Chuyên gia tử vi là những người được đào tạo chuyên nghiệp tại các trường đại học hàng đầu chuyên về vận dụng các triết lý cũng tương tự lý luận tử vi phong thủy vào cuộc sống đời thường hằng ngày. Đặc biệt là về vấn đề áp dụng phong thủy vào xây dựng nhà cửa. Căn nhà không chỉ dễ dàng là mái ấm hạnh phúc của chúng ta mà còn khiến cho bạn mang về nhiều tài khí cũng như linh khí trường hợp biết áp dụng phong thủy thích hợp lý.

Bạn đang xem: Thầy địa lý giỏi nhất việt nam


1 49
1
49

Chuyên gia phong thủy - KTS Phạm Cương xuất thân tự một mái ấm gia đình có truyền thống lâu đời nho giáo và kế thừa cả truyền thống cuội nguồn học hành cũng như nghiên cứu của cái họ. Ông có ông nội là Thầy dạy học, siêng bốc thuốc chữa trị bệnh bởi Đông Y; có cha là Phó gs Phạm Xanh – hiện là nhà nhiệm cỗ môn lịch sử dân tộc cận đại của Đại học nước nhà Hà Nội. KTS Phạm Cương xuất sắc nghiệp ngôi trường Đại Học bản vẽ xây dựng Hà Nội, với hơn 20 năm nghiên cứu và bên trên 15 năm kinh nghiệm tay nghề thực tế, ông luôn luôn tâm niệm rằng phong thủy sinh ra để giao hàng cho đời sống của con bạn nên thiết yếu nào bao gồm ngôi công ty nào theo CHUẨN phong thủy mà lại bất cập trong áp dụng cả. Vì vậy thầy phong thủy giỏi nhất thiết buộc phải thật thông hiểu về ngôi nhà từ cấu trúc, công năng tính đến hình dáng vẻ như một phong cách thiết kế sư thực thụ. Vào suốt quá trình công tác, KTS Phạm Cương đã triển khai tư vấn phong thủy và sát cánh cùng với sự thành công của khá nhiều các ngân hàng lớn, những công ty bất động sản nhà đất danh giờ đồng hồ và những công ty tài chính đầu tư và chứng khoán uy tín. Hàng trăm ngàn những bao gồm trị gia và cả những người kinh doanh nổi tiếng, uy tín trong làng hội đã làm được ông tận tình tư vấn tử vi phong thủy và xem tử vi để mang ra kim chỉ nan phát triển sự nghiệp.

Ngoài ra, chuyên gia tử vi Phạm cưng cửng còn là người sáng tác của nhiều bài viết Phong thủy sâu sát được giới chuyên môn hưởng ứng với ủng hộ trên hàng trăm tờ báo tên tuổi: Tạp chí loài kiến trúc, Tạp chí quy hoạch Đô Thị, các báo mạng như Archi.vn...Với đáng tin tưởng và hiệu quả cao trong việc tư vấn, ông là chủ bút mục tử vi phong thủy trên tờ Địa ốc của Thời báo kinh tế tài chính Sài Gòn, Báo khoa học đời sống, Đầu tư kinh doanh thị trường chứng khoán ông còn là cố vấn thời thượng cho những chương trình bất động sản nhà đất trên các kênh Info
TV, kênh Hi
TV, Minh bạch thị trường bất động sản trên đài truyền họa Hà Nội…Những dự báo về tình hình, cốt truyện kinh tế của ông vào phần nhiều dịp đầu năm luôn được VTV1, Cafe
F, hầu hết kênh truyền thông lớn vồ cập bởi tính công dụng và chính xác đến bất ngờ.

Ngoài ra, ông còn được nghe biết là cố kỉnh vấn thời thượng về chiến lược, giá bán trị bđs cho các tập đoàn bđs nhà đất trong và ngoài nước. Bên dưới sự support nhiệt tình và thiết kế của ông đã có tới hàng ngàn biệt thự, nhà vường đẹp, tiện nghi nhưng rất chuẩn chỉnh phong thủy đến các khách hàng VIP.

Trụ sở chính: Số 22A - 2 bà trưng - trả Kiếm - Hà Nội

Địa chỉ giao dịch: Tòa nhà T18, Khu city Times city, 458 Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024.221.668.78.

