Trình diễn ca khúc "Từ hôm nay" của bỏ ra Pu, Trọng Hiếu không những tạo bất ngờ cho khán giả Sao đại chiến mà còn nhận được rất nhiều lời khen của những Producer.

Bạn đang xem: Sao đại chiến tập 9


Sao Đại Chiến tập 9 vòng Thách đấuđánh dấu sự trở lại của các cặp đấu ngôi sao 5 cánh đã từng tạm biệt chương trình.

Theo thể lệ của chương trình, năm đội bị nockout trong tám tập sẽ qua có cơ hội quay trở về ở Vòng Tái đấu để giành 2 vé vào vòng thách đấu với các cặp ngôi sao sáng top 3 của chương trình. Top 3 của công tác hiện có tía đội: Trọng Hiếu – Slim
V, Ái Phương – Đỗ Hiếu với Dương Hoàng Yến – Dương Cầm. 3 đội yêu cầu trình diễn trước nhằm hai nhóm Phúc tình nhân - Hà Lê với Rhymastic – Hoàng Tôn chọn thách đấu.

Các ca sĩ gia nhập chương trình.

Ở tập 8 trước đó, Slim
V – Trọng Hiếu là team thấp điểm nhất nên phải diễn giả trước để một trong những hai đội quay trở lại là Phúc người tình - Hà Lê cùng Rhymastic – Hoàng Tôn lựa chọn thách đấu. Anh cùng producer Slim
V đã đưa ra quyết định chọn cái nhạc mà đội này đang theo đuổi là funkie pha future bass.

“Bài hát Từ hôm nay – Feel lượt thích Ooh (Krazy Park - Eddy S Park, lời: Trang Pháp) rất phù hợp với thể loại này. Hiếu cảm ơn đưa ra Pu đã chấp nhận cho Hiếu trình diễn ca khúc này trong đêm thi. Bỏ ra Pu hát đáng yêu kiểu bỏ ra Pu, còn bài bác này Hiếu hát đã khác ”, Trọng Hiếu phân chia sẻ.

Phần biểu diễn của Trọng Hiếu gây tuyệt hảo bởidấu ấn của bỏ ra Pu là “ò ó o” đã được Trọng Hiếu thay bởi “ù ú u”.

Theo chia sẻ của producer Slim
V thì khi anh với Trọng Hiếu lựa chọn ca khúc này thì cũng được phía ca sĩ chi Pu cung cấp rất những trong bản phối. “Slim
V ao ước gửi lời cám ơn đến chi Pu”, producer Slim
V nói.


Producer Rhymastic nhận định ngay “bài này giỏi hơn bản gốc những lần”. Còn producer Phúc nhân tình cho biết, “Đây là phần mở màn tuyệt hảo làm bằng hữu phải quan tâm đến nên đấu hay không khi Hiếu dancing đẹp, nhạc hay, góc nhìn trái nhìn yêu cầu làm fan hâm mộ nữ rung động sẽ tương đối khó khăn cùng với anh em”.

Chính phần này đã có tác dụng producer khó tính nhất là Dương Cầm buộc phải nhận định: “Dương Cầm bất ngờ vì phần biểu đạt này. Khi có tác dụng ca khúc này Slim
V đã thay đổi tiết tấu, cấu trúc, giai điệu không ít để tạo ra những câu toàn vẹn hơn làm cho những người nghe thư thả hơn. Thật sự Trọng Hiếu từ bây giờ đã có tác dụng rất tốt, trong khi thấy Hiếu diễn tôi đã thấy hai bạn là một cặp tài năng”.

Ngược lại với ý kiến các producer trên, producer Đỗ Hiếu khẳng định: “Đây là 1 trong những tiết mục hay, trọn vẹn nhưng ko mới. Giả dụ mình ngơi nghỉ trong bảng lội ngược mẫu mình vẫn thách đấu với team này, biện pháp trình diễn này vì chưng Trọng Hiếu của ngày từ bây giờ không khác những tuần trước. Tôi nghĩ các đội buộc phải thách đấu cùng với Trọng Hiếu”.

Sau lời xúi của các producer, ca sĩ Hà Lê đã bao gồm thức gật đầu đồng ý thách đấu với nhóm Slim
V - Trọng Hiếu .Tuy nhiên, dù producer nói gì, ca sĩ dấn xét ra làm sao thì người theo dõi vẫn là tín đồ quyết định. Và khán giả đã lựa chọn Trọng Hiếu, ca sĩ Hà Lê vẫn lâm vào cảnh vòng sing-off.

