TPO - Hạnh (Quỳnh Kool) liên tục bị Quân (Nhan Phúc Vinh) coi thường, nghi ngờ cô cố ý tiếp cận người lũ ông phong phú để bòn rút tài sản. Quân tuyên bố cấm Hạnh tới gần mình. Không chỉ Quân, Khôi (Binh An) cũng nghi ngờ và ước ao thử lòng Hạnh.

Bạn đang xem: Bí mật hôn nhân

Vốn không tồn tại thiện cảm với Hạnh (Quỳnh Kool), Quân (Nhan Phúc Vinh) càng nghi ngại khi Hạnh lúc cô giữ cái thẻ "đen" của ngân hàng. Hạnh phân tích và lý giải rằng bé bỏng Happi (An Nhiên) tình cờ nhặt được, cô gồm ý định trả lại nhưng vày bận việc nên chưa kịp tới ngân hàng.

Tuy nhiên Quân vẫn không tin tưởng lời Hạnh. "Đây y như là truyện cổ tích. Siêu tiếc tôi ko giống đàn bà cô. Không hẳn cô nói gì tôi cũng tin đâu", anh nói.

Quân nhiều lần thấy Happi đi một mình, từng góp đỡ nhỏ xíu đi lạc nên nghĩ Hạnh định vứt rơi bé gái. Quân trả lại thẻ và chú ý anh có tác dụng nhìn thấu trung tâm can người khác, kể cả bản chất xấu xa. "Cô rất có thể ve vãn người lũ ông khác, nhưng tuyệt vời nhất tránh xa tôi ra", Quân tuyên bố với Hạnh.

Vy (Quỳnh Lương) nửa chơi nửa thật nghi vấn Khôi (Bình An) bao gồm tình ý với đồng bọn của cô. Khôi dò xét tin tức của Hạnh khiến Vy sinh nghi. Cô bất ngờ khi biết Hạnh chính là người đang thế thẻ bank của chồng. "Chúng ta cùng quan tiếp giáp xem Hạnh là người như thế nào", Khôi nói sau khi unlock thẻ.

Vì Hạnh là bạn bè của Vy, Khôi mong mỏi vợ càng buộc phải cẩn trọng. Vào tập 6, người mẹ ruột Khôi bất thần thay đổi thái độ với Voi (Tuấn Phong). Người mẹ Khôi đã mang tóc của con cháu trai để xét nghiệm ADN.

Cách đối xử của bố ck với Vy cũng khiến cho cô ngạc nhiên. Cha Khôi nói có chuyện đặc biệt cần thích hợp với nhỏ dâu. Trước đó, cả cha mẹ chồng phần lớn tỏ ra lạnh lẽo lùng, xa cách với cô con dâu bất đắc dĩ. Bọn họ nghi ngờ nhỏ nhắn Voi chưa phải con ruột của Khôi phải nhiều trong năm này không dễ đồng ý Vy là bé dâu.

Tập 6 phim Đừng làm bà bầu cáu lên sóng dịp 21h40 ngày 16/12.

Bảo Thanh sau hai năm dừng đóng phim

'Đừng làm người mẹ cáu' tập 3: Vy (Quỳnh Lương) đấu khẩu với đái tam

Tuyên dương ‘Công dân trẻ tiêu biểu vượt trội TPHCM‘ năm 2022

34 fan thương vong vì tai nạn ngoài ý muốn giao thông trong thời gian ngày thứ 2 ngủ Tết Dương lịch

Hà Nội: Hàng quán 'cháy' bàn, khách mong muốn có chỗ phải kê trước cả tuần

Bản tin Hình sự: Đánh vk hôn mê rồi loan tin bị tai nạn thương tâm giao thông

Nghi án ck phóng hoả khiến cho vợ và 3 bé tử vong sinh hoạt Tuyên Quang

Phim Việt khinh nhờn đối thủ

Diệp Lâm Anh chọn khoảng lặng, Phương Oanh xin lỗi

Vợ NSND Công Lý: 'Anh ấy từng ý muốn ly hôn để giải thoát mang lại tôi'

Hồng Diễm, Nhã Phương nổi bật trong đêm trao giải VTV Awards

Bảo Thanh trong tuổi 33: 'Cái giá của sự danh tiếng là mất tự do'

