Mệnh thổ hợp mệnh gì? xung khắc mệnh gì? vừa lòng màu gì? Theo quan niệm của người phương Đông, phong thủy có ảnh hưởng đến sự thành công và suôn sẻ của phiên bản mệnh. Hôm nay, KITA Group sẽ câu trả lời mọi thắc mắc về phong thủy cho những người mệnh Thổ. Nếu như bạn thuộc phiên bản mệnh này thì nên cùng theo dõi nội dung bài viết dưới phía trên nhé!


*
Mệnh thổ phù hợp mệnh gì?

Người mệnh Thổ sinh vào năm nào?

Trước khi thâu tóm mệnh thổ phù hợp hay khắc với mệnh như thế nào bạn cần phải biết chính xác mình bao gồm thuộc mệnh thổ không. Fan mệnh Thổ sẽ có các năm sinh dưới đây:

Mậu Dần: Thuộc các năm 1938, 1998.Tân Sửu: Thuộc các năm 1961, 2021.Canh Ngọ: Thuộc các năm 1930, 1990.Kỷ Mão: Thuộc các năm 1939, 1999.Mậu Thân: Thuộc những năm 1968, 2028.Tân Mùi: Thuộc các năm 1931, 1991.Bính Tuất: Thuộc các năm 1946, 2006.Kỷ Dậu: Thuộc những năm 1969, 2029.Đinh Hợi: Thuộc các năm 1947, 2007.Bính Thìn: Thuộc những năm 1976, 2036.Canh Tý: Thuộc các năm 1960, 2020.Đinh Tỵ: Thuộc các Năm 1977, 2037.

Bạn đang xem: Mạng thổ hợp với mệnh gì

Tính biện pháp của fan mệnh Thổ

Người mệnh Thổ thông minh, sắc sảo và có chức năng giao tiếp tương đối tốt. Bạn mệnh này thường tỉ mỉ và hay được lòng người. Thường cực kỳ thủy bình thường trong tình cảm, họ là fan biết hy sinh, lưu ý đến cho bạn khác và biết chu toàn hầu như việc. Kế bên ra, người mệnh này họ hay rất cầu toàn và khá bốc đồng.

Phân loại mệnh Thổ trong phong thủy

Lộ Bàng Thổ: Đất ven đường.Thành Đầu Thổ: Đất bên trên thành.Ốc Thượng Thổ: Đất mái nhà.Bích Thượng Thổ: Đất trên tường thành
Đại Dịch Thổ: Đất nền nhà
Sa Trung Thổ: Đất phù sa.

Mệnh Thổ hòa hợp mệnh gì?

Trong quy chế độ ngũ hành, sẽ sở hữu được 2 quan hệ là tương sinh và tương khắc. Và phần đa mệnh bao gồm quan hệ tương sinh với mệnh thổ thì là hợp với với mệnh thổ.

Quan hệ tương sinh là quan hệ nuôi dưỡng cùng thúc đẩy, hỗ trợ nhau để hoàn toàn có thể tiến lên và chuyển động liên hoàn.

Mộc sinh Hỏa: là khi Mộc cháy sẽ xuất hiện Hỏa.Hỏa sinh Thổ: Hỏa đốt cháy thành tàn tro cùng về với Đất.Thổ sinh Kim: Thổ là khu vực mà Kim xuất hiện.Kim sinh Thủy: Kim được nung nóng đã thành dạng lỏng, là Thủy.Thủy sinh Mộc: Thủy góp Mộc sinh sôi với nảy nở.
*
Mệnh thổ hòa hợp mệnh gì để làm ăn, kết hôn?

Dựa vào mối quan hệ này bạn cũng có thể thấy mệnh thổ phù hợp với mệnh hỏa cùng mệnh kim. Nhưng lại để nói mệnh thổ hợp với mệnh gì nhất thì mệnh hỏa là hợp nhất, vày hỏa sinh thổ sẽ tốt hơn.

