Tính năng lọc bình luận trên Facebook giúp cho bạn hạn chế những phản hồi xấu, tiêu cực mỗi một khi đăng bài. Nhưng mà nếu bạn có nhu cầu tắt cơ chế lọc phản hồi để biết được ai đó đã để lại các comment này thì cũng tương đối dễ dàng. Trong nội dung bài viết này, hãy cùng mình tìm hiểu cách tắt chế độ lọc comment trên Facebook không bắt buộc tool kết quả nhất nhé.

Bạn đang xem: Tắt chế độ lọc bình luận trên facebook

Cách tắt cơ chế lọc comment trên tài khoản cá thể Facebook

Khi mà trang cá thể có những phản hồi được ngóng xét chăm chút thì để có thể tắt cơ chế lọc comment bạn hãy làm như sau:

Bước 1: Trên trang chủ của Facebook, chọn vào biểu tượng Tam giác ngược ở góc trên bên phải, ấn vào Cài đặt & quyền riêng rẽ tư, nhấn Cài đặt.

Canhrau.com là trang web chuyên share những kiến thức và kỹ năng hay về hệ quản lý điều hành Windows, thủ pháp Internet, Tổng hòa hợp Game giỏi nhất vừa đủ mọi thể loại, Phim ảnh của những quốc gia.

Hiện ni văn hoá phản hồi trên mạng xã hội là một sự việc đáng ân cần và rất cần được khắc phục sớm. Để bảo đảm an toàn tính riêng tư của bản thân và giữ phần lớn thứ ở trong tầm kiểm soát, bạn cũng có thể chủ động thực hiện cách ẩn comment trên Facebook cá nhân và hội nhóm. Theo dõi bài viết dưới trên đây để biết công việc thao tác cụ thể nhé!

Trong một vài ba trường hợp mà bạn cần phản ứng ngay để tránh triệu chứng trầm trọng hơn cùng vượt xung quanh tầm kiểm soát thì câu hỏi khoá, tắt tính năng comment hoặc ẩn các comment không tốt thật sự rất bắt buộc thiết. Bạn hãy nắm ngay giải pháp ẩn comment trên Facebook được chỉ dẫn trong nội dung bài viết này.

Cách tắt comment trên Facebook
Cách ẩn phản hồi trên Facebook cá thể và hội nhóm

Cách tắt comment trên Facebook

Trên trang cá nhân

Bước 1: sau khoản thời gian vào trang web của Facebook, bạn hãy nhấn hình tượng mũi thương hiệu trên góc màn hình hiển thị để tiến hành chỉnh sửa. Lựa chọn mục Cài đặt & Quyền riêng bốn > cài đặt đặt.

Bước 2: liên tục chọn mục nội dung bài viết công khai ở list phía tay trái. Các bạn sẽ cần đổi khác 2 mục Bình luận tại nội dung bài viết công khaiThông tin cá nhân công khai.

Bước 3: Nhấn chỉnh sửa > chuyển đổi thành sàng lọc Bạn bè ở cả 2 đề mục.

Lưu ý: sau khi thay đổi, chỉ những người dân là đồng đội của các bạn mới tất cả thể bình luận tại bài đăng bên trên trang cá nhân. Còn nếu không muốn rất nhiều người bình luận ở bài viết này, chỉ bao gồm cách là bạn chuyển nội dung bài viết về chính sách Chỉ bản thân tôi.

Trên trang hội nhóm

Bước 1: kiếm tìm đến bài viết mà chúng ta đã đăng trong nhóm và ao ước tắt comment và chọn biểu tượng 3 chấm sống góc nội dung bài viết đó.

Bước 2: chọn Tắt tính năng bình luận trong list đề mục vừa xuất hiện.

Cách ẩn comment trên Facebook cá nhân và hội nhóm

Cài để thủ công

Đối với thứ tính: Ở bình luận mà bạn muốn ẩn, chọn dấu … xuất hiện bên cạnh > Ẩn bình luận.

Cài đặt tự động

Bạn gồm thể thiết lập để Facebook auto phát hiện những từ ngữ, cam kết hiệu icon nhạy cảm và chặn ngay trường đoản cú đầu.

Bước 1: Chọn hình tượng mũi tên nghỉ ngơi góc screen > chọn cài đặt & Quyền riêng bốn > mua đặt.

Bước 2: lựa chọn mục Trang cá thể và lắp thẻ > dấn Chỉnh sửa ngơi nghỉ “Ẩn phản hồi chứa một vài từ nhất mực khỏi cái thời gian”.

Xem thêm: Những Lời Chúc Năm Mới Hay Nhất Cho Người Yêu Hài Hước, Cute 10 Điểm

Bước 3: bạn hãy nhập những từ hoặc icon mà các bạn không muốn lộ diện trên trang cá thể của mình > dấn phím Enter > Lưu. số lượng là không giới hạn nên chúng ta có thể thêm tuỳ ý nhé!

Tạm kết

Sau khi đọc nội dung bài viết hướng dẫn về phong thái ẩn phản hồi Facebook, bản thân hi vọng chúng ta cũng có thể cài đặt và áp dụng ngay để bảo vệ bản thân trước các bình luận công kích dù trên trang cá thể hay hội nhóm. Quá trình cài đặt ban đầu này vẫn giúp bảo đảm hơn trong thời gian sau này mà không cần các bạn phải triển khai gì thêm các nữa. Chúc bạn tiến hành thành công!