2
đôi mươi
2
đôi mươi

Chính thức được thành lập và hoạt động cuối tháng 5/2008, cùng với việc nhọc công của chuyên gia phong thủy Thắng Hồ trong việc chỉnh sửa bài vở cũng như thực hiện hỗ trợ tư vấn online miễn chi phí cho cùng đồng, quan trọng đặc biệt với sự nỗ lực của tất cả thành viên Ban quản lí Trị, Blog phong thủy đã ngày càng đạt được những thành công xuất sắc nhất định và có những bước cải cách và phát triển không ngừng nghỉ.

Blog tử vi sẽ cũng cấp cho những nội dung bài viết do chính thầy chiến thắng viết hoặc chắt lọc. Bên cạnh ra, hằng ngày, thầy còn tiến hành tư vấn miễn phí trải qua trang web tương tự như tư vấn trực tiếp tại văn phòng. Đặc biệt, phần đông vật phẩm phong thủy cũng rất được thầy rất chú ý phát triển.

145 Phan Đăng Lưu, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM68 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp. HCM362 Đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, Tp. HCM462 quang quẻ Trung, Phường 10, Quận đụn Vấp, Tp. HCM24A è Hưng Đạo, Quận hoàn Kiếm, Hà Nội256 làng mạc Đàn (KL Mới), Quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho - USA)

Master Phùng Phương là 1 chuyên gia hàng đầu trong nghành nghề dịch vụ phong thủy tại việt nam hiện nay. Cho tới năm 2020, Master Phùng Phương đã có hơn 10 năm tiếp thu kiến thức và nghiên cứu về phong thủy, cùng là trò chân truyền của những phong thủy đại sư hàng đầu thế giới.

Master Phùng Phương có khá nhiều các các thành tích nổi bật có thể kể đến như:

Trợ lý cô trần Lan Phó Ban tài chính – Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam giỏi nghiệp thạc Sỹ Khoa Học laptop Infomatic University – Singapore nhuần nhuyễn 4 ngôn ngữ: Anh, Pháp, Trung (giản thể cùng phồn thể). Top 5 siêu trí ghi nhớ Singapore 2008 tỷ phú USD tuổi 25. Nhà Sở hữu các thương hiệu lớn: Showroom Limited
Luxury; Callar trang chủ Decor; Phung Gia Fengshui

Các bởi cấp khác:

Học trò của 5 vị phó chủ tịch Hiệp Hội Phong Thuỷ nuốm giới. Học trò của Pun
Yin – Thầy Phong Thuỷ của Donal Trump xuất sắc nghiệp khoá xây dựng kiến trúc cao cấp sân vườn và ngoại cảnh – ĐH giang sơn Singapore

Trong suốt nhiều năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức đó để giúp hàng nghìn người kinh doanh và chủ doanh nghiệp có tài lộc và gia đạo viên mãn và thiết kế hàng chục những công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chủ yếu phái. Đó cũng đúng là những kỹ năng thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học tử vi để vạc triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không cần phải kim chỉ nan sách vở. Tử vi phong thủy đã sát cánh đồng hành cùng anh nhằm anh trở thành tỷ phú usd ở tuổi 25.

Trong trong cả cuộc hành trình dài trên tuyến đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa tử vi mà luôn luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó có tác dụng ngọn đèn biển soi đường truyền lối đến anh tới với thành công. Có tử vi tốt cũng như việc đi đường xa mà gồm chú bảo mã song hành. Và tới giờ, những doanh nghiệp startup của anh ấy vẫn luôn phát đạt dựa vào những kỹ năng phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và thâu tóm cơ hội, kích vận tài lộc lộc.

Trong trong thời hạn gần đây, anh đang mở mặt hàng chục những buổi giảng dạy để share các kiến thức và kỹ năng cho hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp.

Các môn đào tạo và huấn luyện của Master Phùng Phương:

Phong Thủy ứng dụng Xây dựng nhân sự chắc chắn Phong Thủy Cơ bản Phương Pháp định ngày Giờ Đẹp Huyền không Phi Tinh
Tử Vi Đẩu Số
Tứ Trụ Tử Bình chén bát Tự Hà Lạc Kỳ Môn Độn ngay cạnh Kinh Dịch
Đặt Tên và Chọn thời hạn Sinh con Nhân tướng mạo Diện tướng mạo Học

Với truyền thống mái ấm gia đình và phần đông năm nghiên cứu Phong Thủy, anh còn có đội ngũ rộng 50 tử vi phong thủy sư số 1 Việt Nam. Master Phùng Phương và tập sự tại tử vi Phùng Gia cung cấp các thương mại & dịch vụ tư vấn:

Tư vấn trọn vẹn công trình bên ở.Tư vấn xây dựng công trình Từ Đường
Quy hoạch, tư vấn và xây dựng dự án công trình tâm linh: Đình, Đền, Chùa, Miếu Mạo, khu di tích…Tư vấn khắc tên con, chọn thời hạn sinh con
Tư vấn thắng lợi phong thủy

Master Phùng Phương được không hề ít trang mạng xóm hội bình chọn là đứng đầu các chuyên gia phong thủy giỏi nhất. Đặc biệt trên những diễn đàn, chúng ta trẻ nhận xét tên tuổi, uy tín của thầy cùng với lòng cảm mến sâu sắc.


Thầy tử vi phong thủy Tuấn Kiệt ra đời ở phái nam Định, một vùng quê nghèo nhưng mà hiếu học. Đây là khu vực quê thân phụ đất tổ linh nghiệm với thường thờ Đức Thánh è cổ và phủ Giày. Gia đình của ông tuy nghèo tuy nhiên lại có truyền thống lâu đời Nho học lâu lăm nên ông được truyền dạy lại những kỹ năng quý giá chỉ về gần như môn khoa học bí ẩn mang tên ghê dịch và Tử vi. Chính vấn đề đó đã khiến cho ông ngay từ cấp cho 3 đã tất cả đam mê mày mò về đều điều huyền bí.

Khi lên đại học, tía của thầy phong thủy Tuấn Kiệt qua đời đề nghị ông thấm thía được nỗi đau của đời người. Tự đó, ông quyết vai trung phong học về chữ "ngờ", học về khiếp dịch và những môn bốc dịch cũng như Tử Vi. Thiệt không nặng nề để biết trước vận hạn, lúc đã có đủ điều kiện, ông ra tay trợ giúp nhiều người. Ông dùng phong thủy như một bạn trợ duyên để tránh tránh, biến hóa vận mệnh. Hiện nay, thầy tử vi Tuấn Kiệt được nghe biết với tương đối nhiều vai trò: tác giả của cuốn sách "Bí quyết tôn tạo vận mệnh", công ty biên của website Phongthuy
Viet
Nam,...

Xem bói, coi bói vận mệnh vẫn là một nhu ước thiết yếu của nhiều người. Vì con người ai ai cũng có vận mệnh riêng biệt của mình, thậm chí là ngay từ đầu đến chân xưa còn tồn tại câu "Sống chết tất cả số". Từ bao đời nay, bao nhiêu người, bao gồm cả vua chúa, quan lại cho tới thường dân ai cũng có nhu cầu muốn được xem như bói, coi bói để biết vận mệnh của chính bạn dạng thân mình, cũng tương tự biết được chi phí tài, công danh, sự nghiệp đã ra sao.

Xem bói, coi bói vận mệnh thực ra là để biết được điểm mạnh và điểm yếu, sở trường và sở đoản của bản thân, khi nào bạn dạng thân sẽ gặp phúc, khi nào sẽ chạm chán nạn để từ đó rất có thể tìm ra cách để tận dụng tối đa sở trường, điểm mạnh cũng giống như hạn chế điểm yếu, hoá giải hoạn nạn. Ví như việc xem vận mệnh của một tín đồ là để có thể biết được người này cần làm gì, cách tân và phát triển ngành nghề gì, chọn phương hướng ra phía sao, trong tiến độ này thì cần làm quá trình gì hay không nên cố gắng quá mức độ vào làm việc gì. Gồm một thực tế không thể chối gượng nhẹ rằng phần nhiều người càng có khá nhiều tiền, càng bao gồm chức gồm quyền thì sẽ càng coi trọng việc xem bói, xem bói, bói vận mệnh và nhất là phong thủy bàn có tác dụng việc cũng như nhà ở. Chúng ta cũng có thể để ý thấy bàn thao tác làm việc của các sếp, những lãnh đạo trong công ty, nhất là trong các cơ quan nhà nước thông thường có bài trí hầu hết vật phẩm phong thủy, bao gồm sự tuyển lựa vị trí cũng tương tự phương hướng hay bàn làm việc có bị kê lệch góc đi hay không?

