Có phải bạn đang loay hoay muốn sản phẩm, thương hiệu của khách hàng xuất hiện nay trên Google với 1 website vừa chuyên nghiệp mà lại vừa miễn phí yêu cầu không? nội dung bài viết này Riczmoz vẫn hướng dẫn bạn cách sinh sản website miễn tổn phí trên Google chỉ cách 10 phút nhưng thôi. Bạn không nghe nhầm đâu, bước đầu nào!


Nên dùng gốc rễ nào để tạo nên website miễn phí?

Có không ít platform hiện thời giúp bạn có thể làm 1 website hoàn toàn 100% miễn phí, web của chúng ta có thể xuất hiện nay trên Google khi người tiêu dùng tìm kiếm các từ khóa liên quan. Rất có thể kể đến các nền tảng như: Word
Press, Google Sites, Weebly, Bloger,…

Mỗi nền tảng sẽ có được những ưu điểm yếu kém khác nhau, thuộc với mục tiêu của chủ website mà bọn họ sẽ quyết định là nên dùng căn cơ nào để triển khai web miễn phí. Cùng trong bài viết này, Riczmoz sẽ hướng dẫn bạn cách xây đắp web miễn tổn phí trên Google Sites, một trong những nền tảng thuận lợi và miễn phí.

Bạn đang xem: Tạo website miễn phí trên google

Ví dụ đấy là site của Riczmoz thực hiện Google Sites: https://sites.google.com/view/riczmoz-agency

*
Riczmoz trên trang nhất google Sites

Cách sản xuất web miễn phí tổn trên Google

Trước khi các bạn học từng bước cách chế tạo ra web miễn tầm giá với Google Sites thì hãy tham khảo nhanh thông tin về Google Site dưới để nắm rõ nó là gì, cùng nó hoàn toàn có thể làm được gì đến bạn.

Google Sites là gì?

Google Sites là trong số những ứng dụng trực con đường của Google vào bộ vận dụng Google Apps giúp tạo các website đối kháng giản. Google Sites là áp dụng mới sửa chữa cho Google Page Creator trước đây. Google Sites giúp đỡ bạn thiết kế một trang web có vừa đủ hình ảnh, video, file đính thêm kèm,… chúng ta cũng có thể thiết lập quyền chính sách xem so với website của mình, cách để tạo web trên google Sites thì cực kì đơn giản, bạn chỉ việc vài thao tác làm việc kéo thả là xong.

*
Google sites là gì?

Cùng coi ngay công việc để ban đầu tạo một trang web miễn phí với Google Sites dưới nhé!

Cách sản xuất website miễn tầm giá trên Google Sites

Lưu ý: các bước dưới đây sẽ vận dụng được khi bạn sử dụng trên vật dụng tính, còn nếu như khách hàng truy cập vào Google Sites bằng điện thoại di động, sẽ nhận ra thông báo như vậy này:

*
Google Sites thông báo

Dưới trên đây là các bước hướng dẫn cụ thể cách chế tạo ra 1 trang web miễn phí:

Bước 1: truy vấn vào Google Sites

Nếu trình duyệt của chúng ta đã đăng nhập 1 tài khoản Google thì đã tới thẳng giao diện Google Sites để chế tạo ra web mới. Nếu trình duyệt chưa có một thông tin tài khoản Google như thế nào thì bạn cần phải đăng nhập trước:

*
Đăng nhập thông tin tài khoản Google Sites

Bước 2: Thêm website mới

Thêm web mới của khách hàng bằng cách nhấp chuột hình dấu cộng “+”

*
Thêm trang mới

Bước 3: Sửa tên tư liệu trên trang web

Bước này chỉ là sửa tên tệp tin tài liệu để chúng ta dễ làm chủ mà thôi. Nó không tác động gì tới thương hiệu xuất hiện phía bên ngoài khi tín đồ khác click chuột các chúng ta nhé!

*
Sửa tên file trang web

Bước 4: Đặt thương hiệu trang web

Phần là đó là title (tiêu đề) của website của bạn, hay còn được gọi là tên của website. Các bạn sửa vào nhé.

*
Sửa tên trang web

Bước 5: chế tác hình ảnh thương hiệu

Vào phần Cài đặt => chọn Hình ảnh thương hiệu. Sau đó chèn ảnh logo vào nhé!

*
Chèn logo

Bước 6: Thêm những trang quan tiền trọng

Bấm vào Trang, sau đó chọn lựa thêm trang mới.

*
Tạo website miễn tổn phí trên Google

Bước 7: lựa chọn giao diện mong mỏi muốn

*
Thay đổi bối cảnh tùy ý

Bước 8: Chèn những thành phần quan trọng

Bước này là bước rất quan tiền trọng, ra quyết định tính thẩm mỹ và làm đẹp và sự chuyên nghiệp của website. Chúng ta có thể thêm những thành phần vào trang web chỉ với thao tác kéo thả. Chỉ cần giữ chuột và kéo vào vị trí bạn muốn đặt, các thành phần điển hình nổi bật là: hộp văn bản, hình ảnh, đường liên kết, các nút bấm,…

*
Chèn thành phần thiết kế trang web

Bước 9: Chèn dưới trang (footer)

*
Chỉnh sửa chân trang

Bước 10: ra mắt website

Sau khi chúng ta đã thiết kế hoàn tất website thì còn một bước sau cuối là công bố trang web công khai cho người khác đều thấy.

