Thiết kế hình ảnh bìa Facebook Online đẹp, ham và tuyệt vời giúp fanpage facebook của bạn bài bản hơn. Cùng với những phần mềm tạo hình ảnh bìa Facebook qua nội dung bài viết sau sẽ giúp bạn tự dữ thế chủ động thiết kế hình ảnh bìa đúng sở thích cá thể và đúng đối tượng người tiêu dùng khách mặt hàng mục tiêu.

Bạn đang xem: Phần mềm thiết kế ảnh bìa

Canva


*
Cavana

Canva bây chừ là 1 trong phần mềm tạo ảnh bìa Facebook được nhiều người sử dụng. Download nguồn tài nguyên hình ảnh nền nhiều mẫu mã cùng rất nhiều thành phần phong phú chúng ta cũng có thể dễ dàng cấu hình thiết lập và biến tấu để tạo nên sản phẩm của riêng rẽ mình.

Sử dụng Canva không chỉ là tạo ảnh bìa Facebook mà bạn cũng có thể tạo phần nhiều loại ảnh đăng trên Facebook, video clip với những định dạng form size có sẵn. Chính vì vậy trường hợp cần ứng dụng tạo ảnh bìa Facebook thì bạn cũng có thể trải nghiệm ứng dụng này nhé.

Hướng dẫn nhanh quá trình thiết kế hình ảnh bìa Facebook trên Canva:

Đăng ký thông tin tài khoản và đăng nhập Canva

Mở Canva và chọn mục thiết kế hình ảnh bìa Facebook

Lựa chọn những mẫu bìa có sẵn để tùy chỉnh thiết lập hoặc tải ảnh riêng của bạn lên

Sửa hình ảnh bằng bí quyết thêm bộ lọc, thêm text, icon và các thành phần khác

Lưu về đồ vật hoặc share trực tiếp lên Facebook

mailinhschool.edu.vn


*
mailinhschool.edu.vn

Nếu bạn là một trong người không chăm về thiết kế và ko thành thạo áp dụng những phần mềm xây đắp phức tạp thì rất có thể trải nghiệm ứng dụng mailinhschool.edu.vn. ứng dụng này với giao diện đơn giản cùng những kho mẫu kiến tạo có sẵn dành riêng riêng cho những người không chuyên.

Bên cạnh đó mailinhschool.edu.vn còn sở hữu kho hình ảnh, background cùng những item khác đa dạng để chúng ta có thể sử dụng nhằm thiết kế ảnh bìa Facebook tuyệt vời và bài bản nhất.

Hướng dẫn nhanh các bước thiết kế ảnh bìa Facebook bên trên mailinhschool.edu.vn:

Đăng ký tài khoản trên trang mailinhschool.edu.vn và lựa chọn mục Facebook Cover để ban đầu thiết kế ảnh bìa

Lựa chọn mẫu xây dựng có sẵn trên thư viện bên trên mailinhschool.edu.vn

Tải ảnh của chúng ta lên hoặc lựa chọn từ thư viện ảnh của mailinhschool.edu.vn

Tùy chỉnh với đông đảo công cụ, công dụng có sẵn theo ý muốn của bạn

Tải hình ảnh về và đăng tải Facebook

Cover Fotor


*
Cover Fotor

Phần mềm tạo ảnh bìa Facebook Cover Fotor đang trở thành công xuất sắc cụ giúp bạn thiết kế ảnh bìa nhanh lẹ và rất đẹp mắt. Tuy tất cả giao diện hơi phức hợp và khó áp dụng hơn những phần mềm khác nhưng lại những tài năng Cover Fotor sở hữu phong phú và đa dạng và có tính thẩm mỹ và làm đẹp hơn.

Bạn hoàn toàn có thể tự ý cấu hình thiết lập phần chữ, thêm cắt phần đông họa tiết và các chi tiết khác của ảnh. ở bên cạnh những tác dụng ưu việt, Cover Fotor còn thường xuyên xuyên bổ sung và cập nhật những mẫu hình ảnh bìa dành riêng cho các sự kiện phổ biến hoặc những ngày lễ hội lớn để bạn chuyển đổi cho fanpage của mình.

