Ngày nay, yêu cầu sử dụng những dịch vụ giao dịch trực tuyến đang rất được rất nhiều người sử dụng tin dùng. Chỉ cần có chiếc điện thoại cảm ứng có liên kết Internet là bạn đã có thể dễ ợt thanh toán những khoản vay tiêu dùng, cài thẻ nạp điện hoặc hoặc đóng góp tiền điện, nước, Internet, … cầm vì cần mất thời hạn đến các trung chổ chính giữa điện lực hoặc ngóng nhân viên thu tiền phí đến đơn vị thì giờ đây bạn đã sở hữu thể dễ dãi thanh toán Online qua Vietcombank.

Bạn đang xem: Just a moment

Bài viết tiếp sau đây sẽ phân chia sẻ phương pháp để thanh toán tiền điện qua bank Vietcombank một phương pháp nhanh nhất!

Thanh toán tiền điện qua ngân hàng Vietcombank có điểm mạnh gì?


Mục lục

2 Các vẻ ngoài thanh toán tiền điện qua bank Vietcombank4 phía dẫn thanh toán giao dịch tiền điện qua bank Vietcombank đơn giản và dễ dàng nhất
*
Đóng tiền năng lượng điện qua Vietcombank

Với sự cải cách và phát triển của Internet, giờ đây khách mặt hàng đã rất có thể dễ dàng thanh toán giao dịch hóa 1-1 tiền điện trực đường qua các tài khoản ngân hàng hoặc các ví điện tử. Đối cùng với việc thanh toán tiền năng lượng điện qua ngân hàng Vietcombank, quý khách hàng sẽ nhận ra các tiện ích sau:

Chủ đụng về thời hạn trong việc giao dịch thanh toán tiền năng lượng điện hằng tháng.Nhắc nhở thông báo đóng tiền năng lượng điện mỗi tháng.Thực hiện tại việc thanh toán tiền điện tự động mỗi tháng.Xem lại hóa đơn giao dịch tiền điện thuận tiện giúp kiểm soát thu đưa ra tài chính cho bản thân.Thực hiện bài toán đóng tiền năng lượng điện cho từ đầu đến chân thân và bằng hữu dễ dàng.

Tìm hiểu Live ngân hàng TPBank là gì?

Các hình thức thanh toán tiền điện qua ngân hàng Vietcombank

Hiện trên dịch vụ giao dịch tiền được ngân hàng Vietcombank áp dụng với 2 bề ngoài sau:

Thanh toán từng lần

Thanh toán từng lần là hiệ tượng chủ động giao dịch hóa 1-1 tiền điện định kỳ cho từng tháng. Khách hàng hàng có thể thực hiện qua các kênh thanh toán giao dịch như: Quầy giao dịch thanh toán Vietcombank, app vcb Digibank.

Thanh toán từ bỏ động

Thanh toán auto là vẻ ngoài ủy quyền đến Vietcombank tự động hóa trích chi phí trong tài khoản tại Vietcombank để giao dịch thanh toán tiền điện theo bảng kê của bạn điện lực cung ứng và đã thông tin trước đó mang đến bạn. Chúng ta không phải mất thời hạn thanh toán xuất xắc sợ bị quên nữa.

Khách hàng có thể đăng ký 1 lần duy nhất để sử dụng dịch vụ tại các kênh như: Quầy giao dịch, VCB Digibank.

Thanh toán tiền điện Online Vietcombank cần điều kiện gì?

Để có thể thanh toán tiền điện Online qua bank Vietcombank, các khách hàng cần phải thỏa mãn nhu cầu các điều kiện sau:

Có thông tin tài khoản mở tại bank Vietcombank với đã đăng ký thương mại & dịch vụ VCB Digibank.Có mã số người sử dụng do công ty điện lực cung cấp.Số chi phí trong thông tin tài khoản phải to hơn số tiền hóa 1-1 tiền điện thanh toán.

Cách mở tài khoản TPBank cấp tốc nhất

Hướng dẫn thanh toán giao dịch tiền điện qua bank Vietcombank dễ dàng nhất

Sau lúc đã đáp ứng nhu cầu các điều kiện ở vị trí trên, tiếp theo hãy cùng mày mò các cách để thanh toán tiền năng lượng điện qua ngân hàng Vietcombank một cách đơn giản và dễ dàng và nhanh nhất. Hiện nay có khôn cùng nhiều phương pháp để thanh toán qua bank Vietcombank.

Lưu ý bạn có thể tra cứu hoá 1-1 tiền điện trước để nắm rõ số tiền cần thanh toán nhé. Hướng dẫn tại đây.

Thanh toán tiền năng lượng điện Online qua Vietcombank Digibank

Bước 1: Đăng nhập áp dụng VCB Digibank trên điện thoại. Nếu chưa tồn tại ứng dụng, hãy tìm cùng cài để lên trên các căn nguyên AndroidIOS.

