MV “Anh nhà nơi đâu thế?” - sản phẩm âm nhạc debut với mục đích ca sĩ của tân binh 19 tuổi AMEE đã được đầu tư chi tiêu kỹ lưỡng tự hình hình ảnh đến âm nhạc.

Bạn đang xem: Lời bài anh nhà ở đâu thế

Nội dung MV kể về mẩu truyện một cô nàng ngây thơ luôn luôn "mặt dày" bất chấp lẽo đẽo theo kim chỉ nam ở khắp số đông nơi để mong thu được trái tim của anh ý chàng. Dưới đây mời chúng ta cùng theo dõi và quan sát MV cùng lời bài xích hát trong nội dung bài viết dưới phía trên để ủng hộ cho AMEE, B Ray nhé.

Lời bài hát Anh nhà ở chỗ nào thế - AMEE, B Ray

Anh với tôi thật ra chạm chán nhau với quen nhau cũng sẽ được mấy năm mà lại chẳng bao gồm chi rộng lời hỏi thăm Rằng tiếng này đã bữa sớm chưa? Ở bên đấy nắng giỏi mưa?

Anh với tôi thật ra mm Mmm mải mê quan sát lén nhau Và không người nào nói nên câu Rằng fan ơi tôi vẫn nhớ anh với anh bao gồm nhớ tôi không?

Tôi... Từ khóa lâu đã yêu thích anh rồi chỉ mong hai ta thành đôi

Anh nhà ở đâu thế? Cứ tới lui trong thâm tâm tôi chẳng nhớ mặt đường về ah Cứ khiến cho tôi ngày đêm nên khóc rồi cười vày nhớ một người khiến cho trái tim tôi bấy lâu tương tứ về anh đấy Chỉ ý muốn anh có thể nghe được hết tâm tư này nhưng lại lại hại anh từ chối Muốn nói rồi lại thôi.. Nên anh với tôi vẫn thế

Hooh hooh hooh hooh x3 Hey anh nhà ở chỗ nào thế?

Sau đêm trước tiên anh xin lật bài, thì liệu đó bao gồm quá là điên, lúc anh vẫn soi em là của anh, như một công ty tiên tri Hey cho anh hỏi em có khi nào yêu một fan từ ánh nhìn đầu tiên? Vì dường như là anh sẽ yêu em trước lúc mà anh biết em tên gì. Vậy thì, em cho anh hỏi em nhà ở đâu? Đôi đôi mắt là cửa sổ tâm hồn thì mang lại anh lẻn leo vào được không? Anh không thích cưa em đổ, vì nhìn em ngã thấy thương vượt đi, Em nói “anh chó vượt à”, Anh nói “em xương vượt đi.”


Tôi... Từ rất lâu đã ưa thích anh rồi chỉ muốn hai ta thành đôi

Anh nhà nơi đâu thế? Cứ cho tới lui trong tâm tôi chẳng nhớ mặt đường về ah Cứ khiến cho tôi ngày đêm nên khóc rồi cười vị nhớ một người khiến cho trái tim tôi xưa nay tương tư về anh đấy Chỉ hy vọng anh hoàn toàn có thể nghe được hết tâm tư tình cảm này tuy vậy lại hại anh phủ nhận Muốn nói rồi lại thôi.. Yêu cầu anh và tôi vẫn thế

Ấp úng mấy câu yêu mến nhau nhưng lại không nói gì buộc phải anh với tôi vẫn cầm cố Vẫn thiết yếu đi cùng mọi người trong nhà cùng phổ biến lối về Thật bi thiết ghê..

Hooh hooh hooh hooh x3 Nên hiện thời tôi vẫn ế Hooh hooh hooh hooh x3 Hey anh nhà chỗ nào thế?

Hợp âm Anh nhà ở đâu thế - AMEE, B Ray

1. Anh và tôi thật ra gặp mặt nhau với quen nhau cũng sẽ được mấy năm cơ mà chẳng gồm chi hơn lời hỏi thăm Rằng tiếng này đã ăn sáng chưa? Ở bên đấy nắng hay mưa?

