Quản lý kho hàng là một quá trình vô cùng quan trọng đặc biệt trong gớm doanh. Sự thiếu hụt hay dư thừa mặt hàng tồn kho có tác động rất to lớn tới chi tiêu và chiến lược cải tiến và phát triển của mỗi doanh nghiệp.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý xuất nhập tồn

Để giải quyết bài toán nan giải tương quan tới kho hàng, trên thị trường có rất nhiều những phần mềm cai quản kho chuyên nghiệp từ các nhà cung ứng trong và ko kể nước.

Bên cạnh đó, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể quản lý kho hàng miễn phí thông qua các tệp tin Excel gồm sẵn. Việc làm chủ kho chưa bao giờ thuận luôn thể và dễ ợt đến như vậy.

Hãy cùng Uplevo tìm hiểu top 15+ phần mềm cai quản kho hàng vn – quốc tế miễn phí, siêng nghiệp. Quanh đó ra, chúng ta có thể trang bị cho khách hàng kiến thức thống trị kho mặt hàng bằng Excel thông qua những thao tác làm việc vừa đối kháng giản, vừa hiệu quả.


Nội dung trong bài xích viết1. Quản lý kho hàng hiệu quả với Excel+ mẫu file Excel làm chủ kho hàng+ Cần năng lực gì để thống trị kho hàng bằng Excel+ rủi ro khủng hoảng khi quản lý kho hàng bởi Excel+ giải pháp hạn chế rủi ro khi thống trị kho hàng bởi Excel2. ứng dụng quản trị kho hàng chuyên nghiệp hóa miễn phí+ 5 ứng dụng quản trị kho mặt hàng miễn phí+ 5 ứng dụng quản trị kho mặt hàng Việt Nam+ 5 ứng dụng quản trị kho hàng của nước ngoài3. Tác dụng khi sử dụng phần mềm quản lý kho hàng


Quản lý kho hàng solo giản kết quả với Excel

Ngoài việc sử dụng những phần mềm làm chủ kho hàng bao gồm phí, các bạn hoàn toàn có thể kiểm soát chuyển động lưu kho của doanh nghiệp, bằng chính nguyên tắc Excel bao gồm sẵn trong trang bị của mình, nhưng không mất một khoản chi phí nào.

1. Mẫu file Excel làm chủ kho hàng solo giản

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo file Excel cai quản kho sản phẩm dành cho bạn và các đơn vị phân phối tại phía trên (trích nguồn Kiot
Viet
)

Trong mẫu file Excel, có không hề thiếu các nghiệp vụ tương quan tới nhập kho, xuất hàng, soát sổ hàng tồn, và khẳng định danh mục những hàng hóa trong kho.

*

2. Cần kĩ năng gì để quản lý kho hàng bởi file Excel?

Để làm chủ kho hàng một cách hiệu quả bằng tệp tin Excel, bạn cần trang bị cho doanh nghiệp một vài tài năng như sau

Có kỹ năng cơ bản về Excel

Để áp dụng thành nhuần nhuyễn Excel đến công việc, bạn cần nắm vững tất cả những kỹ năng cơ bạn dạng về Excel. Những công thức tính hàm cơ bản, cách thiết lập dữ liệu, phân chia cột hàng,… trong Excel chúng ta phải nắm trong trái tim bàn tay.

*

Một số hàm cơ bản trên Excel:

SUM: Tính toàn bô liệuAVG: Tính trung bình tổng số liệuIF: Hàm điều kiệnCOUNTIF: Hàm đếm số liệu có điều kiệnHLOOKUP: Hàm tìm quý giá theo hàngVLOOKUP: Hàm tìm quý hiếm theo cột
Tính chỉnh Excel sao cho phù hợp với mô hình kinh doanh

Với từng doanh nghiệp, sẽ sở hữu được một phương thức quản lý hàng tồn kho khác nhau. Bạn phải tìm hiểu thật cẩn thận doanh nghiệp của mình, và có những điều chỉnh từ file chủng loại sao cho cân xứng nhất.

