Quách Khả Doanh - Ôn Bích Hà đã mang lại cho người theo dõi 1 buổi tiệc nhan sắc đỉnh điểm khi cùng đóng phim "Mối hận Kim Bình".


Sau nhiều năm ra mắt, tập phim Mối hận Kim Bình vị Ôn Bích Hà, Quách Khả Doanh, Tăng Vĩ Quyền, Đơn Lập Văn đóng góp chính bất ngờ sống lại khi được một đài truyền họa ở vn phát sóng.

Những nhân vật huyền thoại, nối sát với thanh xuân của nhiều người như Tây Môn Khánh, Phan Kim Liên, Lý Bình Nhi, Võ Tòng được người theo dõi quan tâm, nhắc đến sôi sục trong những cuộc bàn luận trên mạng thôn hội.

Bạn đang xem: Mối hận kim bình"Mối hận Kim Bình" được TVB sản xuất từ năm 1994.

Dù sản xuất từ thời điểm năm 1994, tuy nhiên Mối hận Kim Bình vẫn được hâm mộ vì có nội dung hấp dẫn, diễn xuất đồng đều, quan trọng sự góp khía cạnh từ các mỹ nhân Ôn Bích Hà - Quách Khả Doanh là điểm lưu ý đáng quan lại tâm.

TVB bị chỉ trích vị cải biên sai lệch tiểu thuyết

Mối hận Kim Bình được gửi thể từ đái thuyết Kim Bình Mai đình đám trong phòng văn tè Tiếu Sinh. Khi lên phim, TVB đã chuyển đổi nội dung đái thuyết tương đối nhiều, gần như là tẩy trắng đến nhân đồ dùng Lý Bình Nhi của Quách Khả Doanh.

Nội dung của côn trùng hận Kim Bình luân chuyển quanh chuyện Phan Kim Liên bị nghiền gả đến Võ Đại Lang, một fan vừa thiếu thẩm mỹ vừa tàn ác. Cô van vỉ Võ Tòng dẫn cô trốn khỏi "địa ngục trần gian" mà lại bị Võ Tòng cự tuyệt. Không còn lối thoát, Kim Liên ra tay liền kề hại Đại Lang, sau đó gật đầu đồng ý sự theo xua từ Tây Môn Khánh. Lúc đã bước vào nhà hào môn, Phan Kim Liên lại đương đầu với Lý Bình Nhi - 1 cô nàng cũng được Tây Môn Khánh cưới về làm vk lẽ như thể mình.Phan Kim Liên cùng Tây Môn Khánh có rất nhiều cảnh nóng.

Trong phim, Lý Bình Nhi gả mang đến Tây Môn Khánh chỉ vì mong mỏi trả côn trùng hận gia đình. Còn sinh sống nguyên tác đái thuyết, giống như với Phan Kim Liên, Bình Nhi cũng chính là người thiếu nữ dâm đãng. Sau khi ông xã chết, tức thì lập tức vào trong nhà Tây Môn, còn mang theo tương đối nhiều gia sản của cải nhà ông xã cũ. Xuân Mai – nhân thiết bị được miêu tả là nhiều mưu, nhiều kế, lẳng lơ lại được thi công thành một nha hoàn xuất sắc bụng, thẳng thắn.

Với Phan Kim Liên, nhân vật này khiến người xem vừa yêu mến vừa hận khi lộ rõ sự gian tà. Sau khi ông chồng là Võ Đại Lang chết, Phan Kim Liên đã làm được Tây Môn Khánh lấy làm vk thứ 5. Phan Kim Liên hiếu thắng, ích kỷ nhỏ nhen, không chỉ là dâm dục cùng với Tây Môn Khánh, Phan Kim Liên còn bày nhiều trò gian ác, sau cùng chuốc đem kết cục thảm thương.

Dẫu vậy, so với tiểu thuyết, hễ cơ hành vi của Phan Kim Liên - Lý Bình Nhi đều bắt nguồn từ những câu chuyện, nỗi khổ riêng. Mặc dù bị chỉ trích là cải biên khác xa tè thuyết nguyên tác mà lại nhờ diễn xuất thuyết phục từ dàn diễn viên chính, bộ phim truyện do TVB chế tạo vẫn có vị trí trên thị trường.

Nhan sắc rực rỡ tỏa nắng của Phan Kim Liên sexy nóng bỏng nhất màn ảnh nhỏ.