Hướng dẫn kiến tạo nhanh trên phần mềm Cover Fotor:

Lựa lựa chọn hình hình ảnh mẫu mong muốn làm hình ảnh bìa Facebook

Lựa lựa chọn kích thước chuẩn chỉnh dành cho hình ảnh bìa

Lựa chọn hiệu ứng và rất nhiều hiệu ứng trang trí cho ảnh bìa

Lựa lựa chọn khung hình ảnh và ghép ảnh vào khung

Chỉnh sửa cảm giác theo ý muốn, thêm text các icon cùng họa tiết nếu bạn muốn

Lưu với xuất hình hình ảnh về máy

Pic
Monkey


*
Pic
Monkey

Pic
Monkey là phần mềm tạo ảnh bìa Facebook Online tiếp theo chúng tôi muốn reviews đến bạn. đầy đủ hình ảnh đẹp tuyệt mà Pic
Monkey chế tạo ra rất có thể sử dụng cho tất cả máy tính cùng thiết bị di động.

Khi không có thời gian sử dụng máy vi tính bạn trả toàn có thể thiết kế ảnh bìa Facebook trên dế yêu của mình. Sở hữu nhiều tác dụng nổi trội, Pic
Monkey hứa hẹn sẽ trở thành ứng dụng tạo hình ảnh bìa Facebook công dụng với nhiều thành phầm đẹp và ấn tượng.

Hướng dẫn nhanh quá trình thiết kế hình ảnh bìa trên Pic
Monkey:

Chọn khung hình ảnh có kích thước sẵn hoặc chủng loại thiết kế hình ảnh bìa tất cả sẵn bên trên Pic
Monkey

Thêm chữ, đồ dùng họa, hình ảnh và những cụ thể khác để thành phầm trở nên độc đáo, ấn tượng

Lưu cùng xuất bạn dạng hình ảnh về máy

Picscatter


*
Picscatter

Picscatter là hiện tượng thiết kế ảnh bìa tuyệt vời với gần như thao tác dễ dàng và rất là dễ sử dụng. Mặc dù khi sử dụng Picscatter bạn cần nắm rõ thiết kế ảnh bìa, vì phần mềm này không hỗ trợ kích thước cố định những ấn phẩm phổ biến trên Facebook

Hướng dẫn nhanh công việc thiết kế hình ảnh bìa rất đẹp trên Picscatter:

Đăng ký thông tin tài khoản bằng thông tin tài khoản Facebook của bạn

Lựa chọn 1 trong 4 loại ảnh bìa sẽ được tạo ra sẵn

Thay thay đổi phần text, nội dung cũng giống như các họa tiết theo ý thích của bạn

Lưu với xuất bạn dạng hình ảnh

Designbold

Designbold là lý lẽ thiết kế hình ảnh bìa có thể chấp nhận được người dùng thực hiện trên nhiều nền tảng khác nhau. Những thao tác trên Designbold được thực hiện Online nhưng mà không phải tải ứng dụng về máy. Với trên 10.000 mẫu thiết kế có sẵn, chúng ta cũng có thể lựa chọn đúng ngành nghề của chính mình đang kinh doanh.

Tạo ảnh bìa Facebook tuyệt đẹp nhất với phần mềm Designbold:

Tạo thông tin tài khoản Designbold bằng cách đăng nhập bằng Google hoặc Facebook

Lựa chọn mẫu hình ảnh bìa từ bỏ thư viện mẫu mã thiết kế

Chỉnh sửa màu, các cụ thể và chữ, thêm logo phù hợp để sở hữu thành phầm chất lượng, chăm nghiệp

Lưu thiết kế

Photovisi


*
Photovisi

Với Photovisi chúng ta vừa thiết kế ảnh bìa fanpage facebook Online vừa hoàn toàn có thể ghép ảnh cùng các tiện ích hấp dẫn khác. đồ họa của Photovisi thuận tiện sử dụng giúp đỡ bạn hoàn tổng thể hiện sức trí tuệ sáng tạo bằng những lựa lựa chọn thêm những hiệu ứng, bỏ ra tiết, vật dụng họa…

Hướng dẫn nhanh quá trình thiết kế ảnh bìa bên trên Photovisi:

