Tuổi 17, ta nhìn đời bằng cuộc sống thường ngày đầy màu sắc, bởi những hy vọng và ấp ủ, đam mê cùng nhiết huyết. Tuy nhiên bước qua rồi, lại cảm xúc mình thừa thơ ngây, vấp đề xuất những sóng gió đầu đời, cảm hứng có phần vơi bớt, tâm hồn vì thế cũng chai sạn. Tuy vậy năm 18 tuổi, ta vẫn tồn tại nhiều thứ để biết. Năm đôi mươi tuổi, ta vẫn còn đó phần dang dở đang đợi phía trước. Năm 21 tuổi, 22 tuổi, 23 hay 24 tuổi, ta vẫn còn đấy nhiều bạn đang chờ đợi ta phía trước...

Bạn đang xem: Những câu nói hay về tuổi 17


*

Tuổi 17, mẫu tuổi cấp 3 sườn lưng chừng không biết chọn cho mình một ước mơ hay một lối đi. Ngày ngày vùi đầu những bài bác kiểm tra đột nhiên của thầy cô. Rồi cùng rất đám bạn long dong khắp những con phố. 

 

Tuổi 17, là tuổi sẽ biết say nắng và nóng một ai đó. Kiến thức là tuyệt theo dõi chúng ta ở bên dưới sân trường, sân bóng, hay cả lớp học có cả mọi lúc vậy ý đi ngang lớp họ vì chỉ ý muốn nhìn thấy họ mỉm cười. Với cũng ở dòng tuổi của hầu hết thứ sườn lưng chừng này mối tình đầu cũng bước đầu đẹp như nắng nóng sớm.

 

Tuổi 17, loại tuổi ngang bướng. Tức giận với phần đông thứ không phù hợp với mình. Trở đề nghị cáu gắt bởi lời nhắc nhở của bà bầu để rồi sau này trưởng thành và cứng cáp thật sự lại thấy nước mắt lại rơi. Không phải cảm thấy gồm lỗi những mà vị thấy thương bà bầu nhiều hơn.

 

Tuổi 17, dòng tuổi cơ mà con người ta vẫn còn chưa muốn lớn tuy thế cũng chẳng mong muốn mình nhỏ xíu lại. Vị sự ẩm ương ấy yêu cầu ta ý muốn biết, muốn tò mò mà tò mò và hiếu kỳ nhiếu máy lắm.

 

*

 

Tuổi 17, loại tuổi cũng đã tới lúc tự nhận thức mang đến chính bạn dạng thân bản thân rằng. Bé người ai ai cũng sẽ khủng rồi cứ ngồi đờ đẫn nhìn về cái thời còn được bảo bọc, yêu thương không ngại không nghĩ với rồi nhận thấy tất cả đang trở thành hồi ức mà sẽ sở hữu theo suốt cuộc sống này.

 

Tuổi 17, đẹp, đối kháng giản chỉ vì chúng ta đã được đứng ở giữa cái danh giới, Đang lớn và Trưởng thành.

Tuổi 17, yêu ghét được rõ ràng. Ta yêu, ta kề cạnh. Ta ghét, ta cố cách xa. Nhưng, hậu 17.. Yêu, nhiều khi phải xa rời. Ghét, luôn luôn lại phải gần bên. Để đạt được mục đích nằm trong Dự án tham vọng của chính mình.

 

Tuổi 17, cách nhìn cuộc sống đầy màu sắc. Hậu 17, nhìn cuộc sống bằng duy hai màu, black và trắng.

 

17, mệt thì được nghỉ giải lao. Hậu 17, càng mệt, lại càng phải cố sức bước tiếp...Nhưng chuẩn bị 18, nhìn lại, tôi đã có - mất - được - học và ngộ ra những gì qua cái tuổi 17 mà với tôi, tôi đã quá phung phí nó với bao trì hoãn và lười nhác?

 

 

*

 

Tuổi 17, ta sẽ có rất nhiều cái lần đầu. Lần đầu tất cả cảm xúc cảm giận hờn một ai này mà không rõ lí do. Lần đầu cảm giác nhớ nhung một ai đó. Lần đầu tiên biết yêu một ai đó. Có lẽ cảm hứng ấy mới mẻ, lắm cơ hội cũng ngăn cách khiến ta chênh vênh lắm.

