Thêm ký kết tự, hình ảnh, hình dạng, khắc ghi và chú giải rảnh tay vào tài liệu của người sử dụng với công cụ chỉnh sửa PDF trực tuyến. Cách đơn giản và dễ dàng nhất để sửa đổi tài liệu của người sử dụng và thực hiện nhiều tác vụ rộng trong thời hạn ngắn đề bước đầu công vấn đề kinh doanh.

Bạn đang xem: Phần mềm sửa file pdf miễn phí


Chỉnh sửa cài đặt liệu PDF—Công việc đối chọi giản

Công việc sách vở và giấy tờ phải là việc đối chọi giản. Đó là vì sao tại sao cửa hàng chúng tôi đơn giản hóa công cụ sửa đổi tài liệu PDF, vì chưng vậy chúng ta có sự tự do và hoạt bát làm bất cứ việc tác vụ làm sao với các tài liệu công việc.


Công cụ chỉnh sửa file PDF táo bạo mẽ—Siêu đối kháng giản

Tận hưởng tài năng chỉnh sửa mạnh bạo trên toàn bộ các tài liệu và file PDF. Nhiều tính năng dễ sử dụng, quá trình xử lý quyến rũ trên nhiều phép tắc và những lựa chọn xuất file.


*

Công cụ chỉnh sửa tài liệu PDF mà ai ai cũng có thể sử dụng

Công cụ dễ dàng không yêu cầu công việc cài đặt tinh vi hay lý giải cho các cá nhân hoặc nhóm thao tác làm việc cách giải pháp xử lý và chỉnh sửa tài liệu. Ko cần ứng dụng đắt đỏ, những file nặng xuất xắc ổ cứng bất tiện. Hãy bắt đầu ngay.


*

Lưu nhanh chóng, thuận lợi chia sẻ

Bạn đã chỉnh sửa file PDF bằng những công cụ tuyệt vời và hoàn hảo nhất chưa? Chỉ đơn giản là lưu tệp tin đã sửa đổi vào Smallpdf, thiết bị của khách hàng hoặc bất cứ ứng dụng có kết nối internet như Dropbox tốt G Suite hoặc share tài liệu bằng links tải xuống nhanh.


*

*

Cách sửa đổi trực đường file tư liệu PDF miễn phí

Tải lên hoặc thả tài liệu PDF vào Trình sửa đổi PDFThêm hình ảnh, kiểu dáng hoặc văn bạn dạng và sửa đổi dung lượng, phông chữ hoặc màu sắc
Cuối cùng, in, share hoặc sở hữu xuống file PDF đã chỉnh sửa
Hoặc xuất tài liệu dưới dạng tệp tin Word, Excel, JPG hay PPT.
*

Công cụ dạn dĩ mẽ—Không đề nghị đào tạo

Các pháp luật vô cùng dễ dàng và đội của các bạn sẽ không yêu cầu đọc tốt học cách thực hiện khi new bắt đầu. Chỉ cần tải lên file của doanh nghiệp và bắt đầu chỉnh sửa.


Dễ dàng biến đổi công cụ và loại file

Nhanh chóng giải pháp xử lý hơn 20 công chũm PDF không giống nhau, nén hoặc xuất file thành Word, Excel, Power
Point hoặc JPG.


Chỉnh sửa tệp tin khi đang di chuyển

Bạn không tuyệt nhất thiết yêu cầu xử lý tư liệu trên bàn có tác dụng việc. Chỉnh sửa file trên những Ứng dụng di động cầm tay của Smallpdf dành riêng cho Android với i
OS.


Tuân thủ GDPR

Chúng tôi tuân thủ Quy định bảo đảm dữ liệu tầm thường (GDPR) để đảm bảo an toàn chúng tôi thống trị thông tin cá nhân đúng cách.


Chứng chỉ ISO/IEC 27001

Để đạt chứng từ ISO/IEC 27001 công ty chúng tôi có các đợt khám nghiệm hàng năm, chứng từ này là bởi chứng đảm bảo an toàn cho sự bình an vào bảo mật đối với thông tin của bạn.


Mã hóa truyền file

Chúng tôi thậm chí còn bảo đảm file của người sử dụng được bảo mật khi chúng ta chỉnh sửa, nén hoặc đổi khác các tệp tin với nhân kiệt mã hóa TLS technology cao.