Thầy Hiếu được biết đến là bạn rất uy tín,đã từng tu vấn cho không ít người với tiêu chuẩn uy tín - unique - bền vững. Đặc biệt, quanh đó việc support trực tiếp còn nhận tư vấn qua năng lượng điện thoại.

Hieu
Xem
Boi/


Từ hàng vạn năm về trước, khi loài người bắt đầu bước đầu xây cất nơi ăn uống chốn sống sơ khai của một nền văn minh to tướng như ngày nay, bạn xưa đã bước đầu nghiên cứu giúp phong thuỷ dưới tương đối nhiều góc độ không giống nhau, về cả sự tác động của địa lý, phía khí, hướng gió với mạch nước cho tới cả cuộc sống hoạ phúc tương tự như đời sống của con người.

Chuyên gia tử vi phong thủy Nguyễn tuy nhiên Hà luôn luôn say mê, đính thêm bó cùng tìm tòi, phân tích về tử vi phong thủy suốt những năm qua, như đây đó là một dòng nghiệp chi phí định của cô vậy. Ngoại trừ ra, cô đang thao tác làm việc tại Công ty tử vi VNN, Công ty bđs nhà đất Golden Land.

gmail.com


Chuyên gia tử vi phong thủy Trần mạnh dạn Linh tất cả một niềm đam mê bự với phong thủy, đặc biệt là khả năng đúc kết, chắt lọc phần nhiều điều tinh túy tuyệt nhất cũng như hiệu quả nhất của tri thức cổ để áp dụng nhuần nhuyễn vào muôn mặt của cuộc sống hiện đại. Ông còn được ưu tiên gọi với cái brand name Đại sư tử vi Cao từ Linh.

Hiện tại, ông là Thạc sỹ nguyên lý học - Hội viên Hội luật pháp gia thành phố hà nội là giáo viên trường Cán bộ quản lý - bộ Giao Thông, nguyên chủ tịch Hội Dịch học UNESCO tp. Hà nội và nguyên giám đốc Trung tâm phân tích và phát triển Kinh Dịch. Ông đã từng xuất bạn dạng 3 cuốn sách siêu được ưa thích trong giới sở hữu tên: phong thủy ứng dụng trong loài kiến trúc tiến bộ (Năm 2006), Dịch học Ngũ Linh (Năm 2007) cùng Việt Danh học (Năm 2009).

Với mong muốn được đưa tử vi chính thống mang lại với toàn bộ mọi fan trong thôn Hội, mặt khác cũng mong muốn giúp chúng ta có được chọn lựa nơi ở, sắp đến xếp sắp xếp nhà ở sao cho thật tốt, để sở hữu được một mái nóng an lành cùng hạnh phúc, Huỳnh Mai luôn luôn gắng gửi ra đầy đủ lời bốn vấn đúng đắn nhất.

Từ đơn vị ở cho tới nơi khiếp doanh, nơi thao tác làm việc đều yêu cầu được tư vấn kỹ càng để mang ra sự tuyển lựa và sắp xếp làm thế nào cho hài hòa, thuận theo vị trí từ trường điện tích của cá thể và cả tập thể, nhằm mục đích giúp mang đến gia chủ giành được những sự dễ dàng nhất trong các bước cũng như kinh doanh. Sư thành với phát đạt của công ty là niềm vui của chuyên gia phong thủy Huỳnh Mai và các đệ tử chân truyền của mình.

Điện thoại: (08) 22377162

gmail.com

Thuy
Huynh
Mai/


Chuyên gia tử vi phong thủy Quang Minh được nghe biết với vai trò là một trong những nhà nghiên cứu chuyên sâu về tử vi phong thủy đã những năm. Ông đặc biệt nhận được tin tưởng của đa số người, kể cả các công ty, tập đoàn lớn. Cùng với sự tân trung ương trong quá trình tư vấn, chuyên gia phong thủy quang đãng Minh càng được rất nhiều người biết đến. Không chỉ là những vấn đề liên quan đến tử vi phong thủy nhà ở mà lại cả những vấn đề liên quan đến tài khí, vận khí, sinh khí, ám khí của từng người.

Thầy sẽ từng share rằng, sau khi nghỉ hưu, thầy luôn “đau đáu” mong muốn giúp đều người hiểu rõ hơn về bộ môn phong thủy cũng giống như khả năng áp dụng tử vi phong thủy vào trong cuộc sống thường ngày hằng ngày nhằm đem về sức khỏe, tài lộc, thuận lợi và may mắn.