Mệnh thổ với mệnh kim: Theo quy cách thức tương sinh của tử vi ngũ hành thì thổ sinh kim. Thổ tượng trưng mang lại đất, bên phía trong lòng đất sự sản ra sắt kẽm kim loại tượng trung đến mệnh kim.Mệnh thổ cùng mệnh hỏa: Theo quy khí cụ tương sinh trong tử vi ngũ hành thì hỏa sinh thổ. Hỏa tượng trung vặn lửa được sinh ra trong tự nhiên, đốt cháy toàn bộ trong thoải mái và tự nhiên thành tro, hầu hết thứ cấu trúc từ khu đất tượng trung đến thổ.

Với mối quan hệ này thì chúng ta có thể hiểu được rằng mỗi một mệnh tất cả một mối quan hệ với 2 hành không giống nhau, nghĩa là mẫu sinh ra nó và chiếc nó sinh ra. Đó là biểu tượng hóa quan hệ tương sinh làm sao cho dễ gọi nhất.

Mệnh Thổ có hợp với mệnh Thổ không?

Về thắc mắc “mệnh thổ thích hợp mệnh thổ không” thì: “Lưỡng Thổ Thành Sơn”, nhị mệnh thổ cơ mà được kết phù hợp với nhau thì thành ngọn núi vững vàng chãi, quan hệ tương hỗ, theo phong thủy thì mọt quan hệ cứu giúp là tốt.

Việc hợp hay không tùy trực thuộc vào tính bí quyết của mỗi người, nhưng nhiều phần là hòa hợp và đem về nhiều thành công thịnh vượng. Chính vì như thế trong làm ăn, hôn nhân,…bạn có thể chọn người cùng mệnh thổ, như thế các bạn sẽ gặp được suôn sẻ và thuận lợi.

Mệnh Thổ xung khắc mệnh gì?

*
Tương tương khắc với mệnh thổ

Bên cạnh thắc mắc “mệnh thổ vừa lòng mệnh gì” thì “mệnh thổ tương khắc với mệnh gì” cũng khá được nhiều người quan tâm. Khác với mối quan hệ tương sinh biểu lộ cho sự sinh và nảy nở của việc vật thì tình dục tương khắc bộc lộ cho sự khử vong.

Với fan mệnh Thổ, họ vẫn không hợp với mệnh Thủy cùng Mộc. Không hợp nhất sẽ là mệnh Mộc bởi cây cối sinh sôi, hút không còn chất bồi bổ của khu đất và làm cho nó bị suy yếu.

Mệnh Thổ hòa hợp màu gì?

Mỗi cung mệnh đều phải sở hữu những màu sắc tương sinh chế ngự nhau. Với mệnh thổ cũng thế màu tương sinh cùng với mệnh thổ là tông màu ấm như vàng, nâu, đỏ, hồng, cam, tím. Màu tương khắc và chế ngự với mệnh thổ là tông màu nền lạnh như xanh lục đậm, nhạt cùng xanh da trời

Màu tương sinh phù hợp với người mệnh thổ là mọi màu:

Màu quà nhạt: khớp ứng cho sức sống mãnh liệt cùng nguồn năng lượng dồi dào.Màu xoàn nâu: là màu gắn liền với đất với là màu đại diện thay mặt cho mệnh thổ.Màu đỏ, hồng, cam, tím: đó là màu mệnh hỏa, hỏa sinh thổ nên đó cũng là màu sắc tương sinh

Màu chế ngự với mệnh thổ:

Màu xanh da trời: Mộc khắc thổ đề nghị là những người dân mệnh thổ khắc xanh lục, da trời
Màu xanh lá cây: màu xanh da trời lá cây cũng là hình tượng cho hệ mộc đối khắc với thổ.
*
Mệnh thổ phù hợp với màu nào?

Với những thông tin mà KITA Group vừa chia sẻ trên đây, hy vọng bạn đã sở hữu thể kiếm được câu vấn đáp mệnh thổ vừa lòng mệnh gì, xung khắc mệnh gì, đúng theo màu gì,… Qua đó bạn có thể áp dụng những điều này trong công việc, cuộc sống, hôn nhân để để mang đến may mắn với thành công.

Chọn hướng công ty hợp với người mệnh Thổ theo phong thủy

Lựa chọn hướng nhà hợp mệnh rất quan liêu trọng khi mua nhà, xây nhà, bởi sự thịnh vượng, phúc khí của gia chủ ảnh hưởng không nhiều nhiều tới yếu tố này. Đặc biệt then quan niệm của người Á Đông thì việc lựa chọn hướng nhà là rất quan liêu trọng.

