Stay On top Of là gì? Stay On top Of tức là gì? kết cấu đi kèm với các từ Stay On đứng đầu Of là gì? Cần lưu ý những gì khi sử dụng cụm từ bỏ Stay On đứng đầu Of trong câu giờ đồng hồ Anh? Đặc điểm của các từ Stay On vị trí cao nhất Of là gì? làm sao để vạc âm đúng và chuẩn chỉnh cụm trường đoản cú Stay On vị trí cao nhất Of trong giờ đồng hồ Anh?

 

Stay On đứng top Of - phương pháp dùng, cấu trúc đi kèm cùng với giải pháp phát âm vẫn được ra mắt một phương pháp đầy đủ, bỏ ra tiết, khoa học trong nội dung bài viết hôm nay. Giải đáp các thắc mắc của người tiêu dùng về cụm từ Stay On top Of trong giờ đồng hồ Anh. Chúng ta có thể tìm thấy đầy đủ câu trả lời cho các câu hỏi, vấn đề của bản thân trong bài viết này. Tin rằng chỉ sau 3 phần của nội dung bài viết hôm nay chúng ta có thể sử dụng các từ Stay On top Of một phương pháp thành thuần thục và tác dụng trong những bài văn, bài nói của mình. Để nâng cao tính sinh động, trực quan cùng dễ hiểu, chúng mình đã đính kèm cùng với mỗi kiến thức trong bài các ví dụ Anh - Việt với hình ảnh minh họa có tác dụng dẫn chứng ví dụ cho kỹ năng và kiến thức được truyền tải. Không chỉ vậy, chúng ta có thể luyện tập theo một vài mẹo học tiếng Anh được chia sẻ trong nội dung bài viết để hoàn toàn có thể nhanh chóng cải thiện các kỹ năng của bản thân mình cũng như ghi ghi nhớ từ vựng, kiến thức tốt hơn. Chúc bạn có những khoảng thời gian rất ngắn học tập thiệt vui vẻ và thú vị cùng với studytienganh. Cùng bước vào phần 1 của bài viết về Stay On top Of hôm nay.

Bạn đang xem: On top of that là gì

 

(Hình ảnh minh họa nhiều từ Stay On đứng top Of trong giờ Anh)

 

1.Stay On đứng đầu Of tức thị gì?

 

Stay On top Of có nghĩa là gì? Stay On vị trí cao nhất Of là một trong những cụm tự được sử dụng nhiều trong các bài văn nói thậm chí là văn viết trong giờ đồng hồ Anh. Tuy vậy không phải người nào cũng có thể biết cùng hiểu được nghĩa của cụm từ này. Stay On đứng top Of có nghĩa là hiểu được hay nạm được. Khi chúng ta đứng trên đỉnh của một điều gì đó bạn có thể nắm bắt với hiểu không còn được những vấn đề liên quan. đọc thêm các ví dụ tiếp sau đây để hiểu cụ thể hơn về phong thái dùng cũng giống như vị trí, phương châm của nhiều từ Stay On đứng đầu Of trong câu giờ Anh thay thể.

 

Ví dụ:

He stays on đứng top of this catalogue.Anh ấy nắm bắt được khuôn khổ này. She tries khổng lồ stay on đứng đầu of marketing to become the leader.Cô ấy cố gắng nắm bắt được những vấn đề về tiếp thị để trở thành tín đồ quản lý. 

 

(Hình hình ảnh minh họa các từ Stay On top Of trong giờ đồng hồ Anh)

 

Tìm hiểu một chút về cách phát âm của nhiều từ Stay On đứng top Of trong tiếng Anh. Stay On đứng đầu Of được tạo nên thành từ hầu như từ đơn giản nên không nặng nề để bạn có thể phát âm đúng và chuẩn cụm từ bỏ này. Lúc phát âm nhiều từ Stay On đứng đầu Of trong giờ đồng hồ Anh, bạn cần chú ý đến các nguyên âm trong câu cũng giống như các phụ âm xong xuôi của tiếng. Chúng ta có thể đọc nối các phát âm của các từ trong cụm từ để tạo cho ngữ điệu thoải mái và tự nhiên và uyển gửi hơn. Rèn luyện thật nhiều để hoàn toàn có thể nhanh giường master được cụm từ này các bạn nhé!

 

2.Cấu trúc và cách dùng của cụm từ Stay On đứng top Of trong giờ Anh.

 

Về cách thực hiện của cụm từ Stay On top Of trong tiếng Anh. Khi áp dụng cụm trường đoản cú này chúng ta áp dụng cấu tạo sau:

 

Stay On vị trí cao nhất Of something/ doing something 

 

Trong cấu tạo này, chúng ta có thể thay ráng một cách thuần thục giữa danh tự và các danh rượu cồn từ. Tham khảo thêm các ví dụ sau đây để đọc hơn về kiểu cách áp dụng của cấu trúc này.