Đội
Đỗ Hiếu - Ái Phươnglựa chọn ca khúc fan hãy quên em đi (sáng tác xung khắc Hưng) đang là một phiên bản hit tiên tiến nhất của Mỹ Tâm.

Tuy nhiên, Đỗ Hiếu thay đổi hoá cùng với phong cách lũ bà, sexy “quằn quại” hơn đúng cùng với tính biện pháp của Đỗ Hiếu – Ái Phuơng.

Song Dương sở hữu đến bản mash up thân ca khúc Loving You (Minnie Riperton từng thể hiện) với Mơ (Vũ cát Tường).

Đội Hoàng Tôn – Rhymasitc ra quyết định chọn cái khăn Piêu (Doãn Nho) với bạn dạng phối chứa hơi thở mới, hoà âm bắt tai thuộc những âm thanh điện tử hấp dẫn khán giả.

Xem thêm: Tại sao gia đình phép thuật tập 341 full, gia đình phép thuật

Sau vòng thách đấu, nhị độiÁi Phương – Đỗ Hiếu và Hà Lê – Phúc Bồ yêu cầu hát “sing-off” nhằm giành cái vé còn lại để lao vào chung kết. Phúc người tình - Hà Lê trình diễn Đông cuối - sáng tác của Phúc Bồ. Đây là bài xích hát đầu tiên khắc ghi sự hợp tác ký kết của nhì anh em. Ái Phương gởi bộ quà tặng kèm theo khán trả ca khúc nhạc ngoại lời việt vày cô viết. Thông điệp You’re my everything nhạc phim khét tiếng trong phim Hậu Duệ khía cạnh Trời.

Cả hai rất nhiều ra sức để thuyết phục khán giả nhưng quyền đi tiếp vào tầm thường kết chỉ còn có một, với công dụng 52 – 48 phần đông khán mang nghiêng về Hà Lê – Phúc Bồ, vấn đề đó đồng nghĩa Ái Phương – Đỗ Hiếu phải dừng chân ở show Sao Đại Chiến.

Top 4 chủ yếu thức lao vào chung kết: Slim
V - Trọng Hiếu ; Dương cầm – Dương Hoàng Yến; Rhymastic – Hoàng Tôn; Hà Lê – Phúc Bồ.

Liều lĩnh chọn một ca khúc bắt đầu tinh của Mỹ Tâm, team Ái Phương - Đỗ Hiếu đang không gặp may vào tập 9 "Sao đại chiến".


Đây là Vòng Thách đấu đánh dấu sự trở lại của những cặp đấu ngôi sao 5 cánh đã từng tạm biệt chương trình. Nhì đội của vòng tái đấu sẽ phải lựa chọn thách đấu hoặc không với các cặp top 3. Tại vòng thách đấu, nhị đội thi có số phiếu chọn của khán giả thấp hơn tiếp tục "sing-off" để chọn ra đội thi lọt vào top 4 của vòng thông thường kết. Đây cũng là đêm thi mà khán giả ko chấm điểm theo thang điểm thông thường nhưng chỉ được quyền chọn hoặc không chọn tiết mục mình yêu thích.


*

*

Đứng trước vòng thách đấu quyết định, đội Đỗ Hiếu lựa chọn ca khúc "Người hãy quên em đi" (sáng tác: Khắc Hưng) - một bản hit mới nhất của Mỹ Tâm. Mặc dù nhiên, Đỗ Hiếu biến hoá ca khúc này với phong cách đàn bà, sexy "quằn quại" hơn, đúng với tính cách của Đỗ Hiếu – Ái Phuơng. Bên cạnh đó là phần trợ diễn của 2 diễn viên Tiến Công, Hải Triều.

Dương Cầm mang lại rằng bản phối mới theo phong thái Jazz này của Đỗ Hiếu bị "đơn thuần". Nhưng Dương Cầm nghĩ rằng không tồn tại thời gian nhiều mang lại Đỗ Hiếu để tìm kiếm tòi đủ, đưa thêm nhiều đưa ra tiết vào bản phối. "Cần tất cả những hòa thanh đảo, nghịch hơn nữa, đẩy đậm cá tính phần sau cuộn cao trào hơn. Tôi thấy Ái Phương diễn rất tốt nhưng nếu có thêm những phần kịch tính hơn thì phần trình diễn sẽ thăng hoa hơn nhiều". Slim
V rất thích cùng ủng hộ bản phối mới này của Đỗ Hiếu nhưng anh lại góp ý Đỗ Hiếu yêu cầu tạo nhiều cao trào hơn ở đoạn cuối thì đây sẽ là tiết mục trả hảo.