Đến nay, côn trùng hận Kim Bình vẫn được ngợi ca như một trong những tập phim chuyển thể tự Kim Bình Mai ấn tượng nhất. Do tinh giảm của truyền ảnh nên những cảnh 18+, bộc lộ sự dâm dục của Phan Kim Liên - Tây Môn Khánh đã được làm nhẹ nhàng bớt.

Ôn Bích Hà và Quách Khả Doanh: Tượng đài dung nhan khiến người theo dõi mê mẩn

Ôn Bích hà khắc họa khá thành công xuất sắc hình tượng Phan Kim Liên. Cho đến bây giờ Ôn Bích Hà vẫn được ngợi khen là Phan Kim Liên kiểu như với nguyên tác tè thuyết nhất.

Ôn Bích Hà vào buôn bản giải trí từ năm 15 tuổi. Cô được biết tới với sắc đẹp lộng lẫy, sexy nóng bỏng và sự sexy nóng bỏng khó cưỡng, được call là "bông hồng lửa màn ảnh Hồng Kông". Từng ánh mắt, cử chỉ, lời nói của Ôn Bích Hà bên trên màn hình ảnh đều làm nổi bật tính giải pháp gian tà, dâm dục của nhân vật.


Ôn Bích Hà thời trẻ đích thực làm bạn xem mê đắm.

Sau thành công xuất sắc từ côn trùng hận Kim Bình, Ôn Bích Hà tiếp tục gây tuyệt vời với vai Đát Kỷ vào Đát Kỷ Trụ Vương. Vẫn là việc gợi cảm, tinh tế và sắc sảo đặc biệt, Ông Bích Hà làm cho những nhân vật dụng trở đề xuất sống động và in đậm trong tim trí bạn xem.

Nhiều năm sẽ trôi qua, hình tượng quyến rũ mà Ôn Bích Hà tạo nên cho các phim cổ trang như mọt hận Kim Bình, Đát Kỷ Trụ vương vãi vẫn chưa hề phai nhạt. Thời hạn gần đây, Ôn Bích Hà có đóng một số phim tại Trung Quốc, mặc dù nhiên chưa có dự án nào vượt qua được Đát Kỷ Trụ Vương tuyệt Mối Hận Kim Bình.

Quách Khả Doanh đang dừng đóng góp phim từ không hề ít năm, nhưng những lần xem lại phim cũ cô đóng, người theo dõi lại bồi hồi nhớ về thời thanh xuân tươi sáng đã trôi qua. Kề bên Phan Kim Liên - Ôn Bích Hà gợi cảm, bốc lửa thì Lý Bình Nhi - Quách Khả Doanh vẫn gây tuyệt hảo bởi nét đẹp trong sáng, ngọt ngào.


Quách Khả Doanh cũng không phải kém cạnh Ôn Bích Hà.

Thời trẻ, Quách Khả Doanh là tượng đài nhan sắc có cả tiền tài lẫn danh vọng. Bên trên màn ảnh nhỏ, cô là cô gái Lý Bình Nhi dễ thương ngọt ngào, bên cạnh đời thực, Quách Khả Doanh lại được tụng ca bởi thế lực hiển hách.

Quách Khả Doanh đóng phim TVB chỉ vì chưng đam mê, bởi mái ấm gia đình cô thuộc mặt hàng trâm anh nắm phiệt, cat xê cảm nhận từ vai diễn chẳng xứng đáng là bao đối với số tài sản của phụ thân Quách Khả Doanh. Giới media Hoa ngữ những lần đăng tải thông tin, gia sản mà mái ấm gia đình Quách Khả Doanh sở hữu lên đến hàng chục triệu USD.


Nhân thiết bị Lý Bình Nhi của Quách Khả Doanh không giống xa hoàn toàn tiểu thuyết.

Sau mối hận Kim Bình, Quách Khả Doanh đóng thêm một số tác phẩm khác như Mười anh em, Sóng gió khách hàng sạn, Trói buộc, thử thách nghiệt ngã. Cô được liệt vào hàng "Ngũ Đại Hoa Đán TVB" với Trương Khả Di - Thái thiếu Phân - è Tuệ San - Tuyên Huyên.

