Bộ chuyện tranh Bảy Đại Tội đã ngừng vào đầu xuân năm mới nay và cuối cùng đã dứt trận chiến kéo dãn giữa Ma Vương và Bảy Đại Tội. Trong thời gian này, nhiều phần các nhân vật sẽ tăng sức mạnh và biểu lộ sức khỏe mạnh thực sự của mình.

Bạn đang xem: Thất hình đại tội nhân vật

Trong list này, tôi vẫn xếp hạng mười nhân vật bậc nhất trong Bảy Đại Tội, theo tôi.


*
Watch this clip on You
Tube

Những bạn theo dõi anime hãy cẩn thận, nội dung bài viết này có khá nhiều nội dung ngày tiết lộ.

10. Quỷ nguyên bản

Original Demon là bé quỷ đầu tiên được tạo thành bởi Demon King trước khi hình thành Mười Điều Răn. Nó là nhằm cai trị nhân loại ngầm cụ cho Quỷ Vương cho đến khi Ác ma Nguyên thủy nổi dậy chống lại Quỷ vương và bị tấn công bại.


Sau khi bị đánh bại, Quỷ vương đã chia Nguyên bạn dạng thành hai nhỏ quỷ rất là mạnh: Chandler the "Pacifier Fiend" với Cusack the Napping Reaper.

Sau khi Chandler và Cusack theo lần lượt được giao nhiệm vụ dạy dỗ nhị người đàn ông của Quỷ vương Meliodas cùng Zeldris. Mặc kệ điều đó, sức mạnh của anh ta là khôn cùng lớn.


*

Anh ta có khả năng phân tán khối mong bóng tối lớn tưởng do Meliodas tạo thành chỉ bằng sức mạnh ma thuật của mình, ngay lập tức cả sau khoản thời gian người sau đang hấp thụ XNUMX Điều Răn.

Original Demon sở hữu sức khỏe thể hóa học to lớn, biểu đạt khi anh ta dễ dãi chiến đấu ngang ngửa với Escanor ở tại mức toàn lực trong một trận đấu đồ vật lý, áp đảo anh ta và hoàn toàn có thể chịu được rất nhiều đòn tấn công từ Ludociel, thủ lĩnh của Four Archangels.


Anh ta được xếp tại phần thứ 10 đa phần nhờ khả năng có thể chấp nhận được tăng mức độ mạnh thường xuyên khi đang chịu gần cạnh thương.

9. Thư Viện King

King là lầm lỗi Đần độn trong Bảy Đại Tội của Grizzly. Tên thật của ông là Tiên vương Harlequin, cùng ông là người bảo vệ Rừng Tiên Vương và Tiên giới.


*
Thư Viện King

Sau khi trải qua thách thức và song cánh của anh ý ta cuối cùng cũng bự lên, sức mạnh của King tạo thêm đáng kể, chất nhận được anh ta tự do tiếp cận sức khỏe thực sự của Cây thiêng cùng Kho báu. Điều này cho phép anh ta không chỉ có chế ngự Mael bởi Chastiefol của chính bản thân mình mà còn rất có thể sử dụng nhiều bề ngoài đồng thời.


Mặc mặc dù thiếu sức khỏe thể chất, King vẫn bù đắp nó bằng báu vật thiêng liêng của mình, Spirit Spear Chastiefol, và mức sức mạnh ma thuật vĩ đại của mình. Anh đứng số 9 trong danh sách này.

8. Người đi bộ

Escanor là Tội lỗi kiêu hãnh trong Bảy Đại tội của Sư tử và người bọn ông được khắp quốc gia Liones call là “Hiệp sĩ Thánh bạo dạn nhất”. Anh ta có năng lượng của
Sunshine, khiến anh ta vô cùng mạnh bạo vào ban ngày nhưng thậm chí còn yếu rộng một người thông thường vào ban đêm.


*
Watch this đoạn clip on You
Tube
li

Mặc mặc dù anh ta là tín đồ yếu độc nhất trong số tất cả các thánh hiệp sĩ vào lúc nửa đêm, ban đầu từ bình minh, mức sức khỏe của anh ta ban đầu tăng phần đa đặn từ tiếng này sang trọng giờ khác cho đến khi đạt đỉnh vào thân trưa.