 

Ví dụ:

John stays on top of communication, so he was employed as a director.Jon nắm bắt được sự việc về truyền thông, bởi vậy anh ấy được tuyển chọn dụng ở trong phần giám đốc. Do you stay on đứng đầu of this subject?Bạn có thâu tóm được chủ thể này không? Staying on đứng đầu of marketing can help you develop your business.Nắm bắt được câu hỏi tiếp thị có thể giúp bạn cải tiến và phát triển việc sale của mình. 

 

(Hình hình ảnh minh họa cụm từ Stay On vị trí cao nhất Of trong giờ đồng hồ Anh)

Trong một trong những trường hợp nạm thể, Stay On vị trí cao nhất Of rất có thể dùng bên dưới dạng rút gọn là on vị trí cao nhất of. Không hề ít người thường xuyên nhầm lẫn nghĩa của Stay On đứng top Of là mở màn hay là người giỏi nhất. Bạn có thể luyện tập thêm cùng tự đưa ra những ví dụ về phong thái dùng của cụm từ này. 

 

3.Một số tự vựng có liên quan đến các từ Stay On vị trí cao nhất Of trong giờ đồng hồ Anh.

 

Chúng mình đã tìm kiếm và tổng hợp lại vào bảng dưới đây một số từ vựng bao gồm cùng chủ thể với Stay On top Of trong tiếng Anh. Chúng ta có thể xem thêm và áp dụng cụ thể những từ bỏ này trong số bài viết, bài bác đọc của mình. Đừng quên tìm hiểu cụ thể hơn về cách dùng tương tự như cách phân phát âm của những từ để nắm rõ hơn về chúng nhé!

 

Từ vựng 

Nghĩa của từ 

Manage

Quản lý

Responsibility

Trách nhiệm

Be charge of

Nhận cách nhiệm

Understand

Hiểu

Master

Thành thạo 

 

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ nội dung bài viết này của bọn chúng mình. Ví như có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với chúng mình qua trang web này nhé! Đừng quên theo dõi studytienganh để với mọi người trong nhà học tập và tiến bộ hơn từng ngày. 

Nâng cao vốn từ bỏ vựng của người tiêu dùng với English Vocabulary in Use từ mailinhschool.edu.vn.

Xem thêm: Chuyện phòng the của võ tắc thiên sung mãn tình dục, rất, chuyện phòng the của võ tắc thiên

Học những từ chúng ta cần tiếp xúc một phương pháp tự tin.


*

a member of a group of religious men who bởi not marry & usually live together in a monastery

Về việc này
*

*

*

phát triển Phát triển từ bỏ điển API Tra cứu bằng phương pháp nháy lưu ban chuột những tiện ích kiếm tìm kiếm tài liệu cấp phép
ra mắt Giới thiệu kĩ năng truy cập mailinhschool.edu.vn English mailinhschool.edu.vn University Press & Assessment cai quản Sự chấp thuận bộ nhớ và Riêng tứ Corpus Các quy định sử dụng
*

English (UK) English (US) Español Español (Latinoamérica) Русский Português Deutsch Français Italiano 中文 (简体) 正體中文 (繁體) Polski 한국어 Türkçe 日本語 tiếng Việt हिंदी
Tiếng Anh Từ điển Người học Tiếng Anh Anh Essential Tiếng Anh Mỹ Essential
Anh–Hà Lan Tiếng Hà Lan–Tiếng Anh Tiếng Anh–Tiếng Pháp Tiếng Pháp–Tiếng Anh Tiếng Anh–Tiếng Đức Tiếng Đức–Tiếng Anh Tiếng Anh–Tiếng Indonesia Tiếng Indonesia–Tiếng Anh Tiếng Anh–Tiếng Ý Tiếng Ý–Tiếng Anh Tiếng Anh–Tiếng Nhật Tiếng Nhật–Tiếng Anh Tiếng Anh–Tiếng na Uy Tiếng mãng cầu Uy–Tiếng Anh Tiếng Anh–Tiếng cha Lan Tiếng tía Lan–Tiếng Anh Tiếng Anh–Tiếng Bồ Đào Nha Tiếng Bồ Đào Nha–Tiếng Anh Tiếng Anh–Tiếng Tây Ban Nha Tiếng Tây Ban Nha–Tiếng Anh
Tiếng Anh–Tiếng Ả Rập Tiếng Anh–Tiếng Catalan Tiếng Anh–Tiếng Trung Quốc (Giản Thể) Tiếng Anh–Tiếng Trung Quốc (Phồn Thể) Tiếng Anh–Tiếng Séc Tiếng Anh–Tiếng Đan Mạch Tiếng Anh–Hindi Tiếng Anh–Tiếng Hàn Quốc Tiếng Anh–Tiếng Malay Tiếng Anh–Tiếng Nga Tiếng Anh–Tiếng Thái Tiếng Anh–Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ Tiếng Anh–Tiếng Ukraina Tiếng Anh–Tiếng Việt