Banhang
Excel là trợ thủ tâm đầu ý hợp giúp bạn làm chủ dễ dàng: Nhập xuất tồn kho, lệch giá bán hàng, In phiếu buôn bán hàng, phiếu nhập xuất, lãi lỗ từng phương diện hàng.Click tải bản demo dùng thử miễn phí ứng dụng kho, bán hàng Excel trên đây


Quản lý Nhập kho dễ dàng dàng
Xuất kho/ bán hàng (phiếu bán hàng có thể in A4, A5, Bill 80mm)Báo cáo Nhập – Xuất – Tồn kho sản phẩm & hàng hóa (Tự hễ tổng hợp)Báo cáo doanh thu bán hàng, dịch vụ (có lãi gộp từng mặt hàng)Quản lý nợ công phải trả công ty cung cấp, đề nghị thu khách hàng hàng
Quản lý Một hoặc Đa đơn vị chức năng tính (Ví dụ: làm chủ cả con số Kg và số lượng hộp/ thanh hay số lượng Chiếc cùng Thùng)Dễ dàng copy một loạt hàng hóa từ file excel khác vào phần mềm
Quản lý được cả tồn kho sản phẩm & hàng hóa và thương mại & dịch vụ ví dụ: Phí dịch vụ sửa chữa, bảo hành, …Lợi nhuận gộp với giá vốn được tính tự động hóa hoàn toàn
Tự đổi được biệu tượng công ty doanh nghiệp trên những mẫu phiếu in
Danh mục sản phẩm & hàng hóa – dịch vụ và hạng mục khách hàng, đơn vị cung cấp
*

Phần mềm làm chủ Kho SẮT THÉP:

Phần mềm làm chủ kinh doanh VẬT TƯ XÂY DỰNG 

File cai quản kho NHÔM KÍNH 

Ứng dụng thống trị kinh doanh CỬA HÀNG SƠN 

Quản lý kho ĐIỆN MÁY – MÁY TÍNH – ĐIỆN TỬ – CÔNG NGHỆ 

Phần mềm làm chủ CỬA HÀNG MẸ & BÉ 

 


Phần mượt kho CỬA HÀNG THỰC PHẨM – DƯỢC PHẨM 

Quản lý kho LINH KIỆN THỜI TRANG 

Quản lý sản phẩm tồn kho, bán sản phẩm SIÊU THỊ – TẠP HÓA IZI

Phần mềm kho, mặt hàng tồn VĂN PHÒNG PHẨM 

Quản lý kho QUÀ TẶNG – LƯU NIỆM – HOA 

Phần mềm thống trị kinh doanh MỸ PHẨM 


LINK TẢI DEMO:

PHẦN MỀM QUẢN LÝ HÀNG HÓA BANHANGEXCEL.COM ĐƠN GIẢN – DỄ SỬ DỤNG

+ 12 NGÀNH NGHỀ PHỔ BIẾNLưu ý Sử dụng:– cài đặt phần mềm/ file về máy vi tính và giữ ở ổ D/ E/ F/ H/ I thay bởi vì ổ C/ Desktop– Tắt khóa xem chi tiết tại đây: https://banhangexcel.com/macro/– cân xứng với laptop cài Windows, Microsoft Office 2013 trở lên


Nếu chúng ta cần một trong những phần mềm bán hàng trọn đời bên trên Excel thì WPRO 2.0 là việc lựa chọn xuất sắc nhất, tính năng:

Nhập xuất tồn kho
Doanh thu buôn bán hàng
Lãi lỗ từng mặt
Công nợ bắt buộc thu, bắt buộc trả
Thu đưa ra tiền mặt, thông tin tài khoản ngân hàng
Chi phí
Lãi lỗ
Báo cáo quản lí trị

Khách hàng đã sử dụng ứng dụng kho – bán sản phẩm Banhang
Excel.com rất nhiều thấy vô cùng hài lòng.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý bán hàng bằng excel miễn phí

Dưới đây là 1 số dấn xét tiêu biểu


*

*

Bạn chỉ việc nhập ký tự gợi ý. Phần mềm sẽ tự động gợi ý những mã hàng chứa ký tự chúng ta vừa nhập. Như vậy bạn sẽ nhập tài liệu nhanh hơn và đúng đắn hơn vô cùng nhiều.

Đối cùng với các shop có đồ sộ vừa cùng nhỏ, quá trình quản lý bán hàng sẽ yên cầu sự dễ dàng và nhanh chóng. Cho nên vì thế quản lý bán sản phẩm bằng Excel là một phương pháp được những chủ cửa hàng sử dụng. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn cai quản lý bán hàng đơn giản bằng Excel một cách hiệu quả nhất.

1. Mục tiêu cần phải có của bài toán quản lý bán sản phẩm đơn giản bởi Excel

Cũng tựa như các công cố gắng quản lý bán hàng khác, file Excel được thực hiện với mục đích giúp theo dõi và quan sát và điều hành và kiểm soát các hoạt động bán hàng nhanh giường và dễ ợt nhất, sửa chữa thay thế cho sổ theo dõi buôn bán hàng. Để đạt được hiệu quả tốt tuyệt nhất với tệp tin Excel cai quản lý bán hàng đơn giản, chủ siêu thị cần phát âm được những mục tiêu của cách quản lý này.

MIỄN PHÍ cần sử dụng thử

1.1. Tổng hợp danh mục hàng hóa hiện tất cả trong cửa ngõ hàng

 

*

Tổng hợp danh mục hàng hóa bởi Excel

Khi quản lí lý bán sản phẩm bằng tệp tin Excel, chủ shop sẽ đề xuất tổng vừa lòng được hạng mục hàng hóa trong cửa hàng. Từng món đồ sẽ được thống kê cụ thể với những thông tin về mã mặt hàng hóa, con số xuất nhập tồn và 1-1 giá, giúp chủ shop nắm rõ số liệu cụ thể về sản phẩm hóa. Điều này để giúp đỡ hạn chế được tối đa tình trạng thất thoát ko đáng có cũng như cung cấp chủ siêu thị trong việc ra quyết định bán sản phẩm chính xác.

Bên cạnh thống trị danh mục hàng hóa bằng excel thì sử dụng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí cũng tương đối được quan tâm. Rất nhiều shop đã chuyển sang thực hiện phần mềm làm chủ vì thao tác dễ dàng hơn, máu kiệm thời gian hơn cho phân phối hàng.

Bạn cũng có thể nhanh giường đăng ký dùng thử Miễn chi phí tại trên đây để tự nhận xét phương án này nhé.

*

1.2. Những thống kê được doanh thu, chi phí, lợi nhuận

Một kim chỉ nam khác khi sử dụng file Excel quản lí lý bán sản phẩm đơn giản chính là thống kê được doanh thu, giá cả và lợi tức đầu tư của cửa hàng. Số đông số liệu này nên được thể hiện không thiếu và cụ thể theo từng ngày, từng tháng giỏi từng quý. Do chỉ khi giành được dữ liệu doanh thu, đưa ra phí, lợi nhuận, chủ shop mới biết được đúng chuẩn tình hình bán sản phẩm cửa hàng. Tự đó công ty cửa hàng hoàn toàn có thể điều chỉnh cũng như lên chiến lược kinh doanh cân xứng nhất.

2. Phía dẫn áp dụng file Excel quản lí lý bán hàng đơn giản

*

Mẫu file Excel thống trị bán hàng

Những hướng dẫn về cách quản lý bán hàng đơn giản bởi Excel sau đây để giúp chủ siêu thị dễ dàng hơn khi áp dụng cách thức quản lý này cho siêu thị mình.

2.1. Download file Excel quản ngại lý bán sản phẩm đơn giản

Thay vì chưng tìm bí quyết tạo file quản lý bán hàng bằng excel, bạn cũng có thể tham khảo mẫu file Excel quản lý bán sản phẩm tại đây

File excel chủng loại bảng doanh thu chi phí lợi nhuận, tuyệt còn theo thông tin được biết đến là 1 trong những công cụ sửa chữa thay thế sổ theo dõi cung cấp hàng. Lập bảng excel rất có thể phức tạp nên Kiot
Viet đã share miễn phí cho mình mẫu excel buôn bán hàng, chúng ta có thể tải về và thay thế các số liệu của siêu thị mình vào.

Tổng hợp các mẫu tệp tin Excel MIỄN PHÍ khác:

Các chủng loại file Excel khác: Tổng hợp những mẫu file thống trị dành cho shop bán lẻ

MIỄN PHÍ sử dụng thử

2.2. Phía dẫn áp dụng file Excel quản lý bán hàng

Để bước đầu sử dụng file Excel làm chủ bán hàng, chủ cửa hàng sẽ phải xây dựng các phần bao gồm của file, bao gồm:

Danh mục sản phẩm
Nhập hàng
Xuất hàng
Báo cáo nhập xuất tồn
Doanh thu, đưa ra phí, lợi nhuận2.2.1. Hạng mục sản phẩm

Như đã chia sẻ, câu hỏi có danh mục hàng hóa tương đối đầy đủ thông tin để giúp đỡ việc quản lý bán sản phẩm hiệu quả hơn. Bởi vì đó, chủ siêu thị cần xây dựng danh mục bán hàng thật khoa học với đầy đủ thông tin cụ thể như sau:

Tên mặt hàng hóa
Loại hàng hóa
Mã hàng hóa
Đơn vị tính
Số lượng hàng bao gồm trong kho

​Một số mẫu file excel bạn cũng có thể quan tâm:

2.2.2. Nhập hàng với xuất hàng

Nếu chủ siêu thị đi tìm 1 phần mềm làm chủ kho miễn giá thành vĩnh viễn thì nên dùng ngay Excel. Đối với mỗi thanh toán phát sinh, chủ siêu thị sẽ yêu cầu nhập những thông tin dưới dạng bảng kê xuất xắc nhật ký. Điều này để giúp việc quan sát và theo dõi và thống trị đơn giản và thuận tiện hơn. Mục này cần bao gồm những thông tin:

Ngày tháng tạo ra giao dịch
Chứng từ bỏ giao dịch
Mã hàng hóa, tên hàng hóa
Đơn vị tính
Số lượng
Đơn giá
Thành tiền
Ghi chú2.2.3. Báo cáo nhập xuất tồn hàng hóa

Để xem báo cáo về nhập xuất tồn hàng hóa trong cửa ngõ hàng, các bạn sẽ cần sử dụng một trong những hàm Excel dễ dàng và đơn giản như VLOOKUP, SUM, SUBTOTAL, SUMIF tuyệt SUMIFS. Cạnh bên đó, file Excel còn tích hợp kỹ năng xem theo thời gian giúp chủ shop dễ dàng theo dõi report mà không hẳn tạo tệp tin theo từng tháng.

2.2.4. Doanh thu, bỏ ra phí, lợi nhuận

Với phần này, chủ cửa hàng sẽ đề nghị thống kê doanh thu từ hoạt động bán sản phẩm của siêu thị cũng như các loại chi phí phát sinh. Sau đó sử dụng hàm vào Excel nhằm tìm ra lợi tức đầu tư từ doanh thu và đưa ra phí. Dựa vào đó, chủ shop sẽ tiện lợi kiểm kiểm tra tình hình bán hàng của shop mà không nên mất rất nhiều thời gian cho câu hỏi kiểm kê sổ sách kế toán.

MIỄN PHÍ dùng thử

3. đông đảo lựa chọn khác lúc không quản lý bán hàng bằng Excel

Bên cạnh phương pháp quản lý bán sản phẩm bằng Excel, chủ shop vẫn còn các sự chắt lọc khác cho công việc quản lý cung cấp hàng. Trong đó 2 phương pháp được nhắc đến khá nhiều đó là thống trị bằng sổ sách và thống trị bằng phần mềm.

3.1. Quản ngại lý bán sản phẩm bằng sổ sách

Đây là phương pháp quản lý bán sản phẩm thường được vận dụng bởi đông đảo cửa hàng nhỏ dại có chuyển động kinh doanh đối kháng giản. Mặc dù đây là cách thức có nhiều không ổn và tinh giảm so với làm chủ bằng phần mềm bán hàng miễn phí, hiện nay quản lý bởi sổ sách không còn rất được yêu thích trong sale hiện đại. Đầu tiên thống trị bằng sổ sách rất to kềnh và khiến chủ cửa hàng tốn các thời gian, công sức của con người khi có tác dụng việc. ở kề bên đó, nó trọn vẹn không tất cả tính bảo mật, sổ sách có thể bị trộm hoặc bị lỗi hại, khiến siêu thị mất trọn vẹn dữ liệu. Rộng nữa, vào trường hợp có sai sót xảy ra, việc thanh tra rà soát số liệu cũng như biến đổi sẽ rất khó khăn và bất tiện..

3.2. Quản lí lý bán sản phẩm bằng phần mềm Kiot
Viet

Phần mềm quản lý bán hàng là luật rất rất được quan tâm hiện nay, giúp quá trình của các siêu thị diễn ra thuận lợi và tác dụng hơn. Dữ liệu trong phần mềm được cập nhật liên tục cấp tốc chóng, tự đó vấn đề theo dõi với quản lý bán hàng trở nên đơn giản dễ dàng hơn lúc nào hết.

QUẢN LÝ CHẶT CHẼ

Phần mềm quản lý bán hàng Kiot
Viet - Phần mềm bán sản phẩm miễn phí dùng thử được thiết kế theo phong cách tích phù hợp nhiều tài năng thông minh như làm chủ hàng hóa, cai quản khách hàng, quan sát và theo dõi công nợ, tự động hóa cập nhật báo cáo…giúp chủ shop tiết kiệm tương đối nhiều thời gian và công sức.

MIỄN PHÍ dùng thử

*

Sử dụng ứng dụng quản lý bán sản phẩm Kiot
Viet

Hiện tại đoạn mềm quản ngại lý bán sản phẩm Kiot
Viet đang sẵn có chương trình dùng thử MIỄN PHÍ mang đến mọi người tiêu dùng với TẤT CẢ CÁC TÍNH NĂNG. Phần mềm bán sản phẩm Kiot
Viet khiến cho bạn hoàn toàn THẢNH THƠI phân phối hàng:

MIỄN PHÍ đk dùng thử

Video 2 phút trình làng qua về tính chất năng của Kiot
Viet

BÁN HÀNG cấp tốc CHÓNG

Không chỉ cai quản hàng hóa, tin tức khách hàng, công ty cung cấp, xem báo cáo tiện lợi, phần mềm bán hàng miễn phí dùng thử Kiot
Viet còn tích phù hợp với đa số cứng hỗ trợ bán hàng như: thiết bị in hóa đơn, sản phẩm quét mã vạch, cân điện tử, màn hình cảm ứng, năng lượng điện thoại, tablet,...từ đó vấn đề bán hàng, thanh toán, in hóa đơn diễn ra nhanh chóng, thiết yếu xác, tăng hiệu quả bán sản phẩm lên gấp các lần.

Xem thêm: Thanh Cung 13 Triều Giá Tốt T01/2023, Thành Cung 13 Triều

*

File Excel cai quản lý bán sản phẩm đơn giản được rất nhiều chủ shop lựa chọn do sự đơn giản và tiết kiệm ngân sách chi phí. Mặc dù xu hướng quản lý bán sản phẩm hiện ni là sử dụng công nghệ để buổi tối ưu bỏ ra phí, giảm bớt thất thoát. Chúng ta có thể chọn cách thức quản lý bán hàng bằng phần mềm để giúp công việc quản lý mau lẹ và dễ ợt hơn. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp đỡ bạn chọn lọc và áp dụng phương pháp quản lý tương xứng cho cửa hàng.