Mới kia thôi mà lại tôi cũng nghèo như aiMới đó thôi nhưng mà tôi cũng white tayBỗng số tôi may trúng tức thì tờ độc đắcCho nên hiện thời người ta hotline tôi là đại gia

Chuyện đời lạ thế, ta nghèo ai biếtKhi giàu có không ít người nghĩ mang đến taNói nuốm vậy thôi nhằm giờ ta mới hiểuCuốc sống phong phú nó như thế nào.

Bạn đang xem: Nghèo không phải là tội

ĐK:

Giàu thì tất cả khác bằng hữu chơi các hơnGiàu thì tất cả khác nhiều người thích ta hơnGiàu thì tất cả khác những người từng ghét taCũng trở nên thân cận với ta hơn.

Nhớ lại thời trước khi ta còn nghèo khóChẳng tất cả ai chơi quanh quẩn có một mìnhTối mình ta lang thang trên hè phốĐêm về chỉ biết ở một chỗ.

Giàu thì bao gồm khác đồng đội chơi các hơnGiàu thì có khác nhiều người thích ta hơnGiàu thì có khác tối đêm đi đến những phòng tràĐêm về la cà các quán bar như một đại gia.

Mới kia thôi nhưng mà tôi cũng nghèo như aiMới kia thôi nhưng mà tôi cũng trắng tayBỗng số tôi may trúng ngay lập tức tờ độc đắcCho nên hiện nay người ta gọi tôi là đại gia

Chuyện đời kỳ lạ thế, ta nghèo ai biếtKhi giàu có tương đối nhiều người nghĩ mang đến taNói thế vậy thôi nhằm giờ ta new hiểuCuốc sống giàu có nó như thế nào.

ĐK:

Giàu thì có khác bằng hữu chơi các hơnGiàu thì tất cả khác không ít người thích ta hơnGiàu thì có khác những người dân từng ghét taCũng trở nên thân cận với ta hơn.

Nhớ lại thời trước khi ta còn nghèo khóChẳng tất cả ai đùa quanh quẩn có một mìnhTối mình ta lang thang trên hè phốĐêm về chỉ biết ở một chỗ.

Giàu thì bao gồm khác bằng hữu chơi các hơnGiàu thì tất cả khác không ít người thích ta hơnGiàu thì có khác tối đêm đi đến những phòng tràĐêm về la cà những quán bar như 1 đại gia.

BÀI HÁT CÙNG ALBUM

nhiều Thì bao gồm Khác (Remix)

196.385

Nghèo chưa phải Là Tội (Remix)

138.605

chia ly Thử (Remix)

132.115

niềm hạnh phúc Không Thể Mua bằng Tiền và Vàng (Remix)

112.910

Mới kia thôi mà lại tôi cũng nghèo như aiMới kia thôi nhưng tôi cũng white tayBỗng số tôi may trúng ngay tờ độc đắcCho nên hiện giờ người ta hotline tôi là đại gia

Chuyện đời lạ thế, ta nghèo ai biếtKhi giàu có rất nhiều người nghĩ mang đến taNói rứa vậy thôi nhằm giờ ta bắt đầu hiểuCuốc sống giàu sang nó như vậy nào.

ĐK:

Giàu thì có khác đồng đội chơi những hơnGiàu thì có khác đa số người thích ta hơnGiàu thì gồm khác những người dân từng ghét taCũng trở nên thân cận với ta hơn.

Xem thêm: Tổng Hợp Đầy Đủ Các Bài Văn Khấn Lễ Hóa Vàng Ngày Tết Nhâm Dần 2022 Chuẩn Nhất

Nhớ lại xa xưa khi ta còn nghèo khóChẳng tất cả ai đùa quanh quẩn duy nhất mìnhTối mình ta long dong trên hè phốĐêm về chỉ biết nằm một chỗ.

Giàu thì có khác anh em chơi các hơnGiàu thì gồm khác nhiều người thích ta hơnGiàu thì tất cả khác tối đêm đi đến những phòng tràĐêm về la cà những quán bar như 1 đại gia.

Sống sao ở đời cho những người ta nhắc tên mìnhSống sao nghỉ ngơi đời cho những người cho tín đồ đời bao gồm niềm tinDẫu ta ko tiền nhưng trên môi hãy tươi cườiHướng đến một điều tương lai sinh sống ngày mai.

Cuộc đời là thế tất cả sai có đúngCó nghèo mới có fan sang vào cuộc đờiDẫu ai chê ta cười cợt ta như thế nàoTa nghèo đâu có tội gì đâu.

ĐK:

Dù mang lại tôi túng thiếu nhưng bao gồm tấm lòng tốtChẳng tương đương ai kia dẫu bao hàm hẹp hòiDù đến tôi nghèo nàn nhưng trước sau như mộtVới tôi tấm lòng là trên hết.

Nghèo gồm phải tội ko mà người đời cứ coi thường chêNói vào thổ lộ xa lánh những người nghèoBiết đâu có một ngày bọn họ sẽ gặp vận mayLúc đó chưa biết ai nhiều hơn ai.

Thử chia tay để coi em vậy nàoThử chia ly để coi ý em saoNào ngờ đâu yên ắng quay cách điVà em coi như không có chuyện gì

Và ngày trong ngày hôm qua vô tình trông thấyNụ mỉm cười ấy đi cùng một aiDù lòng đau tuy thế anh vẫn cố gật đầu và coi như ko thấy em

Chỉ một ngày không hotline phone anh không nhắn tin đến emThì em đang vội vàng bước tiến bên người khácThử chia tay mà sao anh thấy vượt đắng cayCó lẽ làm sao em đã đổi thay từ lâu

Tại vì chưng anh tuyệt tại bởi vì em cơ mà hai chúng ta xa nhauAnh đã nỗ lực giữ khoảng cách cho song mình gần nhauMà bây giờ sự thật cầm cố saoNói đi em anh cần làm ráng nào

Phải có tác dụng sao làm cho hai ta giống hệt như ngày đầuBởi vì trong tâm địa anh còn yêu vẫn còn đó hoài chờ emNgười yêu ơi giọt lệ đang rơiNếu yêu anh xin em cù trở về.

Hạng phúc của chúng ta không thể mua bởi tiền hay vàngHạnh phúc đề xuất tự trái tim thật lòngAnh ko hờn em và anh cũng ko trách emChỉ tại vì anh đang không nhận biết sớm hơn

Vì toàn bộ niềm nhức cũng bởi anh chuộc đem thôiGiờ quên đi nhằm trái tim sút sầuQua bao niềm đau ngày mai anh sẽ giỏi hơnVà anh sẽ không còn yêu lầm nữa

Đã qua bao nhiêu lần, nhìn em vui với ai kế bên kia đóAnh phải làm sao khi thấy em vì thế vì sao em vượt vô tình cùng với anhAnh chỉ muốn em thật lòng, nhưng mà sao toàn bộ chỉ là dối gianGiờ anh cần quên kí vãng không hy vọng đợiGiờanh buộc phải quên nỗi đau.

ĐK:

Hạng phúc của bọn họ không thể mua bằng tiền xuất xắc vàngHạnh phúc đề xuất tự trái tim thiệt lòngAnh ko hờn em cùng anh cũng không trách emChỉ tại vì anh đã không nhận biết sớm hơn

Vì tất cả niềm nhức cũng vày anh chuộc mang thôiGiờ quên đi để trái tim sút sầuQua bao niềm nhức ngày mai anh sẽ giỏi hơnVà anh sẽ không còn yêu lầm nữa.