Vào buổi trưa, khi sức khỏe của anh ta đạt đến đỉnh điểm vào một phút, anh ta trở thành biểu lộ của sức mạnh chính nó, và cơ thể của anh ta làm cho lùn đi những người dân bình thường. Ở dạng này, anh ta được biết bất khả chiến bại.


7. Zeldris

Zeldris là thủ lĩnh với là người ngoan đạo của Mười Điều Răn. Anh là đàn ông thứ nhì của Quỷ Vương và là em trai của Meliodas.


Hắn là 1 con quỷ cực kì mạnh mẽ chỉ riêng ánh hào quang của hắn đã khiến cho Arthur Pendragon tởm sợ. Trong cả Cusack cùng Chandler, hai nhỏ quỷ cao cấp nhất, cũng lo sợ sức bạo phổi ma thuật lúc đầu của anh ta với những người trước, bảo rằng Zeldris được định sẵn nhằm vượt qua anh ta.


*
zeldris

Sau lúc được cho mượn sức mạnh của Quỷ Vương, Zeldris trở nên rất là mạnh mẽ với được minh chứng là có khả năng trấn áp trong cả một kẻ táo bạo như Vua mập mạp Drole.


Anh ta cực kì giỏi vào chiến đấu do được huấn luyện và giảng dạy bởi cả Cusack cùng Meliodas và có thể một bản thân tiêu diệt toàn cục lực lượng quân sự của Camelot mà không xẩy ra thương. Sức mạnh và sức mạnh của Zeldris để anh ta tại đoạn thứ 7.

6. Mael

Mael là 1 trong những trong Tứ cục cưng của con gái thần Clan. Tuy nhiên, trong cuộc Thánh chiến từ thời điểm cách đây 3,000 năm, một người nào này đã tái tạo ra lại cam kết ức của Mael và mang đến anh ta một danh tính bắt đầu là Estarossa - mtv của Mười Điều Răn cùng là đàn ông thứ nhì của Quỷ Vương.


Là một Archangel, Mael vô cùng khỏe khoắn mẽ. Mặc dù ban đầu yếu ớt, cơ mà anh ta gồm tiềm năng to bự và trở thành bạn mạnh nhất trong những họ. Sau sự phản nghịch của Meliodas với Ma tộc, Gowther buộc phải thay đổi anh ta thành Estarossa để triển khai nghiêng cán cân quyền lực của cuộc chiến hữu ích cho Ma tộc.


Sở hữu đầy đủ điều răn của tình yêu, sự thật và Sự cẩn trọng đã ban cho anh ta sức khỏe bóng buổi tối to lớn trong những lúc vẫn giữ được sức mạnh ánh sáng đẩy đà mà anh ta sở hữu. Anh ta cũng bị miễn nhiễm đối với tất cả sức mạnh của Nữ thần với Ma tộc.


Mael cũng là chủ sở hữu ban sơ của Sunshine, và lúc Grace của anh ấy ấy đạt cực to vào thân trưa, anh ấy gần như là bất khả chiến bại. Vì chưng đó, anh ấy là Archangel mạnh nhất và đứng thứ 6 trong danh sách này.

5. Ban

Ban là lỗi lầm Tham lam của con Cáo vào Bảy Đại Tội. Anh ta được nghe biết với sức khỏe của mình, Snatch, với trước đấy là sự bạt tử của anh ấy, mà anh ấy đã có được từ Elixir of Life, thứ nhưng mà anh sẽ từ bỏ để hồi sinh Elaine từ chiếc chết.


Sau khi thành công xuất sắc trong Luyện ngục, cơ thể anh ta trở nên lũ hồi phi thường, và khả năng của anh ta sẽ phát triển. Thể hóa học của anh ấy đã thay đổi và yêu thích nghi tới mức ngay cả sau khoản thời gian mất đi sự bất tử, anh ta trọn vẹn không hề hấn gì trước cơn bão năng lượng của Quỷ Vương.

