Tên Mr.Bean được chọn từ tên của các loại rau, Rowan Atkinson có ý tưởng về Mr.Bean từ lúc theo học tại Oxford... Là những bí mật thú vị.

Bạn đang xem: Những Sự Thật Ít Biết Về Mr


Nhân đồ Mr.Bean ra đời trên sảnh khấu: mặc dù Mr.Bean ban đầu xuất hiện nay trên truyền hình từ tháng 1/1990 tuy thế trên thực tế, Rowan Atkinson cải cách và phát triển nhân đồ dùng này từ một thập kỷ trước, lúc ông đã theo học tập lấy bởi thạc sĩ kỹ sư điện. “Trong kỳ đầu tiên theo học tập tại Oxford, nhóm bạn nhờ tôi demo một vở kịch đến chương trình về tối tại Oxford Playhouse. Tôi chưa bao giờ viết bất kể thứ gì”, Atkinson thuật lại trong "The Story of Mr. Bean", một phần trong đĩa DVD "The Whole Bean". “Tôi chưa phải là biên kịch, tôi buộc phải nghĩ ra mình vẫn làm nào đấy trong 5 phút sau 48 tiếng. Sau đó, tôi chỉ dễ dàng là ngồi trước gương và làm trò cùng với khuôn khía cạnh của mình. Điều này còn có vẻ hơi lạ, nhưng cũng tương đối thật. Trường đoản cú đó, một nhân vật dụng không lời thoại, chỉ bao gồm hành động ban đầu được xây dựng”, ông kể.

Rowan Atkinson “đặt cược” vào khuôn mặt của mình: kể từ thời điểm buổi màn trình diễn tại Oxford thành công, Atkinson quyết định đặt niềm tin vào bài toán làm trò cùng với khuôn phương diện mình. Trong một cuộc phỏng vấn trên đài vạc thanh bbc World Service, Atkinson phân chia sẻ: “Tôi không kiên cố liệu hành vi trên tất cả đi theo ngắn gọn xúc tích nào không, cơ mà tôi nghĩ bản thân cố hết sức và nó chắc chắn rằng sẽ tạo cười. Từ đó trở đi, tôi gần như không chú ý vào mặt mình. Tôi mong là nó sẽ diễn đạt đúng đầy đủ gì tôi nghĩ”.

Chỉ 14 tập phim được sản xuất: thời gian đầu, tập phim về Mr.Bean chỉ gồm 14 tập, nhưng nhờ việc yêu thích đặc biệt quan trọng của khán giả và độ lừng danh của nhân vật, hai bộ phim truyền hình điện ảnh, một series phim hoạt hình, trò đùa điện tử cùng 1 loạt sách, truyện về người bọn ông vui nhộn trên theo lần lượt ra đời.

"Mr.Bean" phủ sóng tại rộng 200 quốc gia: Sự vui nhộn của Mr.Bean chủ yếu đến từ những hành động ngớ ngẩn nhưng mà không yêu cầu đến lời nói. Bởi vậy, "Mr.Bean" thuận lợi phủ sóng ở nhiều quốc gia. “Dường như không tồn tại một quốc gia nào, tuyệt nhất là những quốc gia mà tôi đi qua, hầu như người không một ai là không nghe biết và mếm mộ Mr.Bean”, Atkinson xác minh trong một cuộc phỏng vấn với kênh ABC.

Tên Mr.Bean được lựa chọn giữa tên của những loại rau: Một thời gian ngắn sau khi "Mr.Bean" lên sóng, nhân vật dụng này mới mang tên chính thức. Ban đầu, ông được call là Mr.White. Nhưng sau đó, nhóm ngũ sáng tạo của series trên bước đầu xem xét tên của vài loại rau. Trước khi cái tên Mr.Bean ra đời, suýt chút nữa nhân đồ này được điện thoại tư vấn là Mr. Cauliflower.

Mr.Bean thực sự rất có thể cử cồn tai: vào một cuộc chuyện trò với kênh ABC, khi được đặt câu hỏi “Liệu bạn thực sự biết cử rượu cồn tai tốt không?”, Atkinson xác định rằng ông gồm thể. Điều này phần nào chứng minh rằng hồ hết cảnh Mr.Bean ngọ nguậy tai vào phim không phải là sản phẩm của kỹ xảo cắt ghép.

Mr.Bean thực sự thích... Toilet: dẫn chứng cho sở trường kỳ lạ này là Mr.Bean gia nhập vào 1 phần có tên The Man Who Likes Toilets (tạm dịch: Người lũ ông thương yêu toilet) trong chương trình "Not the Nine O’Clock News".

