Bạn bắt đầu tạo fanpage Facebook bắt đầu và băn khoăn cách mời anh em thích trang? nội dung bài viết này đó là dành cho bạn

Hãy thuộc tôi tìm hiểu 5 cách mời anh em like Fanpage siêu nhanh siêu dễ dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Mời bạn bè thích trang trên facebook


1. Bí quyết mời anh em thích trang trên Facebook bằng máy tính

Để mời vớ cả bằng hữu like fanpage bên trên trình duyệt máy tính một bí quyết nhanh chóng, hãy tuân theo hướng dẫn rõ ràng sau đây:

Bước 1: Vào Facebook và chọn mục Trang ở ô bên trái màn hình hiển thị (ngay dưới ô tra cứu kiếm)
*

*

Bước 3: Bên trái screen sẽ hiển thị ô Mời anh em thích Trang, chúng ta cũng có thể tìm kiếm bằng hữu để mời hoặc dìm xem toàn bộ bạn bè, chọn toàn bộ và gửi lời mời.
*
Cách mời lượt thích Page trên Facebook với từng người
*

Hoặc mời tất cả đồng đội thích trang Facebook

2. Bí quyết mời bạn bè like Fanpage bởi điện thoại

Nếu bạn đang không sử dụng máy tính xách tay mà vẫn mong muốn mời bạn bè thích trang thì hãy thực hiện mời bằng hữu like fanpage bằng điện thoại cảm ứng như sau:

Bước 1: Mở vận dụng Facebook, tiếp nối chọn hình tượng ba gạch ngang phía bên phải.

Tùy phiên bản Facebook mà biểu tượng này sẽ nằm tại vị trí góc trên hoặc góc dưới:


*

Biểu tượng ở góc cạnh trên bên yêu cầu màn hình


Bước 2: sau thời điểm cửa sổ mới mở ra, hãy search và lựa chọn mục trang (hoặc chúng ta cũng có thể truy cập thẳng vào trang của bản thân mình nếu nó hiển thị ở hành lang cửa số này).
Bước 5: Một danh sách anh em sẽ hiển thị, tick vào ô vuông cạnh bên và chọn Gửi lời mời. Đây đó là cách mời bằng hữu like page bên trên Facebook bằng điện thoại.

Bạn đang cần một công ty pr Facebook uy tín siêng nghiệp, kết quả và quánh biệt, cam kết doanh số lớn lên theo từng tháng thì FIEX Marketing chính là sự lựa chọn rất tốt dành mang đến bạn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay về giải pháp Facebook Marketing toàn diện 2022!

3. Mời bạn bè thích trang qua tin nhắn

Bên cạnh phương pháp mời qua laptop và năng lượng điện thoại, các bạn còn rất có thể mời bạn bè qua tin nhắn Messenger bằng 2 bí quyết như sau. Tùy thói quen sử dụng Messenger cơ mà bạn chọn lựa cách tiện rộng với mình nhé.

Bước 2: Ở mục Tăng lượng đối tượng, bạn chọn Sao chép liên kết trang
Bước 3: Mở ứng dụng Messenger cùng tìm bằng hữu mà bạn muốn mời like trang
Bước 4: Dán link đã sao chép và nhờ cất hộ kèm ngôn từ mời đồng đội thích trang

Cách 2: bí quyết mời lượt thích fanpage bằng tin nhắn trên đồ vật tính

Làm giống như từ cách 1 đến cách 3 sống mục 1. Cách mời anh em thích trang trên Facebook bằng máy tính

Ở cách 3, chúng ta tick vào ô Cũng nhờ cất hộ lời mời vào Messenger mặt góc trái và lựa chọn Gửi lời mời.


Lưu ý: các bạn chỉ hoàn toàn có thể gửi về tối đa 50 lời mời qua Messenger vào một lần lựa chọn thôi nhé.

Tuy nhiên, đối với bài đăng chũm thể, bạn phải lấy ID bài bác viết để thuận tiện phát tán thuộc lúc nhiều người, những hội nhóm,…

4. Cách mời tín đồ lạ lượt thích Fanpage

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook, kế tiếp chọn biểu tượng ba gạch ngang phía mặt phải.
Bước 2: sau khoản thời gian cửa sổ mới mở ra, hãy tìm kiếm và lựa chọn mục trang
Bước 3: Tìm kiếm fanpage mà bạn muốn mời mọi fan like
Bước 4: Bạn kéo tới những bài viết có liên hệ và xem người lượt thích bài
Bước 5: Bạn nhấn vào để coi người lượt thích bài, tiếp nối mời tín đồ lạ mê thích fanpage của bạn bằng phương pháp nhấn Mời.