Một số cách thức xuất nhập kho thường trông thấy của những doanh nghiệp bao gồm:

FIFO: Nhập trước xuất trướcFILO: Nhập trước xuất sauLIFO: Nhập sau xuất trướcJIT: khẳng định hàng nhập xuất theo đúng con số cần, tại đúng thời điểm.

3. Rủi ro khi thực hiện Excel để làm chủ kho hàng

Excel là hình thức miễn tầm giá và dễ sử dụng. Tuy thế không chính vì như vậy mà không có những rủi ro khi thực hiện nó. Dưới đấy là một số đen đủi ro khi dùng Excel để quản lý kho hàng:

*

Dữ liệu thiếu hụt sự bảo mật, rất có thể bị đánh cắp hoặc mất bất kỳ lúc nào.Có thể buộc phải nhập dữ liệu thủ công, dẫn đến việc lệch lạc giữa các số liệu lúc nhập.Thiếu sự kết nối, đồng hóa giữa các số liệu khi cai quản bằng Excel.Thiếu phần nhiều chức năng report số liệu khi cai quản kho hàng bởi Excel.

4. Chiến thuật hạn chế đen thui ro cai quản kho sản phẩm trên Excel

Dưới đây nhưng một số phương án nhằm hạn chế những rủi ro khi thực hiện Excel để quản lý kho hàng:

Sử dụng hầu như công cụ ứng dụng chuyên biệt để thế thế.Cẩn trọng và chất vấn nhiều lần khi nhập số liệu vào Excel.Liên kết các số liệu giữa những tab, các sheet bên trên Excel.Sử dụng những biện pháp bảo mật khi quản lý kho hàng trên Excel.Sử dụng các công cụ hỗ trợ để báo cáo số liệu. Các công núm này phải có công dụng nhập số liệu trường đoản cú Excel.

Phần mềm quản lý kho hàng bài bản miễn phí

Hiện nay, có nhiều công ty cung cấp các ứng dụng quản ly kho trọn gói nhằm giúp các doanh nghiệp giải quyết và xử lý vấn đề sản phẩm tồn kho với các bằng phẳng chi giá tiền kèm theo.

Dưới đó là 5 phần mềm thống trị kho miễn phí dành cho khách hàng quy tế bào vừa cùng nhỏ, 5 phần mềm thống trị kho tốt nhất việt nam và 5 phần mềm kho hàng chuyên nghiệp từ nước ngoài.

Top 5 phần mềm làm chủ kho hàng miễn phí

Đừng qua 5 phần mềm quản lý kho hoàn toàn miễn phí, dành riêng riêng cho khách hàng và chủ siêu thị kinh doanh:

*

1. Adaline

Adaline trang bị không hề thiếu các kĩ năng quản trị kho hàng, như nhập và theo dõi vận động xuất nhập kho, search kiếm cùng truy vấn mẫu mã hàng, in với trích xuất dữ liệu. Giới hạn max tính năng, không phải key active. An toàn, bảo mật, cung cấp đa ngành nghề, tải về 1 lần, áp dụng không giới hạn.

2. BS Silver

BS Silver là phần mềm thống trị kho hàng cung ứng đa nền tảng, trường đoản cú Windows, Android tính đến i
OS. Phần mềm cho phép làm chủ đa dạng nguồn mặt hàng hóa, nhiều kho, ứng dụng các cách thức tính giá với xuất nhập khẩu phổ biến hiện nay như LIFO, FIFO tuyệt JIT.

BS Silver ko chỉ được cho phép nhiều tín đồ cùng tróc nã cập hệ thống cơ sở tài liệu CSDL, ngoài ra phân quyền cùng kiểm soát hoạt động của các thành viên quản trị.