*
Công tía trang web

Nếu ai đang làm 1 trang web mới trọn vẹn thì đang thấy hình ảnh như dưới, sau đó bạn nhập phần địa chỉ cửa hàng web của công ty vào, không tồn tại dấu cùng chỉ hoàn toàn có thể chứa lốt gạch ngang nhé (-).

Xem thêm: Tại Sao Nước Anh Lại Có Nữ Hoàng Gia Anh Có Quyền Lực Gì, Tại Sao Nước Anh Lại Có Nữ Hoàng Đến Nay Không

*
Xuất phiên bản website

Lưu ý đặc biệt quan trọng khi xây đắp web trên top mạng tìm kiếm google Sites

Dưới đấy là các chú ý cực kỳ đặc biệt khi sinh sản website miễn chi phí trên Google Sites:

Thêm các chức năng quan trọng của một trang web là bài toán khá cực nhọc khăn.Tạo website miễn chi phí trên Google Sites thích hợp cho những người chỉ muốn reviews một sản phẩm, thương mại dịch vụ cố định, cùng gửi cho những người khác coi nhanh, nhưng mà không phải nó xuất hiện thêm trên Google khi người dùng tìm kiếm.Quản lý, đối chiếu chỉ số trên web Google Sites tất nhiên là có khá nhiều hạn chế.

Còn cực kỳ nhiều xem xét khác, nhưng mà Riczmoz đưa cho mình 4 chú ý quan trọng nhất, dĩ nhiên chắc sau khoản thời gian đọc bài viết này, các bạn sẽ hiểu rõ rộng về tạo website miễn phí trên top mạng tìm kiếm google là như thế nào rồi. Trường hợp còn những thắc mắc, hãy tham gia vào Group của Riczmoz để tại vị nhiều câu hỏi hơn nhé!

với hơn 500 mẫu mã tùy chỉnh, Wix là lựa chọn tuyệt vời để tạo một trang web chuyên nghiệp, sở hữu các tính năng kiến thiết nâng cao, các chiến thuật dành mang lại doanh nghiệp, SEO đầu ngành với nhiều kĩ năng khác nữa.
*

kiến thiết một trang web, bán sản phẩm trực đường và sinh sản dựng uy tín với Squarespace như hàng triệu người dám mơ mộng, luôn hành vi và không xong làm ra mặt hàng mới trên trái đất này.
*

Được rộng 2 triệu trang web trên trái đất tin tưởng, Bluehost cung cấp bạn khai thác tài năng sáng chế tạo ra của Wordpress và trở thành miền của khách hàng trên Google thành một trang web đẹp mắt với rất đầy đủ chức năng.
*

Thiết lập, kiến tạo và làm chủ cửa sản phẩm trực tuyến của người tiêu dùng bằng Shopify để dễ dàng bán hàng trên máy vi tính để bàn, sản phẩm di động, những nền tảng truyền thông xã hội, website thương mại, địa điểm bán lẻ và shop bật lên.
*

cùng với các kiến thiết tùy chỉnh, miền cùng công cụ thương mại điện tử tuyệt đối hoàn hảo cho số đông doanh nghiệp trực tuyến, công cụ kết quả để xây dựng website của Weebly để giúp đỡ bạn thuận lợi tạo một website hoặc cửa hàng trực tuyến chăm nghiệp.
*

chế tác một blog hay đẹp, phù hợp với phong thái của bạn. Bạn có thể chọn một mẫu trong số những mẫu blog dễ sử dụng, có bố cục tổng quan linh hoạt và hàng ngàn hình nền, hoặc bạn cũng có thể thiết kế blog mới.
Đăng ký kết nhận bạn dạng tin của Google mailinhschool.edu.vn thuộc với các thông tin update về sản phẩm, ưu đãi quan trọng và thông tin chi tiết.
Deutsch (Österreich) Deutsch (Schweiz) Deutsch (Deutschland) English (Australia) English (Canada) English (United Kingdom) English (India) English (Mexico) English (Malaysia) English (New Zealand) English (Philippines) English (United States) English (Singapore) English (South Africa) español (Colombia) español (México) español (España) français (Belgique) français (Canada) français (Suisse) français (France) हिन्दी (भारत) Indonesia (Indonesia) italiano (Svizzera) italiano (Italia) 日本語 (日本) Nederlands (België) Nederlands (Nederland) polski (Polska) português (Brasil) svenska (Sverige) ไทย (ไทย) Türkçe (Türkiye) giờ đồng hồ Việt (Việt Nam) 中文 (台湾) arrow_drop_down