Bước 2: Kéo xuống chọn Hóa solo tiền điện trên mục Thanh toán hóa đơn.

*
chọn Hóa 1-1 tiền năng lượng điện tại mục giao dịch thanh toán hóa đơn

Bước 3: trên mục Thông tin giao dịch, chọn Đơn vị năng lượng điện lực cung cấp dịch vụ, Mã khách hàng hàng. Tiếp đến nhấn Tiếp tục.

*
Hoàn thành thông tin

Bước 4: bình chọn lại tin tức khách hàng, số tiền điện yêu cầu đóng. Nhấn Xác nhận.

*
Kiểm tra lại thông tin khách hàng

Bước 5: Nhập mã xác thực gửi về số điện thoại đăng cam kết và dấn Xác nhận.


*
Nhập mã xác nhận

Như vậy là bạn đã kết thúc việc giao dịch tiền điện online qua Vietcombank.

Thanh toán tiền năng lượng điện tại phòng giao dịch thanh toán Vietcombank

Ngoài thanh toán trên ứng dụng, các bạn có thể ghé trực sau đó quầy giao dịch thanh toán Vietcombank để thanh toán giao dịch tiền điện, quy trình thực hiện như sau:

Bước 1: Bốc số sản phẩm công nghệ tự cho dịch vụ giao dịch tiền điện.Bước 2: Đọc mã khách hàng mà công ty điện lực cung ứng cho nhân viên ngân hàng.Bước 3: Nộp số tiền cần đóng theo yêu cầu nhân viên ngân hàng.Bước 4: ký tên chứng thực và dấn biên lai sau khoản thời gian thanh toán.

À, bạn nên cập nhật lịch làm việc và nắm rõ các đưa ra nhánh ngân hàng Vietcombank làm việc thứ 7 nếu muốn thanh toán tiền điện ngoài giờ nhé!

Thanh toán tiền năng lượng điện tại ATM Vietcombank

Nếu bạn muốn đóng tiền điện qua khối hệ thống ATM của bank Vietcombank thì trước hết nên mở một thẻ tài khoản, nạp tiền vào đó và cứ mọi khi cần đóng góp tiền năng lượng điện thì thực hiện theo giải đáp sau đây.

Bước 2: chọn mục Thanh toán chi phí dịch vụ, lựa chọn Điện lực, chọn nhà hỗ trợ dịch vụ năng lượng điện lực mà ai đang sử dụng. Ví dụ: Điện lực hà thành (EVN Hà Nội), Điện lực tp hcm (EVN hồ nước Chí Minh), Điện lực khu vực miền trung (EVN Miền Trung) …Bước 3: Nhập Mã khách hàng trên hóa đơn tiền năng lượng điện (gồm 13 ký kết tự và bao gồm dạng PC08AA010…, PC08BB020…). Phương thức nhập mã khách hàng: Phần chữ được nhập theo các chữ chiếc hai bên screen (khách hàng sử dụng các phím > ở nhì bên screen để di chuyển), phần số được nhập bên trên bàn phím.Bước 4: sau khoản thời gian nhập đủ 13 cam kết tự nhận Enter, máy sẽ hiển thị thông tin quý khách hàng và số tiền buộc phải thanh toán.Bước 5: quý khách kiểm tra lại thông tin hiển thị trên màn hình, nếu đúng mực chọn Đồng ý thanh toán.

Thanh toán tiền điện qua ví năng lượng điện tử Momo có liên kết với ngân hàng

Cùng với các ứng dụng của Vietcombank thì bạn có thể dễ dàng thanh toán các hóa 1-1 tiền điện qua ứng dụng ví năng lượng điện tử Momo. Tuy nhiên điều kiện phải là tài khoản Momo của bạn đã được liên kết với bank Vietcombank. Sau thời điểm đã link ví điện tử Momo cùng với ngân hàng, bạn đã sở hữu thể thanh toán tiền năng lượng điện trực đường qua quá trình sau:

Bước 1: Đăng nhập vào vận dụng Mo
Mo trên điện thoại thông minh của bạn, nhấn chọn thanh toán hóa đơn.

*
Đăng nhập vào vận dụng Mo
Mo

Bước 2: chọn hóa solo Điện.

*
Chọn hóa solo Điện.

Bước 3: Chọn khoanh vùng / Nhà hỗ trợ dịch vụ nơi bạn đang sống

*
Chọn khu vực / Nhà cung ứng dịch vụ

Bước 4: Nhập mã khách hàng, mã khách hàng được in ở hóa solo tiền điện trước đó của bạn.

*
Nhập mã khách hàng

Bước 5: bình chọn lại số tiền đề nghị thanh toán, chọn Thanh toán.