Miễn giá thành trong 7 ngày

Tiếp cận quyền truy vấn Smallpdf miễn tổn phí trong 7 ngày và trải nghiệm hơn trăng tròn công thay để chấm dứt nhiều các bước hơn trong thời hạn ngắn.


Tính năng sửa đổi và thêm văn bản vào file PDF của công cụ này có miễn tầm giá không?

Tất nhiên là được rồi. Bạn cũng có thể chỉnh sửa với thêm văn bạn dạng vào tài liệu trọn vẹn miễn phí bởi công cụ sửa đổi PDF của Smallpdf. Bạn không cần đk tài khoản để sử dụng công vậy này, nhưng bạn cũng có thể tận tận hưởng cac ích lợi khác như tăng số lượt sử dụng mỗi ngày khi đăng ký một tài khoản miễn phí.

Tôi có thể mua bản quyền cho toàn bộ nhóm của tôi không?

Smallpdf là công cụ tuyệt vời dành cho bất cứ ai sẽ tìm kiếm chiến thuật để dễ dàng và đơn giản hóa các bước giấy tờ. Các nhóm thao tác làm việc và doanh nghiệp luôn luôn tìm kiếm các cách thức để làm việc công dụng hơn, ngừng các thanh toán nhanh hơn cùng năng suất cao hơn. Đó là lý do chúng tôi cung cấp cho gói Smallpdf mang lại Nhóm cùng Smallpdf cho bạn để các nhóm thao tác làm việc khác nhau rất có thể tìm thấy một giải pháp tương xứng nhất với họ.

Tôi rất có thể ký tên năng lượng điện tử lúc tôi chỉnh sửa ngừng tài liệu được không?

Chỉnh sửa file PDF chỉ là một trong nhiều công cụ hữu dụng của Smallpdf bao hàm nhiều công cụ thuận lợi khác nhằm nén, gửi đổi, và ký kết tên năng lượng điện tử tài liệu với hợp đồng. Sau khoản thời gian chỉnh sửa kết thúc file PDF, bạn chỉ cần chọn chế độ e
Sign PDF từ danh sách thả xuống pháp luật và bạn có thể dễ dàng đưa sang chế độ ký tên điện tử.

Tôi có thể dùng tính năng khắc ghi văn bạn dạng rảnh tay không?

Khi bạn thực hiện công cụ chỉnh sửa PDF, các bạn sẽ có hai lựa chọn không giống nhau để ghi lại văn bản. Giữa những tùy chọn sẽ là chọn và khắc ghi văn bản bằng bé trỏ; phương án đơn giản và tuyệt đối khi biên soạn thảo văn bản. Một cách khác chính là tính năng lưu lại rảnh tay, lựa chọn tuyệt vời cho câu hỏi học cũng tương tự ghi chú. Và cũng đừng băn khoăn lo lắng nhiều về các dòng kẻ nguệch ngoạc! ứng dụng của công ty chúng tôi sẽ tự động hóa giải quyết vấn đề này đến bạn.

Tôi rất có thể thêm bảo mật bằng password vào tệp tin được sửa đổi của tôi được không?

Đôi khi, các tài liệu rất cần được tăng nút độ bảo đảm và bảo mật. Đó là tại sao tại sao cửa hàng chúng tôi tạo công cụ bảo mật thông tin PDF. Khi chúng ta chỉnh sửa ngừng tài liệu, bạn cũng có thể chọn công cụ từ danh sách thả xuống Công cụ. Bạn sẽ được điều phối để sinh sản và nhập lại mật khẩu để mã hóa file của bạn.

Nếu bạn liên tục phải thao tác với tệp tin PDF thì chỉ từng đọc với xem file vẫn là không đủ, mà bạn sẽ cần tới những phần mềm có công dụng chỉnh sửa được tệp tin PDF.


Trong bài này sẽ ra mắt đến chúng ta một số phần mềm chỉnh sửa tệp tin PDF tốt nhất có thể hiện nay. Phần nhiều chúng đều cung cấp cả phiên bản miễn phí tổn và phiên bản tính phí, tùy vào yêu cầu sử dụng (cơ bạn dạng hoặc nâng cao) mà bạn cũng có thể chọn cho bạn một phiên bạn dạng phần mềm phù hợp.