Mức sức mạnh của Ban dự con kiến ​​vào khoảng chừng 700,000, khiến anh ta biến hóa nhân vật dụng có sức mạnh thứ XNUMX vào truyện.

4. Vị thần buổi tối cao

Vị thần về tối cao là người giai cấp và tạo nên Nữ thần Clan và là người mẹ của Elizabeth nguyên thủy. Cô ấy là tín đồ đã tạo thành và ban ân sủng cho Tứ thiên thần.

Vị thần buổi tối cao vô cùng to gan lớn mật mẽ, với là cô bé thần quyền lực nhất tồn tại. Một bằng chứng cho sức khỏe to bự của cô ấy là mười song cánh của cô ý ấy, không giống như bốn cánh của các nữ thần khác. Theo Meliodas, cô ấy là fan duy nhất được biết thêm đến có thể sánh ngang với Quỷ Vương.


Sức mạnh mẽ của cô ấy trong trận đánh là đáng sợ, bởi cô ấy dễ ợt áp hòn đảo và giết thịt Meliodas vào Thánh chiến. Cô được xem là người có công dụng kiểm soát tất cả các nhân tố trong thoải mái và tự nhiên và thao bí chúng. Vị thần buổi tối cao cũng miễn lây nhiễm với bất kỳ loại lời nguyền mờ ám nào, trong cả những lời nguyền trường đoản cú Điều răn của Quỷ Vương.

Tuy nhiên, bỏ mặc sức bạo phổi to lớn của cô ấy, cô ấy bị quá qua do Chaos, bạn đã tạo thành cô ấy cùng rất Quỷ vương cùng Cây thiêng. Do vậy, cô chỉ đứng số 4 trong list này.

3. Quỷ vương

Ma vương là người giai cấp Ma tộc cùng là tín đồ lập ra Mười điều răn. Ông là phụ vương của Meliodas cùng Zeldris, hai trong số những bé quỷ mạnh mẽ nhất.


Là fan thống trị, Ma Vương chứa đựng một lượng sức mạnh mập mạp đáng sợ, và chỉ việc sở hữu một phần nhỏ mức độ mạnh của chính mình đã khiến Mười Điều Răn đổi thay những nhỏ quỷ vượt trội nhất tồn tại. Vị thần về tối cao là bạn duy nhất có mức sức mạnh tương đương với vị thần của mình.

Anh ta đựng đựng sức khỏe vô tuy nhiên trong trận chiến ngay cả khi đã hỗ trợ một nửa sức khỏe của mình. Anh ta cũng có khả năng một tay ngăn chặn cuộc nổi lên của Ma cà rồng Clan, vượt qua và bỏ mặc họ sau sự thương xót của tên đao bao phủ Zeldris. Chỉ có Meliodas, tín đồ đã đồng điệu Mười Điều Răn, mới có thể đánh bại anh ta. Do đó, Quỷ vương được xếp vật dụng 3 trong list này.

2. Meliodas

Meliodas là Tội lỗi thịnh nộ của Rồng cùng là team trưởng của Bảy Đại Tội cùng là người mạnh nhất trong bảy tội lỗi. Anh cũng là tín đồ đứng đầu Mười Điều Răn với là con trai cả của Quỷ Vương. Bảo thứ thiêng liêng của anh ấy là Demon Sword Lostvayne, và sức mạnh bẩm sinh của anh ấy ấy là Full Counter.

Chỉ với 1 phần nhỏ sức mạnh của chính mình được trả lại, anh ta đã thuận tiện đánh bại các thành viên của Mười Điều Răn huyền thoại. Sức mạnh của anh lớn đến cả làm làm mờ cả Tứ cục cưng hùng mạnh.


Meliodas vs bellion (full battle) tiếng anh phụ. XNUMX lầm lỗi chết bạn của tầy nhân của phim video bầu trời!
Meliodas đấu cùng với Bellion

Một lấy ví dụ về kỹ năng chiến đấu hoàn hảo và tuyệt vời nhất của anh ấy là lúc anh ấy áp hòn đảo đồng thời cả Tiên và mập mạp cổ đại, Gloxinia và Drole. Bên trên thực tế, lúc trở phải nghiêm túc, anh ta có thể tự vệ trước thân phụ mình vào một thời hạn ngắn trước khi bị chết thật phục.