*
chọn Thanh toán

Bước 6: Nhấn xác nhận để hoàn toàn giao dịch.

*
Nhấn chứng thực để hoàn tất giao dịch.

Như vậy là chúng ta đã thanh toán dứt hóa đối chọi tiền năng lượng điện qua áp dụng ví điện tử Momo.

Kết luận

Trên đây là các cách cụ thể giúp khách hàng rất có thể dễ dàng giao dịch thanh toán hóa đối kháng tiền điện qua ngân hàng Vietcombank. Ngoại trừ đóng tiền điện qua ngân hàng Vietcombank thì bạn còn hoàn toàn có thể đóng chi phí nước, cước phí thực hiện internet,… qua các dịch vụ khác của ngân hàng này nhằm làm cuộc sống thường ngày trở nên solo giản, thuận tiện hơn.

Thanh toán tiền năng lượng điện qua bank Vietcombank là phương thức thanh toán điện tử không hề quá lạ lẫm với nhiều người tiêu dùng hiện nay. Khi mà các vẻ ngoài thanh toán online, ví năng lượng điện tử đang cách tân và phát triển không ngừng.

Trong nội dung bài viết này, shop chúng tôi sẽ gợi ý thanh toán tiền điện qua ngân hàng Vietcombank cấp tốc và không thiếu thốn nhất.


Mục Lục

2 Các vẻ ngoài thanh toán tiền điện qua Vietcombank4 hướng dẫn thanh toán giao dịch tiền năng lượng điện qua ngân hàng Vietcombank

Ưu điểm khi thanh toán giao dịch tiền điện qua mạng internet Banking Vietcombank

Với bề ngoài thanh toán tiền năng lượng điện online, khách hàng hàng hoàn toàn có thể tiết kiệm được không ít thời gian so với việc đóng thẳng tại siêu thị hay những điểm thu hộ, độc nhất là đối với khách hàng không có không ít thời gian. Lân cận đó, việc thanh toán tiền năng lượng điện qua ngân hàng Vietcombank còn khiến cho khách hàng rất có thể lưu lại lịch sử dân tộc thanh toán để tiện tra cứu gần như khi đề xuất thiết.

*
*
*
*
*
*
*
*
Mã PE trên hóa đối kháng điệ

Lưu ý: tùy vào khu vực bạn làm việc và sử dụng điện để chọn nhà cung cấp dịch vụ chính xác để quá trình thanh toán tiền năng lượng điện qua ngân hàng Vietcombank được tiến hành. Các nhà cung cấp trong danh sách bao hàm :

EVN Hà Nội
EVN hồ nước Chí Minh
EVN Miền Bắc
EVN Miền Trung
EVN Miền Nam

Bước 4: Ở phần tiếp theo, sẽ gửi ra các thông tin về mã khách hàng hàng, số tiền nên đóng … khách hàng tiến hành kiểm tra thông tin và thực hiện thanh toán theo yêu cầu để hoàn chỉnh quá trình đóng tiền điện qua bank Vietcombank.

Bên cạnh dịch vụ thanh toán tiền điện qua Vietcombank, quý khách củng hoàn toàn có thể sử dụng tính năng Internet Banking ngân hàng ngoại thương để triển khai thanh toán nhiều hóa solo khác, bao hàm :

Vé tàu, vé thiết bị bay
Cước điện thoại cảm ứng di động trả sau
Cước điện thoại cố định / trang chủ phone
Cước Internet
Học Phí
Phí bảo hiểm
Dịch vụ khách hàng sạn, du lịch
Thanh toán hóa solo tiền nước
Cước truyền hình
Thanh toán khoản vay, thẻ tín dụng

Thanh toán tại quầy giao dịch Vietcombank

Các bước thanh toán tiền điện Vietcombank tại quầy giao dịch:

Bước 1: Bốc số trang bị tự mang đến dịch vụ thanh toán tiền điện.Bước 2: Đọc mã người sử dụng mà doanh nghiệp điện lực cung ứng cho nhân viên cấp dưới ngân hàng.Bước 3: Nộp số tiền đề nghị đóng theo yêu cầu nhân viên ngân hàng.Bước 4: Ký tên chứng thực và thừa nhận biên lai sau khoản thời gian thanh toán.

Xem thêm: 50+ hình nền hoa anh đào nhật bản, hình ảnh hoa anh đào nhật bản đẹp nhất

Kết luận

Trên đó là hướng dẫn cách thanh toán tiền điện qua ngân hàng Vietcombank chi tiết nhất. Hy vọng nội dung bài viết đã đưa về những tin tức hữu ích cho bạn. Bên cạnh đó, nếu bao gồm nhu cầu vay tiêu dùng tín chấp Vietcombank, khách hàng rất có thể liên hệ tổng đài nhằm được cung ứng tư vấn.