Top 6 ứng dụng chỉnh sửa file PDF miễn phí rất tốt hiện nay

1. Adobe Acrobat Reader

*

Định dạng PFD được Adobe giới thiệu lần trước tiên vào 20 năm trước, cho nên vì vậy một cách hiển nhiên, Adobe Acrobat Reader thời buổi này được coi như một phần mềm sửa đổi file PDF tiêu chuẩn. ứng dụng có khả năng biến hóa tệp PDF thanh lịch Word, Excel, Power
Point, HTML cùng cả ngược lại một bí quyết nhanh chóng, cũng hoàn toàn có thể kết hợp những file PDF lại thành một nhằm tiện chia sẻ. Không tính ra, đây là một trong số ít những phần mềm cấp cao tương thích với tất cả Windows và mac
OS, tương tự như có cả phiên phiên bản dành đến smartphone.

Tính năng nổi bật:

Mở file PDF hối hả từ email, web hoặc các file được tàng trữ trên thiết bị của bạn. Coi và chú thích vào tư liệu PDF. đưa file PDF quý phái Word, Excel, Powerpoint và ngược lại nhanh chóng. Viết lời bình bằng cách sử dụng PDF Annotator. Phóng to, thu nhỏ file kèm nhiều chính sách xem khác nhau. Tìm kiếm kiếm tự và cụm từ trong tệp tin PDF. Dễ dàng dàng chia sẻ file qua email. Bảo vệ tệp PDF bởi mật khẩu. Lưu trữ và truy vấn các tệp trên đầy đủ thiết bị bằng thông tin tài khoản Adobe Document Cloud miễn phí.

Xem thêm: Cách Lưu File Excel Có Dấu Chấm Than Trong Word/Excel, Cách Lưu File Excel Có Chứa Code Vba

Nhược điểm:

dung tích khá nặng so với các ứng dụng đọc PDF khác. Một số trong những tính năng cải thiện có tính phí.

Tải Adobe Acrobat Reader.

2. Foxit Reader

*

Bên cạnh Adobe Reader thì Foxit Reader cũng là trong những phần mềm chỉnh sửa PDF rất được ưa chuộng nhất. Phần mềm cung cấp hầu hết những tính năng hiểu và sửa đổi PDF cơ bản, tương xứng với tín đồ dùng mong muốn đơn giản và không thường được sử dụng đến những tính năng nâng cao.

Tính năng nổi bật:

dung lượng nhẹ, tương thích với hầu như các thông số kỹ thuật máy tính hiện nay nay. Hình ảnh dễ sử dụng. Mở file PDF bao gồm sẵn hoặc chế tác file PDF mới. Hiển thị những file PDF cùng lúc trong tương đối nhiều cửa sổ. Thêm bình luận hoặc nhận xét vào file. Tích phù hợp với nhiều thương mại & dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến như Google Drive, Dropbox, Sharepoint. Cung cấp ngôn ngữ tiếng Việt.

Nhược điểm:

không có các phép tắc chỉnh sửa hình ảnh nâng cao. Một số tính năng sẽ bị tính phí.

Tải Foxit Reader.

3. Foxit Phantom PDF

*

Bên cạnh các tính năng chỉnh sửa cơ bản, ứng dụng Foxit Phantom PDF còn cung cấp nhiều khả năng thiên về quản lí file PDF giữa những người, ví dụ như nhận xét, cùng tác, phân chia sẻ, bảo mật thông tin và thu xếp file.

Tính năng nổi bật:

Mở và đọc thuộc lúc các file PDF. Chỉnh sửa nội dung file PDF. Chế tác chữ kí, ghi chú dễ dàng. Cung cấp tạo và chia sẻ file PDF. Đặt mật khẩu cho các file PDF. Tạo nên biểu mẫu mã PDF và biến hóa PDF sang những định dạng tệp khác. đồ họa thân thiện, dễ dàng sử dụng. Tương thích với số đông các phiên phiên bản Windows.

Nhược điểm: Một số tính năng cải thiện có tính phí.

Tải Foxit Phantom PDF.