Sau lúc hấp thụ thành công tất cả Răn, Meliodas đã trở thành Quỷ Vương, vì thế tăng sức mạnh của mình lên cùng cấp độ thần thánh như cha mình và trở nên gần như bất khả chiến bại.


1. Chaos

Chaos, hiện là Arthur Pendragon, là một thực thể cực kì mạnh mẽ với là nhân vật mạnh nhất trong Bảy Đại Tội. Nó đã sinh sản ra thế giới và hầu hết sinh vật y như thần thánh, ví dụ như Vị thần về tối cao, Quỷ vương với Cây thiêng, không xuất phát từ 1 ý ưa thích nào.


Nó yêu cầu sức khỏe tổng hợp của Quỷ vương cùng Vị thần tối cao để hàm ấn nó, tiếp đến nó tồn tại dưới dạng duy nhất thời. Cuối cùng, nó đã lựa chọn Arthur Pendragon chính xác là “Vua của sự việc hỗn loạn”Và kế thừa sức khỏe của nó cho bất kể thứ gì anh ta hy vọng sử dụng nó. Chaos là thực thể mạnh mẽ nhất trong loạt phim này.

Đôi khi bọn chúng tôi bao gồm các links đến các cửa hàng kinh doanh nhỏ trực tuyến và / hoặc những chiến dịch trực tuyến. Nếu khách hàng nhấp vào một cái và mua hàng, shop chúng tôi có thể cảm nhận một khoản huê hồng nhỏ. Để hiểu biết thêm thông tin, mang đến đây.

Thất hình đại tội gồm gồm sự Kiêu ngạo, tham lam, lười biếng, phàm ăn, đố kỵ, trụy lạc cùng phẫn nộ. Đó chính là 7 tội vạ của con bạn và nó cũng tượng trưng đến 7 bé quỷ trong kinh thánh. Mỗi thành viên vào thất đại tội đại diện thay mặt cho một tội lỗi. Phần nhiều họ đầy đủ bị phán xét với kết tội bởi quốc gia Liones, phán xét này dựa trên một phần đạo đức của mỗi người. Dẫu vậy liệu điều đó có đúng xuất xắc không? gồm thật chúng ta đã gây ra những tội ác cần yếu tha thứ. Tuyệt đó chỉ cần một hiệ tượng mô tả cùng nhân phương pháp hóa tính bí quyết của mỗi thành viên. Hôm nay, hãy cùng mình tìm hiểu về tại sao và xuất phát tội lỗi của những thành viên trong nhóm thất hình đại tội nhé!

1. Cuồng Long Meliodas: Tội đồ của sự phẫn nộ


*

Sự thịnh nộ được định nghĩa đơn giản và dễ dàng là sự khó chịu tộtđộ. Mà họ cho rằng nó không hề tương xứng với với cùng 1 anh chành có tính cáchvô tư như Meliodas. Meliodas luôn luôn hành xử theo từ thời điểm cách đó để kìm hãm phần sứcmạnh khổng lồ của chính bản thân mình trong tầm kiểm soát. Vì sức khỏe của anh nhờ vào vào cảmxúc. Cùng đó chính là lý vày Meliodas bị kết tội là tội đồ của sự phẫn nộ.

Trong cuộc chiến tại vương quốc Donafo, anh đã trọn vẹn bị mất kiểm soát. Sau khoản thời gian chứng kiến tình yêu duy nhất của cuộc sống mình là Liz khuất ngay trước mắt. Và cảm xúc của Meliodas đã dâng cao đến cả tột độ, nhằm cho bản thân bị nuốt chửng vì cơn thịnh nộ của thiết yếu mình. Phá hủy trọn vẹn vương quốc Donafo. Anh còn nó rẳng phẫn nộ, chưa hẳn tội lỗi duy nhất nhưng anh phạm phải. Nhưng mà còn mắc phải một phạm tội khác đó là không thể bảo đảm Donafo, dân chúng của mình và Liz khỏi sự tiêu diệt của vương vãi quốc.

