Sau hai tập đầu chịu "lép vế" trước các đồng nghiệp, "chị Tư" đột phá ngoạn mục, tuyển được 5 thí sinh trong tập 3 vòng "Giấu mặt".

Bạn đang xem: The Voice Kids Albania

Tập 3 của Giọng hát Việt nhí 2014 thường xuyên là cuộc so tài của những thí sinh tới từ mọi miền của nước non với kỹ năng và color âm nhạc đa dạng. Nhiều gương mặt gây bất thần với kỹ năng xử lý ca khúc tinh tế và sắc sảo như ca sĩ siêng nghiệp. Những huấn luyện viên bao hàm phen "đấu khẩu" quyết liệt vì thuộc bấm lựa chọn 1 thí sinh. Vào tập này, "anh Hai" Lam Trường không còn "mát tay" như các tuần thi trước đề xuất để hụt những giọng ca tuyệt vào tay "chị Tư" Cẩm Ly.

Từ địa chỉ "lép vế" so với các đồng nghiệp trong nhị tập đầu lúc chỉ tuyển được vỏn vẹn 2 thí sinh trong những tuần thi thì tập này, Cẩm Ly không thể e dè vào "cuộc chiến" giành sỹ tử về đội mình. Chị cần sử dụng mọi phương án và giới thiệu nhiều nguyên tắc thuyết phục những em nhỏ. Kết quả, Cẩm Ly tuyển được 5 thí sinh, Lam trường về nhị với 3 gương mặt còn vợ chồng Lưu mùi hương Giang - hồ nước Hoài Anh chỉ đón được tốt nhất cô bé Trương Nhã Thy.

Trong số 10 khuôn mặt được chọn của tập 3, Trương Nhã Thy, Nguyễn Thiện Nhân và Trần Kayon Thiên Nhâm là 3 cô bé xíu chiếm được cảm tình của người theo dõi và các giám khảo hơn cả nhờ chất giọng luyến láy ngọt ngào, giàu xúc cảm khi thể hiện các ca khúc dân ca, trữ tình. Tập này, các thí sinh tương đối ngang tài, ngang sức, không có gương mặt nào nổi trội.Thí sinh Bùi Phan Như Quỳnh, 9 tuổi mang đến từ hải phòng mở màn tập 3 vòng "Giấu mặt" với ca khúc giờ Italy "Conte Partio" (Time to say goodbye). Giọng hát của cô nhỏ bé cao vút khiến Cẩm Ly tưởng ngàng, tưởng thí sinh này đang qua huấn luyện và giảng dạy thanh nhạc. "Chị Tư" với "anh Hai" phần đông bấm lựa chọn Như Quỳnh. Sau cùng Lam ngôi trường là tín đồ đón được cô nhỏ xíu về nhóm mình (xem video).Lê Thiên Wendy 9 tuổi, tham dự cuộc thi với ca khúc "Hồ trên núi" tuy nhiên không được giám khảo nào chắt lọc (xem video).Thí sinh Bế Ngọc Phương Nghi, 14 tuổi đến từ thành phố Đà Lạt, lựa chọn ca khúc giờ Anh "Your song". Giọng hát của cô bé bỏng khiến giám khảo Cẩm Ly say sưa lắng nghe, ca sĩ Lam Trường lẩm bẩm hát theo cùng là người thứ nhất bấm lựa chọn Phương Nghi. Vợ ông xã Hồ Hoài Anh - giữ Hương Giang cũng khen thí sinh này hát hay, dù ca khúc này không có cao trào. Được các giám khảo săn đón, Phương Nghi đưa ra quyết định trở thành binh sĩ của team Cẩm Ly (xem video).Thí sinh Diệp Hoàng Phương Quyên mang trang phục phong cách thể thao, hát "Impossible". Cẩm Ly khen hầu hết quãng trầm cô bé bỏng 13 tuổi hát rất nóng và rõ lời nên ra quyết định chọn thí sinh này về đội mình.(xem video).Nguyễn Hữu Hoàng sơn có tía là diễn viên chèo nên thừa kế đam mê ca hát, diễn xuất trường đoản cú nhỏ. Cậu nhỏ nhắn là chúng ta của quán quân mùa giải trước quang quẻ Anh. Hoàng sơn diện áo dài xoàn nổi bật, chũm quạt ra sân khấu hát ca khúc "Thư pháp" (xem video).


