Hiếm khi công khai tình cảm tuy thế nam diễn viên Đài Loan có khá nhiều tin đồn tình ái. Anh luôn có giờ đào hoa số 1 showbiz.

Bạn đang xem: Cô gái khiến hoắc kiến hoa nuối tiếc dù hạnh phúc bên lâm tâm như: mối tình công khai duy nhất, giờ vẫn độc thân đẹp khó tin ở tuổi 40

Trương Thiều Hàm: Năm 2003 lúc Hoắc loài kiến Hoa nhận vai thứ chủ yếu trong Chuyện tình biển khơi xanh đã xảy ra tin đồn tán tỉnh và hẹn hò Trương Thiều Hàm. Thời điểm này, anh không phải lo ngại thừa dấn cô là mẫu nữ giới lý tưởng tuy nhiên lại lạng lẽ với tin tưởng thật. Trong buổi vấn đáp hồi năm 2015, Trương Thiều Hàm khi nói về Hoắc kiến Hoa gồm phần trách móc. “Nghe nói anh ấy khét tiếng khác xưa rồi. Tôi cũng không giống trước. Mẫu mã người bạn nữ lý tưởng ư? Nói chỉ với nói thôi, cửa hàng chúng tôi không bao giờ liên lạc với nhau”.

Trần Kiều Ân: Cô là nữ giới đầu tiên được Hoắc loài kiến Hoa công khai. Họ nên duyên sau thời điểm đóng chung trong Ngàn vàng tiểu thư vào năm 2004. Ban sơ cả hai bí mật tiếng chuyện hứa hẹn hò. Mọi vấn đề chỉ vỡ lở khi hình ảnh du lịch thông thường của hai tín đồ bị phát tán. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ chỉ kéo dài thời gian ngắn. Cả hai chia ly vì nguyên nhân “chưa đủ trưởng thành và cứng cáp và chỉ mong muốn ưu tiên sự nghiệp”. Hồi năm 2014, có tin Hoắc công ty động đề nghị tái hợp với Kiều Ân khi họ đóng thông thường trong Tiếu ngạo giang hồ tuy vậy cô ko đồng ý.

Quan bỏ ra Lâm: Năm 2004, khi hợp tác và ký kết với đàn chị Quan đưa ra Lâm vào phim Làm tóc, anh với cô có khá nhiều cảnh nóng bỏng. Thời khắc này, Quan chi Lâm nằm trong lứa sao điện ảnh hạng A còn Hoắc kiến Hoa vẫn là diễn viên trẻ, chưa xuất hiện sự bứt phá. Chênh nhau 17 tuổi nhưng mà họ lại ăn ý trên phim trường. Lời đồn thổi tình cảm cũng chính vì như vậy mà phát triển. Du lịch nhất là việc kiện Quan chi Lâm bay từ Hong Kong quý phái Đài Loan chỉ nhằm quay MV ca nhạc bắt đầu của Hoắc con kiến Hoa. Chúng ta còn thản nhiên cố kỉnh tay nhau tình tứ trước ống kính. Bao gồm tin cũng vì câu hỏi này, bạn trai minh tinh Hong Kong khó tính ra mặt với còn dọa phân tách tay.

Diệp Tuyền: Họ chạm chán nhau bên trên phim trường trần gian đệ nhất.

Xem thêm: Những Lời Chúc Sinh Nhật Hay Bằng Tiếng Anh Hay Nhất, Câu Chúc Mừng Sinh Nhật

tuy thế theo báo chí, mãi mang lại năm 2013, Hoắc cùng Diệp mới bằng lòng hẹn hò. Hồi đầu năm mới 2014, báo chí còn phát hiện Hoắc kiến Hoa đến tận phim ngôi trường Hoành Điếm đón Diệp Tuyền đi ăn. Hai tín đồ khoác tay cảm tình khi ra về. Thời hạn đó có tin vì người mẫu Hong Kong, Hoắc đã chia tay Lâm trung tâm Như. Mà lại đôi mặt đều che nhận.

Gái thượng hạng Ngũ Vị Tần: tin đồn Hoắc con kiến Hoa qua đêm với gái mại dâm từng làm dư luận tưởng ngàng vào cuối năm 2013. Trên trang Weibo, Ngũ Vị Tần hạnh phúc share việc được qua đêm với một tài tử điển trai có hàng lông mi cực kỳ dài. Khi người theo dõi hỏi sẽ là Hoắc con kiến Hoa nên không, cô cười cầm lời bao phủ nhận. Tín đồ yêu thích Hoắc loài kiến Hoa mau lẹ "phản pháo", chúng ta nói tài tử Đài Loan vốn luôn đóng phim, tán tỉnh và hẹn hò với toàn bạn đẹp, không khi nào có chuyện "hạ phải chăng mình" trải qua đêm với gái mại dâm.

Trương Hinh Dư: Cũng trong thời điểm 2013, báo chí truyền thông Trung Quốc cung cấp thông tin Lý Thần bị Trương Hinh Dư bỏ rơi vị Hoắc loài kiến Hoa. Nguồn tin còn mang lại biết, hai fan bị phát hiện chung chống tại hotel ở mặt hàng Châu (Trung Quốc). Vớ nhiên, thay mặt đại diện của họ đông đảo lên tiếng chưng bỏ. Đến năm 2015, một đợt nữa câu chuyện lại bị đào xới khi Lý Thần có tình yêu mới là Phạm Băng Băng. Nói về chuyện chia ly năm xưa, tài tử chúng ta Lý chứng thực Trương Hinh Dư nước ngoài tình với cùng một người bọn ông họ Hoắc. Nói chuyện với phóng viên Nam Đô trong đợt phim Hoa Thiên Cốt đã phát sóng, lần thứ nhất Hoắc loài kiến Hoa báo cáo về thị phi. Anh trả lời ngắn gọn: "Không bao gồm chuyện đó". Tiếp đến tài tử chớp nhoáng yêu cầu cam kết giả đổi công ty đề.

Phạm Băng Băng

Vừa công khai minh bạch yêu, Lâm trung khu Như đáp máy cất cánh đi thăm bạn trai

2 2 8

Xuất bây giờ sân bay trên đường đến Thanh Đảo (Trung Quốc), cô bé diễn viên 40 tuổi hơi ngượng ngùng lúc bị hỏi chuyện lặn lội mặt đường xa mang đến thăm Hoắc loài kiến Hoa.

trần Kiều Ân có thực buồn sau khoản thời gian Hoắc con kiến Hoa yêu trung tâm Như?

5 1 4 119

Ngày 20/5 lúc tài tử bọn họ Hoắc chia sẻ chuyện tình thân với đàn chị họ Lâm, truyền thông và cư dân mạng khá chăm chú đến động thái từ phía "Đông Phương Bất Bại".

bé nhỏ Quyên: "Tôi bi thảm và bất ngờ"

0 3

Người đẹp cho thấy cô khá bất thần khi không mang tên trong list top 5 hoa hậu Việt Nam. Nhỏ nhắn Quyên nói tôn trọng gạn lọc từ ban giám khảo.