Home » kỹ năng và kiến thức » phần mềm » cách ghi đĩa DVD từ file .mp4 xem chuẩn trên những đầu CD/DVD chuyên môn số


Zumi truyền thông hướng dẫn Cách chuẩn chỉnh nhất nhằm ghi đĩa DVD từ file .mp4 để thấy được trên các đầu CD/DVD chuyên môn số. Thường thì mọi người in đĩa sẽ không còn xem được đoạn phim trên các đầu đĩa. Bí quyết này áp dụng cho các nhà nghề hiệu ảnh chuyên cù phim cưới hỏi…

việc ghi đĩa (hay burn đĩa) DVD từ bỏ mọi một số loại định dạng đoạn clip như tệp tin AVI, MP4, MKV, FLV, WMV, v.v.. Ra bát tô DVD đọc được trên những đầu đĩa gia dụng hiện nay. Cách thực hiện rất solo giản, cân xứng với cả những người dân không chuyên, ko rành các về máy vi tính hay ứng dụng vẫn hoàn toàn có thể làm được.

Bạn đang xem: Phần mềm ghi đĩa dvd từ file mp4

hướng dẫn giải pháp ghi đĩa DVD từ file .mp4 xem chuẩn trên các đầu CD/DVD nghệ thuật số

Bước 1: Tải phần mềm VSOConvert
Xto
DVD5

*

*


*

Zumi Media
Công ty Phim Ảnh Zumi media là một thành viên trực thuộc Zubi Group, xí nghiệp sản xuất sản xuất Tranh Ảnh technology mới tại Thanh Hóa, hà thành từ trong những năm 1992, Prolab in phóng hình ảnh khổ lớn, cấp dưỡng gia công ảnh gỗ, ảnh gương, Fomex, Album photobook.... Giá ảnh đại lý rất tốt dành cho hiệu ảnh, studio trên toàn quốc.
All Posts
Prev
Previous
Download ứng dụng và trả lời Reset mực máy in Epson L310
Next
Chụp hình ảnh thẻ tận chỗ ở Lạc Trung, nhì Bà Trưng, Hà Nội
Next
Bài liên quan
*

Phục hồi hình ảnh bị ẩn vì chưng virus, chỉ hiện tại shortcut 1KB vào thẻ ghi nhớ USB


Là bạn chuyên xử lý ảnh kỹ thuật số, chắc


*

Download Photoshop CS3 mặt hàng chuẩn, Đã test chuyển động 100%


Phiên bạn dạng mới tuyệt nhất là Photoshop CC 2021 vẫn ra


*

Download phần mềm và hướng dẫn Reset mực vật dụng in Epson L310


Zumi Media chia sẻ Download ứng dụng và hướng dẫn


*

Bộ ứng dụng Photoshop CS2 phiên bản quyền miễn phí chính hãng Adobe


Adobe đã ưng thuận cho miễn phí bản quyền Bộ


Phần mềm Capture hướng dẫn viên du lịch từ thứ quay Sony băng mini DV


Zumi Media chia sẻ cho quý người sử dụng 1 công


Download Photoshop CS 8.0 bản quyền Central European mang lại thợ ảnh


Như các bạn đã biết, Photoshop là một công cụ


in phóng hình ảnh công nghệ mới


Nhà máy cung ứng Tranh Ảnh, in lấy ngay sớm nhất tại Hà Nội


bảng giá
CÔNG TY PHIM ẢNH ZUMI MEDIA

Zumi media - since 1992 in Thanh Hoa & Hanoi Đơn vị nhà quản: ZUBI GROUP


5/5 - (1 bình chọn)
Facebook-f
Youtube
Map-marker-alt
Music
Rss
Pinterest
Skype
Về công ty
Sản phẩm/dịch vụ

Dịch vụ và sản phẩm


","library":"fa-solid"}}" data-widget_type="nav-menu.default">
Dịch vụ
Prolab in ảnh
Quay phim
Chụp Ảnh
Thiết kế & in ấn
Sản phẩm
Cộng tác
Menu
Dịch vụ
Prolab in ảnh
Quay phim
Chụp Ảnh
Thiết kế & in ấn
Sản phẩm
Cộng tác
","library":"fa-solid"}}" data-widget_type="nav-menu.default">
Hỗ trợ
Kiến thức
Menu
Hỗ trợ
Kiến thức

Tài nguyên


“Tôi ghi những tệp đoạn clip của bản thân vào đĩa DVD trên Windows bằng chức năng ghi được tích hợp sẵn; tuy nhiên, tôi không sở hữu và nhận được gì sau khi đưa đĩa vào đầu DVD của mình, nó bị sao vậy? "

Ngày nay, các thiết bị kỹ thuật số của bọn họ ngày càng trở buộc phải thông minh và rất có thể thực hiện các tác vụ không giống nhau. Theo mặc định, cả Windows 10 cùng Mac đều cung ứng tiện ích ghi đĩa. Tuy nhiên, nó chỉ có thể sao chép các tệp của bạn vào đĩa quang quẻ và sản xuất thành một DVD dữ liệu. Tất nhiên, chúng ta không thể phân phát nó nếu đầu đĩa DVD của người tiêu dùng không cung cấp các format tệp. Đến chuyển thay đổi MP4 sang DVD, bạn nên tuân theo hướng dẫn mặt dưới.

