào việc kiến tạo đề thi trắc nghiệm trên sản phẩm tính.
7Phần mềm 789.vn– tạo nên nhiều dạng đề thi với đa dạng môn học.– tiết kiệm được khá nhiều thời gian lẫn chi phí trong câu hỏi thuê nhân lực, thời gian ra đề với chếm công dụng thi.– mặc dù nhiên, ứng dụng chỉ tương xứng trong phạm vi trường học.

III. ứng dụng đào tạo thành trực đường Elearning của Lạc Việt

Ngoài ra nếu như bạn cần xây dựng phần mềm đào chế tạo ra trực tuyến Elearning cho khách hàng hoặc trường học của mình hoàn toàn có thể tham khảo khối hệ thống e
Learning của bạn Lạc Việt.

Hệ thống có đầy đủ các tiện ích vì chưng Lạc Việt phát triển như: Tạo bài trắc nghiệm online, Công cụ bài giảng tương tác, tổ chức lớp học ảo, kho học liệu…

Ngoài ra, với hệ thống quản lý thi hỗ trợ phương thức ra đề ngẫu nhiên, thiết lập quy tắc tính điểm tùy biến. Tổ chức thi ko giới hạn: thi kết thúc bài, thi cuối khóa … Hệ thống elearning của Lạc Việt đảm bảo chất lượng đào tạo đồng nhất đến từng nhân viên cấp dưới trong thời kỳ kỷ nguyên số.

Đối với Tổ chức/ doanh nghiệp lớn – Giảng viên

*

Đối với nhân viên – học tập viên

*

Những năm quay trở về đây, hình thức thi trung học tập phổ thông đất nước đã núm đổi, Bộ giáo dục và đào tạo và đào tạo đã ra vẻ ngoài thi trắc nghiệm đối với các môn thi Toán, Anh, Lý, Hóa, Sử, Địa, giáo dục công dân… bài thi trắc nghiệm khách hàng quan bao gồm khẳ năng tổng vừa lòng kiến thức, gấp rút và cung ứng tốt vấn đề đáng giá bán của giáo viên.


Bắt kịp sự chuyển đổi đó, bên trường cùng thầy thầy giáo cũng triển khai các bài kiểm tra trắc nghiệm.

Để cung ứng các nhà trường và thầy cô có những đề trắc nghiệm có tính trộn cao, không dễ để khoanh bừa, không dễ để học tập sinh hoàn toàn có thể đoán hoặc làm các phép vận may mà có điểm. Máy tính xách tay Trạm xin ra mắt các phần mượt thi trắc nghiệm trên máy tính miễn phítrong nội dung bài viết sau đây.

Phần mềm trắc nghiệm miễn tổn phí vi tính 5.4pr

Phần mềm thi trắc nghiệm trên máy tính miễn phí này còn có ba cái ưu thế mà chưa phần mềm nào có:

Đầu tiên nó có thể kết xuất đưa ra phần mềm văn phiên bản soạn thảo mã nguồn mở trên Open
Office 2.3 hoặc 3.0.

*

Phần mềm trắc nghiệm khách quan miễn phí hỗ trợ giáo viên có tác dụng đề

Tiếp mang lại là tài năng tạo đề kết hợp trọn vẹn giữa trắc nghiệm lựa chọn và luận đề (Trắc nghiệm từ bỏ luận) điêu nhưng đang rất phù hợp với size kiểm tra reviews trên lớp của thầy giáo như yêu cầu vừa mới qua mà bộ GD-ĐT đề ra.

Phần mềm cũng có thể chấp nhận được chuyển tương xứng các câu hỏi trắc nghiệm co các phương án lựa chọn thành câu hỏi Trắc nghiệm từ luận (hay còn gọiluận đề). Trong trường hợp tạo thành đề những dạng này thắc mắc sẽ làm lơ lượt đáp án, vạc sinh chương trình 4 loại trống để học sinh ngắn gọn gàng tự giải thắc mắc này theo bề ngoài điền từ. Với dạng thắc mắc tổng hợp luận đè này vừa khai quật được ngân hàng nhiều chủng loại đề trắc nghiệm hình thành sẵn tất cả vừa nhận xét được luận đề kỹ năng của học sinh vừa đáp ứng nhu cầu yêu cầu câu hỏi sát, đúng trúng với trắc nghiệm.

