Facebook là trong những nền tảng mạng xã hội có sức tác động lớn si lượng người tiêu dùng khổng lồ. Ứng dụng này góp bạn thuận lợi kết nối các bạn bè, chia sẻ cảm nghĩ giỏi liên lạc với những người thân. Để đảm bảo quyền riêng rẽ tư, trong một trong những trường hợp, việc tắt phản hồi trên Facebook vẫn trở cần vô cùng đề nghị thiết. Bạn đã hiểu phương pháp tắt bình luận trên Facebook bằng chiếc điện thoại di động cầm tay hoặc laptop chưa? Cùng khôn xiết Thị nội thất - Điện Máy khám phá qua bài viết dưới đây!

*

Cách tắt comment trên Facebook 1-1 giản 


1. Vị sao đề nghị tắt comment trên Facebook?


Gần 20 năm ra mắt, Facebook là trang mạng được đậy sóng khắp địa điểm trên trái đất với số lượng người dùng khủng. Các tiện ích nổi bật của Facebook phải nói đến là trò chuyện, search kiếm bạn bè, giải trí, đính thêm thẻ chúng ta bè,...

Bạn đang xem: Tắt bình luận trên fb cá nhân

*

Facebook - Nền tảng mạng xã hội với độ thông dụng rộng rãi 

Facebook giúp fan dùng dễ dàng kết nối, share với đồng đội ở khắp chỗ trên cụ giới. Bạn cũng có thể cập nhật cảm xúc hay đăng hình ảnh để tín đồ khác tương tác bằng cách thả cảm giác hay bình luận, share. Khi ở chế độ mặc định, bất cứ ai ai cũng có thể vào trang cá nhân của bạn để xem ảnh và phản hồi dù chưa trở thành chúng ta bè. 

*

Thả cảm giác để hệ trọng trên Facebook 

Bên cạnh gần như lời khen, bạn có thể nhận đông đảo lời chê bai thiếu thốn tế nhị hay văn bản phản cảm do fan lạ bình luận và vấn đề đó gây ảnh hưởng lớn đến tư tưởng người dùng.

Để đảm bảo an toàn quyền riêng biệt tư không trở nên xâm phạm bởi tín đồ lạ thì tắt phản hồi trên Facebook sẽ trở nên vô cùng cần thiết. Việc tắt các phản hồi này để giúp bạn:

• Hạn chế con số người rất có thể comment hình ảnh đại diện, ảnh bìa, trạng thái,... Nhằm tránh bị làm phiền bởi fan lạ tương tự như tăng tính bảo mật cho tài khoản Facebook.

• Đối với tài khoản bán hàng thì câu hỏi tắt phản hồi sẽ khiến cho bạn tránh trường hợp bạn lạ có thể tiếp cận người sử dụng dẫn cho mất khách, mất đơn. 

*

Tắt phản hồi trên Facebook để bảo vệ quyền riêng tứ cho tài khoản


2. Phương pháp tắt phản hồi trên trang cá nhân Facebook


Cách tắt bình luận trên Facebook bằng smartphone theo quá trình sau:

Bước 1: Mở áp dụng Facebook > Chọn thiết lập & quyền riêng bốn > Chọn setup > Chọn bài viết công khai. 

*

Chọn nội dung bài viết công khai nhằm tắt phản hồi Facebook

Bước 2: Chọn phản hồi của bài biết công khai minh bạch > Chọn bằng hữu nếu muốn hạn chế người lạ > lựa chọn chỉ bản thân tôi nếu còn muốn tắt bình luận.

Bước 3: chọn Hoàn vớ hoặc Done để tiến hành lưu ráng đổi.

Để nhảy lại khả năng bình luận, bạn triển khai theo các bước tương từ bỏ và gửi sang cơ chế công khai. 

Để tắt phản hồi trên Facebook bằng máy tính, chúng ta cũng thực hiện quá trình tương tự:

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook > dấn vào biểu tượng avatar sinh hoạt Menu

Bước 2: Chọn cài đặt & quyền riêng bốn > Chọn download đặt 

Bước 3: Chọn bài viết công khai sinh hoạt mục Quyền riêng tứ > Chọn comment về bài viết công khai > Chọn chế độ và chọn Hoàn tất. 

*

 Tắt comment trên Facebook sử dụng máy tính 


3. Phương pháp tắt phản hồi trên nhóm hoặc fanpage Facebook


Bên cạnh việc tắt bình luận trên trang cá thể Facebook thì cách tắt bình luận trên nhóm hoặc fanpage facebook Facebook cũng rất dễ dàng:

Bước 1: Vào nội dung bài viết cần tắt phản hồi > Chọn hình tượng ba chấm 

Bước 2: lựa chọn tắt thiên tài bình luận. 