*

*

Phần 1: Cách cuối cùng để ghi MP4 sang DVD

Chuyển đổi format MP4 lịch sự DVD không khó khăn như bạn mặc dù thế nếu bạn có dụng cụ phù hợp, chẳng hạn như mailinhschool.edu.vn DVD Creator. Nó hoàn toàn có thể tạo cả video NTSC với PAL DVD. Đối với những người mới bắt đầu, giao diện được thiết kế với tốt cho phép bạn dễ dãi tìm thấy đầy đủ gì chúng ta muốn. Fan dùng nâng cao có thể tùy chỉnh thiết lập các tùy chọn khác nhau để tạo ra hiệu ứng mong mỏi muốn.

Các anh tài chính của bộ biến đổi MP4 quý phái DVD xuất sắc nhất

Ghi MP4 vào bát DVD / ISO / thư mục trong cha bước. Hỗ trợ một loạt những mẫu thực đơn DVD. Giữ quality video và âm thanh gốc.

Nói một cách ngắn gọn, đấy là cách đơn giản nhất để ghi MP4 sang trọng DVD trên laptop để bàn của bạn.


Tải xuống miễn phí

cho hành lang cửa số

Cách đưa MP4 sang DVD nhanh chóng

Bước 1: Thêm tệp MP4

Chạy trình thay đổi MP4 sang trọng DVD rất tốt sau lúc bạn cài đặt nó vào máy vi tính của mình. Chọn Đĩa DVD tùy lựa chọn để mở hình ảnh chính. Bấm vào Thêm (các) tệp phương tiện nghỉ ngơi trên cùng phía trái để thêm tệp MP4 mà bạn có nhu cầu ghi bên trên DVD. Sau đó, chèn một đĩa DVD trống vào ổ đĩa của người tiêu dùng và thiết lập cấu hình Loại đĩa và các tùy chọn khác ở dưới cùng.

*

Bước 2: sinh sản menu DVD

Sau lúc nhập phương tiện, hãy nhấp vào sau đó để chuyển đến hành lang cửa số menu. Chúng ta có thể tìm thấy một vài mẫu trong chủng loại menu tab sinh sống phía mặt phải. Toàn bộ các nhân tố của từng mẫu hoàn toàn có thể được núm thế. Ko kể ra, bạn có thể tạo mẫu menu DVD được cá thể hóa với nhạc và ảnh của mình. Kiểm tra không tồn tại menu nếu bạn có nhu cầu phát thẳng MP4 bên trên DVD.

*

Bước 3: Ghi MP4 sang DVD

Nhấn vào Đốt cháy để xuất hiện sổ mua đặt. Chọn hộp ở bên cạnh Ghi ra đĩavà biến đổi Ghi thiết đặt dựa trên thực trạng của bạn. Cuối cùng, nhấp vào mở màn để ban đầu chuyển thay đổi MP4 lịch sự DVD tức thì lập tức. Bộ biến đổi sử dụng khả năng tăng tốc hartware để nâng cấp hiệu suất, vì vậy chúng ta có thể lấy đĩa video nhanh chóng.

*

Sau đó, bạn có thể phát DVD hoặc Steam DVD thanh lịch Chromecast Như các bạn ước.

Phần 2: phương thức miễn giá tiền để ghi MP4 lịch sự DVD trên Windows cùng Mac

Mặc dù những bộ thay đổi MP4 quý phái DVD miễn phí có nhiều khuyết điểm khác nhau, nhưng bọn chúng vẫn thông dụng ở những người có chi tiêu hạn chế, chẳng hạn như sinh viên. Ở đây chúng tôi chia sẻ hai bộ biến hóa MP4 sang trọng DVD miễn chi phí cho Windows 10 và Mac.

Phương pháp 1: cách ghi MP4 lịch sự DVD miễn mức giá trên Windows 10

De
Ve
De là công cụ biến hóa MP4 sang DVD mã mối cung cấp mở, vì vậy mọi bạn đều rất có thể sử dụng miễn phí. Nếu như khách hàng không nhọc lòng về bối cảnh lỗi thời và quy trình dài, hãy thử công việc dưới đây.