Tuy nhiên, từ sau khoản thời gian kết hôn với Lâm Văn Long, Quách Khả Doanh đã tiêu giảm các hoạt động showbiz để lui về làm vợ - làm mẹ. Sung túc môn được chế tạo năm 2009 cũng chính là dự án sau cuối mà Quách Khả Doanh tham gia. Đến hiện tại tại, khi Lâm Văn Long đổi mới Phó chủ tịch đài truyền họa ATV, Quách Khả Doanh đã đồng ý làm fan đứng sau trợ lực, đồng hành cùng chồng.


Link bài xích gốc lấy linkhttp://ttvn.toquoc.vn/search.htm?keyword=%22M%e1%bb%91i+h%e1%ba%adn+Kim+B%c3%acnh%22+c%e1%bb%a7a+TVB%3a+%c3%94n+B%c3%adch+H%c3%a0+l%c3%a0+d%c3%a2m+ph%e1%bb%a5+b%e1%ba%adc+nh%e1%ba%a5t+nh%c6%b0ng+nhan+s%e1%ba%afc+n%c3%a0ng+ti%e1%bb%83u+th%c6%b0+c%c3%b3+h%c3%a0ng+ch%e1%bb%a5c+tri%e1%bb%87u+USD+m%e1%bb%9bi+g%c3%a2y+s%e1%bb%91c+
"Mối hận Kim Bình" bên trên TVB: Ôn Bích Hà có tác dụng Phan Kim Liên dâm đãng tuy nhiên tắm tầm thường nhạy cảm mới gây sốc tuyệt nhất

"Mối hận Kim Bình" lên sóng năm 1994. Sau 26 năm, số trời của dàn diễn viên có nhiều biến động và vấp ngã rẽ không giống nhau.


*

Mối hận Kim Bình (phim dựa vào tiểu thuyết Kim Bình Mai) dài trăng tròn tập được TVB vạc sóng năm 1994 do các diễn viên Ôn Bích Hà, Quách Khả Doanh, Tăng Vỹ Quyền, Đơn Lập Văn đóng góp chính. Sau 26 năm, các diễn viên vào tác phẩm đều phải sở hữu một số phận, một bổ rẽ riêng.

*

Tăng Vỹ Quyền vai Võ Tòng: trong nghiệp diễn ngay gần 40 năm, Võ Tòng là trong những vai diễn ấn tượng của Tăng Vỹ Quyền bên trên màn ảnh nhỏ. Mặc dù chỉ nhập vai thứ chủ yếu không có tương đối nhiều đất diễn, tuy vậy chuyển biến tâm lý nhân thứ của một trang nhân vật cái nạm không cồn lòng trước mỹ sắc, thẳng tay trừng trị Phan Kim Liên cùng Tây Môn Khánh để trả thù cho cái chết tức tưởi của anh ý trai Võ Đại Lang, vì chưng tài tử sinh năm 1961 diễn đạt gây ấn tượng mạnh cùng với khán giả.

*

Ngày 14/11, giới vui chơi Hong Kong chìm trong bi lụy trước thông tin Tăng Vỹ Quyền tạ thế ở tuổi 58 sau khoảng thời hạn chống chọi với căn bệnh ung thư phổi. Anh ra bước vào tối 13/11. Bên trên mạng thôn hội, đồng nghiệp, bạn bè và người mến mộ chia sẻ nhiều nội dung bài viết tưởng nhớ nam diễn viên vượt cố tất cả má lúm đồng tiền duyên dáng và tinh thần góp sức hết mình đến từng vai diễn.

*

Ôn Bích Hà vai Phan Kim Liên: trong sự nghiệp diễn xuất, Phan Kim Liên sinh sống Mối hận Kim Bình là một trong những nhân vật kỷ niệm nhất cùng để đời của người đẹp 54 tuổi.

Mỗi dáng vẻ đi, cử chỉ, mỗi loại liếc mắt đưa tình của cô đều choàng lên vẻ gợi cảm, dẫu vậy cũng pha lẫn sự nguy hiểm.

*

Hiện tại, phụ nữ diễn viên sống phong lưu bên ck là doanh nhân phong lưu Hà Tổ Quang. Vợ ông chồng Ôn Bích Hà thừa nhận nuôi một bé nhỏ trai do sao nữ không muốn sinh con để giữ lại dáng. Gần đây, người đẹp tái xuất màn hình ảnh với vai diễn vào phim truyền họa Nghĩa Kỳ Quân nồng hậu Đọa lạc hoa.

