Hỡi tín đồ yêu thương em như nghìn ánh sao Bừng lên trong màn tối mỹ miều đẹp xinh phần nhiều phút thần tiên mặt em lòng ngất xỉu ngây Trào dâng trong trái tim anh yêu thích tuổi xanh

Bạn đang xem: Lời tỏ tình dễ thương

Mình yêu nhau đi cùng yêu thương nhau hoài nhé em
Kề vai với mọi người trong nhà cùng say sưa khúc nhạc tình bản thân vui đêm nay cùng trao nhau tình đắm say Này em yêu ơi tình em nghìn lời mong nói Rằng anh yêu thương em yêu ngay phút ban đầu
Tình cờ bản thân quen nhau trong ánh mắt anh trao Này em yêu ơi yêu em độc nhất vô nhị trên đời còn chỉ mình em thôi trong trái tim anh.
Hợp âm guitar sử dụng
Bài hát thuộc thể loại
Điệu buồn ballad - Lý Hải
1. Trong đêm đông, cuộc sống phiêu lãng
Lặng lẽ nghe guitar buồn, những cung đàn
Em như...7560
Mình yêu nhau đi - Thái Tuyết Trâm
Hình như anh bao gồm điều mong mỏi nói cứ ngập kết thúc rồi thôi
có lẽ anh không...119756
Nắm lấy tay anh - Tuấn Hưng
Ngày ta sánh đôi niềm hạnh phúc nói cười chỉ mong sao thế thôi mang lại tận cuối cùng...171601
Trang giấy trắng - Phạm Trưởng
Anh lưu giữ lúc mới biết yêu lần đầu
Tình ta trong sạch như trang giấy trắng
Anh vẽ bức...78040
Cà phê 1 mình - Nguyên Khang
Sáng nay coffe một mình
Sài Gòn chợt mưa hốt nhiên mưa
Nhớ em từng nào cho...49157
Bài hát thuộc tác giả
Tình cha - Ngọc đánh (trẻ)
1. Tình cha ấm cúng như vầng thái dương
Ngọt ngào như dòng nước trôi đầu nguồn...264016
Đêm cuối - Ngọc tô (trẻ)
1. Tín đồ ơi có nhớ có thương một bạn -Còn mơ hầu như thời gian đón gửi trong ...126727
Khúc tình nồng - Ngọc đánh (trẻ)
Hãy lắng nghe khúc nhạc
Bừng lên rộn ràng chết giả ngây
Chân vui cách mê say
Đôi cuồng...100508
Tiền - Ngọc tô (trẻ)
Trong tay không tiền đời mấy ai thương
Những lúc có tiền các kẻ ghét ganh
Bao...92697
Vầng trăng cô đơn - Ngọc đánh (trẻ)
Đừng
khóc, đừng bi ai nghe em Chỉ tạo nên thêm đớn đau tàn đêm nay...91168
Bình luận 1

Xem thêm: “Hoàng Tử Nụ Cười” Kim Hyun Joong Đến Việt Nam, Kim Hyun Joong Đã Đến Tp

quyet_nguyen 8 năm trước

Bài này nặng nề quá, showroom chỉ vài ba chiêu được chăng?
Tks so much

Nhập bình luận
Tên bạn
Nghe bài xích hát

Ngọc Sơn Dm

Lý Hải Dm

Minh Thuận Dm

Minh Tuyết Am

Don hồ & Hạ Vy Bm

Thanh Thảo Am

Your browser does not tư vấn the audio element.

Nhấn vào đây để yêu mong hợp âm bài xích hát
Xem các trong tháng

01. Ưng quá cỡ - Amee

02. Mật ngọt - Dung Hoàng Phạm và Tiến Nguyễn

03. ý muốn rằng em luôn mạnh mẽ - Huy Vạc

04. Mẹ đơn thân - Khánh Trung

05. tía kiếp tình một kiếp duyên - Lâm Tuấn

06. bạn ơi (Lật khía cạnh 6 OST) - Lam Trường và Lý Hải

07. Về cùng với em - Võ Hạ Trâm

08. Dưới ánh đèn sáng sân khấu - Orange và Hứa Kim Tuyền

09. chạnh lòng thương cô 4 - Huy Vạc

10. Ngày mai bạn ta lấy ck - Thành Đạt

11. Vũ trụ tất cả anh - Phương Mỹ Chi & Pháo

12. Thuyền xưa bến cũ - Văn Phụng

13. Liên khúc Trời còn mưa mãi & Hỡi tín đồ tình - Giang Hồng Ngọc

14. Mượn tình - Bìn

15. Thu xa bất tỉnh ngàn - Dat
Kaa

16. Tôi thương ba (Con Nhót mót chồng OST) - Văn Mai Hương & Hồ Trung Dũng

17. hay là bọn họ cứ vì vậy một vạn năm – trường nguyệt tẫn minh OST (Yào bù rán wǒ men jiù zhè yàng yī wàn nián - 要不然我们就这样一万年) - Hoàng Tiêu Vân

18. Tình trôi trên sóng - Nguyễn Tường

19. yêu thương em vào mơ - An Vũ và Kai

Thêm bài bác hát mới×
Bạn chưa đăng nhập hoặc bài bác hát này không phải bạn đăng.
Thêm sheet nhạc×
Bạn chưa đăng nhập hoặc bài xích hát này không phải của doanh nghiệp đăng.
Thông báo×
Bạn rất cần phải đăng nhập nhằm sử dụng chức năng này!