Rowan Atkinson “nghỉ hưu” vì chưng thấy nhân trang bị Mr.Bean thừa trẻ con: vào một bài chất vấn đăng mua trên tờ The Telegraph, Atkinson chính thức rằng mang lại lúc mẩu truyện về Mr.Bean kết thúc. “Đối cùng với tôi, bộ phim rất thành công xuất sắc về phương diện thương mại. Nhưng vụ việc là nhân đồ gia dụng Mr.Bean thừa cảm tính và trẻ con. Tôi cảm xúc mình phải tiết chế. Tôi ngày càng thấy những bản năng trường đoản cú nhiên cần có giới hạn. Ví như ai đó vẫn ở độ 50 tuổi nhưng vẫn còn trẻ con như rứa thì thật sự đáng buồn”, ông bộc bạch.

Xem thêm:

Đội ngũ cung cấp rất bất ngờ trước thành công xuất sắc của cỗ phim: trả lời phỏng vấn của đài vạc thanh đài truyền hình bbc World Service, nhà chế tạo Peter Bennett-Jones không giấu nổi sự phấn khích khi nhắc đến thành công xuất sắc vang dội của Mr.Bean. “Tôi không nghĩ rằng ai đó rất có thể dự đoán Mr.Bean sẽ thành công và "sống" lâu cho như vậy. Rộng 25 năm, đó thực sự là một trong kỳ tích, vượt quá sức tưởng tượng của chúng tôi. Cửa hàng chúng tôi thực sự yêu Mr.Bean”.

Tên của Mr. Bean được chọn từ tên của các loại rau, Rowan Atkinson có ý tưởng về Mr. Bean từ lúc theo học tại Oxford... Là những bí mật thú vị về danh hài.


