Thông thường, nhằm đưa phiên bản vẽ từ bỏ CAD sang Word (Excel có tác dụng tương tự) chúng ta có thể dùng copy & paste cơ mà cách này còn có nhược điểm là nó đang copy theo phong cách nhúng đối tượng người tiêu dùng rất nặng trĩu nề, nền không biến đổi được, đường nét chẳng thể đặt được, ko đảm bảo chất lượng hình ảnh.Do đó, nhằm khắc phục fan ta hay được dùng chương trình Better WMF để cung cấp việc copy này. Bạn cũng có thể download về với bạn dạng Better WMF V6.00 + Sao chép, cắt và chỉnh sửa size hình hình ảnh trong phạm vi được lựa chọn (Hình hình ảnh không được cắt gọn sẽ làm tăng dung tích của các file Word xuất xắc PDF, làm cho làm việc thực hiện tại rất khó khăn và lờ đờ chạp).+ loại bỏ màu nền giúp ảnh sắc đường nét hơn, tránh khỏi tình trạng hình bị mờ nhạt, bị nhòe.+ Chỉnh sửa tự động hóa kích thước hình ảnh phù hợp với các chương trình khác.+ Căn chỉnh tự động màu dung nhan hình hình ảnh (có thể chuyển thành white color đen), giúp chất lượng hình hình ảnh được cải thiện. Bí quyết chuyển CAD sang trọng WordSau khi thiết lập Better
WMF các bạn mở ứng dụng và triển khai như công việc sau:Bước 1
: lựa chọn Start >> All Programs >> Better
WMF >> Better
WMF for Auto
CAD LT. Sau đó tùy chỉnh một số thiết lập trên phần mềm:Make all black: Lines và text – loại kẻ và chữ sẽ gửi sang color đen. Filled colors – color nền gửi sang color đen.Width unmodified (thin lines): mặc định sau thời điểm in ra của Better
WMF, phiên bản vẽ sẽ sở hữu nét mảnh.Fixed linewidth (inch): Hình hình ảnh in ra sẽ sở hữu được nét đậm hơn tùy theo kích thước bạn nhập vào.Nhấn OK để lưu thiết lập.

Bạn đang xem: Phần mềm chuyển autocad sang word


*

Bước 2: Sau đó, bạn trở về mở file CAD, di chuyển chuột để chọn phạm vi cần sao chép và nhấn tổng hợp phím Ctrl+C nhằm copy.


*

Bước 3: các bạn mở MS Word và nhấn tổng hợp Ctrl+V để dán hình ảnh vừa coppy vào. Better
WMF sẽ giúp đỡ bạn đảm bảo an toàn hình ảnh có unique tốt, chữ không trở nên lỗi Font.

Bạn đang mong tìm tìm phần mềm chuyển cad sang trọng word ở laptop để ship hàng cho các bước của mình. Trong bài viết này, mailinhschool.edu.vn sẽ reviews tới chúng ta 2 ứng dụng copy cad sang trọng word hết sức hữu ích. Tham khảo ngay nhé!

*

Phần mềm chuyển CAD lịch sự Word hữuích

Phần mềm chuyển cad thanh lịch word Better
WMF

Better
WMF
được review là trong số những phần mềm chuyển Cad lịch sự Word được không ít người áp dụng nhất hiện nay. Phần mềm này hỗ trợ sao chép phiên bản vẽ trường đoản cú Autocad sang định hình PDF hoặc Word. Kế bên ra, chúng ta cũng có thể sử dụng phần mềm này để sửa đổi hình ảnh Auto
Cad không giống nhau. Bên cạnh ra, phần mềm này còn có thể chuyển hình ảnh thành trắng đen hoặc căn chỉnh kích thước hình ảnh sao mang đến phù hợp.

Phần mượt copy tự cad sang word Better
WMF gồm có tính năng rất nổi bật như sau:

- tiện lợi chuyển từ CAD quý phái Word

- Sao chép phiên bản vẽ Auto
CAD sang format Excel, Word, Paint.

- nâng cấp chất lượng hình hình ảnh tốt hơn,

- có thể điều chỉnh kích thước ảnh ở phạm vi cho phép.

- bóc tách màu nền dễ dàng.

- cung cấp người sử dụng chuyển bản vẽ thành hình đen trắng.

Cách triển khai như sau:

- bước 1: Tải phần mềm Better
WMF
về máy và giải nén.

- bước 2: Mở phần mềm bằng cách: chọn Start -> All Programs -> Better
WMF -> Better
WMF for Auto
CAD LT.

Xem thêm:

Tiếp theo, các bạn tiến hành thiết lập cấu hình một số chọn lọc trên phần mềm:

- Make all black: Chữ và nét đưa sang màu đen

- Width unmodified (thin lines): thiết lập cấu hình mặc định của Better
WMF, khi in ấn ra sẽ có được nét mảnh.

- Fixed linewidth (inch): tệp tin in ra đậm hơn tùy theo form size được nhập.

Nhấn Ok để lưu.

*

Copy từ cad sang word bằng phẩn mềm Better
WMF - Hình 1

- bước 3: Mở File Cad, quét loài chuột để lựa chọn đối tượng người sử dụng cần chuyển. Kế tiếp bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl+ C để Coppy.

*

Copy tự cad sang word bằng phẩn mềm Better
WMF - Hình 2

- cách 4: Mở Word bên trên máy, tiếp đến nhấn tổ hợp phím Ctrl +V nhằm dán đối tượng người tiêu dùng vừa xào nấu là hoàn thành.

*

Copy trường đoản cú cad quý phái word bằng phẩn mềm Better
WMF - Hình 3

Phần mềm chuyển cad sang trọng word Convertio.co

Phần mượt copy cad lịch sự word Convertio.co hỗ trợ người dùng thay đổi File Cad sang các định dạng khác ví như như: Word, PDF. Ưu điểm của ứng dụng này là giao diện đơn giản, cung ứng Tiếng Việt nên người tiêu dùng rất dễ dàng sử dụng.

Cách thực hiện thao tác chuyển CAD sang Word trên Convertio.co vô cùng solo giản. Bạn chỉ việc chọn tập tin cần thay đổi từ lắp thêm tính, tiếp đến chờ quá trình biến hóa hoàn tất và cài đặt xuống là hoàn thành.

*

Phần mượt copy cad quý phái word Convertio

Lưu ý:Để thừa trình biến đổi diễn ra thành công, form size tệp buổi tối đa bạn áp dụng không được vượt quá 100MB.

Tổng kết

Như vậy mailinhschool.edu.vn đã hướng dẫn cho chính mình 2 phần mềm chuyển CAD quý phái Word vô thuộc hữu ích. Bạn cũng có thể sử sử dụng ứng dụng này để phục vụ cho quá trình học Word của bản thân diễn ra công dụng hơn.Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tham khảo các khóa học Word Online bên trên mailinhschool.edu.vn nhằm trang bị thêm vào cho mình những kiến thức và kỹ năng liên quan mang lại Word nhé.