2. Lãn Hùng King: Tội đồ của sự lười biếng


*

Sự lười biếng đơn giản dễ dàng chỉ là việc tránh né phần đông côngviệc thể chất, cũng như tinh thần. Nạm vì quốc bộ dưới mặt đất giống như những ngườibình thường, thì King lại chọn cách bay. Thậm chí là thần binh của chính bản thân mình anh cũngkhông rụt rè biến nó thành một cái gối ôm mượt mại. Và nó trọn vẹn liênquan mang lại tội đồ gia dụng của King.

Vì để cứu Helbram, King đã ra khỏi tiên lâm bỏ mặc những nỗ lực cố gắng ngăn cản của Elaine. Sau thời điểm tìm thấy xác chết của tiên tộc. Anh tình cờ tìm thấy một bạn cao lớn, mặc áo gần kề đeo miếng bít mặt mang tên Aldrich. Hắn đã tiến công King trường đoản cú phía sau, khiến anh trọng mến bất tỉnh. Nhưng đã may mắn tìm thấy vày một người lớn tưởng tên Diane.


Trong suốt thời gian dưỡng thương, King ở đầu cuối đã quên đi cuộc sống của bản thân mình như một vị Tiên Vương với dành thời gian chơi đùa bảo vệ Diane. Lờ đi sự tàn khốc của Heldram kẻ đã sử dụng danh tính của con fan để truy tìm tiên tộc. Điều này vẫn tiến gần đến sự việc châm ngòi đến một trận chiến giữa nhị phe. Cho nên King bị kết án tù một ngàn năm và được gán cho rằng tội đồ của sự việc lười biếng. Ngoài ra do bị nhốt King ko thể trở về Tiên lâm, vắng vẻ mặt trong số sự kiện. Dẫn cho hậu quả Tiên lâm bị hủy hoại và cái chết của đứa em gái Elaine. Cũng vì chưng sự vắng khía cạnh của anh, mọi người trong tộc ban đầu phẫn nộ và thù ghét King. Bởi vì sự yếu nhát, mặc kệ tiên tộc trong khi họ đề nghị anh nhất.

3. Trụy Dương Gowther: Tội đồ của sự việc dục vọng


*

Nguyên vì Gowther bị coi là tội lỗi của việc dục vọng, sau thời điểm bị buộc tộj hãm hiếp. Cùng dẫn đến chết choc của Nadja Liones công chúa của quốc gia Liones. Nhưng thực sự Nadja và Gowther đông đảo yêu nhau si và luôn luôn hạnh phúc mặt nhau. Mặc dù sức khỏe của Nadja ngày càng suy yếu làm cho cô quan yếu đi lại được nữa và buộc phải nằm liệt giường. Cũng bao gồm thời điểm này cô vẫn mở long, bày tỏ xúc cảm đã giấu kín bao lâu nay. Và mệnh chung với một niềm vui yên bình trên khuôn mặt, khi vẫn yên giấc ngàn thu trong khoảng tay của Gowther.

Nhận thấy người yêu đã từ trần Gowther la hét trong xuất xắc vọng. ở đầu cuối anh đang xé toạc lồng ngực để đưa trái tim của bản thân thay vậy cho Nadja. Nhưng đông đảo nổ lực gần như vô ích vì thanh nữ đã ra đi mãi mãi. Trong khi la hét tiếng vọng của Gowther sẽ gây để ý tới một số lính canh ngay sát đó. Cùng khi họ tới chỗ thì thấy Gowther trong phòng ngủ cá nhân đầy máu với thi hài đã chết của Nadja. Các lính canh đã nhầm tưởng rằng Gowther đang giết bị tiêu diệt công chúa phải đã bắt giữ anh lại cùng tuyên án tử hình. Đó là lý do vì sao Gowther phạm tội.