Showbiz 1/1: NSƯT Chí Trung xóa lời nguyền ở táo bị cắn dở quân

Ảnh hi hữu của vk Lý Liên Kiệt

Nghệ sĩ bị khui chuyện hẹn hò vào ngày đầu năm

Á hậu Phương Anh công khai bạn trai

ngày xuân ở lại | Tập 6 | Hòa bị "tiểu tam" nhắn tin, gọi điện trêu tức

56077 Lượt xem | 0 Lượt yêu thích | 0 Lượt share
mùa xuân ở lại bắt đầu với câu hỏi cô sinh viên sư phạm tên Hoà đưa ra quyết định gác lại chuyện tình cảm với Ngọc - quý ông giáo viên thể thao có quyền năng - đặt lên miền núi dạy dỗ học hòng kiếm một suất biên chế khi trở về. Nhưng cuộc sống vùng biên ải không còn dễ dàng, nhất là lúc Hoà thường va tiếp xúc với Nghĩa - anh quân nhân biên phòng điển trai có tuyệt hảo xấu với cô ngay lập tức từ đầu.

ngày xuân ở lại | Tập 7 | Hòa "trả tự do" mang lại Ngọc

48533 Lượt xem | 0 Lượt đam mê

mùa xuân ở lại | Tập 5 | Nghĩa hiểu lầm khi thấy Hòa đi sở hữu que thử thai

28250 Lượt xem | 0 Lượt thích hợp

mùa xuân ở lại | Tập 4 | Hòa để lạc mất học sinh

30789 Lượt coi | 0 Lượt đam mê

ngày xuân ở lại | Tập 3 | Hòa bị đám kẻ xấu ngăn đường

30615 Lượt xem | 0 Lượt thích hợp

Những ngày xuân ở lại | Phim tư liệu | phân phát thanh cùng Truyền hình Đà Nẵng

1114 Lượt xem | 0 Lượt ưa thích

Phim tài liệu | Những mùa xuân ở lại

9875 Lượt coi | 0 Lượt ưa thích

mùa xuân ở lại | Tập 2 | Nghĩa ghen có mặt khi thấy tình nhân Hòa đến thăm

47135 Lượt coi | 0 Lượt mê say

mùa xuân ở lại | Tập 1| gia sư trẻ nhảy khóc lúc đứng trước lựa chọn công việc hay tình yêu

64490 Lượt xem | 0 Lượt thích hợp

phía dương ngược nắng và nóng | Phần 2 - Tập 39 | cứu giúp bà Cúc, Kiên bị Vỹ đập đổ vỡ đầu

547692 Lượt xem | 0 Lượt yêu thích

hướng dương ngược nắng nóng | Phần 2 - Tập 38 | Kiên search mọi cách để thuyết phục Châu quay trở lại

516419 Lượt xem | 0 Lượt say mê

hướng dương ngược nắng và nóng | Phần 2 - Tập 37 | Minh đã tất cả câu vấn đáp cho Hoàng

403330 Lượt xem | 0 Lượt say mê

phía dương ngược nắng nóng | Phần 2 - Tập 36 | người mẹ con Cami chơi to "đẩy thuyền" Minh - Hoàng cặp cảng

286512 Lượt xem | 0 Lượt yêu thích

phía dương ngược nắng nóng | Phần 2 - Tập 35 | Ngọc bất ngờ hôn Trí

319608 Lượt coi | 2 Lượt thích

hướng dương ngược nắng và nóng | Phần 2 - Tập 34 | Ngọc phụng phịu báo công dụng đi khám bác bỏ sĩ mang đến Trí

246734 Lượt xem | 0 Lượt thích hợp

hướng dương ngược nắng nóng | Phần 2 - Tập 33 | Kiên sẽ nói đến Minh biết bà bầu Cami là ai?

482251 Lượt coi | 2 Lượt đam mê

phía dương ngược nắng nóng | Phần 2 - Tập 32 | Ông Quân phũ phàng xua đuổi bà Bạch Cúc để chạm chán Diễm Loan

263041 Lượt xem | 4 Lượt mê thích

hướng dương ngược nắng nóng | Phần 2 - Tập 30 | Bắt thóp Ngọc tất cả tình ý cùng với Trí, bà Cúc ủng hộ tuyệt phản đối?

465934 Lượt xem | 1 Lượt ưng ý

hướng dương ngược nắng nóng | Phần 2 - Tập 29 | Va trúng ông Quân, bà Diễm Loan chớp ngay cơ hội tán tỉnh giấc

308829 Lượt coi | 1 Lượt đam mê

phía dương ngược nắng và nóng | Phần 2 - Tập 28 | Hoàng "lật mặt" nói không hề tán tỉnh Minh

567940 Lượt xem | 0 Lượt mê say

phía dương ngược nắng và nóng | Phần 2 - Tập 27 | Kiên hẹn chạm mặt Châu để trao lại nhẫn mong hôn

399169 Lượt coi | 3 Lượt mê say
thành phầm của

Giấy phép tin tức điện tử số 2526/GP-TTĐT vị Sở tin tức và Truyền thông thành phố hà nội cấp.