3. SSE

Phần mềm cai quản kho hàng SSE tỏ ra tương xứng với những doanh nghiệp và hộ kinh doanh có quy mô vừa và nhỏ. Phần mềm trang bị những tính năng cơ bản, như cai quản vật tư theo hình dáng, giá bán nhập, hạn sử dụng, chủng loại mã,… không chỉ có được thực hiện trọn đời, quý khách hàng còn được SSE hỗ trợ update các bản vá lỗi trọn vẹn miễn phí.

4. Perfect Warehouse

Nếu bạn do dự vấn đề bảo mật thông tin khi thực hiện phần mềm làm chủ kho miễn phí, Perfect Warehouse bao gồm là giải pháp hữu hiệu giành riêng cho bạn. Perfect Warehouse từng nhận ghi nhận Sao Khuê 2011 về ứng dụng chất lượng.

*

Tất cả các tác dụng của ứng dụng bao gồm: quản lý kho sản phẩm theo danh mục, cai quản khách hàng, triển khai các nghiệp vụ xuất nhập kho, theo dõi hệ thống và trích xuất báo cáo.

5. GM Sales

Chốt lại list những phần mềm thống trị kho miễn mức giá là GM Sales. Không chỉ có có những nhân kiệt cơ phiên bản như theo dõi vận động xuất/nhập kho, thống trị hàng hóa theo chức năng, GM Sales còn là 1 phần mềm hỗ trợ đa nền tảng. Khách hàng rất có thể sử dụng hệ điều hành và quản lý Windows, hoặc Mac
OS để sử dụng.

Giao diện bằng tiếng Việt, trực quan, dễ dàng sử dụng là một số ưu điểm của phần mềm làm chủ kho GM Sales.

5 Phần mềm cai quản kho Việt Nam

1. Kiot
Viet

Kiot
Viet là một tool cai quản kho hàng giành riêng cho các công ty Việt Nam. Đặt khách hàng là trọng tâm, Kiot
Viet xác minh phần mềm của mình “Đơn giản mặt ngoài, mạnh khỏe bên trong, thuận lợi sử dụng”.

*

Những thiên tài của ứng dụng này bao gồm:

Chủ doanh nghiệp siêu thị nắm bắt con số hàng tồn kho trong kho bãi trải qua các chỉ số được cập nhập thời hạn thực. Tỷ lệ thất bay hàng cam kết giảm 30%.Tạo các nghiệp vụ bán hàng (như tạo hóa đơn, đặt hàng, trả hàng,…) chỉ trên 1 màn hình giao diện. Cam đoan năng suất các bước tăng 30 – 50%.Quản lý hàng hóa đơn giản, nhân tiện lợi, chất nhận được chủ siêu thị nhập số lượng, màu sắc, mẫu mã mã, gia công bằng chất liệu sản phẩm không giới hạn.Phần mềm giúp phân nhóm người tiêu dùng triệt để, chế tạo ra và quản lý các công tác khuyến mại, theo dõi hoạt động kinh doanh dễ dàng dàng.Kiot
Viet cung ứng đa nền tảng: desktop, cầm tay (Android, i
OS), sản phẩm công nghệ in mã vạch, hóa đơn,… cung cấp lưu trữ tin tức trên gốc rễ điện toán đám mây.

Về phí sử dụng, Kiot
Viet tất cả 2 dịch vụ theo nhóm để quý khách hàng lựa chọn:

*

2. Sapo

Sapo POS là sản phẩm chủ đạo của doanh nghiệp Cổ phần công nghệ Sapo – đơn vị chuyên về nền tảng cai quản và bán hàng đa kênh uy tín bên trên thị trường. Sapo POS được cải cách và phát triển nhằm cung ứng tối ưu các vận động trong thống trị như: tồn kho, mặt hàng hóa, 1-1 hàng, nhân viên và các báo cáo bán sản phẩm cụ thể, cụ thể tại shop và Fanpage.

Sapo POS là phần mềm quản lý kho hàng về tối ưu giành riêng cho các công ty cửa hàng kinh doanh nhỏ và chuỗi cửa ngõ hàng

Sapo POS hỗ trợ cai quản từ khâu nhập khẩu đến bán sản phẩm xuất kho, report giúp chúng ta cũng có thể tiết kiệm 80% thời hạn và chi phí nhân sự, khiến việc cai quản kho mặt hàng trở nên đơn giản hơn.