4. Lam hồ nước Ban: Tội đồ của việc tham lam


*

Là tội vật tham lam, được biết đến là người sống xót nhất sau thảm họa sống Tiên Lâm. Mọị chuyện xảy ra 20 năm, trước lúc Ban kéo vào team Thất Đại Tội. Ban đang tìm giải pháp uống nước từ ” Suối nguồn tươi trẻ” trong “Tiên Lâm” vị trí được thần bảo hộ Elaine đảm bảo để được bất tử. Dù cho bị cô cô bé hành đã cho ra bã, tuy thế Ban vẫn chào bán sống cung cấp chết thế uống cho bởi được. Thấy tính cứng đầu cùng lì lợm của Ban không tồn tại dấu hiệu dừng lại. Elaine bèn nói hết sự thật với anh rằng trường hợp có bất kể kẻ nào uống nước trong suối này, thì cả khu vực rừng sẽ bị chết. Khi biết điều đó Ban đang từ vứt ý định, quyết định sống tầm thường với Elaine với hai người từ từ phát sinh tình yêu với nhau.

Nhưng ko lâu sau đó, một con quỷ đột nhiên lộ diện và phá nát cả khu vực rừng. Từ bây giờ Elaine sẽ hy sinh bạn dạng thân mình lấy nước cho Ban uống để bảo vệ người mình yêu. Sau sự kiện đó, Ban đã bị kết tội phải chịu trách nhiệm cho việc tiêu diệt cả vùng rừng núi và giết chết thánh nữ giới bảo hộ vùng rừng núi Elaine. Dù bị kết tội sai, mà lại phần như thế nào tính bí quyết của Ban cũng phần nào mô tả rõ sự tham lam. Mặc dù vậy, cũng có tương đối nhiều lần anh đã vượt qua khuôn mẫu mã này, để quyết tử thân mình vì công dụng của người bạn thân chí cốt là Meliodas.

5. Mạo Xà Daine: Tội đồ của sự việc đố kỵ


*

Tội lỗi của Daine là sự ghen ghen tuông mà chúng ta có thể nhậnra, ngay lập tức trong phần thứ nhất của phim. Sự ghen tị của Daine với những người thấpbé rộng cô hay ganh tị cùng với Elizabeth vì quá thân thiết với Meliodas.

Cô có thương hiệu là tội đồ của việc đố kỵ đó là vì, khi Diane cùng Matrona được hiệp sĩ Leone thuê làm lính đánh mướn để cung cấp họ, trong trận đánh chống lại phần đông kẻ tàn khốc ngoại quốc. Tuy nhiên tất cả điều này chỉ là sự gián trá vì mục tiêu thật sự của các thánh hiệp sĩ là Matrona. Với cùng 1 thánh hiệp sĩ không tồn tại gì vinh quang quẻ hơn việc chính tay mình giết thịt một bạn khổng lồ. Kế tiếp Daine và Matrona đã nên chống lại sự làm phản từ thánh Hiệp Sĩ.

Trong giữa cuộc chiến khi một mũi tên tẩm độc chuẩn bị sửa cất cánh đến khu vực Diane, thì Matrona đã đỡ chũm mũi thương hiệu đó cho cô. Tuy vậy đã suy yếu nhưng Matrona đang sử dụng sức lực lao động cuối cùng của chính bản thân mình đẻ hạ bệ Gannon với 330 thánh hiệp sĩ khác. Diane đã khóc cùng thương tiếc không ít cho chết choc của Matrona, trước khi bị thánh hiệp sĩ của quốc gia bắt đi.Báo cáo về tội danh của cô hoàn toàn bị không nên lệch, làm cho Diane bị gán tội bởi sự ghen tị của mình với Matrona. Fan mà cô được hiểu đã gần kề hại với 330 Hiệp sĩ không có tội của vương vãi quốc.

6. Phàm Trư Merlin: Tội đồ của việc phàm ăn


Phàm ăn có thể được định nghĩa là sự tham lam vào thói quen ăn uống. Tuy vậy phàm ăn uống mà tác giả muốn mô tả ở đây, là Merlin bao gồm một ham hy vọng mãnh liệt về trí thức và sức mạnh ma thuật.

