Không chỉ Liên Minh huyền thoại mà bất kể ứng dụng, trò chơi hay hệ điều hành nào thì cũng thường chạm mặt một số lỗi, có một trong những lỗi hạn chế rất dễ dàng là thoải mái và dễ chịu trải nghiệm được ngay. Mặc dù nhiên, nếu không biết thì cũng là cả một sự việc lớn đề xuất không các bạn? bởi vậy, mời chúng ta cùng theo dõi nội dung bài viết dưới trên đây để nhanh chóng khắc phục lỗi lúc thi đấu Liên Minh Huyền Thoại.

Bạn đang xem: Lỗi khởi động liên minh huyền thoại

Sau khi chuyển máy chủ Liên Minh lịch sử một thời đã tạo nên thêm một số trong những lỗi LMHT ngoài mong muốn trên Riot Client. Bên dưới đâu Download.vn sẽ update đến các bạn cách sửa lỗi LMHT Riot.


Tổng phù hợp lỗi đùa Liên Minh Huyền Thoại


Lỗi LMHT a critical error has occurred và the process must be terminated

Vào nơi setup game, xóa 2 thư mục Data với Config. Tiếp đó dấn chuột cần vào tệp tin .exe của game lựa chọn Properties --> Compatibility, tích lựa chọn Disable full-screen optimizations với nhấn Xác nhận.Tiếp theo dấn chuột cần vào file .exe của game lựa chọn Run this program as an administrator để hoàn tất.

Lỗi Unknown Direct X Error

Lỗi Unknown Direct X Error là lỗi tương quan đến vật họa, bạn cần xóa tệp tin .cfg rồi lật lại game.

Lỗi không gửi vùng

Hiện trên lỗi này vì server của Riot Games bởi con số chuyển đông đột ngột do trong ngày đầu server LMHT của VNG mở cửa nên sẽ đề xuất chờ thời gian. Chúng ta có thể truy cập vào trời tối khuya nhằm tránh lỗi.

Lỗi không update được cấu kết Huyền Thoại

Vào tệp tin Riot games -> LOL -> search League
Client.exe (22,804KB) -> nhấp chuột phải Run as administrator. Hoặc xoá toàn thể file liên quan đến LMHT trước đây của Garena với LMHT của Riot (nếu đang cài) rồi chạy cài đặt file tải của Riot.

Lỗi download thông tin nhân vật thất bại hoặc nhấn SIPT căn cơ thất bại

Đây là lỗi xẩy ra khi bạn chơi mở client của Liên minh lịch sử một thời (sau khi thừa nhận nút Chơi trong Garena). Bây giờ màn hình game vẫn hiển thị hộp thoại thông báo lỗi với những nội dung:

Tải thông tin hero thất bại. Vui vẻ thử lại, hoặc bình chọn tình trạng máy chủ tại here. Nhận SIPT nền tảng gốc rễ thất bại. Kiểm soát tình trạng sever tại đây. 

Hộp thoại này xuất hiện thêm và fan chơi ko thể làm những gì khác ngoài bài toán nhấn nút Thoát trên màn hình.

Nếu chạm mặt phải lỗi này, đầu tiên các bạn cần kiểm soát lại con đường truyền Internet của bản thân mình xem có ổn định không. Nếu con đường truyền internet không chạm mặt trục trặc, hãy tiến hành tắt game, bay Garena tiếp đến đăng nhập và mở lại game.

Minh
Huyen
Thoai/ để chũm được tình trạng sửa lỗi game trong phòng phát hành nhé.

Lỗi cần yếu tìm trận đấu

Người chơi có thể gặp mặt một trong số tình trạng:

Không thể tạo ra trận đấu.

Khi vào game, bạn chơi tạo ra trận đấu mới sẽ không còn hiển thị tạo thành trận xếp hạng mà chỉ được phép chế tạo trận đấu thường.

Trên thanh thông tin cạnh nút Đấu cũng sẽ hiển thị lốt chấm than, nhấp vào đó bạn sẽ đọc được loại Tìm trận đang xuất hiện lỗi...

Khi sản xuất phòng đấu cùng nhấn Tìm trận, fan chơi cũng thiết yếu tìm trận được và thông tin với nội dung: Có fan chơi không sẵn sàng đã hiển thị ở dưới màn hình game.


Nếu chúng ta gặp phải tình trạng bên trên thì cách tốt nhất là hãy mong chờ để nhà phát hành sửa lỗi trò chơi nhé. Vì đấy là lỗi tương quan đến khối hệ thống nên fan chơi tất yêu can thiệp vào được. Thông thường lỗi này sẽ được xử lý khá nhanh cần game thủ không cần bận tâm lắng.

Lỗi không vào được trận, đứng game khi đồng ý trận đấu

Đây là lỗi liên quan đến hệ thống máy nhà của game. Khi bám lỗi này, các bạn cần kiên trì chờ nhằm hộp thoại Chấp thừa nhận trận đấu trở nên mất. Người chơi không thể tự sửa lỗi này mà nên đợi NPH sửa lỗi bên trên hệ thống.

Lưu ý quan trọng: Nếu sau khi hộp thoại Chấp nhận trận đấu biến mất, bạn chơi bị cấm tìm kiếm trận 5 phút thì chúng ta không nên liên tục tìm trận nữa cơ mà hãy chờ máy chủ ổn định rồi new chơi tiếp. Nếu sau 5 phút đó chúng ta ấn tra cứu trận tiếp thì khả năng cao sẽ tiếp tục lỗi và thời hạn cấm tra cứu trận sẽ tăng lên rất lâu.

Lỗi TRA PLACEHOLDER

Lỗi TRA PLACEHOLDER là lỗi liên quan đến card screen hay card đồ họa của bạn. Card hình ảnh đóng phương châm là khu vực xử lí dữ liệu hình ảnh và xuất ra màn hình laptop của bạn. Ví như chưa cài đặt driver hay có cách gọi khác là trình tinh chỉnh và điều khiển cho card đồ họa, bạn vẫn hoàn toàn có thể nhìn thấy các nội dung hiển thị tuy vậy sẽ kém quality và chạm mặt rất những lỗi trường hợp mở các ứng dụng đòi hỏi công dụng của thẻ đồ họa.

Ở các phiên bạn dạng Windows cũ từ 7 trở về trước, người dùng sẽ phải setup các driver bao gồm cả card giao diện thủ công. Việc vẫn hiển thị nội dung thông thường sẽ khiến cho nhiều người dùng không cân nhắc việc sở hữu trình điều khiển và tinh chỉnh và dẫn đến sự việc phải sử dụng unique hiển thị nhát và những lỗi xảy ra khi chạy phần mềm, game ví dụ như lỗi TRA PLACEHOLDER sinh hoạt trên.


Để khắc phục lỗi này, rất dễ dàng và đơn giản bạn chỉ việc nâng cấp laptop lên phiên bản Windows 10 để máy tự động nhận driver và mua đặt. Hoặc nếu thông số kỹ thuật máy các bạn yếu, ko muốn tăng cấp lên Windows 10 thì chúng ta cũng có thể tải những file driver về và thiết lập thủ công.

Lỗi hiển thị hộp thoại "Dữ liệu Liên minh lịch sử một thời bị hỏng..."

Lỗi này thường xẩy ra sau khi cập nhật phiên bạn dạng LMHT mới. Trong vượt update, xảy ra một số lỗi dẫn tới việc thiếu file, hỏng file... Khiển game quan yếu chạy được. Để xung khắc phục chứng trạng này, chúng ta chỉ cần thoát Garena và vào lại. Kế tiếp nhấn vào nút sửa chữa thay thế hình cờ lê ở góc dưới mặt trai của Garena để hệ thống auto sửa lỗi.

Lỗi "Tên đăng nhập hoặc mật khẩu ko đúng"

Khi bắt đầu vào game, một vỏ hộp thoại hiện nay với nội dung: "Tên đăng nhâp hoặc mật khẩu ko đúng. Sung sướng thử lại. Nếu khách hàng quên mật khẩu, nhấp vào đây". Lỗi này xảy ra khi chúng ta đã nhập đúng trọn vẹn mật khẩu và tên đăng nhập.

Nguyên nhân của lỗi có thể do sever hoặc lỗi tệp tin game khiến ra. Chúng ta có thể thử 2 cách sau để khắc phục hiện tượng kỳ lạ này:

Thoát game, Log out thông tin tài khoản Garena, thoát Garena sau đó tiến hành đăng nhập lại từ bỏ đầu.Trong cửa sổ Garena, tìm tới biểu tượng hình cờ lê ở góc cạnh dưới bên trái, ấn vào nó và chờ một lúc để phần mềm auto sửa lỗi.

Nếu triển khai theo giải pháp trên mà vẫn chẳng thể vào được game, các bạn chỉ còn bí quyết đợi cho máy chủ ổn định lại rồi hãy singin vào game nhé.

Lỗi Update (cập nhật) game bị chậm/đứng

Có 2 nguyên nhân chính dẫn đến sự việc update game bị chậm trễ hoặc đứng yên không chạy nữa (Thường tốt đứng ở chỗ Xây dựng tập tin manifest từ 15 phút trở lên):

Do mặt đường truyền mạng của tín đồ chơi kém, tạm bợ hoặc chập chờn.Do máy chủ bị quá cài do không ít lượt truy cập và tải xuống cùng lúc, thường xẩy ra khi update phiên bạn dạng mới.

Để tương khắc phục câu hỏi update game chậm/đứng thì trước hết chúng ta cần tự kiểm tra lại con đường truyền mạng Internet. Nếu mặt đường truyền không tồn tại vấn đề gì, hãy tạm dừng quá trình update (Pause), ngóng một vài phút tiếp đến tiếp tục cập nhật. Thao tác này giúp giảm sút sự nghẽn băng thông và sau đó 1 lúc, chúng ta có thể tải trò chơi trơn tru hơn. Còn nếu như vẫn cấp thiết update được, thì bạn nên thoát Garena và cập nhật lại từ trên đầu xem sao nhé.

Lỗi đang chơi bị văng game

Khi đang đùa một trận đánh máu lửa thì đột nhiên bạn bị văng ra ngoài screen nền là 1 lỗi khiến người đùa vô thuộc ức chế. Qua nhiều bản cập nhật ngày giờ đây, LOL đã bất biến hơn trước không hề ít nhưng không có nghĩa là lỗi này sẽ không xảy ra. Lý do chủ yếu ớt được chỉ dẫn là do chuyển động không trót lọt tru thân game với hệ thống. Để tránh triệu chứng văng game, các bạn cần cập nhật đầy đủ Driver tiên tiến nhất cho phần cứng tương tự như update Windows để có chức năng tương thích tốt nhất với game.

Lỗi screen đen khi ban đầu tải trận

Có một số vì sao chính:

Do độ phân giải của trò chơi khủng hơn độ phân giải chỉnh được của sản phẩm tính -> Nhấn alt + Enter để chuyển về chính sách cửa sổ tiếp nối chỉnh lại độ phân game giải mang đến phù hợp.Do người chơi Alt+tab ra ngoài quá nhanh khi game mới ban đầu tải trận.Do driver của card hình ảnh đã cũ và không được cập nhật -> Update Driver của thẻ đồ họa.

Lỗi singin mà thông tin tài khoản có cam kết tự sệt biệt

Rất những game thủ gặp mặt phải tình trạng bị khóa đăng nhập vì tên thông tin tài khoản có những ký tự sệt biệt. Khi gặp gỡ như vậy chỉ cần đăng nhập tài khoản cũ, rồi vào Garena nhằm đổi lại tên đăng nhập là được. Tất nhiên, muốn đổi được tên, tài khoản của người tiêu dùng phải tất cả số smartphone chính chủ để nhận tin nhắn SMS hoặc email đã được xác thực để thừa nhận mã.

Lỗi "Suspicious Environment - 0x8000000a"


Do Liên Minh huyền thoại không xác nhận được tập tin của game hoặc một vài tập tin của Windows. Vì sao chủ yếu là do virus hoặc malware. Bạn chỉ việc thực hiện tại theo bước sau:

Cài để rồi quét virus, kế tiếp khởi động lại máy.Xóa, rồi cài đặt lại game.Nếu vẫn chưa khắc phục được, tiến hành cài lại Windows.

Lưu ý: sao chép dữ liệu trước khi cài.

Lỗi "disk I/O - 0x8000000c"

Lỗi này bí quyết khắc phục tương tự như như lỗi Suspicious Environment.

Lỗi "Input Not Supported"

Thường xảy ra khi card màn hình hiển thị hoặc màn hình hiển thị không hỗ trợ đầy đủ độ phân giải đang tùy chỉnh cấu hình trong trò chơi. Bạn cũng có thể sửa lỗi này bằng phương pháp chuyển sang chế độ Cửa Sổ hoặc không Viền như sau:

Cách 1: Nhấn alternative text + Enter khi gặp gỡ màn hình đen.

Cách 2: Vào liên hợp Huyền Thoại, truy vấn đến con đường dẫn: C:Lien
Minh
Huyen
ThoaiGame
DataAppslol
VNGameCon fig
(trường hợp download LMHT vào ổ C) cùng mở tệp Game.cfg bởi Notepad. Sau đó, tìm tới dòng Window
Mode=X
, sửa X thành 2, rồi dấn Ctrl + S để lưu lại và vào một trận đấu Tùy Chọn.

Lỗi khởi hễ Garena thất bại

Lỗi này là vì Garena bị lỗi hoặc không được cập nhật phiên phiên bản mới nhất.

Vì vậy, chúng ta cần nâng cấp Garena PC lên phiên bản mới nhất, rồi dùng kỹ năng "Sửa" của Garena.

Lỗi "League
Client.exe - Application Error"

Lỗi này là do một vài ứng dụng đang cài đặt trong trang bị xung đột khiến cho bạn quan trọng vào game được.

Client.jpg" alt="*">