*

Quản lý đúng mực và chi tiết số lượng tồn kho cho cửa hàng và chuỗi cửa hàng

Kinh doanh tại shop thì luôn có lượng sản phẩm tồn kho mập và phân theo size, màu sắc hoặc làm từ chất liệu vì nắm chủ shop gặp gỡ khó khăn trong làm chủ tồn kho chi tiết. Sapo POS hỗ trợ thống trị theo SKU cùng thuộc tính của sản phẩm giúp kho hàng rõ ràng hơn nhiều.

Đặc biệt tại cửa ngõ hàng, nhân viên bán sản phẩm cũng có thể kiểm tra tồn kho từng sản phẩm để vấn đáp khách ngay lập tức.

Trong sale chuỗi cửa ngõ hàng, quản lý tồn kho luôn luôn được ưu tiên vì cần đảm bảo an toàn đủ hàng trên mỗi bỏ ra nhánh. Khó khăn lớn nhất đó là kiểm soát điều hành tồn kho để sở hữu kế hoạch nhập hàng, ship hàng giữa các chi nhánh. Đặc biệt, vấn đề phân quyền cho nhân viên cấp dưới trên mỗi chi nhánh cũng rất được quan trọng điểm rất nhiều.

Sapo POS gồm thể thống trị đồng thời chuỗi cửa ngõ hàng, đặc biệt việc phân chia quyền giữa những chi nhánh cũng được cụ thể vì thế, chủ shop theo dõi và giám sát và đo lường hàng ngày bên trên từng trụ sở cũng dễ dàng và đơn giản hơn.

Việc nắm bắt tồn kho cụ thể giúp chủ shop luôn luôn biết mình bắt buộc làm gì? lúc nào cần nhập hàng, nhập bao nhiêu? lúc nào cần xả hàng? thành phầm nào buộc phải sale? sale bao nhiêu là đầy đủ …

Kết nối và cai quản kho sản phẩm trên Facebook

Ngoài sale tại cửa hàng, nhiều chủ shop cũng kinh doanh trên Facebook và gặp gỡ khó khăn khi quản lý kho thân online với offline. Sapo POS đã tích hợp trực tiếp vào Fanpage, giúp auto cập nhật tin tức đơn hàng, khách hàng hàng, tồn kho sản phẩm thực tế ship hàng quá trình tư vấn quý khách hàng trên Fanpage

Và còn những tính năng làm chủ kho hàng khác, đăng kí trải nghiệm miễn phí Sapo POS để có thể trải nghiệm không thiếu các tính năng.

*

3. Suno

Suno là một phần mềm làm chủ kho đơn giản, cho phép chủ doanh nghiệp làm chủ hoạt đụng kho bến bãi chỉ trên một giao diện người tiêu dùng duy nhất.

Suno có thể chấp nhận được người sử dụng thống trị hàng hóa chi tiết theo mã hàng, import tin tức hàng từ tệp tin excel, trang web hoặc phần mềm thống trị cũ, in mã vạch, in tem, phân loại sản phẩm & hàng hóa theo danh mục, làm chủ nhập xuất kho,…

*

Phần mềm cung cấp đa nền tảng, từ desktop, di động tới những thiết bị khác ví như máy in vạch, sản phẩm in tem.

*

Phần mềm không giới hạn người dùng, sản phẩm hóa, solo hàng, hỗ trợ lưu trữ dữ liệu trên nền tảng điện toán đám mây. Phí thương mại dịch vụ chỉ 220.000đ/tháng, miễn giá thành khởi tạo, có cơ chế ưu đãi cho người sử dụng đóng giá thành theo quý, năm.

4. Phần mềm cai quản kho sản phẩm SOF

SOF là công ty chuyên hỗ trợ các chiến thuật quản trị cho các doanh nghiệp. Gói phần mềm thống trị kho hàng là 1 trong những giải pháp ấy.