Test
Pro

Phần mềm thi trắc nghiệm trên máy tính xách tay laptop xách tay Mỹ TPHCM miễn phí tổn dành cho người dùng tạo phân phối ra bank từng chủ thể đề trắc nghiệm. Khi đã chế tạo ra đề từ bank có sẵn theo như trình độ các sinh viên bắt buộc ôn luyện thi và giáo viên, giảng viên trong huấn luyện và giảng dạy trong bên trường thì nó tiện mẫu là chỉ cần đưa nội tung trường đoản cú Word cùng quá tình nhập liệu vào chương trình là auto hoàn toàn, gật đầu nhiều các loại dữ liệu từ Word như hình vẽ, ảnh, âm thanh nếu có.

Test
Pro cung cấp cho bên trường với giáo viên hầu như đề thi sử dụng kỹ thuật trộn thắc mắc siêu đẳng với câu trả lời đề thi trắc nghiệm để tạo thành theo các mã để phù hợp khác nhau sử dụng trong những kỳ thi nhưng mà không nhằm bị vượt nhiều câu hỏi trùng. ứng dụng này chất nhận được thực hiện các trộn đề chính sách nên các bạn hoàn tư tạo thành các đề thi với không giới hạn số lượng đề đã tất cả theo cung cấp số mũ.

*

Phần mềm hỗ trợ thi trắc nghiệm hiệu quả

Test
Pro cùng với cơ sở dữ liệu phong phú, cung ứng tạo một ngân hàng đề thi trắc nghiệm. Đồng nghĩa có thể chấp nhận được xuất đề thi hoặc ngân hàng câu hỏi ra file Word để khi tổ chức kỳ đánh giá hay thì sẽ thuận lợi trong in ấn và dán và chỉnh sửa hơn nhiều.

Test
Pro được miễn phí tổn sử dụng, đích thực rất hữu dụng với thầy giáo trong câu hỏi giảng dạy.

Phần mượt Mcmix

Đây là một trong trong số ứng dụng thi trắc nghiệm trên máy tính xách tay miễn chi phí lại có unique nữa giành cho các nhà trường thầy cô để tổ chức triển khai thi cho học sinh các cấp. Đó đó là Mcmix.

Mcmix là phần mềm thi trắc nghiệm unique vì sao? Vì ứng dụng tạo đề này này cung cấp các chức năng hoàn hảo, đúng và trúng với yêu thương cầu của bộ giáo dục.

Hỗ trợ thầy cô, đơn vị trường tạo ra hàng trăm, hàng trăm đề thi bởi các thao tác đơn giản, cấp tốc chóng.

Là phần mềm hỗ trợ riêng biệt cho học sinh tự mình thiết kế và ôn luyện hầu hết đề thi trắc nghiệm để kiểm tra kiến thức chung tổng quan trong trương trình. Đặc việt sẽ làm cho quen với biện pháp thi trắc nghiệm đang thịnh hành hiện nay.

*

Các phần mềm hỗ trợ xuất bản thi trắc nghiệm

Phần mượt ED Quiz

Phần mềm ED Quiz là ứng dụng thi trắc nghiệm trên máy tính xách tay miễn phí ở đầu cuối được ra mắt với ưu điểm là dễ nhận ra nhất sẽ là dung lượng bé dại khoảng 900KB và người dùng đơn gairn mở cùng không nên phải setup phiền hà.

Một số điểm mạnh của ứng dụng ED Quiz trong việc tạo ra các đề thi trắc nghiệm kết quả nhất. Khi chúng ta làm câu hỏi và tạo ra đề thi, ứng dụng thi trắc nghiệm sẽ bỗng nhiên hóa cả câu hỏi lẫn những đáp án nên an tâm về độ bền.

- không giới hạn số lượng thắc mắc được sinh sản trong list

- cho phép người dùng xuất dữ liệu thô ra bộ nhớ lưu trữ máy tính để in cùng chỉnh

- người tiêu dùng nhập liệu bao gồm thể bằng cách biên tập file tài liệu XML rồi triển khai lồng vào phần mềm.

Xem thêm: Để lát nền một căn phòng hình chữ nhật, hỏi đáp toán lớp 5

Cửa mặt hàng Máy Trạm workstation tin rằng chúng ta và thầy giáo viên trong bên trường sẽ cẩm thấy phần mềm này tương xứng với đều gì mình đã cần. Mặc dù nhiên, những thầy cô lưu ý mỗi phần mềm cũng có khác hoàn toàn và nhược cơ phiên bản nên cần tham khảo kỹ trước lúc dùng. Chúc các thầy cô gồm bộ đề hay, cân xứng và review được năng lực của những em.