Trạng thái: Full 70/70 Vietsub Thời lượng: 45 phút / tập Số tập: 70 Tập Tình trạng: Hoàn tất Ngôn ngữ: Phụ đề Việt Năm sản xuất: 2018 Quốc gia: Trung Quốc Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm Diễn viên: Mã Thiên Vũ, Tôn Di, Chung Hán Lương, Vu Mông Lung
Bộ phim Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình của tác giả Nhạc Tiểu Mễ.

Bạn đang xem: Lương sinh liệu đôi ta có thể ngừng đau thương

Khương Sinh (Tôn Di) và Lương Sinh (Mã Thiên Vũ) từ nhỏ đã lớn lên bên nhau, hai người tuy không phải là anh em ruột thịt nhưng rất yêu thương và nguyện không rời xa. Cả hai đều nỗ lực không ngừng để thực hiện lý tưởng thi vào giảng đường đại học. Thế nhưng tai nạn bất ngờ sảy đến, Lương Sinh đột nhiên mất tích, Khương Sinh không ngừng tìm nhưng không hề tìm ra bất cứ tung tích nào của anh trai. Trong giai đoạn khủng hoảng và khó khăn này, Trình Thiên Hựu (Chung Hán Lương) xuất hiện đúng lúc luôn ở bên cạnh, an ủi, động viên và yêu thương bông hoa bé nhỏ không khuất phục trước mọi sóng gió. Tưởng như những gì về Lương Sinh đã dần đi vào quá khứ, thì đột nhiên Lương Sinh trở về với sự thật thân thế là em họ của Trình Thiên Hựu. Đứng giữa tranh đấu lợi ích gia tộc và tình yêu , trớ trêu lúc này Lương Sinh phát hiện mình bị bệnh ung thư máu. Khương Sinh biết kết quả chữa trị là vô vọng như cô không hề từ bỏ, vì Lương Sinh cô bỏ qua cơ hội đi du học, cũng như tình yêu đối với Trình Thiên Hựu. Trình Thiên Hựu tuyệt vọng bỏ lại tất cả sau lưng đến một nơi xa lạ - nước Pháp. Dưới sự quan tâm, động viên và chăm sóc tận tình của Khương Sinh, bệnh tình của Lương Sinh chuyển biến tích cực cuối cùng anh cũng nói lời yêu Khương Sinh. Nhưng Khương Sinh lại từ chối. Trải qua những biến cố trong cuộc sống cuối cùng Khương Sinh cũng nhận ra sự trân quý tình cảm, tình yêu của mình.
xem phim Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương? vietsub, phim All Out of Love vietsub, xem Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương? vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim All Out of Love ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương? tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương? tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương? tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương? tap cuoi, All Out of Love vietsub tron bo, review Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương? netflix, Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương? wetv, Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương? phimmoi, Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương? youtube, Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương? dongphym, Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương? vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương? full, All Out of Love online, Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương? Thuyết Minh, Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương? Vietsub, Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương? Lồng Tiếng

“Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương” (Cool, Can Not Sad/All Out Of Love) càng ngày càng khiến người xem cảm thấy bức xúc và phẫn nộ. Nữ chính Khương Sinh chính là nguồn cơn của những rắc rối mãi chẳng thể tháo gỡ của bộ phim.


Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Nhạc Tiểu Mễ, bộ phim đang tạo nên cơn sốt nhẹ trong dòng phim chuyển thể của truyền hình Hoa Ngữ. Hiện tại, Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương luôn đứng đầu bảng xếp hạng xem online và đã đạt được 2 tỷ lượt xem.

Nội dung phim xoay quanh hai anh em nhà họ Khương là Khương Lương Sinh (Mã Thiên Vũ) và Khương Sinh (Tôn Di). Ban đầu, vì nghĩ rằng hai người là anh em cùng cha khác mẹ nên mỗi người lại ôm một đoạn tình cảm riêng. Nhưng dòng đời xô đẩy, những biến cố của cuộc sống kéo họ vào hoàn cảnh éo le, ngặt nghèo. Lương Sinh biết rõ thân phận của mình là con cháu Trình Gia. Khương Sinh yêu Trình Thiên Hựu nhưng vẫn có tình cảm dành cho Lương Sinh. Cũng chính cô là nguyên nhân tạo nên những cuộc giằng co và nỗi bi thương cho các nhân vật trong phim.


*

Bi thương chồng chất bi thương

Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương đúng là một bộ phim ngược tâm người xem. Từ tập đầu tiên cho đến thời điểm hiện tại, nội dung phim không có một chút tươi sáng vui vẻ nào. Hồi còn nhỏ Lương Sinh và Khương Sinh phải ở mảnh đất Ngụy Gia Bình thiếu thốn, khi lên thành phố hai người lại gặp phải đủ chuyện vô lý.