Phúc Bồ dành riêng lời động viên mang đến Đỗ Hiếu với bản phối lần đầu làm cho thể loại Jazz. Anh cũng góp ý rằng Đỗ Hiếu yêu cầu hướng đến những cảm xúc mới hơn, đề nghị định hướng cho Ái Phương ngày càng trẻ lại bằng cách cần thử sức với Hip Hop, R&B, Soul để mang nhiều năng lượng hơn cho khán giả, họ sẽ ấn tượng với Ái Phương và không thấy cũ xuất xắc lặp lại hình tượng của bất kỳ ca sỹ như thế nào nữa.


*

Song Dương có đến bản mash-up giữa ca khúc "Loving You" (Minnie Riperton từng thể hiện) với "Mơ" (Vũ cát Tường). Slim
V mang lại rằng "phần trình diễn này nghe thì tất cả vẻ đơn giản nhưng thật ra chiếc Dương Cầm chơi trong bài này là những cái thay đổi hoà thanh, chơi với màu sắc sắc âm thanh. Đấy là những dòng tôi rất thích".

Đỗ Hiếu cho rằng bản phối này của Dương Cầm này rất trẻ trung cùng tiến gần đến khán giả. Dương Hoàng Yến thì càng ngày hát càng tự nhiên hơn, những kỹ thuật của Yến được dấu vào trong hơn với cảm xúc đem ra ngoài nhiều hơn.


*

Hoàng Tôn lại chọn theo quyết định linh cảm đầu tiên của mình đó là sẽ đấu với đội Đỗ Hiếu – Ái Phuơng. Đội Dương Cầm – Dương Hoàng Yến không được nhận sự thách đấu đồng nghĩa song Dương là đội thứ 2 thiết yếu thức bước vào vòng thông thường kết.

Đội Hoàng Tôn – Rhymasitc quyết định chọn "Chiếc khăn Piêu" (Doãn Nho) với bản phối với hơi thở mới, hoà âm bắt tai thuộc những music điện tử hấp dẫn khán giả. Cân đong giữa 2 tiết mục, khán giả quyết định lựa chọn tiết mục Hoàng Tôn – Rhymastic đi vào phổ biến kết. Vày đó, Ái Phương – Đỗ Hiếu với Hà Lê – Phúc Bồ phải hát "sing-off" để giành chiếc vé còn lại để bước vào phổ biến kết.


*

Ở phần đầu chương trình, cặp đôi Slim
V - Trọng Hiếu gây ấn tượng mạnh với bản remix hit "Từ hôm nay (Feel like Ooh)". Tức thì sau lời xúi của những producer, ca sĩ Hà Lê đã chính thức đồng ý thách đấu với đội Slim
V - Trọng Hiếu.


Ca sĩ Hà Lê đã trình diễn ca khúc "Versace on the Floor" (Bruno Mars). Với ca khúc này, producer Phúc Bồ khẳng định bao gồm những đoạn không lên nốt cao bằng Bruno Mars nhưng bao gồm những đoạn Hà Lê hát đặc biệt hơn. Đây cũng là phần trình diễn được đầu tư về hiệu ứng sảnh khấu khi Hà Lê hát tương tác với diễn viên múa xuất hiện trên màn hình Led. Khán giả đã chọn Trọng Hiếu, ca sĩ Hà Lê rơi vào vòng sing-off.


Trong phần sing-off, Hà Lê cùng Phúc Bồ hy vọng muốn biểu diễn với mọi người trong nhà vì đây gồm thể là bài bác hát cuối cùng được biểu diễn vào "Sao đại chiến". Cả nhì trình diễn "Đông cuối", sáng tác của Phúc Bồ. Đây là bài bác hát đầu tiên đánh dấu sự hợp tác của nhị anh em.


Ái Phương gửi tặng khán giả ca khúc nhạc ngoại lời việt bởi vì cô viết - "You’re My Everything", bài bác hát nổi tiếng vào phim "Hậu Duệ Mặt Trời". Kết quả 52 – 48, phần đông khán giả nghiêng về Hà Lê – Phúc Bồ, điều này đồng nghĩa Ái Phương – Đỗ Hiếu phải dừng chân tại "Sao đại chiến".


Top 4 thiết yếu thức bước vào phổ biến kết: Slim
V- trong Hiếu ; Dương Cầm – Dương Hoàng Yến; Rhymastic – Hoàng Tôn; Hà Lê – Phúc Bồ.