Steam replay 2022Bán chạy nhất
Chơi nhiều nhất Mới và Đang nổi Ưu đãi đặc biệt Mới cập nhật phổ cập và Sắp giới thiệu
Arcade và Nhịp điệu
Bắn súng góc nhìn thứ ba
Bắn súng góc nhìn thứ nhất
Chặt chém
Platformer & Rượt đuổishmup
Đối kháng và Võ thuật
Hẹn hò
Nông trại và Chế tác
Thú vui & công việc
Vũ trụ & Máy bay
Vật lý và Sandbox
Xây dựng & tự động hóa hóa
Đời sống & chân thực
Bài & Bàn
Chiến lược theo lượt
Chiến thuật thời gian thực (RTS)Quân đội
Thành phố và Lập cư
Thủ thành
Vĩ mô & 4X
Các môn thể thao
Câu cá & Săn bắn
Mô bỏng thể thao
Mô rộp đua xe
Thể thao cá nhân
Thể thao đồng đội
Đua tốc độ

Lưu ý: trò chơi có thể chứa văn bản không giành riêng cho mọi lứa tuổi, hoặc không tương xứng để xem trong môi trường xung quanh công sở.

Bạn đang xem: The evil within 2 đánh giá

coi trang bỏ

Bạn vẫn muốn ẩn những cảnh báo như vậy này về sau không?

Đăng nhập
Đăng nhập vào Steam để thiết đặt tùy lựa chọn giúp chúng tôi biết loại thành phầm nào nên cảnh báo hoặc ẩn khỏi siêu thị của bạn. Hoặc đk và thâm nhập Steam miễn phí.
© 2023 Valve Corporation. Bảo lưu hồ hết quyền. Tất cả các chữ tín là tài sản của nhà sở hữu khớp ứng tại Hoa Kỳ và các tổ quốc khác.

Đó đó là câu nhưng mà tui liên tiếp phải từ bỏ thốt ra với bạn dạng thân trong veo mấy giờ đầu cày bừa với mẫu The Evil Within 2 này. Cài dứt game ngày thứ 7, vậy nhưng mà chật cật mãi tới hôm nay tui cũng mới bò choài được tới chapter 8. Có lẽ 1 phần vì bạn dạng thân "yếu mà lại hay ra gió", nhưng mà kì thực phần 2 đã bao gồm nhiều cách tân và chuyển đổi đáng nói khiến bọn họ cần để ý nhiều hơn nhằm chọn cách làm chơi phù hợp. Dưới đây sẽ là hồ hết cảm nhận sơ cỗ trước tiên về phần 2 của tựa game đình đám này.

Khổ nỗi, trong cutscene lộng lẫy bao nhiêu thì khi vào game tinh chỉnh và điều khiển đội ngũ kiến thiết lại thể hiện rõ sự lười biếng. ít nhiều lần tui phát hiện gương phương diện Sebastian kiết lị không xúc cảm dù thoại sẽ nói các câu cực kỳ sâu sắc. Ít ra các yếu tố thiết bị lí như ánh sáng vận động nói tầm thường vẫn được bảo vệ 80% ở chỗ chơi đề nghị nỗi niềm bít tất tay có nguôi ngoai được chút ít.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chèn Hình Nền Cho Powerpoint 2010 Trên Pc, Hướng Dẫn Cách Chèn Hình Nền Vào Powerpoint

Điểm sáng tiếp sau chắc đề nghị kể đến lũ phản diện.Trong phân đoạn đầu nổi tiếng nhất bọn họ sẽ chạm chán tay nhiếp hình ảnh Stephano và số đông tạo vật thẩm mỹ chết chóc của hắn. Phải thừa nhận, dù biết rằng những tứ tưởng nét đẹp của gã là trở nên thái nhưng bằng hữu vẫn phải trầm trồ vì nó thực sự đẹp. Giỏi ít ra tui cảm thấy được chất thẩm mỹ đó, cảm hứng không không giống gì lúc nhìn đa số hiện trường án của Hannibal Lecter.