*

Với những phần mềm, SOF cho phép chủ doanh nghiệp: nhập tin tức kho hàng, làm chủ nghiệp vụ xuất/nhập kho, kiểm kê sản phẩm hóa, cảnh báo thất thoát mặt hàng hóa, thống kê lại số liệu,…

Hệ thống phần mềm chất nhận được chạy trên những nền tảng hệ điều hành và quản lý khác nhau, như Windows, Linux, i
OS, Android. Những gói phần mềm dễ ợt tích phù hợp với các module phần mềm khác, số liệu rất có thể xuất ra PDF, file Excel, Word.

Giá bộ phần mềm là 140.000đ/tháng. Những doanh nghiệp tải thêm hosting để tàng trữ dữ liệu.

5. ECount

Ecount là công ty cung cấp phần mềm nhằm mục tiêu đáp ứng phong phú các phiên bản báo cáo về kho hàng khác nhau, giúp công ty doanh nghiệp thâu tóm tình hình với ra quyết định.

*

Phần mềm làm chủ ECount bao hàm các hào kiệt như:

Báo cáo biến động kho hàng: xuất / nhập hàng
Báo cáo tình trạng hàng hóa: đặt hàng, không đặt hàng, đang đợi duyệt.Tình hình hàng lỗi, hàng chuyển kho,…

Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép nhập cùng xuất tin tức hàng hóa, phục vụ mục đích in vạch, in giao dịch của doanh nghiệp.

5 phần mềm làm chủ kho của nước ngoài

1. Net
Suite

Net
Suite là 1 phần mềm ERP hỗ trợ doanh nghiệp quản lý kho hàng, giám sát vận động tài chính, sản xuất, chuỗi cung ứng, các bước và nhân lực. Với module cai quản kho hàng, Net
Suite cung cấp cho mình giải quyết trọn vẹn liên quan lại tới quá trình xuất/nhập kho, chứng trạng hàng hóa, nhằm mục đích giảm tối đa giá thành lưu kho không đề nghị thiết.

*

Ưu điểm:

Được xây dựng và tính chỉnh cho các doanh nghiệp bậc nhất thế giới sử dụng. Hiện nay Net
Suite gồm hơn 40.000 khách hàng đang sử dụng phần mềm.Xây dựng hệ thống làm chủ kho bến bãi nhiều bỏ ra nhánh, chất nhận được bạn kiểm soát điều hành và quản lý hàng tồn kho bên trên diện rộng.Không giới hạn tin tức nhập với xuất số lượng và sệt tính thành phầm hàng hóa.Hỗ trợ nhiều nền tảng, từ máy vi tính để bàn đến các thiết bị di động.Hỗ trợ lưu thông tin trên điện toán đám mây

Nhược điểm:

Tính năng quản lý kho hàng là 1 trong module của phần mềm thống trị kinh doanh Net
Suite phệ hơn. Chúng ta có thể không cần áp dụng những tác dụng còn lại.Giá thành phầm đắt đỏ, $99/tháng cho một người dùng.2. SAP EWM

SAP EWM là phần mềm thống trị hàng tồn kho sử dụng nền tảng gốc rễ Io
T (Internet of Things) để kết nối với các hoạt động trong chuỗi liên kết cung ứng kho hàng.

*

Với vấn đề tích hợp căn cơ điện toán đám mây, SAP chất nhận được chủ doanh nghiệp làm chủ hoạt rượu cồn lưu kho trên diện rộng, tích đúng theo các hoạt động cung ứng để điều hành và kiểm soát và làm chủ hàng hóa.

Mọi chuyển động phân phối, vận chuyển, track deals được giám sát dưới các thông số kỹ thuật trong thời hạn thực.