*
Nhân vật Mr. Bean ra đời trên sân khấu: Mặc dù Mr. Bean ban đầu xuất hiện nay trên truyền hình từ thời điểm tháng 1/1990 tuy thế trên thực tế, Rowan Atkinson đã cách tân và phát triển nhân đồ gia dụng này xuất phát điểm từ một thập kỷ trước, lúc ông đang theo học lấy bởi thạc sĩ kỹ sư điện. “Trong kỳ đầu tiên theo học tập tại Oxford, nhóm bạn đã dựa vào tôi tổng quát một vở kịch cho chương trình về tối tại Oxford Playhouse. Tôi chưa lúc nào viết bất cứ thứ gì”, Atkinson thuật lại trong The Story of Mr. Bean, một phần trong đĩa DVD The Whole Bean. “Tôi không hẳn là biên kịch, tôi cần nghĩ ra mình sẽ làm nào đấy trong 5 phút sau 48 tiếng. Sau đó, tôi chỉ đơn giản và dễ dàng là ngồi trước gương và làm cho trò với khuôn phương diện của mình. Điều này còn có vẻ hơi lạ, nhưng cũng tương đối thật. Từ đó, một nhân đồ vật không lời thoại, chỉ gồm hành động ban đầu được xây dựng”, ông kể.
*
Rowan Atkinson đang “đặt cược” vào khuôn mặt của mình: kể từ lúc buổi biểu diễn tại Oxford thành công, Atkinson ra quyết định đặt lòng tin vào bài toán làm trò với khuôn khía cạnh mình. Vào một cuộc vấn đáp trên đài vạc thanh bbc World Service, Atkinson chia sẻ: “Tôi không chắc hẳn liệu hành động trên gồm đi theo xúc tích và ngắn gọn nào không, tuy thế tôi nghĩ tôi đã cố rất là và nó chắc chắn sẽ khiến cười. Từ đó trở đi, tôi gần như không chú ý vào phương diện mình. Tôi mong mỏi là nó sẽ trình bày đúng các gì tôi nghĩ”.
*
Chỉ 14 tập phim được sản xuất: Lúc đầu, tập phim về Mr. Bean chỉ có 14 tập, nhưng nhờ việc yêu thích đặc biệt của người theo dõi và độ danh tiếng của nhân vật, hai bộ phim truyện điện ảnh, một series phim hoạt hình, trò nghịch điện tử cùng hàng loạt sách, truyện về người đàn ông vui nhộn trên lần lượt ra đời.
*
Mr. Bean phủ sóng tại rộng 200 quốc gia: Sự vui nhộn của Mr. Bean nhà yếu tới từ những hành động ngớ ngẩn mà lại không buộc phải đến lời nói. Vày vậy, Mr. Bean thuận lợi phủ sóng ở những quốc gia. “Dường như không có một nước nhà nào, nhất là những giang sơn mà tôi đã đi qua, những người không một ai là không nghe biết và yêu mếm Mr. Bean”, Atkinson khẳng định trong một cuộc phỏng vấn với kênh ABC.
*
Tên Mr. Bean được chọn giữa tên của các loại rau: Một thời hạn ngắn sau khi Mr. Bean lên sóng, nhân đồ gia dụng này mới có tên chính thức. Ban đầu, ông được điện thoại tư vấn là Mr.White. Dẫu vậy sau đó, nhóm ngũ sáng tạo của series trên bắt đầu xem xét tên của một số loại rau. Trước khi cái tên Mr. Bean ra đời, suýt chút nữa nhân đồ dùng này sẽ được call là Mr. Cauliflower.
*
Mr. Bean thực sự có thể cử hễ tai: Trong một cuộc chat chit với kênh ABC, khi được đặt ra những câu hỏi “Liệu các bạn thực sự biết cử cồn tai tuyệt không?”, Atkinson xác minh rằng ông tất cả thể. Điều này phần nào minh chứng rằng gần như cảnh Mr. Bean ngọ nguậy tai trong phim không hẳn là thành phầm của kỹ xảo giảm ghép.
*
Mr. Bean đích thực thích... Toilet: Bằng hội chứng cho sở thích kỳ kỳ lạ này là Mr. Bean sẽ tham gia vào một trong những phần có tên The Man Who Likes Toilets (tạm dịch: Người lũ ông ngưỡng mộ toilet) trong chương trình Not the Nine O’Clock News.
*
Rowan Atkinson “nghỉ hưu” vị thấy nhân đồ gia dụng Mr. Bean vượt trẻ con: Trong một bài phỏng vấn đăng thiết lập trên tờ The Telegraph, Atkinson ưng thuận rằng đã đến lúc câu chuyện về Mr. Bean kết thúc. “Đối cùng với tôi, bộ phim truyện đã rất thành công xuất sắc về khía cạnh thương mại. Nhưng vụ việc là nhân đồ dùng Mr. Bean quá cảm tính và trẻ con. Tôi cảm xúc mình đề nghị tiết chế. Tôi ngày càng thấy những bạn dạng năng từ nhiên cần có giới hạn. Giả dụ ai đó đã ở độ 50 tuổi cơ mà vẫn còn trẻ con như ráng thì thật sự đáng buồn”, ông bộc bạch.
*
Đội ngũ thêm vào rất bất ngờ trước thành công xuất sắc của bộ phim: Trả lời vấn đáp của đài phân phát thanh bbc World Service, nhà chế tạo Peter Bennett-Jones không che nổi sự phấn khích khi nói đến thành công xuất sắc vang dội của Mr. Bean. “Tôi không nghĩ rằng ai đó hoàn toàn có thể dự đoán Mr. Bean sẽ thành công và "sống" lâu mang đến như vậy. Rộng 25 năm, đó thực sự là 1 kỳ tích, vượt vượt sức tưởng tượng của chúng tôi. Shop chúng tôi thực sự yêu Mr. Bean”.

Mr. Bean - trường đoản cú cậu bé nhỏ nhút nhát mang lại danh hài triệu USD

Với xuất phát điểm là 1 trong những cậu bé xíu hướng nội, tuyệt ngượng nghịu, không nhiều ai rất có thể ngờ Rowan Atkinson lại rất có thể trở thành một tài tử khét tiếng và thành đạt như ngày hôm nay.


Nguyên Hạnh


Mr. Bean Rowan Atkinson Mr. Bean hài diễn viên mr. Bean


Đọc tiếp


nam nhi Mr. Bean kéo quân đội sau 3 mon được huấn luyện và đào tạo ở Nepal

0 2

Con trai 26 tuổi của nam diễn viên đóng vai Mr. Bean sẽ hiện thực hóa mong mơ được dấn mình vào quân ngũ sau khi trải qua 3 tháng đào tạo ở Nepal.

02:14

*

Hài của Mr. Bean từng bị hotline là "hài bẩn"

0

Thay bởi dùng lời nói, Mr. Bean hầu hết gây hài qua giải pháp cường điệu hóa hành vi và ánh mắt. Biện pháp diễn hài của nam diễn viên từng gây tranh cãi, có chủ kiến gọi chính là hài bẩn.

*

vị sao hài của Mr. Bean bị call là "hài bẩn"?

0 183

Với lối diễn ít thoại cơ mà cường điệu về biểu cảm, Mr. Bean tạo ra tiếng cười bằng sự ngớ ngẩn, lố bịch, thậm chí... Mất dọn dẹp và sắp xếp trong hành động của nhân vật.