4. Ẩn bình luận bài viết trên team hoặc fanpage Facebook


Ngoài tắt phản hồi thì ẩn bình luận cũng là một phương pháp để hạn chế sự xâm phạm của tín đồ lạ đến trang cá thể của bạn. 

Để ẩn bình luận nội dung bài viết bằng thao tác làm việc thông thường, bạn thực hiện quá trình sau:

Ẩn comment trên năng lượng điện thoại: Vào bài biết có phản hồi cần ẩn > lựa chọn và giữ phản hồi khoảng 3s > lựa chọn ẩn bình luận 

Ẩn bình luận trên vật dụng tính: Vào bài viết muốn ẩn comment > Chọn hình tượng ba chấm > lựa chọn ẩn bình luận 

Khi chọn ẩn bình luận đồng nghĩa với việc comment này sẽ không được hiển thị với những người khác nữa. 

*

Ẩn bình luận trên Facebook bằng làm việc thường 

Để ẩn bình luận bài viết bằng cách nhập tự khóa, chúng ta thực hiện quá trình như sau:

Bước 1: Chọn hình tượng mũi tên > Chọn thiết đặt & quyền riêng tư > Chọn thiết đặt > chọn trang cá nhân và thêm thẻ

Bước 2: Chọn sửa đổi ở mục Ẩn comment chứa một số trong những từ khăng khăng khỏi trang cá thể của bạn 

Bước 3: Nhập từ, cụm từ, icon buộc phải ẩn comment > nhấn Lưu 

*

Ẩn comment trên Facebook bằng cách nhập tự khóa 

Hạn chế các bình luận trên Facebook cũng như biết được giải pháp tắt phản hồi trên Facebook góp bạn đảm bảo tốt quyền riêng bốn cho tài khoản cũng như tránh bị có tác dụng phiền, quấy nhiễu bởi người lạ, phương pháp làm này rất có thể áp dụng hàng loạt trên cả điện thoại i
Phone hoặc Andoird, sản phẩm công nghệ tính, laptop,... Đừng quên truy vấn vào chuyên mục kinh nghiệm mua sắm của nhà hàng ăn uống Điện sản phẩm công nghệ - nội thất Chợ lớn để tìm hiểu thêm nhiều nội dung bài viết hữu ích nhé! 

Tham khảo thêm những mẫu smartphone đang hút khách tại siêu thị Điện đồ vật - nội thất Chợ Lớn:

Nội dung bài xích viết1. Vì sao nên tắt comment trên Facebook?2. Bí quyết bật/tắt bình luận trên Facebook cá nhân3. Biện pháp bật/tắt bình luận trên Facebook Group nhóm4. Những ẩn bình luận (cmt) bài viết trong nhóm, Fanpage

Hẳn trong quá trình sử dụng Facebook, các bạn đã đôi lần cảm thấy giận dữ với những bình luận trên bài đăng của mình. Lúc này, cách tắt phản hồi trên Facebook sẽ giúp đỡ bạn hạn chế những đối tượng rất có thể để lại cmt tại nội dung bài viết của bạn. Cùng mình mày mò bốn phương pháp tắt comment trên điện thoại cảm ứng và laptop nhanh chóng nhất ngay dưới đây.

1. Nguyên nhân nên tắt bình luận trên Facebook?

Trước đây, các người vẫn có thể bình luận tại các bài đăng công khai của bạn. Ngay cả khi họ không phía trong friendlist xuất xắc theo dõi bạn. Điều này hoàn toàn có thể giúp chúng ta tìm thấy những người bạn thông thường sở thích, tuy nhiên đồng thời cũng kéo theo những bình luận ác ý hoặc đông đảo lời khiến bạn khó khăn chịu.

Đấy chính là lý bởi mà mình khôn xiết ủng hộ bài toán Facebook cho trình làng những hào kiệt mới. Giả dụ như lúc đầu chỉ tạm dừng ở việc thiết đặt người bình luận bài viết một phương pháp chung tầm thường thì hiện tại bạn còn có thể điều chỉnh theo từng nội dung bài viết công khai không giống nhau.


*
*
*
*
*
*
*
*
Bật/tắt bình luận

2.2. Sử dụng máy tính

Cách tắt bình luận trên Facebook sử dụng máy tính cũng khá đơn giản, chúng ta cũng có thể thực hiện theo phía dẫn sau:

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook cá nhân, nhấn vào avatar của bản thân ở góc trên bên buộc phải màn hình. Sau đó bạn chọn Cài đặt và quyền riêng biệt tư.


