Danh sách các ứng dụng đọc tệp tin PDF miễn phí tốt nhất trên máy tính xách tay dưới đây sẽ giúp đỡ bạn dễ dàng tìm được lý lẽ đắc lực để trợ giúp cho việc gọi tài liệu.

Bạn đang xem: Phần mềm hỗ trợ đọc file pdf


Trong quá trình thao tác làm việc và học tập, chắc hẳn bạn đã từng có lần nhiều lần phát hiện các file tài liệu gồm dạng PDF, nội dung bài viết dưới đây đang điểm danh những phần mềm đọc file PDF miễn phí tốt nhất hiện thời để giúp chúng ta thuận tiện tối đa trong việc sử dụng loại tệp tin này.

Dành cho đông đảo ai không biết: Portable Document Format (PDF) là loại file với đuôi .pdf hết sức phổ biến hiện tại. Các bạn sẽ thường xuyên gặp mặt được các file tài liệu gồm định dạng này trong môi trường công việc cũng như học tập tập. Cơ mà để đọc được tập tin văn phiên bản PDF, chúng ta cần thiết lập một số phần mềm chuyên sử dụng vào đồ vật tính, dưới đây là một số phần mềm đọc PDF tốt miễn phí tốt nhất hiện tại.

Top 7 phần mềm đọc tệp tin PDF trên máy tính nhẹ tuyệt nhất và giỏi nhất:

1. Adobe Reader - phần mềm đọc PDF phổ cập nhất

Là phần mềm do Adobe phát triển, Adobe Reader cho phép bạn có thể đọc các file với đuôi .pdf một giải pháp dễ dàng, thuận tiện, ứng dụng này bao gồm nhiều kỹ năng tiện dụng, download giao diện thân mật và khét tiếng ở kỹ năng bảo mật cao. Bởi lợi thế tới từ cùng doanh nghiệp Adobe đề xuất công cụ có công dụng tương thích về tối ưu với ứng dụng Adobe Flash.

*

2. Foxit Reader - phần mềm đọc PDF xuất sắc nhất

Foxit Reader là phần mềm đọc tệp tin PDF hết sức nổi danh, mặc dù có kích thước nặng tới 35MP nhưng đa số trải nghiệm thực tế cho thấy thêm Foxit Reader tất cả thể vận động hết quyến rũ và mềm mại và tất cả tính ổn định cao. Chưa dừng lại ở đó, đây là công cụ cho phép tạo lập file PDF mới với khả năng đánh dấu, chỉnh sửa hay in file rất là bình thường. Hiện tại Foxit Reader sẽ là phần mềm có lượng người tiêu dùng hết mức độ đông đảo.

*

3. Nitro PDF Reader - ứng dụng đọc PDF dịu nhất

Một trong số những ưu cố kỉnh nổi trội tốt nhất của Nitro PDF Reader là có size nhẹ, mang lại giao diện khiến ta liên hệ đến 1 phần mềm không còn sức quen thuộc là Word của Microsoft và không cần chúng ta phải bỏ thời hạn làm quen. Phiên bạn dạng thường của Nitro PDF Reader được phát hành hoàn toàn miễn tổn phí với hai tài năng sáng giá chỉ là gọi và sản xuất file PDF mới.

*

4. Phần mềm Xchange Viewer

Ngoài các tính năng chủ công như tạo thành ghi chú, chèn hình hình ảnh vào và đọc tệp tin PDF thì Xchange Viewer còn có thể chấp nhận được người sử dụng có thể phóng lớn hình ảnh chứa đựng trong tệp tin để tiện lợi hơn trong bài toán quan gần kề và theo dõi. Thậm chí, Xchange Viewer còn được tích thích hợp một công dụng thú vị là xuất tệp tin PDF sang format khác tùy thuộc vào yêu mong của người dùng.

*

5. ứng dụng Expert PDF Reader

Với Expert PDF Reader các làm việc như đọc, sửa đổi với in tệp tin PDF đều rất là dễ dàng với tiện lợi, bên cạnh ra, lý lẽ này cũng hỗ trợ người sử dụng có thể sửa một vài câu chữ để bổ sung thêm chữ ký hoặc sửa đổi hầu hết chú thích gồm trong file PDF. Expert PDF Reader được viết cho tất cả phiên phiên bản 32-bit và 64-bit của hệ điều hành và quản lý Windows.

*

6. Sumatra
PDF - ứng dụng đọc PDF miễn phí gọn nhẹ

Nếu ai đang tìm kiếm 1 phần mềm hiểu file PDF miễn giá thành có form size gọn vơi thì Sumatra
PDF đó là công cầm trong mơ dành cho bạn với size chỉ khoảng 5MB. Tuy nhẹ tuy nhiên Sumatra
PDF vẫn hội tụ những hào kiệt hết sức quan trọng như phát âm file PDF, sửa đổi văn bản, tăng-giảm kích cỡ chữ hay thay đổi font. Không chỉ các file dạng PDF, lý lẽ này còn hỗ trợ các tập tin văn bạn dạng dạng XPS, CHM, e
Pub tuyệt Mobi.