 

Phải, 17 tuổi vẫn chưa lớn, vẫn chưa biết hết bản thân ta mong muốn gì, vẫn chưa bày tỏ hết chiếc cảm luân hay trong tận lòng lòng. Bởi vì những lời còn khó, hầu như yêu yêu đương còn còn chưa kịp trao, hầu như nhớ nhung còn còn chưa kịp lên tiếng đã tắt ngấm vì những thương tổn đầu đời, bởi... Những hi vọng còn non nớt.

Tuổi 17, là lúc mà lại ta ước ao mình cách gần hơn với trái đất bên ngoài. ý muốn tự lực bởi chính bạn dạng thân mình. ước ao chứng minh cho người ta thấy một mực ta rất có thể làm được máy này sản phẩm công nghệ kia, hay như là 1 sự thực tình vô định nào đó mà ta giữ mang lại riêng ta.

 

Tuổi 17, nó đẹp cùng yên bình lắm. Vì ta không lớn, cũng không thể bé. Bởi ta còn nghịch vơi thân sự trưởng thành và cứng cáp và còn lớn. Do ta mãi cứ máu nóng với một thời ấu thơ, bị bố mẹ thầy cô rầy la, bởi còn mãi lưu giữ nhung, vấn vương một nỗi bi thương nào đó mà đôi khi chính bản thân ta cũng phân vân được. Vị tuổi 17, phần đông thứ đều rất có thể nhầm lẫn.

 

Có câu: "Mỗi người đều sở hữu thanh xuân. Từng thanh xuân đều phải có câu chuyện. Từng câu chuyện đều sở hữu nuối tiếc. Mỗi nuối tiếc đều phải sở hữu những hồi ức xinh xắn vô tận."Tuổi 17, qua rồi bắt đầu mới đọc hết cảm hứng của sự trân trọng.

 

Tuổi 17, ta lại cảm thấy nuối tiếc vày một thời, một ngày nào đó còn chưa sống hết mình, còn chưa thỏa hết yêu thích và... Còn chưa nói lời yêu thương với những người ta ao ước nhớ. Ta sắp bước qua chiếc ngưỡng cửa của sự việc trưởng thành, sắp phải bước vào ngưỡng cửa của cuộc đời, đối mặt với những thứ, lại cảm xúc tiếc nuối cái tuổi 17. Do đôi lúc, mất đi rồi ta bắt đầu nhận ra, an nhiên bởi những điều bình thường lắm.

 

Tuổi 17, xúc cảm dễ nổi loạn lắm. Vì bao gồm giây phút, cảm xúc quá đỗi ngọt ngào một người, nhất thiết sẽ search cách mặt cạnh, an ủi. Lại có những khoảng tầm trống tiềm ẩn sự ghanh ghét đố kị, nhất định biểu lộ ra mặt. Do tuổi 17, cảm hứng dễ vỡ òa lắm.

 

*

 

17 tuổi, tôi đã bắt đầu phải suy nghĩ nghiêm túc về cuộc sống thường ngày và sau này của chủ yếu mình. Cố gắng nhưng, 17 tuổi, tôi vẫn chưa thực sự trưởng thành, tôi vẫn bắt buộc lắm số đông yêu thương, và tôi vẫn mong mông mơ, dong duổi..... 17 tuổi, không thể là sớm để có cái nhìn nghiêm túc, và không hẳn là vượt muộn nhằm tôi nhìn lại cùng chỉn chu, nhằm tôi vẫn được cho phép mình cất cánh bổng.

 

Nắng có, mưa có, rồi sau này trời lại sáng và bầu trời lại xanh. Đúng 17, hầu như thứ còn dang dở mà lại hãy đứng dậy khẳng định cho mình một đích mang lại không đề nghị nhất thiết là cánh cửa đại học. Chỉ cần chọn cho bạn một ước mơ một hoài bảo mà bạn thích đạt đến

 

Lời kết: Nụ cười cợt trong như nắng của 17, không thể bé, cũng không hẳn là lớn chính vì thế hãy học tập cách cứng cáp để rồi nhìn lại phiên bản thân một lần tiếp nữa thì cảm giác yêu cuộc sống thường ngày này hơn, yêu những người dân xung xung quanh hơn. Tuổi 17, em hãy trân trọng phần lớn gì em đã có, bởi biết đâu một ngày nào đó em không thể sở hữu, cũng không thể níu lại. Vị tuổi 17, chênh vênh lắm!

