Mỗi một mệnh vào ngũ hành sẽ có những màu hòa hợp giúp đem đến may mắn và đều màu không hợp mà bạn nên tránh. Bạn đang không biết mình tất cả thuộc mệnh Thổ hay là không và mệnh Thổ phù hợp màu gì, kiêng kỵ color gì? bài viết dưới trên đây sẽ giải đáp những vướng mắc đó mang đến bạn, hãy thuộc theo dõi nhé!


Lưu ý khi chọn color theo ngũ hành

Đầu tiên, nhằm biết nên lựa chọn và cần tránh color nào, các bạn hãy khám phá khái niệm 4 đội màu vào ngũ hành:

Màu tương sinh: Màu phù hợp với mệnh của bạn nhất, yêu cầu ưu tiên chọn.

Bạn đang xem: Mệnh thổ hợp với màu gì

Màu tương hợp: Màu phù hợp với bạn sau màu tương sinh.Màu tương khắc: Là màu kỵ với các bạn nhất, yêu cầu tránh sử dụng.Màu chế khắc: color xấu, kỵ sau color tương khắc, nên giảm bớt sử dụng.
*
Lưu ý lúc chọn màu sắc theo ngũ hành

Năm sinh những người dân thuộc mệnh Thổ

TuổiNăm sinh
Mậu Dần1938, 1998
Tân Sửu1961, 2021
Canh Ngọ1990, 1930
Kỷ Mão1939, 1999
Mậu Thân1968, 2028
Tân Mùi1991, 1931
Bính Tuất1946, 2006
Kỷ Dậu1969, 2029
Đinh Hợi1947, 2007
Bính Thìn1976, 2036
Canh Tý1960, 2020
Đinh Tỵ1977, 2037

Màu sắc hợp với mệnh Thổ

*
Mệnh Thổ hợp và kỵ màu gì

Màu đỏ, cam, tím

Đây là phần lớn màu đặc thù thuộc hành Hỏa – hành tương sinh cùng với hành Thổ do Hỏa sinh Thổ. Chính vì vậy đó là những color tương sinh, màu sắc hợp tốt nhất với những người thuộc mệnh Thổ.

Màu đỏ là màu của lửa, thể hiện cho sức mạnh, quyền lực và lòng nhiệt độ huyết. Màu cam mang đến sức sống, sự năng động, phấn khởi. Màu tím thì tượng trưng cho lãng mạn, bình thường thủy, sự sâu sắc.

Đây là gần như đặc tính ẩn sâu trong số những người mệnh Thổ, mang hồ hết màu này giúp hầu hết tính xuất sắc này phân phát huy hơn nữa.

*
Màu đỏ, cam, tím

Màu vàng, nâu đất

Màu vàng, nâu khu đất là màu sắc thuộc mệnh Thổ, cũng chính vì vậy đấy là màu tương phù hợp với những fan thuộc mệnh này.

Màu vàng tượng trưng cho sự may mắn, sự trường tồn và thành công. Màu nâu là màu sắc của đất, yêu cầu mang nó sẽ giúp đem tới sự vững chắc, giống như một điểm tựa hỗ trợ, đảm bảo bạn.

*
Màu vàng, nâu đất

Màu sắc đẹp kỵ cùng với mệnh Thổ

Màu xanh lá

Màu xanh lá là màu tượng trưng của hành Mộc, nhưng mà Mộc thì xung khắc Thổ vì chưng đó đó là màu tương khắc với người thuộc mệnh này.

Bạn tránh việc dùng phần lớn vật có greed color vì sẽ dẫn tới Mộc – Thổ xung khắc, phần thua thiệt sẽ thuộc về người mệnh Thổ bởi cây để cách tân và phát triển sẽ hút không còn chất bồi bổ của đất, may mắn, sức khỏe của của người tiêu dùng sẽ hình ảnh hưởng.

*
Màu xanh lá

Xanh dương, xanh domain authority trời

Đây là màu tượng trưng cho hành Thủy, hành Thổ vừa sức khắc Thủy dẫu vậy trong quá trình ngăn loại chảy, đất cũng trở thành hao hụt cuốn đi phần nào. Chính vì vậy đó là màu kha khá không may mắn, nên hạn chế sử dụng nhé!

*
Xanh dương, xanh da trời

Trên trên đây là nội dung bài viết lý giải mệnh Thổ hợp màu gì, kỵ màu sắc gì và năm sinh những người dân thuộc mạng Thổ. Hy vọng nội dung bài viết sẽ giúp bạn tìm được màu phù hợp với mệnh của bản thân để đem về may mắn, khô nóng thông. Trường hợp thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ với mọi bạn nhé!