Truy cập vào home của Photovisi cùng nhấn bắt đầu

Lựa lựa chọn mục tạo hình ảnh bìa Facebook

Lựa lựa chọn kiểu ghép hình ảnh có sẵn trên khung bên trái screen để áp dụng vào thiết kế ảnh bìa của mình

Chèn hình ảnh, biệu tượng công ty và những cụ thể khác bởi cách nhấp chuột vào khung ảnh đã lựa chọn

Thêm những shapes, chữ hoặc đổi khác màu nền thế nào cho phù hợp

Lưu ảnh

Crello


*
Crello

Bạn hoàn toàn rất có thể thiết kế phần đông thứ miễn tổn phí trên Crello, với ảnh bìa Facebook chúng ta cũng có thể thiết kế theo ý mình mà ko mất bỏ ra phí. Chính vì thế nếu bạn là nhà thiết kế chuyên nghiệp hay chỉ là 1 trong những nhà sale không chăm về kiến tạo thì đều có thể sử dụng Crello.

Crello mua thư viện ảnh có sẵn với hàng vạn mẫu thiết kế ấn tượng và thu hút. Rộng nữa, ảnh trên Crello đã được định dạng sẵn kích thước so với mục hình ảnh bìa Facebook.

Hướng dẫn quá trình thiết kế ảnh bìa bên trên Crello cực solo giản:

Chọn khung hình ảnh có kích cỡ sẵn hoặc mẫu mã thiết kế ảnh bìa có sẵn trên Pic
Monkey

Thêm chữ, đồ gia dụng họa, biệu tượng công ty và những chi tiết khác để sản phẩm trở yêu cầu độc đáo, ấn tượng

Lưu và xuất bản hình hình ảnh về máy

Kết luận

Sử dụng những ứng dụng tạo ảnh bìa Facebook miễn mức giá giúp tạo thành những thành phầm thu hút và tuyệt hảo hơn. Chúng ta có thể dễ dàng tạo nên những thành phầm mang chữ tín riêng với những thông tin chúng tôi chia sẻ qua bài viết. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn lựa được trang web thiết kế online phù hợp.

mailinhschool.edu.vn – CÔNG CỤ THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU & TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM.

ĐẾN VỚI mailinhschool.edu.vn BẠN CÓ THỂ

1. Từ tạo xây dựng nhanh nhất chưa đến 5 phút những mẫu kiến thiết có sẵn Kho những mẫu xây dựng có sẵn các ideas đa dạng chủng loại và nhiều chủng loại các ngành nghề người tiêu dùng chỉ bài toán thay hình ảnh và text theo ước ao muốn

2. Dịch vụ hỗ trợ tận chỗ từ xã hội Designer chuyên nghiệp cung ứng người dùng xây đắp trong từng sản phẩm Đặt hàng xây cất riêng với các Designer theo mong ước Đặt hàng kiến tạo logo, yêu mến hiệu

3. File nguồn cung ứng in ấn File kiến thiết chất lượng đảm bảo và tùy chỉnh phù hợp Đặt mặt hàng in ấn, bộ quà tặng kèm theo kèm những tài liệu marketing offline (banner, poster, standee, name card, discount card, member card)

Click vào hình ảnh để mày mò về công cụ xây dựng online

*


 

Bạn sẽ tìm kiếm những công rứa thiết kế hình ảnh bìa facebook online, tạo ảnh bìa facebook online, facebook cover đẹp, dễ dãi để giao hàng cho fanpage sale hoặc cho sở trường cá nhân? bài viết này sẽ ra mắt tới bạn 5 phần mềm thiết kế hình ảnh bìa công dụng nhất

Những người vội vàng reviews rằng “ đừng khi nào đánh giá chỉ quyển sách vị vẻ bề ngoài”, chắc hẳn rằng chưa lúc nào nghe đến nhiều từ chúng ta hay gọi: Internet. Khi nói đến tài sản của những thương hiệu bên trên online như website tốt thiết kế hình ảnh bìa facebook, hình hình ảnh bạn sàng lọc sử dụng chính là thứ thay mặt đại diện cho việc người tiêu dùng có đưa ra quyết định tương tác với các bạn hay không