Cô khát vọng được nghiên cứu và nỗ lực học hỏi đều điều mới về ma thuật của thế giới này, cô được hình thành ở Belialuin, thủ đô hà nội của những pháp sư. Bạn trung lập trong cuộc xung thốt nhiên giữa thiếu phụ thần tộc và Ma thần tộc. Là 1 trong đứa trẻ kỳ lạ được xuất hiện với phép màu vô hạn. Tin tức nhanh lẹ được lan truyền trong quốc gia của thiếu phụ thần tộc và Ma thần tộc. Cả nhì đã cố gắng lôi kéo cô bé xíu về phía mình để giành được ưu thế trước cuộc chiến.

Nhưng người dân Belialuin phản đối điều này, họ nhận định rằng cả Merlin và sức mạnh của cô những là gia tài của họ. Mặc dù nhiên, trái với mong muốn của bạn dân, Merlin đưa ra quyết định thương lượng với những vị thần của nhì tộc là vị Thần buổi tối Cao cùng Quỷ Vương. Với nói rằng cô sẽ đi theo người ban phước lành tốt nhất có thể cho cô. Quỷ Vương sẽ ban cho cô toàn bộ kiến thức về thẩm mỹ và nghệ thuật hắc ám của ma thần tộc. Ban đến cô kĩ năng miễn lan truyền với kỹ năng tẩy óc và sở hữu của thanh nữ thần tộc. Còn vị thần buổi tối Cao sẽ ban mang đến cô phước lành đảm bảo Merlin trước hầu như lời nguyền cùng điều răn hắc ám.

Với trị tuệ của chính bản thân mình Merlin đang lừa cả nhị vị thần có niềm tin rằng mình không nhận phược lành nào cả, làm cho cô được ban cả hai sức mạnh. Quá giận dữ hai vị thần đã gải phóng cơn giận giữ của họ lên Belialuin. Nguyền rủa bởi sương mù cùng sự chết chóc trong một ngàn ngày và khiến cho Belialuin ngập trong biển lửa cùng sấm sét. Mà lại Merlin với sự bảo hộ của các vị thần và sức khỏe ma thuật vô hạn, đã có thể dễ dàng trốn thoát.

Tóm lại, Merlin đã nhận được được phần đông gì mình muốn từ cácvị thần mà lại đổi lại, điều này dẫn đến sự bại vong của quê đơn vị và tín đồ dân củacô. Trọn vẹn giống với định nghĩa về sự việc tham lam và thái thừa của bài toán phàm ăn.Nhưng cùng với Merlin thì ko phải là sự việc tham lam trong ăn uống uống, mà lại là về tri thứcvà sức mạnh hiếm bao gồm nhất trên thế giới này.

7. Ngạo Sư Escanor: Tội đồ của sự kiêu ngạo


Điều này khá đối chọi giản, tuy nhiên vào đêm hôm tính giải pháp của
Escanor hoàn toàn trái ngược cùng với tội lỗi của sự kiêu ngạo. Nhưng vào mức bìnhminh thì các lại chuyện trọn vẹn khác. Khởi đầu là sự biến hóa mạnh mẽ về cảthể chất lẫn tinh thần ở trạng thái này. Escanor thiệt sự sinh sống đỉnh điểm của sựkiêu ngạo, thể hiện thái độ và bầu không khí thông thường của Escanor được sửa chữa thay thế bằngmột sự sang chảnh và kiêu sa cao bất tỉnh trời, song song với đó là một khí nắm mang phong cáchhoàng gia.

Xem thêm: Đâu Là Đồng Tiền Mệnh Giá Cao Nhất Thế Giới 2021? Đồng Tiền Nước Nào Có Giá Trị Cao Nhất Thế Giới

Đặc biệt là trong trận chiến của Escanor cùng với Estarosa,bất cứ ai có long căm phẫn đối với Estarosa đa số sẽ mất hết sức lực nhưng Escanorthì ko anh nói rằng: “Ta không tồn tại lý do gì để cảm thấy thù hận với mọi kẻđứng bên dưới ta cả”. Với Estarosa thậm chí còn thừa nhận rằng Escanor đích thực là tộilỗi của sự kiêu ngạo.

Vừa rồi chúng ta đãcùng nhau tò mò về nguyên nhân cũng như bắt đầu tội lỗi của các thành viêntrong nhóm thất hình đại tội,hyvọng đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin có lợi và thú vị. Cảm ơn các bạn đãxem hết bài viết!