Bước 2: Khi đồ họa Cài đặt xuất hiện, bạn chọn Bài viết công khai và cho phần Bình luận về bài viết công khai. Trên đây chúng ta có thể chọn đối tượng người tiêu dùng mà bạn có nhu cầu họ để lại bình luận trên bài bác đăng của mình.


3. Cách bật/tắt comment trên Facebook Group nhóm

Bên cạnh biện pháp tắt bình luận trên Facebook cá nhân, bạn cũng có thể tắt comment tại những bài đăng trong hội nhóm. Điều này giúp đỡ bạn hạn chế được những comment công kích hoặc thông tục trước những bài đăng share của mình.

Tương trường đoản cú như tắt comment tại trang cá nhân, bạn có thể thực hiện biện pháp tắt comment trên Facebook bằng điện thoại thông minh và lắp thêm tính.

3.1. Bởi điện thoại

Các bước triển khai việc tắt comment trong đội bằng điện thoại thông minh như sau:

Bước 1: tra cứu đến bài viết trong nhóm bất kỳ mà bạn có nhu cầu tắt bình luận.

Bước 2: dìm vào biểu tượng dấu bố chấm, tiếp đến chọn Tắt hào kiệt bình luận.


3.2. Bằng máy tính

Cách tắt phản hồi trên Facebook nhóm bằng máy tính xách tay cũng thực hiện tương từ như trên năng lượng điện thoại. Chúng ta cũng có thể làm theo phía dẫn trên nhằm tắt phản hồi bài đăng nhóm nếu như đang sử dụng laptop.

4. Những ẩn comment (cmt) bài viết trong nhóm, Fanpage

Ngoài giải pháp tắt comment trên Facebook, bạn có thể thử mẹo nhỏ ẩn cmt bài viết trong team hoặc fanpage, Điều này cũng giúp bạn tránh được những comment tiêu cực xuất hiện trước đa số người xem.

4.1. Ẩn comment Facebook của người sử dụng hoặc bạn khác theo cách thủ công

Để có thể ẩn bình luận theo bí quyết thủ công, bạn tiến hành theo công việc sau:

Bước 1: Bạn vào một nội dung bài viết bất kỳ, tiếp nối chọn với ấn giữ bình luận mà bạn muốn ẩn.

Bước 2: lựa chọn Ẩn bình luận.


4.2. Ẩn bình luận, cmt Facebook bằng phương pháp nhập từ khóa

Ngoài biện pháp thủ công, bạn có thể nhập trường đoản cú khóa để Facebook tự động hóa ẩn phản hồi liên quan. Điều này cũng sở hữu lại kết quả tương tự như giải pháp tắt comment trên Facebook. Hướng dẫn biện pháp ẩn cmt Facebook bằng cách nhập từ bỏ khóa:

Bước 1: Chọn biểu tượng tam giác ngược ở góc cạnh trên bên đề nghị màn hình. Tiếp tục bấm lựa chọn Cài đặt và quyền riêng rẽ tư.


Bước 4: trên mục Ẩn phản hồi chứa một trong những từ nhất quyết khỏi dòng thời gian của bạn, chúng ta chọn Chỉnh sửa.


Bước 5: Nhập gần như từ ngữ, các từ, icon mà bạn muốn chặn kế tiếp nhấn Thêm. Tiếp tục Lưu ráng đổi là xong.


Vậy là những bình luận chứa những các từ khóa mà chúng ta đã cấu hình thiết lập sẽ auto ẩn khỏi nội dung bài viết công khai của bạn.

5. Tổng kết

Vậy là họ đã cùng nhau khám phá 4 biện pháp tắt comment trên Facebook cá nhân, ẩn CMT cấp tốc nhất. Hy vọng thông tin được mình share ở trên sẽ giúp đỡ ích cho bạn trong quá trình sử dụng Facebook.

Đừng quên thường xuyên theo dõi Dchannel của Di Động Việt để được cập nhật những sự việc xoay xung quanh lĩnh vực công nghệ mỗi ngày. Cảm ơn các bạn vì sẽ quan tâm bài viết lần này của mình.

Xem thêm: 101+ ảnh bìa facebook đẹp dễ thương về tình bạn thân & ý nghĩa

Di Động Việt


Đăng ký nhận phiên bản tin

Nhận thông báo về mặt hàng mới toanh và những tips technology nhanh độc nhất vô nhị từ Di Động Việt


Bình luận Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường đề nghị được ghi lại *

lưu lại tên của tôi, email, và trang web trong trình săn sóc này đến lần phản hồi kế tiếp của tôi.