Nói cho tới nguyên liệu, hệ thống Crafting - sản xuất trong The Evil Within 2 là một trong bước tiến ngoạn mục trong gameplay. Không thực sự mới lạ tuy vậy với kết cấu lớp lang và chi tiết của nó, crafting đã đem tới thêm cho những người chơi demo thách. Không thể quá nhiều đạn dược giỏi vũ khí sẵn có, Sebastian buộc phải tích lũy những vật liệu vương vãi trong nhân loại Union kia để tự trang bị cho bạn hành trang chiến đấu. Chính khối hệ thống crafting này để cho tính chất sống sót của trò chơi được đẩy lên cao hơn lúc nào hết. Tui vẫn sớm gồm một bài xích hướng dẫn về crafting nhanh chóng thôi, vì chưng nó quả tình là cẩm nang sinh sống còn rất quan trọng cho những ai mong nhào vào The Evil Within 2.

Nếu gameplay được nâng cao rất tốt thì bù lại, về nội dung dẫn dắt xem ra The Evil Within 2 cố kỉnh thủ trong cái kiểu rối rắm mù mờ. Chương đầu tiên phần đông dùng nhằm dẫn dắt lý giải lí do lý do Sebastian phải trở về STEM, sau khoản thời gian đã vào trong STEM thì gần như thứ rối như canh hẹ. Đan xen với kí ức những người dân bị mắc kẹt (nhân viên Mobius) là kí ức của Lily, mê cung giết người của Stephano, rồi cả kí ức bị chôn giấu của Sebastian... Hầu hết chuyện cứ liên tục chuyển hẳn sang chuyển lại buộc phải rất nặng nề mà xâu chuỗi các dữ liệu lại cùng với nhau. Tới tận chương 4 bọn họ mới đã có được manh mối phê chuẩn về Lily, mà lại nó cũng khôn xiết mông lung.

Thêm vào đó, lồng tiếng game không mấy vắt đổi. Câu cửa miệng "What domain authority hell!?" của Sebastian y như được bưng y nguyên tệp tin thu âm cũ qua đây, phải kì thực âm thanh môi trường tương đối ổn định thì thoại nhân đồ vật lại tương đối tụt cảm xúc. Không kể dù cho có nói rằng bạn không chơi phần 1 vẫn có thể bắt kịp câu chữ phần 2, cơ mà quá nhiều chi tiết được nhắc đi đề cập lại không khỏi khiến những fan chơi lần đầu đã bực mình. Chuyện xích mích gì xảy ra giữa Sebastian cùng Kidman, Beacon là dòng gì, STEM là sao... Với số lượng thắc mắc cứ tăng lên liên tiếp không chừng sẽ khiến người chơi bắt đầu nản chí.

Mama gồm đi lộn phim hông dạ?

Nói đi thì đề xuất nói lại, tui đánh giá cao về cách đội ngũ thi công không khí cho chỗ này. Xúc cảm của The Evil Within 2 khác hẳn phần 1, ví như phần trước nó sẽ đem hơi hướng hành động hình sự gồm yếu tố kinh dị, thì lần này hóa học kinh dị được mô tả rõ rộng hẳn, yếu ớt tố tâm lí và sự ghê rợn cũng tăng thêm rất nhiều. Nói bí quyết khác, The Evil Within 2 sẽ mờ mịt lẫn kinh sợ hơn hẳn, mà cũng trở nên thái hơn hẳn. Tui đặc biệt quan trọng thích Stephano và các màn thi triển nghệ thuật của hắn, nó có tác dụng tui nhớ tới những tay liền kề nhân tinh thần kiểu Hannibal tốt Jack the Ripper với chiều sâu ám ảnh cao độ.

Tạm thời đấy là những cảm giác trước tiên của tui sau mấy chương đầu, xả với anh em xong thì tui cũng nên mau chóng đi dạo tiếp để hóng hớt mang lại hết câu chữ phần 2. Những bài hướng dẫn sâu và văn bản về The Evil Within 2 đã sớm xuất hiện tại mối Game, anh em nhớ hãy nhờ rằng canh chừng giúp xem hàng rét nha!