Vai diễn thợ rèn Will Turner vị tài tử điển trai Orlando Bloom đảm nhiệm khiến cho các fan bất thần với chế tạo hình kinh rợn và bao gồm phần bẩn nháp, đậm màu một gã cướp biển lớn trong "siêu phẩm" Pirates of The Caribbean: Salazar’s Revenge .

Pirates of The Caribbean: Salazar’s Revenge (tựa Việt: Pirates of The Caribbean: Salazar báo thù) vừa công bố trailer mới vào sự kiện Super Bowl. Dù chỉ vào 80 giây không nhiều ỏi nhưng trailer đã hé lộ nhiều bất ngờ đặc sắc, dẫn người xem vào chuyến phiêu lưu mới của vùng nước đen tối này.

Bạn đang xem: Pirates of the caribbean

Trong đó, thợ rèn Will Turner (Orlando Bloom thủ vai) trở lại với tạo hình khiếp rợn và bao gồm phần nhớp nháp, đậm chất một gã cướp biển phiêu lưu với ưa mạo hiểm. Nếu những ai ko bỏ sót phần làm sao của sê ri Cướp biển vùng Caribe sẽ nhớ lại ở phần 3 Nơi tận thuộc thế giới, Will Turner bất ngờ trở thành thuyền trưởng của tàu Flying Dutchman. Trước khi đi vào hành trình mới, Will đã để lại lời hẹn 10 năm sau sẽ gặp lại cô vợ Elizabeth cùng đứa nam nhi chưa chú ý mặt. Với đưa ra tiết này, nhiều suy đoán cho rằng so với loại thời gian trong thế giới cướp biển, phần phim Salazar trả thù là câu chuyện tiếp diễn đánh dấu một thập niên kể từ phần phim năm 2007.

Trước đó, Orlando Bloom đã đóng vai Will Turner trong ba cuộc phiêu lưu đầu tiên, Pirates of The Caribbean: The Curse of The black Pearl năm 2003, Pirates of the Caribbean: Dead Man"s Chest năm 2006 cùng Pirates of the Caribbean: At World"s kết thúc năm 2007. Nhưng anh không có mặt trong phần bốn Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides năm 2011

hầu hết sự kiện gây chấn cồn làng giải trí trái đất năm năm 2016

Làng giải trí vốn chưa bao giờ êm ả và năm năm nhâm thìn cũng không phải ngoại lệ. Mọi sự mất mát, chuyện yêu đương và cả mối quan tâm chính trị của các nghệ sĩ là những gì đáng chú ý trên khía cạnh báo trong cả 12 mon qua.

Cùng cùng với Johnny Depp, Orlando Bloom sẽ tham gia vào dự án điện ảnh ‘Pirates of the Caribbean 5: Dead Men Tell No Tales’ (‘Cướp biển lớn Caribbe 5: người Chết Thì không Nói’).

Tại trung tâm thương mại triển lãm D23 Expo, Walt Disney Studios đã khiến cho các người mến mộ được phen bất thần khi nhằm nam diễn viên gạo nơi bắt đầu Johnny Depp mở ra trên sảnh khấu vào lốt âu phục của cướp biển khơi trứ danh Jack Sparrow và reviews phần mới nhất của bom tấn ‘Cướp đại dương Caribbe 5: tín đồ Chết Thì không Nói’.

Vẫn là bộ trang phục thường bắt gặp ủng domain authority cao ngang gối, mũ rộng vành, cỗ ria mép, tóc thắt bím dài và không thể thiếu chiếc băng đỏ xung quanh trán, thuyền trưởng Jack Sparrow vẫn “điệu” như ngày nào. Chưa tạm dừng ở đó, fan hâm mộ cũng tan vỡ òa vui vẻ khi biết được tài tử điển trai Orlando Bloom cũng chứng thực sẽ con quay lại bộ phim truyện trong vai diễn Will Turner quen thuộc thuộc.

Trước đó cũng có nhiều tin tức đồn đoán về việc trở lại của Orlando Bloom cùng với series “bom tấn” ‘Cướp biển lớn Caribbe’ từ thời điểm tháng 9 năm ngoái. Nhưng đề nghị đây new là lần đầu tiên hãng phim Disney mới đưa ra xác thực chính thức. Orlando từng thủ vai Will Turner trong 3 phần đầu của bộ phim truyện lần lượt là ‘Pirates of the Carribean: The Curse of the đen Pearl’ (2003), ‘Pirates of the Caribbean: Dead Man’s Chest’ (2006) và ‘Pirates of the Caribbean: At World’s End’ (2007), nhưng mang đến phần 4 thì anh không có mặt. Năm ngoái, sau khoản thời gian xem phần 4 của tập phim ‘Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides’, phái mạnh diễn viên đã không thể che nổi cảm hứng của mình, anh nói: “Tôi rất bi thảm khi không mở ra trong tập 4 và cực kỳ nhớ nhân đồ vật của mình. Nếu như họ (Hãng Walt Disney) hy vọng tôi quay trở lại thì chắc chắn rằng tôi sẽ chấp nhận ngay lập tức”.

Phim trường của "Cướp biển khơi Caribbe 5" tại Úc.

Ngoài Johnny Depp cùng Orlando Bloom, ‘Cướp biển lớn Caribbe 5’ còn tồn tại sự thâm nhập của Javier Bardem, Kaya Scodelario (‘The Maze Runner’), Brenton Thwaites (‘The Giver’) cùng Golshifteh Farahani (‘The Patience Stone’). Những diễn viên của những phần trước như Geoffrey Rush Kevin R. Mc
Nally, với Stephen Graham liên tục vào những vai Barbossa, Gibbs, cùng Scrum.

Nội dung của phần 5 này luân chuyển quanh cuộc trôi dạt đầy nguy khốn mới của thuyền trưởng Jack Sparrow. Jack Sparrow còn lâm vào cảnh những sự kiện càng ngày tồi tệ khi đông đảo bóng ma của những tên cướp hải dương đã chết, đứng vị trí số 1 là kẻ thù cũ của chính bản thân mình – thuyền trưởng Salazar (Javier Bardem), trở về. Hắn thoát ra trường đoản cú Tam giác quỷ, quay trở lại với mục đích phá hủy tất cả các tên cướp biển trên biển, trong đó có Jack Sparrow. Hy vọng sống sót nhất của anh chàng thuyền trưởng lạ lùng là đề xuất tìm ra Trident of Poseidon (Đinh bố của Thần biển) huyền thoại, một báu vật quyền năng hoàn toàn có thể ban cho anh ta kiểm soát và điều hành quyền sở hữu đối với các vùng biển.

Tiếc là quanh đó logo của bộ phim truyện đã được bật mý nhưng không có bất kỳ một đoạn teaser hay ảnh hậu trường như thế nào được thương hiệu tung ra. Được biết, hiện nay các cảnh quay thiết yếu của phim đã kết thúc và còn gần 2 năm cho phần hiệu đính. Hy vọng rằng người theo dõi sẽ sớm được coi như trailer trước tiên của cỗ phim.

Logo xác nhận của phim.