Vì thế, bởi vốn kỹ năng và kiến thức học được của một bậc thầy tài ba cùng nhiều kinh nghiệm được truyền dạy dỗ từ nhỏ, nhà nghiên cứu phong thủy đang quyết định bạo dạn sang tận châu Phi để học hỏi và dành thời gian tham khảo thêm rất nhiều loại sách sâu sát về bộ môn tử vi phong thủy để ngày càng có thời gian “say” thuộc với cỗ môn tử vi này.


Chuyên gia phong thủy Master Nguyễn Thành Phương là người yêu thích phân tích văn hóa cổ xưa phương Đông. Ông đã tìm hiểu rất nhiều kiến thức phong thủy từ không ít thầy tử vi trong nước và không tính nước (Hoa Kỳ, Canada). Đến khi được gặp gỡ gỡ với được chân truyền từ Đại Sư giữ Dục Tài là tiên nhân đời đồ vật 4 của phái Vô thường Đàm dưỡng Ngô trên Malaysia thì ông new phát hiện đấy là kiến thức phong thủy thực sự. Lúc đó ông đã học hỏi và giao lưu được tương đối nhiều kiến thức về Phong Thủy, Âm Dương, Huyền Không, Kỳ Môn Độn Giáp, chén bát Tự…

Các kỹ năng và kiến thức được chính Lưu Đại Sư đào tạo và do chính Master Nguyễn Thành Phương biên soạn, chính vì vậy bạn sẽ không thể kiếm tìm thấy kỹ năng phong thủy này ở bất kỳ tài liệu, sách vở và giấy tờ nào ở nước ta hay ở những nước khác.

Năm 2016 cũng là năm ghi nhận dấu mốc quan trọng khi Thầy Nguyễn Thành Phương được reviews và kết nạp chấp thuận vào học viện Phong Thuỷ nước ngoài (IFSA) tất cả trụ sở chính đặt ở Singapore. Ông là thành viên trước tiên của vn được bắt đầu làm và cộng đồng và muốn rằng Tường Minh Phong Thuỷ sẽ liên tục mở rộng kỹ năng và kiến thức Phong Thuỷ của chính bản thân mình và góp thêm phần lan truyền kiến thức và kỹ năng Phong Thuỷ thiết yếu thống đến các học viên ái mộ khoa học tập Phong Thuỷ tại Việt Nam.

Chuyên gia phong thủy Master Nguyễn Thành Phương rất có thể trực tiếp giảng dạy với 3 sản phẩm công nghệ tiếng: Việt, Anh, Hoa cần các chúng ta cũng có thể trao thay đổi thêm kinh nghiệm tay nghề cùng thầy phong thủy Nguyễn Thành Phương – học viện chuyên nghành phong thủy Tường Minh nhé.

Home - 793/49/1 nai lưng Xuân Soạn, Tân Hưng, Quận 7, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 28 66814141

Hoàng Trà – 1 chuyên gia phong thủy – 1 phong cách xây dựng sư phong thủy nổi tiếng ở Hà nội bây giờ đặc biệt về nghành nghề về công ty ở, biệt thự, sảnh vườn, văn phòng, nội thất, … và hồ hết vật phẩm tử vi phong thủy khác nữa. Với việc am phát âm về phong thủy và kiến trúc sư thầy phong thủy Hoàng Trà còn support trực tiếp thêm qua điện thoại, sản phẩm công nghệ tính nhanh chóng nhất tất cả thể.

Với ý muốn muốn phát triển và đưa phong thủy chính thống đến với toàn bộ mọi người trong buôn bản hội, đồng thời mong mỏi muốn chúng ta chọn lựa được địa điểm ở, chuẩn bị xếp sắp xếp nhà ở thế nào cho thật tốt, để có được 1 mái ấm an lành, hạnh phúc. Hoàng Trà hỗ trợ cho mọi bạn tư vấn tử vi nhà cửa đúng chuẩn và rất tốt từ nhà ở cho tới kinh doanh, nơi thao tác làm việc đều phải được tứ vấn tốt và kỹ càng.


Thầy phong thủy Thiên Thanh là 1 trong những thầy phong thủy có giờ đồng hồ tại hcm hiện nay, thầy siêng xem tử vi địa lý nhà, đất, kho xưởng, biệt thự, nhà hàng, khách hàng sạn, thông thường cư, resort, … hình như thầy còn support thêm tử vi phong thủy ở văn phòng, công ty, cơ quan, xí nghiệp, khu công nghiệp, … và nhiều dự án công trình công cùng khác.