Ưu điểm:

Tích hợp technology tân tiến vào ứng dụng quản lý.Kiểm soát tối ưu các hoạt động trong chuỗi cung ứng.Giảm thiểu ngân sách chi tiêu không quan trọng liên quan liêu tới nhân lực, xuất/nhập kho thông qua sự tự động hóa hóa các hoạt động quản lý.3. Infor Supply Chain

Với đầy đủ chủ doanh nghiệp mong ước được sử dụng một phần mềm quản lý kho 1-1 giản, trực quan, Infor Supply Chain bao gồm là giải pháp hữu hiệu dành cho họ.

*

Infor Supply Chain được thiết kế theo phong cách để tự động hóa thiết lập một số các hoạt động chính vào việc quản lý hàng tồn kho, như lên kế hoạch, triển khai và theo dõi đối kháng hàng. Phần mềm này đặc biệt phù hợp với một số trong những ngành sale đặc thù, như: cung cấp lẻ, thời trang, thực phẩm, vật công nghệ,…

Ưu điểm:

Hỗ trợ chuyển động giao dìm hàng đa kênh thông qua chức năng quản lý phân phối deals và quản lý hàng tồn kho chuyên nghiệp.Giảm thiểu giá thành tồn kho thông qua tác dụng vận chuyển hàng hóa trực tiếp tới cửa ngõ hàng, nuốm vì thông qua các trung gian.Giao diện ứng dụng đơn giản, trực quan, có tính năng mô phỏng nhà kho 3D4. Oracle WMC

Oracle WMC là phần mềm quản lý kho mặt hàng dựa trọn vẹn trên căn cơ trình ưng chuẩn web. Điều này giúp ứng dụng trở bắt buộc gọn nhẹ hơn, ngân sách chi tiêu tiết kiệm, lại tận dụng được nền tảng lưu trữ đám mây.

Oracle WMC cung ứng cho các doanh nghiệp chiến thuật về lữu trữ mặt hàng hóa, nâng cao tốc độ đóng gói với giao hàng, thuộc kiểm soát vận động xuất/nhập kho từ bỏ đối tác.

*

Ưu điểm:

Hệ thống thống trị kho hàng phù hợp với những site dịch vụ thương mại điện tử.Dễ dàng track triệu chứng hàng tồn kho theo các mục tiêu định lượng đã đề ra.Cung cấp báo cáo thời gian thực về hàng tồn kho, tình trạng dịch chuyển của kho hàng.Có khả năng thống trị số lượng sản phẩm lớn trên nhiều vị trí chi nhánh giữ kho.Hệ thống sử dụng căn cơ web, gọn nhẹ, đối chọi giản, ngân sách chi tiêu phải chăng (chỉ từ bỏ $50/tháng cho 1 người dùng).

Nhược điểm:

Phần mềm có thể không tương hợp với một số mô hình doanh nghiệp nỗ lực thể.5. IBM Sterling WMS

IBM Sterling WMS là một trong những phần mềm làm chủ kho hàng bao gồm độ tùy trở thành cao. IBM Sterling được cho phép người dùng dễ dàng tùy biến những tính năng, giúp phần mềm tương phù hợp với mô hình hoạt động vui chơi của các doanh nghiệp.

*

Ưu điểm:

Chủ công ty tùy biến sửa đổi phần mềm làm thế nào để cho tương yêu thích với mô hình sale của mình.Thông tin mặt hàng nhập kho được báo cáo theo thời hạn thực.Tính năng unique Control (QC) giúp doanh nghiệp kiểm soát unique của mặt hàng tồn kho.

Nhược điểm:

Giao diện không đích thực trực quan, khó khăn sử dụng với những người mới có tác dụng quen cùng với phần mềm.

Lợi ích khi thực hiện phần mềm quản lý kho hàng

Khi thực hiện phần mềm quản lý kho hàng chăm nghiệp, doanh nghiệp có thể được hưởng nhiều tiện ích đáng kể

1. Về tối ưu hóa quy trình cai quản kho hàng

Lựa chọn phần mềm làm chủ kho tương thích giúp công ty tối ưu hóa hoạt động quản lý kho bãi.