Phong thủy từ khóa lâu đã được con người nghiên cứu và phân tích rất kĩ, phần nhiều yếu tố khu đất – nước – gió – khí trời rất hoàn toàn có thể sẽ ảnh hưởng sâu dung nhan đến số đông mặt của bé người. Phong thủy phối kết hợp đúng lúc, đúng khu vực với các cung mệnh để giúp đem đến sự thư thái, an yên, tài lộc.

Những lý thuyết phong thủy hoàn toàn có thể giúp tín đồ mệnh Thổ biết mình phù hợp với màu gì và cách chọn đầy đủ món phụ kiện trang sức phù hợp với người mệnh Thổ. Trên thực tiễn vẫn có nhiều người đo đắn và thiếu tín nhiệm vào phần lớn suy đoán của phong thủy. Bài viết của mailinhschool.edu.vn Blog vẫn giúp các bạn thực sự tin tưởng và bao hàm sự lựa chọn màu sắc chuẩn chỉnh xác dành cho người thuộc mệnh Thổ.


Nội dung


Khái quát phổ biến về tín đồ mệnh Thổ

Từ xưa đến này kiên cố hẳn chúng ta đều biết Thổ tượng trưng mang lại đất, Thổ cũng là hình tượng của sự sinh sôi, nảy nở, nuôi dưỡng cây cối phát triển, ra trái, trổ bông. Thổ chính vì thế mà khiến cho vạn đồ gia dụng của khu đất trời được sinh sống trong môi trường thiên nhiên của sự phát triển.

Những bạn mệnh Thổ có tính giúp đỡ, họ ý muốn muốn những người xung quanh luôn luôn luôn được xuất sắc đẹp, khỏe mạnh mạnh. Bên cạnh đó những người mệnh Thổ gồm sự trung thành với chủ tuyệt đối, không sống hai lòng, không thích hợp sự giả dối.

Họ cũng không muốn mình cô đơn, tín đồ mệnh Thổ mong muốn được mọi người yêu thương, quan lại tâm. Những người dân mệnh Thổ là những người sống hướng nội hơn là phía ngoại, chính vì vậy họ dành được sự thực tâm và sâu sắc.

Người mệnh Thổ sinh năm bao nhiêu?

Năm sinh của các người mệnh thủy là trong thời gian nào? các chúng ta có thể note như sau:

Sinh Năm Mậu Dần: 1938, 1998Sinh Năm Tân Sửu: 1961,2021Sinh Năm Canh Ngọ: 1990, 1930Sinh Năm Kỷ Mão: 1939, 1999Sinh Năm Mậu Thân: 1968, 2028Sinh Năm Tân Mùi: 1991, 1931Sinh Năm Bính Tuất: 1946, 2006Sinh Năm Kỷ Dậu: 1969, 2029Sinh Năm Đinh Hợi: 1947, 2007Sinh Năm Bính Thìn: 1976, 2036Sinh Năm Canh Tý: 1960, 2020Sinh Năm Đinh Tỵ: 1977, 2037

Người mệnh Thổ hợp với màu gì 2022?

Trong tất cả các cung mệnh, màu sắc sắc cân xứng kết phù hợp với mệnh nào thì mệnh đó sẽ có sự nỗ lực đổi. Những người mệnh Thổ sử dụng màu sắc hợp với mình đã giúp cuộc sống thường ngày của họ tràn đầy hy vọng, sinh sống với ý thức mãnh liệt, luôn luôn yêu đời, có nhiều sức khỏe, chi phí tài như nước sự nghiệp cùng tình duyên phần đa thuận lợi.

Màu phù hợp với người mệnh Thổ

Màu nâu: đó là màu của đất, màu sắc của chị em thiên nhiên, những người dân mệnh Thổ rất phù hợp với màu này. Lúc kết hợp với màu nâu, tín đồ mệnh Thổ đã phát huy hết những năng lượng vốn bao gồm để ươm mầm và trở nên tân tiến những điều tuyệt vời trong cuộc sống thường ngày của họ.

Màu vàng: đây được xem là màu giống hệt như những tia nắng, mang lại nên không thực sự ngạc nhiên lúc màu này tượng trưng cho việc lạc quan, vui vẻ, nóng áp, nhiều sang. Bởi vì vậy những người mệnh Thổ kết phù hợp với màu kim cương sẽ tạo cho vận mệnh của họ khô nóng thông, cuộc sống đời thường lúc làm sao cũng dễ dãi và tràn trề niềm vui, giờ cười.

Màu cam, đỏ, hồng, tím: đó là những gam màu ứng với mệnh Hỏa nhưng Hỏa lại sinh Thổ nên các màu này cũng tương đối hợp với những người mệnh Thổ.

Người mệnh Thổ kỵ màu sắc gì?