Chào tuổi 17! Caí tuổi chông chênh với từng nào kỷ niệm xứng đáng nhớ, hầu hết lo toan và đưa ra quyết định trong cuộc sống. Tuổi 17 “bẻ gãy sừng trâu”! mẫu tuổi nhiều hoài bảo, cầu mơ, tuổi thanh xuân của thời học trò, mẫu tuổi để sẵn sàng bước tiếp trên hành trình dài mới. Cùng cửa hàng chúng tôi xem phần nhiều câu stt tuổi 17 và lời nói hay về tuổi 17 nhé.

Tuổi 17, cái tuổi của sự tò mò, sự bận tâm, ao ước lung với chông chênh tuyệt nhất của giới trẻ. Tuối 17 đủ để biết núm nào là tình yêu, hạnh phúc, vui ai oán trong cuộc sống. Dòng tuổi chỉ vày một người mà làm chúng ta nhớ cả đời, một câu nói vu vơ cũng làm chúng ta khắc cốt ghi tâm. Mặc dù nhiên, tuổi 17 cũng là cái tuổi kinh hãi nhất, nó giống hệt như ngã 3 con đường của sự lưng chừng ngần ngừ nên giải quyết và xử lý theo hướng nào…. Hãy thuộc xem gần như câu status tuổi 17 và câu nói hay về tuổi 17 cũng giống như Quote tuổi 17 kỷ niệm đáng nhớ trong tuổi tx thanh xuân nhé.


Tuổi 17, 18 trôi qua nhanh đến mức ngỡ ngàng trong sự bổi hổi và đờ đẫn của bao chúng ta trẻ. Thật kinh sợ khi trôi qua nhanh đến mức vào trong 1 ngày nào đó, dưới cái nắng nóng oi ả của mùa hạ mới chợt nhận biết rằng, mình không còn “có quyền” để khoác lên mình bộ đồng phục học sinh thơm mùi xà phòng nữa rồi! dù sao đi nữa, tuổi 17 vẫn là tuối thanh xuân rất đẹp với mỗi họ hãy xem và cảm nhận đa số đó qua loạt câu stt nói về tuổi 17 dưới đây nhé.

*

STT cảm giác Về Tuổi 17

1. 17 tuổi, nhiều dự định và hoài bão…. Tôi sẽ cố gắng nỗ lực nhiều hơn, nỗ lực nhiều hơn……

2. Vậy nên, có tác dụng ơn đi đừng nghĩ tớ khả năng lắm tốt giang lắm mà bỏ tớ lại, ở chiếc tuổi 17 này – tớ cũng đùa vơi lắm, cũng khó khăn lắm, cũng ngập ngụa vào mấy xúc cảm chó má lắm.

3. Năm bản thân 17 tình yêu cũng như chính bản thân vậy chỉ 17 cơ mà thôi đẹp mắt là vậy trong trắng là mặc dù thế cũng chỉ trong giây khắc 17 ấy nhưng mà thôi. Lúc qua đi rồi tình yêu mang theo nhiều màu sắc hơn đấng mày râu trai phái nam 17 tuổi ấy cũng không hề bên tôi nữa, dẫu vậy đó mãi sẽ là hầu như kỷ niệm trong sạch bên tôi.

4. 17 tuổi yêu thương một người, giờ gặp gỡ lại chỗ ngực trái đã không còn nhói lên nữa nhưng nếu bảo quên đi. Có thể làm được sao?

5. Thực ra, tính tới bây giờ chàng trai tôi thực sự yêu thương là vào năm 17 tuổi, vì anh mà tôi đã cố gắng rất nhiều, để hoàn thiện mình hơn, vì anh mà tôi cố đổi, có những giọt mồ hôi vì sự nỗ lực đó, cũng có những nụ cười xuất hiện lúc tôi nhắn tin với anh, và cả những giọt nước mắt… dẫu vậy đáng tiếc anh ko yêu tôi.