Bí quyết thi công website siêng nghiệp Tham khảo: 100 chủng loại Ảnh Bìa Facebook Đẹp ; 22 Kho ảnh Stock đẹp, miễn phí ; 14 phần mềm tạo hình ảnh bìa youtube ; Hướng dẫn bí quyết tải video trên Facebook, Youtube cùng Instagram ; 15 phương pháp Tăng like Fanpage Facebook "Xịn"

*

 

Sự quan trọng Của Ảnh Bìa Facebook

Trong số các ấn phẩm hình ảnh, thiết kế hình ảnh bìa Facebook luôn luôn có một vị trí đặc biệt quan trọng nhất định, góp sức tới sức tác động của trang mạng xã hội thương hiệu bạn. Một ảnh bìa Facebook tốt, là thứ nối sát với câu chuyện và chữ tín của brand, nhiều lúc chúng phát triển thành một điều khoản đắc lực góp truyền cài thông điệp tới người dùng.

Xem thêm: Review Và Giải Thích Phim Arrival Với Các Tầng Ý Nghĩa Của Cuộc Đổ Bộ Bí Ẩn

Trước khi đến với 6 công cụ khiến cho bạn thiết kế ảnh bìa Facebook hiệu quả, hãy thuộc đọc qua một trong những mẹo nhỏ dại từ những Fanpage thành công xuất sắc nhất. 8 Công Cụ xây dựng Poster Online ko Thể vứt Qua6 Công Cụ xây đắp Logo Online Miễn Phí6 Công Cụ thi công Banner Miễn Phí cho người Không Chuyên 10 Công Cụ kiến tạo Name card Online Miễn Phí5 Công Cụ xây cất Ảnh Bìa Facebook Online Hiệu Quả Phần mượt Ghép Ảnh Đẹp Online Miễn Phí 15 phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp 20 phần mềm tạo hình ảnh GIF online miễn phí

 

Những vật dụng cơ bản của một hình ảnh bìa Facebook đẹp:

Điều đầu tiên, khi nói về hình ảnh trên mạng xã hội, kích cỡ rất khôn xiết quan trọng! Theo phương pháp của Facebook, hình ảnh bìa của các bạn sẽ được mô tả ở : 820x312 px trên screen desktop của dòng sản phẩm tính và 640x360 px trên màn hình hiển thị của smartphone.

Việc bạn cần làm là kiểm tra hình ảnh bìa facebook của các bạn trông ra sao trên cả desktop và màn hình mobile để đảm bảo an toàn rằng không có bất cứ thông tin đặc biệt quan trọng nào bị cắt quăng quật đi.

 

Lựa chọn hình ảnh bìa cố kỉnh nào:

Không tương tự như hình ảnh profile bạn bị giới hạn khoảng trống khá nhiều, kích thước của ảnh bìa đẹp là chỗ lý tưởng để bạn cũng có thể miêu tả về thứ cơ mà thương hiệu các bạn đại diện. Trường đoản cú hỏi phiên bản thân mục tiêu nào là đặc trưng nhất: Show sản phẩm trên Facebook Cover hay một câu slogan nhằm truyền tải thông điệp của yêu đương hiệu?

 

Quảng bá sản phẩm

Rất nhiều những doanh nghiệp từ mọi quốc gia sử dụng thiết kế ảnh bìa để “khoe” các thành phầm hiện tại, hoặc các thành phầm mới mà người ta cung cấp. Những thương hiệu lớn khác ví như MTV áp dụng ảnh bìa Facebook Cover để trình làng show diễn tiếp đây của họ, trong lúc Samsung cùng BMW lại lựa chọn cách đưa sản phẩm mới nhất của mình lên.

*

Đặc biệt, gần đây Facebook còn có thể chấp nhận được các thương hiệu thêm video clip lên hình ảnh bìa cá nhân, lộ diện thêm nhiều thời cơ để các doanh nghiệp hoàn toàn có thể tương tác với người dùng một cách hiệu quả hơn.

 

Thay đổi theo mùa, sự kiện, dịp đặc biệt,..

Cập nhật thiết kế ảnh bìa Facebook theo các sự kiện, cơ hội lễ đặc trưng cũng là một phương thức hiệu quả.