2. Anh và tôi thiệt ra hm hm mải mê chú ý lén nhau Và không có ai nói phải câu Rằng fan ơi tôi vẫn nhớ anh và anh có nhớ tôi không?

T-ĐK1: Tôi... Từ tương đối lâu đã say mê anh rồi chỉ muốn hai ta thành đôi

ĐK:Anh nhà ở đâu thế? Cứ tới lui trong tim tôi chẳng nhớ mặt đường về ah Cứ làm cho tôi ngày đêm cần khóc rồi cười bởi vì nhớ một người khiến cho trái tim tôi lâu ni tương tư về anh đấy Chỉ muốn anh hoàn toàn có thể nghe được hết tâm tư nguyện vọng này dẫu vậy lại sợ anh phủ nhận Muốn nói rồi lại thôi..hu wơ buộc phải anh và tôi vẫn thế

Hooh hooh hooh hooh Hooh hooh hooh hooh Hooh hooh hooh hooh
Hey anh nhà ở chỗ nào thế?

RAP:Sau đêm đầu tiên anh xin lật bài, thì liệu đó gồm quá là điên, lúc anh đang soi em là của anh, như một bên tiên tri Hey cho anh hỏi em có lúc nào yêu một người từ ánh nhìn đầu tiên? bởi hình như thể anh đã yêu em trước lúc mà anh biết em tên gì. Vậy thì, em đến anh hỏi em nhà tại đâu? Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn thì mang đến anh lẻn leo vào được không? Anh không thích cưa em đổ, vì nhìn em ngã thấy thương thừa đi, Em nói “anh chó thừa à”, và anh nói “em xương thừa đi.”


T-ĐK2: Tôi... Từ khóa lâu đã phù hợp anh rồi chỉ muốn hai ta thành đôi

ĐK:Anh nhà ở đâu thế? Cứ cho tới lui trong thâm tâm tôi chẳng nhớ đường về ah Cứ làm cho tôi ngày đêm buộc phải khóc rồi cười vị nhớ một người khiến trái tim tôi thọ nay tương tư về anh đấy Chỉ mong anh rất có thể nghe được hết tâm tư tình cảm này tuy vậy lại hại anh khước từ Muốn nói rồi lại thôi..hu wơ đề nghị anh với tôi vẫn thế

* Ấp úng mấy câu yêu thương nhau tuy vậy không nói gì phải anh và tôi vẫn thế Vẫn cần yếu đi cùng mọi người trong nhà cùng phổ biến lối về Thật bi lụy ghê..

Hooh hooh hooh hooh Hooh hooh hooh hooh Hooh hooh hooh hooh
Nên anh và tôi vẫn thế

Sự phối kết hợp giữa hai ca sĩ Amee và Bray chắc rằng không còn quá xa lạ với các vị khán giả, mời chúng ta cùng lắng ca khúc Anh nhà ở đâu thế bởi hai ca sĩ này thể hiện. Giai điệu bắt tai thuộc MV sinh sống động, ưa nhìn hứa hẹn sẽn mang đến cho chính mình những phút giải trí dễ chịu và thoải mái nhất.

Ca khúc Anh nhà nơi đâu thế như một câu hỏi cũng may mắn tỏ tình của cô gái dành cho phái mạnh trai mà lại mình thích. Các bạn có thể lắng nghe tương tự như theo dõi MV cùng lời bài xích hát sau đây để dễ ợt sử dụng để thanh minh tình cảm với những cô chị em và chàng trai của bản thân nhé.