Bạn là người mệnh Thổ với bạn ko biết yêu cầu chọn hướng bên nào phù hợp với mệnh của mình? Đừng vượt lo lắng nhé, hãy đọc bài xích viết dưới đây của công ty chúng tôi để bao gồm những thông tin cần thiết sẽ góp ích mang lại bạn vào việc lựa chọn hướng đơn vị phù hợp với người mệnh Thổ theo phong thủy nhé!


Phong thủy nhà ở phù hợp với người mệnh Thổ


Mệnh Thổ trong ngũ hành bao gồm nghĩa là gì?

Thổ là một trong 5 hành cơ bản của Ngũ Hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa cùng Thổ. Thổ tượng trưng mang lại đất, màu sắc vàng, hình vuông. Hành Thổ ko được đặt một tất cả một mùa cụ thể như các hành khác cơ mà tượng trưng bởi khoảng giữa của các mùa. Nhưng vật khi cháy sẽ thành tro cùng khiến đất đai màu sắc mỡ. Mặt tích cực của hành Thổ đại diện cho sự công bằng cùng trí thông minh, mặt tiêu cực của hành này là tạo buộc phải sự tối tăm, trắc trở ko lường trước được chuyện gì.

Xem thêm: Những Ngọn Nến Trong Đêm Phần 2 Tập 16, Những Ngọn Nến Trong Đêm

Những người mệnh Thổ sinh vào những năm Mậu Dần, Tân Sửu, Canh Ngọ, Kỷ Mão, Mậu Thân, Tân Mùi, Bính Tuất, Kỷ Dậu, Đinh Hợi, Bính Thìn, Canh Tý với Đinh Tỵ Họ là những người thông minh, nhạy bén trong công việc với giao tiếp tốt bắt buộc công việc thường rất thuận lợi và được đánh giá bán cao. Người mệnh Thổ làm việc rất cẩn thận, được mọi người tôn trọng và yêu dấu nhưng cũng gồm một số nhược điểm như cẩn thận trong mọi hành động, thiếu quyết đoán, thiếu năng khiếu cảm nhận nghệ thuật.

Mệnh Thổ hợp với mệnh nào?

Để xác định mệnh hợp với mệnh Thổ ta cần xét vào mối quan hệ tương sinh của ngũ hành. Vào ngũ hành bao gồm 5 mối quan liêu hệ tương sinh sếp theo thứ tự là: Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc với Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ.

Trong quan liêu hệ tương sinh, mệnh Thổ hợp nhất với mệnh Hỏa (Hỏa sinh Thổ) và mệnh Kim (Thổ sinh Kim). Mệnh Thổ cũng tương hợp với bao gồm mệnh Thổ. Quan liêu hệ tương hợp vị giống nhau thường tốt.


*
Ngũ hành Tương sinh – Tương khắc của Mệnh Thổ


Mệnh Thổ khắc với mệnh nào?

Ngược với tương sinh là tương khắc. Tương khắc là sự hủy hoại, ức chế cùng cản trở lẫn nhau. Trong ngũ hành, mối quan lại hệ tương khắc được biểu thị như sau: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim và Kim khắc Mộc.

Theo quan lại hệ tương khắc, mệnh Thổ tương khắc với mệnh Mộc (Thổ khắc Mộc) với mệnh Thủy (Thổ khắc Thủy).

Lựa chọn màu sắc sắc phù hợp đến người Mệnh Thổ

Màu sắc là một yếu tố quan trọng vào phong thủy với thường được bé người lựa chọn dựa trên những mối quan tiền hệ tương sinh, tương sắc trong ngũ hành. Chọn lựa color sắc phù hợp sẽ đem lại may mắn và cát lợi trong cuộc sống.

Mệnh Thổ hợp với mệnh Hỏa, mệnh Kim với tương hợp với mệnh Thổ phải màu đỏ, màu sắc trắng và màu quà rất tốt đến những người mang mệnh này. Người mệnh Thổ kết hợp với những màu này sẽ sở hữu lại nhiều thuận lợi cùng may mắn.