*

7. ứng dụng Cool PDF Reader

Cool PDF Reader cũng là một ứng dụng chất nhận được xử lý tệp tin được đánh giá và nhận định có chất lượng rất xuất sắc hiện tại, điểm mạnh của phần mềm này là giao diện được thiết kế theo phong cách trực quan dễ dàng nhìn, mang về các công dụng hữu ích mà tiêu biểu là việc đổi khác file PDF sang các file tất cả định dạng như png, txt với gif.

Tài liệu dạng PDF ngày càng phổ cập nhờ vào những tiện ích vô thuộc của nó. Mặc dù nhiên, hệ điều hành quản lý Windows lại không có một trong những phần mềm được cho phép đọc PDF khoác định. Chính vì vậy, có thể bạn đang do dự để tìm kiếm một phần mềm hiểu file PDF hóa học lượng, tiện nghi cho bạn dạng thân mình. Trong bài viết này, mailinhschool.edu.vn Computer đã tổng hợp một trong những phần mềm gọi PDF tốt nhất mà chúng ta cũng có thể sử dụng bên trên Windows, Mac,..


I. Định dạng PDF là gì?

PDF (Portable Document Format) là một trong những định dạng tập tin văn bạn dạng khá phổ đại dương của Adobe Systems. Cũng tương tự định dạng Word, PDF hỗ trợ văn bản cùng với fonts chữ nhiều dạng, hình ảnh đồ họa, âm nhạc và các hiệu ứng khác. Để xem được các file PDF, chúng ta cần thiết đặt phần mềm phát âm file PDF vào máy tính của chính mình để xem hoặc chỉnh sửa.

*
Đọc file định hình PDF

II. đứng top 7 ứng dụng đọc tệp tin PDF miễn phí giỏi nhất

1. Foxit Reader – ứng dụng đọc PDF #1 hiện nay

Xếp nghỉ ngơi vị trí đầu tiên trong list những phần mềm rất có thể đọc PDF tốt nhất theo list của mailinhschool.edu.vn Computer đó là Foxit Reader.

Có lẽ những người không quá xa lạ với cái brand name này, mặc dù nhiên rất có thể nhiều tín đồ cũng còn ko biết. Nói 1 cách ngắn gọn, Foxit Reader là phần mềm đọc PDF có số dân cư sử dụng cực tốt hiện nay.

*

Một số nhân kiệt chính của Foxit Reader rất có thể kể mang lại như:

Gọn – nhẹ, dễ áp dụng cho ngườ new bắt đầu.Bình luận – nhấn xét ngay lập tức trong tệp tin PDFTích hợp, kết nối với dữ liệu đám mây.Tốc độ sở hữu file nhanh, kể cả file nặng.Có thể copy text, sửa text đối vói đầy đủ file bao gồm text được gõ từ bỏ bàn phím
Miễn phí

Đó là một vài tính năng mình thấy là đủ cho 1 phần mềm hiểu PDF trả hảo. Nói về nhước điểm thì thật khó để đưa ra bởi nhu cầu của người tiêu dùng khi tìm về những ứng dụng kiểu này là chỉ hiểu file, có chăng thì giao diện dễ cần sử dụng sẽ là một điểm cộng.

Tải phần mềm Foxit Reader

2. Adobe Reader – ứng dụng đọc tệp tin PDF cho Win 10, 7

Đối thủ cạnh tranh trực tiếp cùng với Foxit Reader là chính là Adobe Reader. Là một thành phầm của hãng ứng dụng nổi giờ Adobe, nếu như bạn đã quen thuộc dùng phần mềm nổi tiêng như Photoshop, AI, After Effects thì Adobe Reader chắc chắn là sẽ không làm cho bạn thuyệt vọng đâu.

Tính năng của Adobe Reader cũng không khác gì những so với Foxit Reader phải mình chỉ nói tới nhược điểm thôi.

Nhược điểm của Adobe Reader là tương đối năng so với Foxit Reader, có lẽ rằng nó được thừa kế các đặc điểm này của các phần mềm trước Adobe.

*

Nếu so sánh 2 ứng dụng này cùng nhau thì hoàn toàn có thể ví như “Kẻ tám lạng, người nửa cân”.

Tuy nhiên, là một trong người trải nghiệm thực tế 2 ứng dụng này thì mình reviews có phần nghiêng hẳn về Foxit Reader rộng so với những người đồng nghiệp Adobe Reader.

Tải phần mềm Adobe Reader

3. Nitro Reader – phần mềm đọc file PDF miễn phí, hóa học lượng

Thật ra, so với 2 phần mềm trên là quá đủ để cho bạn chọn rồi. Vì Foxit ReaderAdobe Reader khá tuyệt vời và hoàn hảo nhất và không có tương đối nhiều nhược điểm.

Tuy nhiên, nếu như khách hàng quá nghiêm ngặt khi sử dụng ứng dụng thì có sử dụng và mày mò qua về Nitro Reader.

*
Phần mềm Nitro Reader

Nhìn sơ qua, bạn có thể lầm tưởng Nitro Reader là Foxit Reader bởi nó gần như giống hết nếu quan sát ở cái nhìn đầu tiên.