STT Tuổi 17 – câu nói Hay Về Tuổi 17 Đáng ghi nhớ Nhất

Trải qua nhiều nội dung bài viết hay về tuổi trẻ con tuổi thanh xuân, blog cảm thấy được một điều rằng cái thời gian tuổi trẻ em là dòng quý giá cùng đáng ghi nhớ nhất. Vày thế bài viết status ngắn tuổi 17 thuộc với đầy đủ câu nói xuất xắc về tuổi 17 dưới đây sẽ góp phần chúng ta trẻ nhiều kỷ niệm đáng nhớ, còn ai đã qua rồi tuổi thanh xuân, tuổi trẻ em thì rất có thể ôn lại kỷ niệm ngay bên dưới đây nhé.

Tuổi 17, thanh xuân bắt đầu. Tuổi 17 mơ mộng lắm, việc gì cũng hoàn mỹ hoá lên cả, cuộc sống thường ngày toàn màu hồng thôi. Tôi có rất nhiều kỷ niệm rất đẹp ở tuổi này, rất rất đáng nhớ. Cái độ tuổi hồn nhiên, vô bốn này cứ khiến ta khi đã qua cứ vương vấn mãi thôi, tuổi 17 của tôi là những ngày tháng vui vẻ ở trọ với lũ bạn, là một chàng trai người yêu dễ dàng thương, là năm tháng miệt mài với những kì thi dồn dập. Cuộc sống chỉ quanh quẩn với vòng lặp Phòng trọ-trường học, cơ mà kì thực khó mà quên được. Nếu đc quay lại, tôi vẫn hi vọng mình được sống lại ở cái tuổi 17, vừa ngây ngô vừa ngáo cơ mà rất đỗi yêu đời. Tuổi 17 của tôi vui lắm. Nhớ.

6. Mười bảy tuổi ánh trăng không thể sáng sủa . Mà dơ dáy tay giám với rước mặt trời . Những vày sao mỉm cười ngão ngễ . Call gió về để thấy số đông ngu ngơ ..

7. Những mẩu truyện thanh xuân luôn xong xuôi buồn như vậy.Chàng trai chúng ta yêu năm 17 tuổi liệu rất có thể đi cùng các bạn tới cuối cuộc đời…

8. Trong thời hạn tháng trung học… Liệu bao gồm phải ko thể phân bua tình cảm của chính mình là hèn yếu hay không? mình nghĩ, đó có lẽ không đề nghị hèn nhát, chỉ với năm mười bảy đó chúng mình đều chưa tồn tại gì dám dĩ nhiên cho tấm lòng của đối phương. Càng không hẳn sợ thất bại mà không dám nói, đối kháng thuần chính là sợ thiếu tính một tình chúng ta thuần khiết mà trong tương lai không thể tất cả lại.

9. 17 tuổi đọc những dòng này thấy đầy mọi vất vả lo lắng. Giờ 18 tuổi, thừa qua chiếc tuổi 17 ấy rồi, thấy những thứ cũng chỉ thanh thanh thôi, vì thực ra nó qua cấp tốc lắm. Khi mình đang mải than phiền về kì thi đh khốn khổ ra sao thì nó đang dần từ trường đoản cú trôi qua thời gian nào ko biết. Đã từng muốn thoát khỏi cái tuổi 17 thiệt nhanh, nhưng lại giờ 18 tuổi rồi, lại ước muốn được trở lại nhưng năm tháng cung cấp 3 quý hiếm ấy hơn bao giờ hết. “Thời gian ba năm thiệt sự hết sức ngắn”, câu nói này là thiệt đấy.

10. Lần trước tiên tôi cảm thấy phần lớn điều mất mát vô hình dung cũng là khi tôi 17 tuổi.Tuổi 17 có không ít biến động! Tuổi 17 cũng là mốc thời gian khắc ghi tôi trưởng thành, tuy vậy tôi lại không thích nhanh như vậy…… cấp tốc như vậy để làm gì chứ, nhằm rồi tất chỉ còn là kỉ niệm.

11. Ôi qua tuổi 17 rồi thì lại đứng trước khủng hoảng rủi ro 20. 17 bao gồm ngã thì còn đủ thời gian mà hồi mức độ đứng lên, từ 20 là đời đang như thang cuốn một chiều rồi, tất cả ngã cũng đề nghị gắng nhưng chạy tiếp. Nghĩ cơ mà mệt.