Cách mời người lạ like Fanpage bởi code

Nếu mình thích thử thách bạn dạng thân, hoặc bạn là một coder mong muốn mời anh em like fanpage thì thử bí quyết này nhé!

Cách mời bạn lạ lượt thích Fanpage bằng codesẽ hơi hữu ích nếu bạn đã từng chạy một bài đăng gồm tính lan truyền. Bạn cũng có thể mời tất cả những fan đã thích bài đăng ưa thích trang của bạn.

Lưu ý: bạn sẽ cần áp dụng Google Chrome hoặc Firefox

Bước 1: Chuyển đến những bài đăng gồm lượng thích lớn và nhấn vào số lượt thích
Bước 2: sẽ có một cửa sổ bật lên, các bạn kéo xuống danh sách người thích cùng nhập “javascript:” vào thanh showroom (lưu ý chỉ lấy phần nằm trong ngoặc kép).Bước 3: Dán đoạn code dưới đằng sau “javascript:”

var inputs = document.query
Selector
All(".a8c37x1j.ni8dbmo4.stjgntxs.l9j0dhe7.ltmttdrg.g0qnabr5");for(var i=1; iinputs.click();}Nhấn enter cùng vậy là chúng ta đã mời những người lạ thích nội dung bài viết thích trang facebook thành công rồi!

Ngoài việc mời bạn bè, cách tạo ra Fanpage nhiều like còn không ít mà chúng ta có thể tham khảo. Ví dụ như tổ chức Mini game Facebook, sử dụng phần mềm đăng bài Facebook miễn phí để giữ lại tương tác,…

Kết luận

Vừa rồi là những share về cách mời anh em thích trang nhanh lẹ và dễ dàng, hi vọng các bạn sẽ áp dụng được cho fanpage của mình.

Bên cạnh đó, nếu khách hàng đang cài 1 trang trang web của riêng biệt mình, còn gì khác tuyệt vời hơn việc chèn chat Facebook vào website. Điều đó sẽ giúp đỡ bạn mở rộng tệp khách hàng, tối ưu thời hạn trả lời tin nhắn của khách hàng,…

Chúc các bạn thành công!

Nếu bạn phải một công ty thương mại & dịch vụ Marketing siêng nghiệp, tác dụng và sệt biệt, cam đoan doanh số tăng trưởng theo từng mon thì FIEX Marketing đó là sự lựa chọn tốt nhất có thể dành mang đến bạn. Contact với shop chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn ngay về giải pháp Marketing tác dụng trên Facebook toàn diện 2022!

Bạn mong mỏi muốn cải thiện like trang cho Facebook của mình. Để tín đồ khác tìm về và công ty động lượt thích trang không thể dễ dàng. Do đó mời đồng đội like Fanpage Facebook là trong những cách tăng like, tăng sub mang lại Page, trao thay đổi like của doanh nghiệp nhanh giường dễ dành nhất đấy.


1. Mời đồng đội like Fanpage sử dụng máy tính

Ching sale sẽ hướng dẫn đến chúng ta chuyển vớ cả anh em thành lượt thích fanpage trên vật dụng tính. Bạn tiến hành theo công việc sau:

Bước 1: truy cập Facebook cá nhân, truy vấn vào Fanpage bạn muốn tăng like.
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Tích mời anh em like Fanpage

Rất dễ dàng và đơn giản và nhanh chóng, bạn cũng có thể dễ dàng, đó là cách tăng like Fanpage nhanh chóng.

Xem thêm:

Kết luận

Với 3 phương pháp mời bạn bè thích trang bên trên Facebook với những thao tác làm việc rất dễ dàng có lẽ rằng bạn trường đoản cú invite like Page cho doanh nghiệp rồi đúng không nhỉ nào? Hy vọng, nội dung bài viết mà cửa hàng chúng tôi vừa cung ứng sẽ đem lại nhiều giá chỉ trị thông tin hữu ích mang lại bạn.