Mệnh Thổ bắt buộc tránh sử dụng blue color lá cây và màu đen vị đây là những color tương khắc thuộc hành Mộc cùng hành Thủy vì thế nó sẽ sở hữu lại những điều xui xẻo.

Người mệnh Thổ nên mua nhà, xây theo hướng nào?

Người xưa tất cả câu “Tậu trâu, lấy vợ, làm cho nhà” để nói về những việc quan trọng cần phải làm cẩn thận. Thời đại cầm đổi hiện đại hơn, tậu trâu không hề quan trọng nhưng lấy vợ và có tác dụng nhà vân rất quan trọng. Vậy làm nhà, mua nhà ở hướng làm sao để phù hợp với người mệnh Thổ?


*
Người mệnh Thổ nên mua nhà, xây theo hướng nào?


Nhà Hướng Nam

Nhà hướng phái mạnh được xem là căn công ty phù hợp nhất, tốt nhất mang đến người mệnh thổ. Hương Nam không chỉ non mẻ mùa hè, ấm áp mùa đông nhưng đây còn là hướng tượng trưng mang lại hành Hỏa. Hỏa sinh Thổ bắt buộc người mệnh Thổ sống trong căn công ty hướng phái nam sẽ giúp cho người mệnh Thổ vận trình tăng tiến, chẳng những công danh thành đạt, sự nghiệp khô hanh thông nhưng đường tài lộc đầy đủ.

Nhà Hướng Bắc

Người mệnh Thổ cũng bao gồm thể chọn một căn công ty hướng Bắc. Hướng Bắc là tuy hành Thủy nhưng thổ khắc Thủy đề nghị người mệnh Thổ chiếm được ưu thế vào nhiều lĩnh vực, chiếm được thành công xuất sắc và bùng nổ về công danh sự nghiệp sự nghiệp. Gia chủ chỉ cần kiên định rèn luyện bản thân, ko ngừng cố gắng, học hỏi cùng nỗ thì chắc chắn nhỏ đường hoạn lộ sẽ đạt được nhiều thăng hoa trong vận trình tương lai.

Nhà dưới tầng hầm

Nếu bạn không tồn tại đủ tài thiết yếu thì bao gồm thể lựa chọn nhà dưới tầng hầm. Người mệnh Thổ ở đây thì như cá gặp nước vì chưng cùng tương hợp về hành. Căn nhà này cung sẽ giúp phát huy tài năng còn tiềm ẩn trong mệnh biện pháp của người mệnh Thổ.

Tuy nhiên bạn cũng đề nghị cẩn thận sức khỏe bởi vì nhà dưới tầng hầm ít tia nắng mặt trời nên không tốt.

Người mệnh Thổ không nên mua nhà, xây nhà ở theo hướng nào?

Nhà Hướng Tây

Người mệnh Thổ không nên chọn mua nhà, xây nhà ở hướng Tây. Theo phong thủy, bên hướng Tây bao gồm thể sở hữu tới nhiều cực nhọc khăn đến bản mệnh, tạo ra những áp lực vô hình dung cực kì khổng lồ lớn, khiến cho bản mệnh khó khăn bề phát huy được năng lực của mình.

Ngoài ra, xét về mệnh phương pháp thì căn nhà hướng Tây còn có thể mang tới nhiều rắc rối về tiểu nhân, thị phi, không tốt mang lại người mệnh Thổ bắt buộc đừng xem xét đến việc ở vào căn đơn vị hướng Tây.

Nhà Hướng Đông

Người mệnh Thổ ở công ty hướng Đông thì sẽ giường bị thiêu đốt hết năng lượng, sức khỏe suy giảm, tài lộc tiêu tan. Đây là hướng của mệnh Mộc buộc phải đại kị đối với người mệnh Thổ.

Người mệnh Thổ ở đây chẳng những không thể đẩy mạnh được những năng lực cá nhân mà còn ko ngừng gặp phải những chuyện xui xẻo, sự nghiệp và tình duyên trắc trở cực nhọc thành.

Hi vọng bài viết “Chọn hướng đơn vị hợp với người mệnh Thổ theo phong thủy” đã mang tới cho bạn đọc những tin tức hữu ích giúp chủ yếu những người mệnh trong việc lựa chọn hướng nhà để có lại tài lộc, may mắn cho bản thân cùng gia đình nhé.