 

MV Anh bên Ở Đâu Thế

Karaoke Anh đơn vị Ở Đâu Thế

Anh công ty Ở Đâu cố kỉnh Remix

Cover Anh đơn vị Ở Đâu Thế

 

Lời bài bác hát Anh nhà ở chỗ nào thế

Anh với tôi thật ra gặp gỡ nhau với quen nhau cũng đã được mấy năm
Mà chẳng có chi hơn lời hỏi thăm
Rằng giờ này đã ăn sáng chưa?Ở mặt đấy nắng tuyệt mưa?
Anh với tôi thiệt ra Mm
Mmm mải mê chú ý lén nhau
Và không có bất kì ai nói đề nghị câu
Rằng tín đồ ơi tôi đang nhớ anh
Và anh bao gồm nhớ tôi không?Tôi... Từ khóa lâu đã thích hợp anh rồi
Chỉ hy vọng hai ta thành đôiAnh nhà ở đâu thế?
Cứ cho tới lui trong tâm địa tôi chẳng nhớ đường về ah
Cứ làm cho tôi ngày đêm đề xuất khóc rồi cười bởi vì nhớ một người
Khiến trái tim tôi lâu nay tương bốn về anh đấy
Chỉ muốn anh rất có thể nghe được hết tâm tư nguyện vọng này
Nhưng lại hại anh trường đoản cú chối
Muốn nói rồi lại thôi..Nên anh cùng tôi vẫn thếHooh hooh hooh hooh x3Hey anh nhà chỗ nào thế?Sau đêm đầu tiên anh xin lật bài, thì liệu đó gồm quá là điên,Khi anh vẫn soi em là của anh, như một công ty tiên tri
Hey cho anh hỏi em có khi nào yêu một tín đồ từ ánh nhìn đầu tiên?
Vì bên cạnh đó là anh đang yêu em trước khi mà anh biết em thương hiệu gì.Vậy thì, em mang đến anh hỏi em nhà tại đâu?Đôi đôi mắt là hành lang cửa số tâm hồn thì đến anh lẻn leo vào được không?
Anh không thích cưa em đổ, bởi vì nhìn em bửa thấy thương thừa đi,Em nói "anh chó thừa à",Anh nói "em xương vượt đi."Tôi... Từ khóa lâu đã thích hợp anh rồi
Chỉ mong hai ta thành đôiAnh nhà ở chỗ nào thế?
Cứ cho tới lui trong tâm tôi chẳng nhớ mặt đường về ah
Cứ khiến cho tôi ngày đêm nên khóc rồi cười vì chưng nhớ một người
Khiến trái tim tôi bấy lâu tương tứ về anh đấy
Chỉ mong muốn anh hoàn toàn có thể nghe được hết tâm tư tình cảm này
Nhưng lại sợ anh từ bỏ chối
Muốn nói rồi lại thôi..Nên anh với tôi vẫn thếẤp úng mấy câu yêu quý nhau dẫu vậy không nói gì
Nên anh và tôi vẫn thếVẫn cấp thiết đi cùng cả nhà cùng thông thường lối về
Thật bi đát ghê..Hooh hooh hooh hooh x3Nên bây giờ tôi vẫn ếHooh hooh hooh hooh x3Hey anh nhà chỗ nào thế ?!

*

Video, nhạc, tải bài hát Anh nhà nơi đâu thế mp3

Nếu bạn tuyệt hảo với một con trai trai, mong hỏi "nhà anh ở đâu thế" mà lại ngại ngần không đủ can đảm thổ lộ thì bạn có thể mượn lời bài hát "anh nhà nơi đâu thế" của Amee x B Ray nhằm nói hộ lòng mình.

Xem thêm: Is Crank Và Crank: High Voltage Movie Review, Chev Gets Shocked By A Power Plant

https://mailinhschool.edu.vn/loi-bai-hat-anh-nha-o-dau-the-45349n.aspx Sau bài bác hát Ex"s Hate Me đạt được thành công cố định B Ray đã đến ra rất nhiều những bài xích hát hay khác mọi được khán giả chào đón nồng nhiệt. Thuộc với ý nghĩa sâu sắc ca khúc Anh nhà ở đâu thế các bạn có thể lắng nghe bài hát Mượn rượu tỏ tình vì chưng Big
Dady với Emily thể hiện, bài xích hát đã làm mưa làm gió trên thị phần âm nhạc và đánh rượu cồn đúng tâm lý của chúng ta trẻ. Chúng ta hãy cùng lựa chọn và lắng tai nhé.