12. Qua cái tuổi 17 rồi mới thấy 18, 19, 20,…nó đáng sợ đến chừng nào. Nhưng cũng thật may mắn vì còn có thể bước qua từng năm tháng cuộc đời. Cứ sống thật vui vẻ khi còn có thể!

13. Tuổi 17 là lúc có những người dạy cho tôi biết cuộc sống thật sự khổ cực như cố nào, cũng là lúc tôi biết được tình bạn ấm áp đến thế nào.

14. 17 thực sự rất rất đáng sợ. Hầu hết thứ xung quanh vô cùng chông chênh. Tưởng chừng như chỉ việc buông lỏng tay một chút, hầu hết thứ mình vẫn có, gần như thứ mình trân trọng rồi vẫn vụt bay đi.

15. 17! dễ dàng ôm trong tâm địa thất vọng, hụt hẫng. Mọi thứ xúc cảm đều được đẩy mang lại cao trào một phương pháp vô ý thức. Vô thức cười, rồi thiên nhiên bật khóc. 17 thực sự, thực sự rất rất đáng sợ.

*

Câu Quote Tuổi 17 Ngắn Hay

16. 17 tuổi có không ít thứ cầm đổi, cân nhắc cũng khác đi nhưng tham vọng thì vẫn nuốm và tăng thêm cao, sắp đến qua dòng tuổi 17 đầy khó khăn rồi.

17. Tuổi 17, cái tuổi những sóng gió nhất cùng rồi ta bỗng nhận ra, chỉ với chưa đầy 3 mon nữa là ta đã bước qua tuổi 17 này rồi.

18. Chưa phải chỉ có tuổi 18 bắt đầu là tuổi chông chênh. Tuổi làm sao ta cũng chông chênh cả, tốt nhất là trong khoảng sườn lưng chừng thân 17 với 18. Chỉ là ở giai đoạn đó, ta to thì ko lớn, cứng cáp thì cũng chẳng nên trưởng thành. Cứ dở dở ương ương như thế nên bắt đầu trở nên chong chênh nhất..

19. Tuổi 17 tôi vẫn với trong tín đồ sự quyết tâm để không làm bố mẹ thất vọng…Bây tiếng 19 tuổi tôi vẫn trải qua đông đảo sự việc so với người khác nó đã xẩy ra từ tuổi 17.

20. Tuổi 17 sợ nhất là đi thi giỏi nghiệp trường hợp đạt hiệu quả xấu… sẽ là một trong tràn cười và lưu danh sử sách đến các lũ em vào trường.

21. Tuổi 17 Là cái tuổi nửa tín đồ lớn nửa trẻ con, xứng đáng quên tuy vậy cũng xứng đáng nhớ, tinh vi nhưng cũng rất là đơn giản.

22. Mong những thứ tốt đẹp sẽ đến, sẽ không hề lười, siêng học hơn, biết cân nhắc mọi bạn và phiên bản thân mình, sống với tất cả đam mê và nhiệt huyết đế về sau khi nghĩ lại không thể cảm thấy hối hận. Tuổi 17, chờ đón những thứ new mẻ, dù ra sao thì hay luôn là thiết yếu mình và luôn mỉm cười.

23. Tuổi 17 mới bước đầu thanh xuân. Hãy sống, cống hiến và làm việc cho xứng xứng đáng tuổi thanh xuân của mình đi!

24. Tuổi 17 cùng với tôi thật là đẹp, rất có thể trải qua từng nào kỷ niệm vui buồn cùng anh em nhưng chắc hẳn rằng tuổi 17 cũng đã khiến cho tôi phải hối hận hân nhiều về những vấn đề đã làm.

25. Chiếc tuổi 17 đứa giữa nhiều sự lựa chọn. Nhưng mà nhớ nên đỗ đại học. Trưởng thành hơn chín chắn và mạnh mẽ hơn. Đôi lúc ngán nản, căng thẳng hay yếu ớt mền chũm nào đi nữa cũng không được gục ngã.

26. Hãy ghi nhớ rằng cánh mày râu trai năm 17 tuổi hoàn toàn có thể là người các bạn yêu nhất nhưng quan trọng là fan đi cùng các bạn đến không còn cuốc đời này.