Trình diễn lạc quan như ca sĩ chăm nghiệp, thí sinh quê Thanh Hóa đoạt được được nhì giám khảo Cẩm Ly với Lam Trường. "Anh Hai" cho rằng giọng hát của cậu nhỏ bé có khoảng tầm vang khá giỏi nên thuyết phục Hoàng đánh về với mình.


Trần Thu Hằng 13 tuổi, tới từ thành phố cảng Hải Phòng, khoe giọng vào ca khúc "We are never ever getting back together". Cô nhỏ nhắn được vào vòng trong, biến đổi "chiến binh" của đội Cẩm Ly (xem video).


Cô nhỏ bé Trương Nhã Thy 11 tuổi của tp hcm mặc váy đầm xinh xắn, hát ca khúc "Huyền thoại mẹ". Vào tập này, giám khảo song Lưu mùi hương Giang - hồ Hoài Anh trầm trồ khá cẩn trọng khi lựa chọn thí sinh nhưng vừa nghe Nhã Thy hát được vài câu, đôi vợ chồng đã bấm chuông ngay. Thấy Lam Trường vày dự, nhạc sĩ bao gồm biệt danh "Cu Tí" còn sang... Bấm chuông hộ. Giờ hát của thí sinh nhí trong trẻo cùng đầy cảm xúc khiến cả 4 đào tạo và giảng dạy viên và khán giả phải nín yên ổn lắng nghe (xem video).


Lưu mùi hương Giang khen cô bé xíu xử lý ca khúc như 1 ca sĩ siêng nghiệp. Cẩm Ly tuyệt hảo với năng lực luyến láy và ngọt ngào và hóa học giọng cao cường của Nhã Thy. Cuối cùng, sỹ tử 11 tuổi là bạn duy tuyệt nhất về với team của giám khảo song trong tập 3.


Thí sinh Đỗ Hữu Thành của tp quảng ninh chọn hát ca khúc giờ đồng hồ Anh "Human" nhưng buộc phải chia tay với cuộc thi vì ko được đào tạo và huấn luyện viên nào chọn (xem video).


Cô nhỏ nhắn 12 tuổi Nguyễn Thiện Nhân, tới từ Bình Định thể hiện kĩ năng luyến láy ngọt ngào, cảm xúc và cách xử trí ca khúc điêu luyện khi hát "Mẹ yêu con". Cô nhỏ nhắn được cả 4 huấn luyện viên chắt lọc vào vòng trong (xem video).


Vượt qua cả giám khảo đôi với đồng nghiệp Lam Trường, Cẩm Ly lên hẳn sảnh khấu đón thí sinh nhí xinh xắn, hát tốt về đội mình.


Thí sinh Nguyễn Hải Khang, 11 tuổi, từng tham gia dự thi "Giọng hát Việt nhí 2013" cùng lọt vào vòng "Đối đầu". Năm nay, em tiếp tục dự thi cùng với ca khúc "Tell me why" với hy vọng lọt vào sâu hơn. Cậu nhỏ xíu trình diễn siêu máu lửa cùng được hai huấn luyện viên Cẩm Ly, Lam ngôi trường lựa chọn. Hải Khang đưa ra quyết định đầu quân về đội của "chị Tư" (xem video).

Xem thêm:


Thí sinh nai lưng Kayon Thiên Nhâm 13 tuổi của tp hcm thể hiện tại ca khúc "Đêm Gành Hào nghe điệu hoài lang". Chế tác của nhạc sĩ Vũ Đức Sao biển khơi từng được giọng ca Phương Mỹ Chi trình diễn rất thành công trong đêm thông thường kết The Voice Kids mùa giải đầu tiên. Giờ hát của Thiên Nhâm hết sức ngọt ngào, truyền cảm, khiến cho cả 4 đào tạo và huấn luyện viên rung động. Cô nhỏ xíu quyết định đầu quân về nhóm của ca sĩ Lam trường (xem video).

Bạn có thể xem lịch trình trên FPT Play, cài đặt ứng dụng tại:

IOS: https://itunes.apple.com/us/app/fpt-play/id646297996Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.fptplay.activityhttp://www.facebook.com/fptplay