Có vẻ như Nitro Reader hơi thích bắt trước các ứng dụng khác. Mình hãy nhớ là phiên bản 8 thì Nitro Pro 8 trông khá giống như so với bối cảnh Microsoft Office Word 2012.

Tính năng có trên Nitro khá tương đồng với 2 phần mềm trước tôi đã đề cập gồm miễn mức giá và quy tụ đủ các tính năng cần phải có của một phần mềm hiểu PDF.

Tải ứng dụng Nitro Reader

4. Sumatra
PDF – phần mềm đọc tệp tin PDF siêng nghiệp

*
Phần mềm đọc file PDF siêng nghiệp

Sumatra
PDF
là phần mềm có kích thước nhỏ dại nhất đối với các phần mềm khác, chỉ khoảng 5MB. Ngoài cung ứng mở định dạng PDF, Sumatra
PDF còn hoàn toàn có thể mở hầu như dạng khác như: e
Pub, MOBI, CHM, XPS, Dj
Vu, CBZ, CBR. Có thể đánh giá rằng Sumatra
PDF là việc lựa chọn cực tốt để phát âm PDF.

Tải phần mềm Sumatra
PDF

Có thể các bạn quan tâm: 4 Phần mềm kiểm tra mã gạch miễn tổn phí và chuẩn chỉnh xác nhất 

5. PDF-XChange Viewer – phần mềm xem và chỉnh sửa file PDF

Đây là ứng dụng giúp bạn cũng có thể xem sửa chữa thay thế cho những tập tin PDF. Với PDF-XChange Viewer, bạn cũng có thể thêm chữ, các ghi chú ốp lại tập tin gốc. ứng dụng chứa phép tắc phóng đại nhằm phóng to, thu bé dại vùng tài liệu mà bạn muốn chọn nhằm nhìn, sửa và các tùy lựa chọn trích xuất văn bản, hình ảnh để chúng ta có thể tách từ một tài liệu sang định hình khác.

*
PDF-XChange Viewer – phần mềm xem và chỉnh sửa file PDF

Các tác dụng chính của PDF-XChange Viewer:

Đọc tệp tin PDFĐọc tài liệu dạng thẻ
Thêm comment và chú giải trên tập tin
Đánh vết trang
Xuất những trang PDF hoặc các tập tin trong những định dạng ảnh được hỗ trợ như BMP, JPEG, TIFF, PNG,…Trích xuất văn bạn dạng từ một trang PDFXem các văn phiên bản trên nhiều tab không giống nhau

Tải ứng dụng PDF-XChange Viewer

6. Expert PDF Reader – ứng dụng đọc file PDF bên trên PC

*
Expert PDF Reader – ứng dụng đọc PDF bên trên PC

Là một phần mềm hiểu PDF dễ dàng cùng với các chức năng cơ bản, Expert PDF Reader cung cấp người sử dụng đọc, xem, in ấn và ghi chú vào tài liệu PDF. Giao diện thiết kế giống phong thái của Microsoft Word đề xuất vô thuộc dễ cần sử dụng và thân thiện.

Trên Expert PDF Reader, người dùng được phép mở những tab PDF nhằm cung ứng nghiên cứu các tài liệu thuộc lúc. ứng dụng có nhiều chế độ xem như coi từng trang, xem tuy vậy song 2 trang hoặc coi toàn màn hình.

Tải ứng dụng Expert PDF Reader

7. Đọc tệp tin PDF trên vật dụng tính

Có thể vấn đề đó bạn không biết, thực ra bạn cũng có thể mở file nhưng mà không cần ứng dụng nhờ vào trình duyệt y trên thứ tính.

Bất cứ trình thông qua nào hiện nay đều hỗ trợ mở file pdf trên những tab, ví dụ như Google Chrome, Firefox, ly Cốc, Opera, Microsoft Edge,..

Để mở và đọc file PDF bên trên trình duyệt, các bạn chỉ cần bấm chuột phải vào tệp tin đó, chọn open with. Sau đó chọn trình phê chuẩn để mở lên một biện pháp vô thuộc dễ dàng.

Tuy nhiên, bạn chỉ nên sử dụng vấn đề này vào trường hợp chúng ta chỉ ước ao đọc file PDF thôi. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng nhiều tuấn kiệt khi thao tác với file PDF thì trình chăm chút không cung ứng được. Chính vì thế, chúng ta nên tải ứng dụng mà bản thân đã ra mắt ở trên.

Trên phía trên là nội dung bài viết mà mình trình làng tới chúng ta 7 ứng dụng đọc tệp tin PDF miễn tổn phí và new nhất hiện tại nay.

Xem thêm: Luat Cho Nguoi Thay The - In Bài Hát Luật Cho Người Thay Thế

Ngoài ra, bạn cũng có thể tận dụng trình cẩn thận web bên trên Windows nhằm mở file nếu như bạn chỉ ý muốn đọc tệp tin PDF thôi. Hy vọng nội dung bài viết này để giúp bạn những trong quá trình làm việc.