Theo thuyết ngũ hành, Mộc khắc với Thổ vì thế những màu có tính chất Mộc như xanh lục đậm, xanh lá xuất xắc xanh da trời phần nhiều không phù hợp với những người mệnh Thổ. Mang đến nên chúng ta mệnh Thổ bắt buộc hết sức chú ý khi hy vọng kết hợp với những color này.

Đá phong thuỷ cho những người mệnh Thổ

Dựa vào chính sách tương sinh – tương hợp, ta gồm Hoả sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Như vậy, fan mệnh Thổ buộc phải đeo đá phong thuỷ đại diện cho mệnh Hoả tất cả sắc đỏ, tím, hồng như Ruby, Amethyst, Thạch Anh Hồng,… và mệnh kim có màu trắng, xám, ghi như Kim Cương, Ngọc Trai, Thạch Anh Trắng,…Đặc biệt, đá càng tủ lánh, càng cấp tốc sẽ đem đến nhiều may mắn. Xem tuyệt kỹ chọn trang sức hộ mệnh mùa Covid tại đây.

*
*
*
*
*
Ruby đỏ hay có cách gọi khác là viên đá Phượng Hoàng, thay mặt đại diện cho tình thương và hạnh phúc viên mãn. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Cách chọn đồng hồ thời trang đeo tay hợp với người mệnh Thổ

Khi lựa lựa chọn một chiếc đồng hồ, các bạn mệnh Thổ luôn phải đắn đo, để ý đến không biết hãy chọn màu gì vừa hợp với sở yêu thích lại vừa với phong thủy. Cửa hàng chúng tôi cho rằng chúng ta mệnh Thổ nên lựa chọn những chiếc đồng hồ thời trang có màu hợp với mình theo lí thuyết phong thuỷ do những màu sắc đó luôn luôn chứa đựng gần như yếu tố trọng tâm linh mà chúng ta không thể gọi hết được.

Những chiếc đồng hồ thời trang màu nâu sẽ khá sẽ rất phù hợp với người mệnh Thổ, trên đây được xem là một một trong những sự lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất, vày màu nâu là color rất đặc trưng của Thổ, là người con của thần đất. Đồng hồ tử vi phong thủy màu nâu sẽ giúp gia đình chúng ta ngày càng bền chặt và trở nên êm ấm hơn.

Ngoài ra nếu bạn mệnh Mộc là tín trang bị của màu sắc cam, đỏ, tím, hồng thì chiếc đồng hồ thời trang phong thủy bao gồm màu này cũng là chọn lọc không tệ. Sự phối kết hợp giữa thời trang, sở thích và color phong thủy giúp cho bạn luôn luôn luôn thấy thoải mái, yêu thương đời, sáng ngời và cuộc sống thường ngày trải đầy niềm hạnh phúc.

Bạn cũng cần tránh rất nhiều chiếc đồng hồ phong thủy có màu xanh lá, xanh lục đậm với xanh da trời bởi vì nó không phù hợp với phiên bản mệnh Mộc của bạn. Đeo một chiếc đồng hồ đeo tay hợp phong thủy để giúp đỡ người mệnh Thổ chuyển đổi tài vận. Để sự nghiệp của mình ngày càng đi lên, tiền bạc dồi dào, cuộc sống thường ngày sung túc, gặp được các may mắn, có rất nhiều người giúp đỡ.

Kiểu dáng đồng hồ hợp với người mệnh Thổ

Việc lựa chọn đa số chiếc đồng hồ đeo tay mặt vuông sẽ tương xứng hơn hầu hết mặt còn lại, vì thực chất của bạn mệnh Thổ luôn luôn thích sự vuông vắn, đầy đủ đầy. Thực chất của Thổ luôn thích sự dễ dàng cho cần những thiết kế không thật cầu kì đã làm khá nổi bật sự thánh thiện của không ít người mệnh Thổ.

Những chiếc đồng hồ đeo tay hình vuông cũng giúp cho người mệnh Thổ trở nên dạn dĩ mẽ, cứng cáp để quá qua đầy đủ giông bão của cuộ đời. Phần đông chiếc đồng hồ thời trang dây da cũng rất hợp với những người mệnh Thổ, dây domain authority với những kiến thiết đẹp mắt, đa dạng chủng loại đa dạng, đa dạng mẫu mã giúp cho những người mệnh Thổ có nhiều sự tuyển lựa hơn cho phiên bản thân mình.

Xem thêm:

Hy vọng nội dung bài viết của công ty chúng tôi đã câu trả lời cho các bạn những vướng mắc mệnh Thổ vừa lòng màu gì và đề xuất chọn đồng hồ đeo tay màu gì cho tất cả những người mệnh Thổ.