Thế rồi, Lương Sinh cũng biết được thân phận của mình và trở thành người cháu yêu quý của Trình Gia. Thiên Hựu có được tình yêu của Khương Sinh, hai người bên nhau tình cảm mặn nồng. Nhưng ngày vui ngắn chẳng tày gang, sau bao nhiêu sóng gió Lương Sinh vẫn phải nhận lấy khổ đau. Trình Thiên Hựu tưởng đã tìm được em họ, có được cô gái mình muốn, trong phút chốc mọi thứ đều sụp đổ.


*

Khương Sinh, người tạo nên mọi câu chuyện rắc rối cho bộ phim.


Ở bên Trình Thiên Hựu được một thời gian thì Khương Sinh có thai. Tuy nhiên cô mang nhóm máu RH – (nhóm màu hiếm) nên việc bảo vệ cái thai phải cực kỳ cẩn thận. Trong lúc này Lương Sinh bị nghi ngờ mắc bệnh máu trắng. Anh thuộc nhóm máu RH- (B), trên thế giới này chỉ có 1/100.000 người có tủy tương thích. So với cô thì nhóm máu của Lương Sinh còn hiếm hơn nhiều. Vì vậy, việc ghép tủy cho anh là vấn đề nan giải.


*

Ninh Vị Ương (Mạnh Tử Nghĩa) yêu đơn phương Lương Sinh nhiều năm, cô không cho phép ai phá hoại hạnh phúc của mình. Cô đến gặp Khương Sinh chất vấn, đòi chia cách anh em nhà họ Khương. Hai cô gái vì bức tranh của Lương Sinh mà xảy ra tranh chấp. Vị Ương đẩy ngã Khương Sinh khiến cái thai bị ảnh hưởng. Khương Sinh bắt buộc phải phá nó đi. Nhưng nhóm máu và thể chất của Khương Sinh khiến cô khó có thai thêm một lần nữa.


Hành động gây phẫn nộ của Khương Sinh

Trước tai nạn của Khương Sinh, Trình Thiên Hựu và Lương Sinh vẫn không hay biết. Khi Thiên Hựu đang sống trong niềm hạnh phúc vì sắp được làm cha thì Khương Sinh tạt ngay một gáo nước lạnh vào mặt anh. Quá đáng hơn nữa, cô lấy lý do vì muốn chăm sóc tốt cho Lương Sinh nên không cần đứa bé. Đứa trẻ này đến không đúng lúc. Với Khương Sinh, chăm sóc cho anh trai mới là điều quan trọng nhất.


*

Vừa vui mừng Trình Thiên Hựu liền bị Khương Sinh tạt một gáo nước lạnh khiến anh suy sụp.


Rõ ràng nguyên nhân trực tiếp dẫn đến việc Khương Sinh sảy thai là do Ninh Vị Ương. Khi trình bày với Thiên Hựu cô liền đẩy tội lỗi và trách nhiệm lên đầu Lương Sinh. Chính Khương Sinh cũng hiểu rõ một chuyện, Lương Sinh biết cô vì mình mà hủy hoại bản thân sẽ không vui. Đồng thời chuyện này còn khiến mối quan hệ anh em họ của Thiên Hựu và Lương Sinh trở nên bất hòa. Với bổn phận là một người mẹ, Khương Sinh còn quá nhẫn tâm. Có người mẹ nào vì anh trai mà nhẫn tâm bỏ cả đứa con máu mủ của mình?


*

Chẳng ai biết vì lý do gì lại khiến Khương Sinh có hành động khó hiểu như vậy.


Khi xem đến chi tiết này, nhiều người không hiểu trong đầu Khương Sinh thật ra đang nghĩ gì. Một cô gái nhu nhược, yếu đuối. Một nữ chính lằng nhằng, mông lung trong chuyện tình cảm. Thậm chí từ khóa "Khương Sinh mang thai liên quan gì đến Lương Sinh" và "Khương Sinh phá thai" còn lên hẳn top search của Weibo (mạng xã hội Trung Quốc). Khán giả bức xúc trước tình tiết vô lý của phim, có người còn cho rằng Khương Sinh làm như vậy là quá đáng.


Trình Thiên Hựu và Lương Sinh xảy ra tranh chấp vì chuyện sảy thai của Khương Sinh.

Xem thêm: "‎ The Day After Tomorrow Là Gì, Nghĩa Của Từ The Day After Tomorrow


Nhiều tình tiết vô lý cùng tình cảm không rõ ràng của Khương Sinh khiến người xem bức xúc. Một nửa nội dung của bộ phim đã bi đát như vậy thì nửa còn lại đau đớn đến mức nào nữa? Tình yêu tay ba của Lương Sinh, Khương Sinh và Trình Thiên Hựu rồi sẽ đi về đâu?


Phim đang được chiếu vào 22h các ngày thứ 2, thứ 3 trên đài Hồ Nam Vệ Tinh và các trang mạng IQiyi, Tencent.