Tất cả những hoạt động bằng tay có thể giúp doanh nghiệp giảm ngân sách và thời gian thất thoát, vận dụng những công nghệ tiên tiến trong hoạt động kiểm soát với xuất/nhập kho hàng.

*

2. Nâng cao mối tình dục với người sử dụng và đơn vị cung ứng

Phần mềm giúp sút thiểu các lỗi không đúng sót trong quy trình cai quản kho hàng, giúp sản phẩm & hàng hóa được vận chuyển nhanh hơn tới khách hàng hàng. Lượng sản phẩm cung vì vậy cũng chuyển phiên vòng cấp tốc hơn. Cả nhà cung ứng cùng khách hàng đều cảm thấy hài lòng.

3. Giảm thiểu ngân sách lưu kho

Hàng tồn đọng trong kho đồng nghĩa tương quan với việc túi tiền lưu kho cũng tăng, mà lợi nhuận thì bất động. Phần mềm thống trị kho sản phẩm với kỹ năng lưu chuyền hàng hóa nhanh chóng, hoàn toàn có thể là chiến thuật hữu hiệu để giảm khoản chi phí này.

4. Thăng bằng hàng tồn kho

Sự thiếu hụt hay dư thừa mặt hàng tồn kho gồm tác động trẻ trung và tràn đầy năng lượng tới khả năng đáp ứng sản phẩm ra thị trường. Với sự cân đối hàng tồn kho tự bàn tay của phần mềm quản lý, nỗi lo “cháy hàng” hoặc “ế hàng” với các doanh nghiệp vẫn chẳng còn.

5. Sự tích phù hợp với các phần mềm quản trị khác

Rất nhiều đều phần mềm làm chủ hàng kho được tích hòa hợp trong hệ sinh thái những phần mềm cai quản kinh doanh không giống (như CRM, phần mềm thống trị bán hàng,…).

Điều này giúp chủ doanh nghiệp không bắt buộc phải lo lắng việc nhập thủ công bằng tay các số liệu khiếp doanh, giảm thiểu sự sai số với nhầm lẵn trong quá trình nhập liệu.

Quản lý kho sản phẩm là một quá trình vô cùng đặc biệt quan trọng với ngẫu nhiên doanh nghiệp nào. Uplevo mong muốn bạn đã chọn lựa cho mình phương thức cai quản hiệu quả và cân xứng với nhu yếu của mình.

Quản lý kho hànglà một trong những điều kiện chủ quản rất đặc biệt quan trọng trong việc đóng góp phần phát triển của doanh nghiệp. Việc quản lý hàng tồn kho giúp cho bạn dễ dàng kiểm soát hàng hóa hơn. Tuy nhiên, các bạn sẽ tốn không hề ít thời gian và sức lực lao động để thống trị hàng tồn kho nếu như như bạn làm chủ kho hàng bằng phương pháp truyển thống đó chính là dùng sổ sách.Với cách kiểm kho mặt hàng truyền thống, câu hỏi kiểm kho diễn ra thủ công bằng tay và sẽ có tương đối nhiều sai sót, nhầm lẫn là vấn đề khó kị khỏi. áp dụng phần mềm quản lý kho chuyên nghiệp hóa sẽ giúp những doanh nghiệp đã có được công cầm quản trị tồn kho tốt nhất. Tuy nhiên, ví như doanh nghiệp bạn mới thành lập và hoạt động hoặc công ty lớn với số lượng ít hàng hóa thì sử dụng bạn dạng free vẫn là tối ưu nhất.Do đó, quan bài viết này VPP mailinhschool.edu.vn chia sẻ phần mềm cai quản kho miễn mức giá vĩnh viễn là lựa chọn buổi tối ưu, giúp tiết kiệm ngân sách thời gian, sức lực lao động và giảm bớt tối đa thất thoát trong quá trình kiểm kho.