*

Quách Khả Doanh vai Lý Bình Nhi: Trong tè thuyết gốc, Lý Bình Nhi là 1 trong nhân trang bị lẳng lơ và không thua kém phần mưu mô. Tuy nhiên, khi đưa thể thành phim, TVB đã gần như "tẩy trắng" mang đến nhân đồ vật của Quách Khả Doanh. Vào Mối hận Kim Bình, Lý Bình Nhi đổi mới một cô gái tốt, vì ao ước trả thù mang đến anh trai của người thương Võ Tòng đề xuất mới đồng ý làm vợ Tây Môn Khánh. Trái với nét đẹp mặn mà lại và quyến rũ của Ôn Bích Hà, cựu hoa đán TVB chiếm phần trọn tình yêu của khán giả nhờ nét đẹp ngọt ngào, trong sáng.

*

Quách Khả Doanh sinh năm 1970, tham gia cuộc thi hoa hậu Hong Kong 1993 và nhận ra giải Thí sinh tất cả tiềm năng diễn xuất, giải thí sinh vì giới truyền thông bình chọn. Cô là một trong những trong Ngũ đại hoa đán của TVB, cạnh Trương Khả Di, Thái thiếu thốn Phân, è Tuệ San, Tuyên Huyên. Hiện tại, thanh nữ diễn viên ngừng hoạt động nghệ thuật, đứng sau hỗ trợ cho a ma tơ kiêm Phó quản trị đài ATV - Lâm Văn Long. Cả nhị kết hôn vào năm năm trước và bao gồm một nhỏ gái.

*

Đơn Lập Văn vai Tây Môn Khánh: Đơn Lập Văn sinh năm 1959, vốn xuất thân là 1 trong những ca sĩ ở mà lại lại nổi tiếng nhờ siêng trị vai Tây Môn Khánh trên màn hình ảnh nhỏ. Ông từng đóng góp nhân đồ này vào 5 tập phim khác nhau. Nét điển trai, nam tính mạnh mẽ và thần thái giàu có của Đơn Lập Văn thời trẻ con được nhận xét rất phù hợp để diễn vai Tây Môn Khánh - một gã trai dâm đãng, đào hoa. Do màn hóa thân quá xuất sắc, về sau đi mang đến đâu Đan Lập Văn cũng trở nên khán giả hotline tên nhân đồ gia dụng thay bởi vì tên thật của ông.

*

Phong lưu giữ trên màn ảnh, song ngoài đời Đơn Lập Văn lại là người lũ ông tầm thường tình. Ông tất cả một chuyện tình đẹp kéo dãn 23 năm với phái nữ ca sĩ hồ nước Bội Úy. Cặp sao bằng lòng kết hôn vào năm 2008, nhưng đến thời điểm này vẫn chưa tồn tại con. Hiện tại tại, sao nam giới vẫn chịu khó đóng phim. Tuổi 61, Đơn Lập Văn chuyển sang dạng vai hài hước mang đến tiếng cười cho khán giả trên màn hình ảnh nhỏ.


Tăng Vỹ Quyền - tài tử sống thầm lặng cho tới lúc qua đời do ung thư

Trong sát 40 năm hoạt động nghệ thuật, Tăng Vỹ Quyền có ấn tượng ấn với khán giả qua những thế hệ trải qua không ít vai diễn xứng đáng nhớ.


TVB

*

Diễn viên Tăng Vỹ Quyền trầm trọng

0 189

Tăng Vỹ Quyền thời gian qua nên chiến đấu với bệnh lý ung thư phổi. Báo giới Hong Kong cho thấy sức khỏe của phái mạnh diễn viên chuyển biến xấu.

*

Diễn viên "Võ Tòng" Tăng Vỹ Quyền chết thật

0 260

Tài tử Hong Kong ra đi vào tối 13/11 sau thời hạn chống chọi với bệnh lý ung thư phổi.

Xem thêm:

*

Lý khiếu nại Nhân ra sao sau 1 năm bị bỗng quỵ trong phòng tắm?

0 6

Sau gần một năm điều trị, Lý kiện Nhân hiện nay trông khỏe khoắn mạnh, tinh thần phấn chấn. Năm 2019, ông bị thốt nhiên quỵ trong nhà tắm hơi.