Hiện hiện nay đã là vắt kỹ 21 cơ mà còn rất nhiều người quan tiền niệm tử vi phong thủy là dị đoan và mê tín. Thực tế, trên cụ giới hầu như các nước điều thực hiện phong thủy ngay cả những nước tiến bộ bậc nhất trên trái đất và toàn bộ các tôn giáo điều sử dụng, chính vì phong thủy là một bộ môn mang ý nghĩa khoa học vì chưng vậy phong thủy được gửi vào một vài trường đh để đào tạo nhưng chỉ dạy bao quát (vì ko đủ điều kiện về thời gian).

Có vô cùng nhiều cách thức làm phong thủy dựa bên trên nhiều phe cánh khác nhau. Ví dụ: Phái Huyền Không, Phái Loan Đầu (Hình thể), Phái Tam Hợp, Dương Trạch Tam Yếu, Phái chén bát Trạch, Khí, Cảm Xạ... Hầu hết những người làm phong thủy trong dân gian chỉ dựa vào cách thức Bát Trạch (Chỉ tính 8 hướng nhà mà lại thôi), đây mới chỉ là một trong những phần rất nhỏ tuổi của môn Phong Thủy. Thực tiễn đúng phong thủy có 24 phía độ chính xác tuyệt đối. Nên phương pháp tối ưu nhất là sử dụng "Thủy pháp" (Những gì tương quan đến nước ở phía bên trong và cả bên ngoài ngôi gia). Kể đến Thủy pháp thì phải kể đến vòng ngôi trường sinh, cùng xin xác định nếu trù trừ hoặc chưa nắm rõ về Thủy Pháp, về vòng trường thọ thì chưa tiếp liền triệt để về Phong Thủy, chính vì Thủy chủ về PHÚ (Tức là Tài lộc).Phong Thủy Thiên Thanh thực hiện nay dựa trên gốc rễ là khoa phong thủy cổ đại rất chú trọng về "Thủy pháp" (nói đúng đắn Thủy là ưu tiên mặt hàng đầu).

VP1: 118/141 Đường số 8, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP HCMVP2: căn hộ cao cấp Prosper Plaza, Phan Văn Hớn, p Tân Thới Nhất, Q. 12, TP HCMVP3: 20/29 Đường Số 9, Quận lô Vấp, TPHCMVP Kiên Giang: 36 Ngô Thời Nhiệm, Phường An Bình, TP Rạch giá bán (gần cầu Rạch Sỏi)VP Vĩnh Long: 153 Tân Thuận An, Phường Tân Ngãi, TP Vĩnh Long (Ngay Cổng chào Vĩnh Long)VP Bà Rịa Vũng Tàu: hang cùng ngõ hẻm 107 Bình Giã, Phường 8, TP Vũng Tàu
VP Phú Quốc: 226 Nguyễn Trung Trực - TT Dương Đông

Với đại thành phần người dân Việt Nam, sau bao năm tích lũy, việc xây đắp cho gia đình một nơi ở có ý nghĩa sâu sắc vô thuộc to lớn. Cũng ở thời điểm này, nhiều người băn khoăn và gồm sự quan tiền tâm khác nhau về phong thủy để áp dụng cho bản vẽ xây dựng ngôi nhà. Và mẩu truyện xem tử vi phong thủy trước xuất xắc thuê phong cách thiết kế sư trước cũng là 1 vấn đề phải quan tâm. Để xử lý nỗi bận tâm này, rất nhiều gia chủ đã tìm về sự cung cấp của Master Phước Nguyễn - người đứng đầu Cty trách nhiệm hữu hạn Khai trọng tâm Architect & International Feng Shui, ông hiện nay đang là 1 trong những trong hai thành viên thay mặt đại diện cho vn nằm trong hiệp hội Phong Thuỷ quả đât IFSA.

Với kinh nghiệm tay nghề nhiều năm nghiên cứu và thực hành thực tế Phong Thuỷ theo tiêu chuẩn chỉnh Quốc Tế, phối kết hợp giữa Phong Thuỷ và chén bát Tự của cá thể gia chủ, Master Phước Nguyễn rất thẳng thắn khi trình bày rõ quan điểm, bảo vệ, khẳng định phong thủy vào thiết kế nhà ở sẽ mang lại mang lại gia chủ niềm tin, sự thịnh vượng vào cuộc sống.

Trong quá trình công tác, ông đã tứ vấn tử vi phong thủy và chén Tự để góp phần tạo đề xuất sự thành công của tương đối nhiều các doanh nhiệp, tổ chức triển khai và cá nhân có uy tín.

Master Phước Nguyễn cùng đội ngũ phong cách thiết kế sư yêu thương nghề, bao gồm bề dày kinh nghiệm thiết kế sẽ giúp bạn đạt được một môi trường xung quanh sống, làm việc an lành, khỏe mạnh mạnh, ngay gần gũi, hoà phù hợp với thiên nhiên cơ mà vẫn không làm mất đi đi những nét đẹp truyền thống giao thoa với phong thái sống, thao tác làm việc hiện đại.

Top 44 thầy phong thủy giỏi nhất danh tiếng tại Việt Nam bây giờ 2022

Nền tử vi phong thủy học tự thời nguyên sơ cho đến khi được kế tục và cách tân và phát triển đến ngày nay luôn là vấn đề đàm luận của không ít những học giả. Bởi vì vậy đối với kho tàng kỹ năng và kiến thức đồ sộ tuy nhiên song với quá trình hình thành lịch lãm mà hiện tại không có khá nhiều những chuyên gia có thể lĩnh hội chuyên nghiệp hóa và xác minh được chân lý kỹ năng phong thủy tới phần đông người.

Trong nội dung bài viết dưới đây, hãy cùng shop chúng tôi tìm hiểu chi tiết về top 44 thầy tử vi nổi tiếng xuất sắc nhất Việt Nam hiện giờ 2022, tự đó giúp đỡ bạn đọc có thêm các ánh mắt đa chiều về nghành và các chuyên viên đi đầu trong thời gian này.

Thầy tử vi phong thủy Nguyễn Trọng Mạnh

*
*
*
*
*
*
*
*
*
Cô bỏ ra phong thủy

Có mọi điểm tương đồng về lý thuyết phát triển với phong thuỷ trung ương Khoa, cô chi hiện được ko ít chúng ta trẻ theo dõi và thường xuyên tương tác với những bài viết chia sẻ về cách nhìn sống, cách vận dụng phong thuỷ hàng ngày cũng giống như các bộ môn Huyền học khác. Tuy vậy phạm vi hoạt động của cô Chi đa phần là trực tuyến, còn tinh giảm về một vài tệp người sử dụng nhất định.

Chuyên gia phong thuỷ Hoàng Nguyễn

Chuyên gia phong thuỷ Hoàng Nguyễn là cái brand name khá mới lạ trong xã hội phong thuỷ một vài ba năm quay lại đây. Mặc dù còn con trẻ tuổi mà lại anh thường chủ động chia sẻ những kiến thức phiên bản thân tích lũy được sau những buổi điều tra khảo sát thực địa trực tiếp với rất nhiều gia nhà tại Hà Nội. Cùng với tính giải pháp bộc trực với thẳng thắn, không ngần ngại nên được không chỉ là các “trưởng bối” đi trước đánh giá về kĩ năng tu tập nhanh chóng mà còn do niềm đê mê của chuyên viên Hoàng Nguyễn đối với bộ môn khoa học phong thuỷ này.

Xem thêm: 12 Con Giáp Là Những Con Gì ? Thứ Tự, Tên Và Tuổi 12 Con Giáp

Chuyên gia phong thuỷ quang Lâm

Chuyên gia phong thuỷ quang đãng Lâm tiền thân là cử nhân tại Đại học thiết kế Hà Nội, đồng thời thầy share rằng bạn dạng thân linh hoạt phối kết hợp giữa phong thuỷ và Huyền học trọng tâm linh từ bỏ đó hỗ trợ nhiều gia chủ về các thủ tục nghi tiết nghi lễ như lễ nhập trạch, lễ cồn thổ,… tương tự như thực hiện nay trấn trạch dương cơ nhằm nâng cấp gia đạo cho các gia chủ.

Lời Kết

Trên đó là danh sách tổng thích hợp top những thầy phong thuỷ tốt hiện tại năm 2022 mới nhất. Hi vọng những thông tin trên mang lại quý bạn đọc những thông tin hữu ích và ánh mắt khách quan cũng giống như đầy đầy đủ nhất!