*
Phần mềm quản lý kho miễn tầm giá vĩnh viễn

Phần mềm quản lý kho miễn tầm giá vĩnh viễn:


Với phần mềm làm chủ kho miễn phí bằng excel này thì bạn cũng có thể tha hồ kiểm soát và điều hành kho đồ dùng tư hàng hóa một cách tiện lợi nhất với những ưu điểm và điểm yếu sau:

Ưu điểm phần mềm làm chủ kho:

1. Trọn vẹn miễn tầm giá vĩnh viễn.2. Bao gồm thể bắt đầu sử dụng file làm chủ kho bởi excel nếu máy tính xách tay đã setup bộ Microsoft Office.3. Bạn cũng có thể làm được không ít báo cáo, chỉ tiêu giao hàng mục đích thống trị của bạn khi sử dụng Excel.4. Chúng ta cũng có thể tạo thêm report theo nhu cầu thực tế tại từng thời điểm.5. Có thể chia sẻ cho nhiều người dân dùng. Mặc dù điểm này chỉ áp dụng với những file excel bán sản phẩm đơn giản được lập trọn vẹn bằng công thức. Cần có google sheet nhằm sử dụng bản lĩnh này.

Nhược điểm phần mềm thống trị kho:

Không tất cả tính bảo mật, độ bình yên cho dữ liệu kém do đó là phần mượt offline, mọi dữ liệu đều được tàng trữ trên một sản phẩm tính. Như vậy, trong các trường hợp rủi ro xảy ra như laptop bị hỏng, hoặc nhiễm virus… các dữ liệu có nguy cơ bị mất trắng hoàn toàn.

Xem thêm:

Các hàm trong excel hơi phức tạp, vì vậy người tiêu dùng phải thực thụ hiểu về những hàm này mới rất có thể sử dụng tốt. Đây là giảm bớt khá lớn vì chưa phải doanh nghiệp nào cũng có thể có đội ngũ nhân viên giỏi nhất là các doanh nghiệp nhỏ.Nếu doanh nghiệp yêu cầu một công cụ hỗ trợ linh hoạt vào thống kê cẩn thận dữ liệu trong cả khi số lượng hàng hóa quá bự và phong phú và đa dạng về mẫu thiết kế thì thật tiếc, excel ko làm tốt việc này.Nếu công ty có các thiết bị nước ngoài vi hỗ trợ công tác cai quản kho vật tứ thì excel vẫn không cung ứng kết nối cùng với chúng.Nếu doanh nghiệp của khách hàng là một công ty vừa và nhỏ tuổi có ít mặt hàng thì chúng tôi khuyến cáo nên làm sử dụng file excel quản lý kho mặt hàng này vày chúng hoàn toàn miễn tầm giá và thuận tiện thao tác sử dụng.Tuy nhiên, trường hợp doanh nghiệp bạn phải thao tác làm việc với số số lượng hàng hóa nhiều như các mặt hàng tạp hóa, nhu yếu phẩm, công sở phẩm... Thì tốt nhất nên sử dụng phần mềm kế toán chuyên nghiệp như: Misa, Fast, Bravo.... Để cai quản kho sản phẩm được thuận lợi và tránh không đúng sót hơn.

Hình ảnh Phần mềm quản lý kho hàng:

Giao diện danh mục hàng hóa:


*
danh mục hàng hóa trong cai quản kho

Nhật ký nhập kho:

*
Nhật ký kết nhập kho

Nhật cam kết xuất kho:

*
Nhật ký kết xuất kho

Báo cáo tổng vừa lòng nhập xuất tồn:

*
Báo cáo tổng hợp

In phiếu nhập - xuất kho:

*
In phiếu nhập - xuất kho
Với Phần mềm quản lý kho miễn phí vĩnh viễn này hi vọng để giúp ích cho các bạn kế toán đanh công tác trong những doanh nghiệp vừa và nhỏ dại trong việc quản lý nhập xuất tồn nhé!
Tìm download Văn phòng phẩm ngay sát đây, đồ gia dụng, nhu yeu pham, giấy in văn phòng thuận lợi tại công ty mailinhschool.edu.vn cùng với 4 phương pháp mua cơ bản như sau: