Link tải, download phần mềm, ứng dụng 450, 600 câu hỏi thi giáp hạch tài xế hạng B1, B2, C, D, E, F (phần lý thuyết) đến máy tính, điện thoại cảm ứng thông minh 2020.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tải 450 câu hỏi thi sát hạch lái xe


Bài viết bên dưới sẽ giới thiệu 03 phần mềm450 thắc mắc thi cạnh bên hạch lái xe các hạng B1, B2, C, D, E, F (phần lý thuyết) thiết đặt cho máy tính xách tay mới nhất năm 2020.1. Phần mềm thi trắc nghiệm triết lý lái xe pháo 450 thắc mắc 2019(Tổng cục đường đi bộ Việt Nam)
Đây là ứng dụng trắc nghiệm 450 thắc mắc chuẩn do Tổng cục mặt đường bộ nước ta phát hành, được áp dụng cho những kỳ thi gần cạnh hạch quốc gia, được sử dụng để thi trên lắp thêm vi tính tại các trung tâm gần cạnh hạch lái xe.
- góp ôn thi ngay cạnh hạch định hướng luật giao thông đường đi bộ dưới dạng trắc nghiệm để mang giấy phép lái xe các hạng A1, A2, B1, B2, C, D, E, F.
- Có khá đầy đủ dữ liệu 450 câu hỏi sát hạch định hướng lái xe và sahình. (Tham khảo và thiết lập vềmiễn phí cỗ đề 450 thắc mắc thi liền kề hạch triết lý lái xe cộ ô tô, xe máy - bao gồm đáp án tệp tin Word, PDF:TẠI ĐÂY)
- phần mềm này điều khiển xe trên hệ điều hành quản lý Windows XP Servives
Pack 3, Windows 7... Vì thế nếu đồ vật tính chưa xuất hiện Windows XP SP3 thì nên tải vềgói nâng cấp lên Windows XP servives Pack 3.
-Ngoài ra, đối với máy tính sử dụng HĐH Windows XP SP3cần yêu cầu cài đặtthêm .NET Framework (Nếu chưa có thì thiết lập vềTẠI ĐÂY)
- từ bỏ giao điện thiết yếu của chương trình, chọn Loại bằng từ menu sổ xuống (A1, A2, A3, A4, B1,B2, C, D, E, F) bấm nút Thi để ban đầu thi.
*

Sử dụng để ôn thi lý thuyết sát hạch lái xe ô tô trải qua 15 cỗ đề trắc nghiệm gồm sẵn (15 đề này được tổng hợp trong cỗ 450 thắc mắc lý thuyết GTĐB).
- mua về filePhan
Mem
Thi
Ly
Thuyet
Lai
Xe
Oto.rar
theo links ở trên, giải nén ra thư mục, bấm chuột fileHungvuong.exe(có hình đại dương báo STOP màu sắc đỏ) vào thư mụcHang B2-Cđể chạy chương trình. Sau khoản thời gian mở công tác lên, mong thi đề làm sao thì chọn vào ô có số tương ứng.- trên giao điện Trắc nghiệm ô tô hiện ra bấm phím số tương ứng cho câu trả lời (ví dụ: trả lời ý 2 bấm phím số 2). Trả lời xong xuôi câu hỏi, bấm phím mũi tên để chuyển câu hỏi khác. Để xong xuôi bài thi bấm phím ESC, bấm tiếp phím ENTER. Kiểm tra những câu bị không nên xong, bấm phím ESC để thoát chương trình.

Đến hôm nay đã tất cả hiệu chỉnh 7 câu rồi đó chúng ta ( do Cục duong bô hiệu gắn )Bạn có thể tải lại file khác http://www.mediafire.com/download/1s8x1hvc146889c/thilaixe_450Tienbo.rarhayhttp://www.mediafire.com/download/l5dy9ln9i3lb2pj/THILAIXE_HOANG_ANH.rar

450 câu hỏi thi gần kề hạch bằng lái xe xe A1, A2 Online được cửa hàng chúng tôi chia có tác dụng 10 phần tương ứng với 10 trang bên dưới, từng phần có 45 câu (45 x 10 = 450 câu hỏi), bạn cũng có thể sử dụng chức năng Menu truy vấn nhanh ở bên dưới để thuận tiện di chuyển mang đến từng phần mình muốn luyện thi nhé ! Với hiệ tượng ĐÁP ÁN ẩn (chỉ hiện tại ra khi bạn kích vào) góp bạn dễ dãi ôn thi lý thuyết lái xe ô tô một cách gấp rút nhất.


Câu 1:
*

Câu 2:
*

Câu 3:
*

Câu 4:
*

Câu 5:
*

Câu 447:Phía trước có một xe đang lùi vào vị trí đỗ, xe bé phía trước đang chuyển sang làn đường bên trái, các bạn xử lý ra làm sao trong trường đúng theo này ?
*

Câu 449:Phía trước bao gồm một xe màu xanh đang quá xe màu tiến thưởng trên làn con đường của bạn, các bạn xử lý ra sao trong trường hợp này ?
*

Câu 450:Xe mua phía trước bao gồm tín hiệu xin chuyển làn đường, chúng ta xử lý ra làm sao trong trường đúng theo này ?
*

*

Sau khi cửa hàng chúng tôi xây dựng thành công xuất sắc 8 cỗ đề thi gần kề hạch bằng lái xe xe máy Online, được trao xét siêu tốt: hình thức thi trực quan, dễ làm… y như thi thiệt tại các trung tâm cạnh bên hạch bằng lái xe. Chính vì như vậy chúng tôi thường xuyên xây dựng thêm -> 15 cỗ đề thi gần kề hạch bằng lái xe xe ô tô.

Vào thi test nhé

Phần mềm luyện thi giáp hạch blx xe xe hơi được công ty Nhất Phong Travel chuyển động trên nghành cho thuê xe ô tô tại Đà Nẵng đầu tư chi tiêu & gây ra với mục tiêu phi lợi nhuận, nhầm tạo nên một địa chỉ cửa hàng tin cậy cho đầy đủ ai mong muốn luyện thi kim chỉ nan để thừa qua kỳ thi sát hạch bằng lái xe ô tô B1, B2 một cách dễ dãi và tiện nghi nhất.

*

Với mong mỏi muốn tạo ra một sản phẩm tuyệt vời nhất thì không thể thiếu sự đóng góp góp chủ ý / dìm xét của tín đồ sử dụng. Nó cũng là đụng lực giúp shop chúng tôi tiếp tục phạt huy cùng hoàn thiện phần mềm luyện thi gần kề hạch lái xe online phục vụ cộng đồng ngày một giỏi hơn.

Mọi người có thể dành một chút thời hạn quý báo của mình (chưa đến một phút ) nêu cảm nhận hoặc góp ý bằng 1 trong các 2 bề ngoài dưới đây:

Đóng góp ý kiến giúp cải thiện phần mềm trong ô Comment bên dưới !

Chúng tôi chân thành cảm ơn !

*


86 thoughts on “450 CÂU HỎI THI SÁT HẠCH LÁI xe pháo HẠNG B2, B1, C, D, E, F MỚI NHẤT”


nguyễn bạo dạn says:

phần mềm hết sức hữu ích, tiếc nuối là chưa tồn tại mục nhấn chọn vào giải pháp đúng như trong bài thi, mong admin sớm hoàn thiện


vấn đáp
vuthilan says:

rất tốt, siêu hữu ích


vấn đáp
Nguyễn Thị Phương says:

Rất hữu ích!


trả lời
Ngọ Lưc says:

phần mền hay, tuy vậy nếu công ty hoàn toàn có thể làm phần luyện thi theo phong cách mỗi cỗ đề là 30 câu, tự có tác dụng và chấm điểm thì tốt.


vấn đáp

Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường yêu cầu được đánh dấu *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang website

lưu tên của tôi, email, và website trong trình săn sóc này đến lần phản hồi kế tiếp của tôi.


THÔNG TIN LIÊN HỆ


Office Address


123 Nguyễn Thúy,TP. Đà NẵngĐại chi Email


Working Time


Mon - Sun / 9:00 AM - 8:00 PM


Hợp tác cùng


Nhà xe du lịch, xe pháo cá nhân...

Xem thêm: Cách trộn đề thi trong word 2010, cách trộn câu hỏi trắc nghiệm trong word 2010


ABOUT - NHẤT PHONG TRAVEL


Công ty cho mướn xe phượt Đà Nẵng uy tín

Chuyên cho mướn xe du lịch, tự lái, cưới hỏi, mướn xe thích hợp đồng, mượn xe chạy dự án...


Chất lượng đẳng cấp, chi phí cạnh tranh

Cam kết 100% xe ô tô đời mới, giá thuê mướn xe rẻ hơn thị phần 10 - 20% 


Đội ngũ lái xe chăm nghiệp

Ăn mặt lịch sự, thông thạo đường xá, giao hàng chu đáo


VP - mướn xe Đà Lạt
VP - mượn xe Nghệ An
Dịch vụ mướn xe
Đội xe pháo du lịch
Đội xe pháo phổ thông
THUÊ xe VIP ĐÀ NẴNGKhám phá Đà Nẵng
Bảng giá chỉ xe
Trung Trung Bộ
Bắc Trung Bộ
Nam Trung Bộ
Luyện thi lái xe
Thi lái xe máy
Thi Lái xe ô tô