Bước 1: Đặt một đĩa DVD trắng vào PC của bạn. Mở trình đổi khác MP4 sang trọng DVD miễn mức giá và chọn clip DVD để mở cửa sổ tiếp theo.

*

Bước 2: Đánh sản xuất nút dưới Tiêu đề phần với đặt tên tiêu đề. Tiếp nối đi đến những tập tin , nhấp vào chế tạo để thêm video clip MP4. Tái diễn nó nhằm thêm tất cả các tệp MP4 nguồn.

*

Bước 3: Đặt định dạng DVD trong Định dạng khoác định phần và đánh giá Tạo menu với những tiêu đề nếu bạn có nhu cầu thêm menu DVD. Tiếp đến nhấn vào Tùy lựa chọn menu và sinh sản menu DVD cùng với hình ảnh và nhạc của bạn.

Bước 4: bấm vào Ở đằng trước để ban đầu ghi MP4 thanh lịch DVD.

Sau đó, chúng ta có thể phát trực tiếp đĩa DVD bên trên Windows truyền thông Player. (Windows media Player không phát DVD?)

Phương pháp 2: giải pháp ghi MP4 sang DVD miễn giá tiền trên vật dụng Mac

DVDStyler rất có thể sản xuất những đĩa DVD rất có thể phát được bên trên Mac cùng Windows miễn phí vì chưng nó cũng là 1 trong dự án mã mối cung cấp mở.

Bước 1: Đưa một đĩa trống vào máy tính xách tay của bạn.

Bước 2: Khởi hễ trình biến đổi MP4 sang trọng DVD miễn giá thành trên sản phẩm công nghệ Mac của bạn. Lựa chọn Tạo một dự án mới và đặt những tùy chọn bên dưới, như Nhãn đĩa và không những thế nữa. Nhấn vào đồng ý.

*

Bước 3: Khi hành lang cửa số mẫu bật lên, hãy nhập tiêu đề cho menu DVD và lựa chọn 1 mẫu. Đánh đồng ý để mở đồ họa chính.

Bước 4: Đi cho tới Trình lưu ý tệp tab ngơi nghỉ phía mặt trái. Tìm những tệp MP4 mong muốn, kéo và thả chúng nó vào Người quản lý bộ sách ở bên dưới cùng.

*

Bước 5: Đánh bóng menu DVD cùng từng mục. Ví dụ, tiếp cận nút tab với thêm một nút vào mỗi tiêu đề. Sau đó, nhấp vào Đốt cháy bên trên thanh menu trên thuộc để biến hóa MP4 sang DVD.

Phần 3: Những thắc mắc thường gặp về Ghi MP4 sang trọng DVD

Định dạng đoạn clip nào là tốt nhất để ghi vào DVD?

MPEG-2 hoàn toàn có thể là định dạng đoạn clip tốt nhất để ghi vào DVD. Nó còn gọi là H.262. Khi kể tới việc ghi clip DVD, phần lớn các định dạng clip đều bao gồm sẵn.

Các tệp MP4 tất cả phát bên trên đầu đĩa DVD không?

MP4 là định dạng video được thực hiện nhiều nhất trong số trình phát video di động như i
Phone. Mặc dù nhiên, rất có thể phát MP4 trên đầu đĩa DVD nếu như nó nằm trong đĩa đoạn clip CD hoặc DVD.

Img
Burn rất có thể ghi MP4 thanh lịch DVD không?

Img
Burn là trình tạo ra DVD miễn giá thành cho Windows 10/8/7. Tuy nhiên, nó chỉ hoàn toàn có thể tạo đĩa DVD dữ liệu. Nếu bạn có nhu cầu ghi MP4 sang DVD, bạn phải tạo lập một hình ảnh ISO bằng chương trình khác và sau đó ghi nó vào DVD bởi Img
Burn.

Xem thêm:

Phần kết luận

Hướng dẫn này đã chia sẻ ba cách thức để ghi MP4 sang trọng DVD video. Để chế tác một đĩa rất có thể phát mang lại đầu đĩa DVD của bạn, các bạn không thể chỉ ghi các tệp đoạn clip vào đĩa quang. Điều đó chỉ tạo thành một DVD dữ liệu. Phương diện khác, mailinhschool.edu.vn DVD Creator hoàn toàn có thể đáp ứng đều nhu cầu thay đổi MP4 sang trọng DVD đoạn phim của bạn. Các vấn đề khác? sung sướng để lại tin nhắn của người sử dụng bên dưới.