27. Tuổi 17 dòng tuổi dễ yêu, dễ thương, dễ hễ lòng, nhưng mà cũng dễ dàng tổn thương. Phải ghi nhận thu mình lại để tránh rất nhiều chênh vênh…

28. Tuổi 17 trưởng thành nhiều mà đổ vỡ vạc cũng nhiều, vui cũng những mà bi thiết cũng nhiều. Hi vọng cũng các mà bế tắc cũng nhiều.

29. 17 tuổi! thiệt cảm ơn vì đã làm nhiều việc trước tiên đến vậy. Lần đầu tiên đi xin việc. Lần thứ nhất đi tình nguyện. Thứ 1 tỏ tình. Thứ 1 bị trường đoản cú chối. Luôn luôn cảm ơn vì toàn bộ lòng chân thành. Ở lại đó, cứ sống đấy. Tạm bợ biệt.

30. Tôi trải qua tuổi 17, có tình yêu thương đẹp, biết bao kỷ niệm đáng nhớ, vui có, ảm đạm có, niềm hạnh phúc có, cùng cả dẫu vậy lần vui đùa với mọi người trong nhà và nở niềm vui hạnh phúc… Tuổi 17 cái tuổi cơ mà chắc chắc hẳn rằng sẽ quan trọng nhất của cuộc đời.

31. Tuổi 17, là tuổi đẹp tuyệt vời nhất rồi, có rất nhiều kỉ niệm rất đẹp nhất, không còn nhỏ tuổi nữa cũng chưa hẳn đã lớn, cân nhắc còn chưa chín chắn, nhưng sắp sang 18 tuổi rồi phải biến hóa nhiều thôi, phải cố gắng mà học tập để sau này nhìn lại tuổi 17 new không cảm thấy tiếc nuối.

32. 17, chiếc gương nhằm thanh xuân, đựng mấy thứ không đâu vào đâu tuy nhiên mà mình muốn chả hiểu sao, 17 nữa to dè chưng không trưởng thành, cũng giống như một đứa trẻ nhỏ chuẩn bị có thể đi thì 17 nhóc con giới giữa xã hội trường học tập gia đình, bao gồm hiểu biết và xem xét hơn, mà thôi kệ sinh sống thấy bản thân vui được rồi, 17 hay 71 lúc ta còn sống thì ta còn đánh màu mang đến cuộc đời.

33. Tuổi 16 của tôi…Ôi tưởng đó đẹp…Nhưng lại chả vui gì…Nhưng từ h tuổi 17 của tôi mới chỉ bắt đầu…Chúc em của 17 luôn vui vẻ, hạnh phúc, học tập thật tốt..Đặc biệt…Con đường đi đến tương lai của tôi vẫn chào đón…Chúc tôi thành công.

34. Một tuổi 17 đầy những áp lực nặng nề và mệt nhọc mỏi. Lắm thời điểm tưởng như xuất xắc vọng, hy vọng bỏ cuộc, trọn vẹn rơi vào trầm cảm vì áp lực học tập và đa số chuyện xung quanh. Ấy vậy mà lại qua rồi phần nhiều ngày tháng đau đớn ấy. Chiếc gì cũng có thể có giá của nó. Vớ cả các giọt mồ hôi nước đôi mắt ấy cũng chỉ để tấn công đổi mang giấy báo đỗ đại học. Mặc kệ tất cả do nó. Tuổi 17 quan trọng nhất trên đời. Lắm nỗi đau cơ mà cũng lắm hạnh phúc.

35. Tuổi 17, em viết mang đến tuổi thanh xuân, viết cho hồ hết tháng ngày cầm gắng, viết cho tất cả những sự nổ lực và những yêu yêu thương .ngày hôm nay, em cách qua tuổi 17. Mong sự nỗ lực có thể bù đắp tất cả. Thương yêu đông đầy, theo đuổi ước mơ của mình, chúc thành công.

Xem thêm: Cách Làm Người Yêu Hạnh Phúc, Làm Sao Để Có Hạnh Phúc Thực Sự Trong Tình Yêu

*

Câu Status Tuổi 17 xuất xắc Ý Nghĩa Nhất

36. Phiên bản thân do đó của tuổi 17 cho dù không hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhưng cũng rất được nếm trải nhiều xúc cảm từ gia đình, các bạn bè, học tập tập, thi cử… toàn bộ chỉ ý muốn nói xin lỗi mày tuổi 17 đáng buồn của tao.