4. PDF-XChange Editor

*

Nếu bạn muốn chỉnh sửa văn bạn dạng trong tệp tin PDF thì PDF-XChange Editor là ứng dụng thích hợp. Nó cung cấp các cung cố chỉnh sửa, xóa và định dạng lại văn bản trong PDF, đôi khi cũng có thể chia nhỏ tuổi tệp PDF thành đa số và gắn kèm những nhận xét.

Tính năng nổi bật:

Mở và đọc tệp tin PDF dễ dàng. Chỉnh sửa trực tiếp nội dung trong tệp tin PDF bao hàm văn bạn dạng và hình ảnh. Thêm dìm xét và ghi chú vào tệp tin PDF. Sử dụng OCR để xác định văn bản trong file PDF. Cung cấp thêm mã QR vào tệp tin PDF. Hỗ trợ chuyển đổi PDF sang những định dạng MS Word, Excel và Powerpoint. Thêm, xóa hình mờ, hình ảnh, màn hình và mã vén vào tài liệu.

Nhược điểm: Nhiều tính năng nâng cao có trả phí hoặc chỉ tất cả trong phiên bạn dạng cao cấp cho PDF-XChange Editor Plus.

Tải
PDF-XChange Editor.

5. Nitro Reader

*

Nitro Reader là ứng dụng chỉnh sửa PDF ở tầm mức độ cơ bản, khá tương tự như với PDF-XChange. Phần mềm này cung ứng bộ hình thức chỉnh sửa, tạo ra và phù hợp nhất các file PDF, mặt khác cũng cho phép chèn những nhận xét vào file. Nitro Reader tương thích với hầu hết các phiên phiên bản Windows và có 2 phiên phiên bản cá nhân hoặc doanh nghiệp, trong những số ấy phiên bản cá nhân có mức giá $159.99 và có khá nhiều tính năng nâng cấp hơn.

Tính năng nổi bật:

cung cấp nhiều chế độ xem như toàn màn hình, phóng to lớn thu nhỏ, xoay trang, xem nhiều trang thuộc lúc. Bộ công cụ sửa đổi file PDF bao gồm chèn, xóa, cắt, thay thế và sắp xếp lại máy tự những trang. Tạo thành ghi chú, bình luận, chữ ký, làm rất nổi bật đoạn văn bạn dạng bất kì trong tệp tin PDF. Trích xuất hình ảnh từ PDF sang format BMP, JPG, PNG, TIF. Cung cấp tạo tệp tin PDF từ khá nhiều định dạng không giống nhau. Tra cứu kiếm và sửa đổi file PDF bằng công nghệ OCR.

Nhược điểm: Một số tính năng nâng cao có trả phí.

Tải Nitro Reader.

6. Sejda PDF Editor

*

Nếu bạn còn phân vân với việc phải trả phí tổn để sử dụng một trong những tính năng của các ứng dụng trên, vậy bạn cũng có thể thử sử dụng Sejda PDF Editor như một phương án thay thế. ứng dụng này cung ứng hoàn toàn miễn phí bộ công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ, và tương thích đối với cả mac
OS lẫn Windows. Đổi lại, nó tất cả nhược điểm là giới hạn về thời gian sử dụng. Tuy nhiên nếu áp dụng phiên bản trả chi phí thì toàn bộ các số lượng giới hạn này đều sẽ được gỡ bỏ.

Tính năng nổi bật:

phối kết hợp và sắp xếp lại những trang trong tệp tin PDF. Hợp nhất nhiều file PDF nhỏ tuổi thành một file PDF lớn hoàn chỉnh. Biến hóa file PDF quý phái Word, Excel với hình hình ảnh và ngược lại. Giảm form size tệp PDF. Thêm, chỉnh sửa hoặc dịch chuyển văn bạn dạng trong tệp tin PDF. Bảo mật file PDF bằng mật khẩu. Thêm watermark hoặc hình ảnh vào file PDF. Cắt lề PDF, điều chỉnh khoanh vùng trang hiển thị, thay đổi kích thước trang PDF. Cân xứng với mac
OS (10.12 hoặc cũ hơn), Windows, Linux.

Nhược điểm:

Chỉ rất có thể thao tác cùng với 3 tệp tin PDF mỗi ngày. Chỉ sử dụng được với phần đông file PDF dưới 200 trang. Không thể chỉnh sửa file PDF có kích thước lớn rộng 50 MB.

Tải
Sejda PDF Editor.