*
 

CTA đến chiến dịch new nhất

Nếu như bạn đang chạy chương trình khuyến mại, hoặc mini game, giveaway , hãy sử dụng ảnh bìa Facebook là công cụ quảng bá chúng kết quả nhất.

UNICEF là 1 trong ví dụ hay vời

 

*

Đừng quên thêm những đường link hoặc tin tức về chiến dịch hiện tại tại của khách hàng nhé.

 

Giống cùng với Logo

Các doanh nghiệp lớn muốn nhấn mạnh thêm về đặc tính của yêu đương hiệu, thường xuyên sử dụng những thiết kế hình ảnh bìa Facebook như một quy định để hỗ trợ cho logo sản phẩm của họ. Hãy xem lấy ví dụ như về Target:

*
 

 

5 Công Cụ kiến tạo Ảnh Bìa Facebook Online

Các phần mềm thiết kế như Photoshop hay AI khá phức hợp và yên cầu thời gian nghiên cứu tương tự như làm quen tốt nhất đinh. Những công cầm dưới đó là điều tuyệt vời nhất dành cho người không chuyên về xây đắp cũng có thể có được tạo ảnh bìa Facebook đẹp và ưng ý.

 

Phần mềm tạo ảnh bìa Facebook mailinhschool.edu.vn:

mailinhschool.edu.vn là căn cơ thiết kế hình ảnh bìa Facebook online, sản xuất Facebook Cover bên trên website, được thông số kỹ thuật sẵn cho người dùng kích cỡ ảnh chuẩn của Facebook. Những người dân không chuyên về xây đắp chỉ bài toán chọn mẫu trong hàng trăm ngàn các xây cất khác nhau, kế tiếp vài làm việc kéo thả đơn giản để chỉnh sửa sao cho tương xứng với nhu yếu và mục tiêu của họ.

Tham khảo tại: https://www.mailinhschool.edu.vn

 

Phầm mềm thiết kế ảnh bìa Canva: 

Canva cũng là 1 trong công thế thiết kế ảnh trên social khá nổi tiếng, được không ít người tin tưởng sử dụng. Công cụ kiến thiết này tất cả nguồn tài nguyên hình ảnh nền cũng tương tự các mẫu, icon, với font chữ khá đầy đủ để fan dùng rất có thể thoải mái lựa chọn.

Tham khảo tại: https://www.canva.com/

 

Công cụ kiến tạo Facebook Cover - Fotor:

Cũng giống như như Canva và mailinhschool.edu.vn, Fotor là 1 trong tool chăm về design thứ họa, nhưng cũng cung cấp các chiến thuật về thiết kế ảnh bìa Facebook. Bắt đầu bằng bài toán lựa chọn size hình ảnh phù hợp, kế tiếp là kéo thả các thành phần quan trọng cho sản phẩm kiến tạo của bạn. Phân phối đó, Fotor gồm sẵn những mẫu tự sự kiện cho dịp nghỉ lễ.

Tham khảo tại: www.fotor.com/features/facebook.html

 

Tạo ảnh bìa Facebook Online cùng với Pic
Monkey: 

*
 

Biến ảnh bìa Facebook của chúng ta thành hình hình ảnh long lanh với những hiệu ứng ấn tương? sử dụng ngay Pic
Monkey. Bạn chỉ bài toán tải hình ảnh mình phù hợp lên, sau đó thêm những hiệu ứng với các chi tiết bạn ước muốn cho kiến tạo của mình. Tuy vậy, phiên bạn dạng miễn phí của Pic
Monkey giới hạn tương đối nhiều thứ, suy xét các phiên phiên bản trả giá tiền của biện pháp này nhé.

Tham khảo tại: www.picmonkey.com

 

Phần mượt thiết kế ảnh bìa Facebook rất đẹp - Picscatter: 

Picscatter cũng là một trong những công cụ giúp người tiêu dùng thiết kế ảnh bìa Facebook dễ dàng dàng. Nhưng trước lúc bắt đầu, hãy tùy chỉnh thiết lập trước size ảnh mà bạn mong muốn, bởi vẻ ngoài này không cung ứng kích thước cố định cho những sản phẩm xây cất của mình.