Bắt đầu với power query và thực hiện kỹ năng biến đổi dữ liệu của người sử dụng sang lever tiếp theo. Trước tiên, hãy nhập một số dữ liệu.

Bạn đang xem: Lấy dữ liệu từ website vào excel

Lưu ý tuy nhiên các clip trong nội dung huấn luyện này đều dựa trên Excel for Microsoft 365, chúng tôi đã thêm lý giải dưới dạng nhãn clip nếu nhiều người đang sử dụng Excel 2016.

Trên trang tính nhập tài liệu từ trang web , xào nấu URL, đó là một trong những trang Wikipedia đến bảng xếp thứ hạng World Cup FIFA.

Chọn dữ liệu > nhấn & thay đổi > từ web.

Nhấn CTRL + V nên dán URL vào hộp văn bản, rồi chọn OK.

Trong ngăn bộ dẫn hướng, bên dưới tùy chọn Hiển thị, nên chọn bảng kết quả .Power query sẽ xem trước nó cho chính mình trong ngăn dạng xem bảng ở bên phải.

Chọn tải. Nguồn query biến tài liệu và thiết lập nó dưới dạng bảng Excel.

Bấm lưu ban vào tên tab trang tính rồi thay tên "kết trái World Cup".

Xem thêm: Cách Ăn Thịt Người Ở Trung Quốc, Lịch Sử Về Tập Tục Ăn Thịt Người Ở Trung Quốc

Mẹo Để download các bản cập nhật lên dữ liệu bóc thế giới này, nên chọn bảng, rồi lựa chọn làm new truy vấn.

Bạn đề xuất thêm trợ giúp?

Bạn mong mỏi xem những tùy lựa chọn khác?

mày mò Cộng đồng

Khám phá các tác dụng của gói đăng ký, xem qua những khóa đào tạo, mày mò cách bảo mật thông tin thiết bị của bạn và không những thế nữa.

Các công dụng của gói đk Microsoft 365

Nội dung đào tạo và giảng dạy về Microsoft 365

bảo mật Microsoft

Trung trọng tâm trợ năng

cộng đồng giúp bạn đặt và trả lời các câu hỏi, cung ứng phản hồi cùng lắng nghe ý kiến từ các chuyên gia có kỹ năng phong phú.

Hỏi cộng đồng Microsoft

cộng đồng Kỹ thuật Microsoft

người dùng Nội cỗ Windows

người dùng nội bộ Microsoft 365

Thông tin này có hữu ích không?

Không
Cảm ơn! có phản hồi nào nữa không? (Bạn càng cho thấy thêm nhiều thông tin, cửa hàng chúng tôi càng cung ứng bạn được xuất sắc hơn.)Bạn có thể giúp chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng cho biết nhiều thông tin, chúng tôi càng cung ứng bạn được xuất sắc hơn.)
Bạn bằng lòng đến đâu với chất lượng dịch thuật?
Điều gì tác động đến kinh nghiệm của bạn?
Đã giải quyết và xử lý vấn đề của tôi
Hướng dẫn Rõ ràng
Dễ theo dõi
Không gồm thuật ngữ
Hình hình ảnh có ích
Chất lượng dịch thuật
Không khớp với màn hình của tôi
Hướng dẫn không bao gồm xác
Quá kỹ thuật
Không đầy đủ thông tin
Không đủ hình ảnh
Chất lượng dịch thuật
Bất kỳ thông tin phản hồi vấp ngã sung? (Không bắt buộc)

Cảm ơn phản hồi của bạn!

Nội dung mới
Microsoft Store
Doanh nghiệp
Developer & IT
Công ty

Bạn muốn lấy dữ liệu từ website về Excel nhưng mà không thực hiện được với thao tác copy và paste? Bạn cảm thấy mệt mỏi và mất thời gian khi phải nhập thủ công bảng dữ liệu từ trang web về Excel? Vì vậy, vào bài viết này, mailinhschool.edu.vn sẽ hướng dẫn bạn lấy tài liệu từ website về Excel để triển khai việc đối chiếu số liệu một cách hiệu quả.

Để thực hiện lấy dữ liệu từ website này ta làm như sau:

Bước 1: Chọn nguồn lấy dữ liệu

Trong bảng tính của Excel -> Nhấp vào thẻ Data -> lựa chọn From Other Sources

Sau đó bạn click vào From Web để chọn lấy bảng biểu dữ liệu từ Website

Lưu ý: Ta có khá nhiều cách để lấy tài liệu từ website về excel, nghỉ ngơi ví dụ này mailinhschool.edu.vn chọn dữ liệu từ Website.

Bước 2: Chọn địa chỉ website mà bạn cần chuyển dữ liệu

Sau khi đã chọn xong, bên trên bảng tính sẽ hiện ra ô lệnh “From Web”. Tại phía trên bạn chỉ cần nhập hoặc copy URL liên kết trang web vào hành lang cửa số From Web -> Sau đó dìm OK

Lúc này, Excel sẽ điều hướng đến dữ liệu trang web bạn cần lấy

Bước 3: Chọn bảng dữ liệu

Ở bước này, Excel sẽ lọc ra mang lại bạn những bảng có chứa dữ liệu có thể chuyển sang file

Bạn chỉ cần xem trước và lựa chọn bảng đề xuất lấy tài liệu -> Sau đó nhận Load

Sau đó cùng xem thành quả

Với bí quyết lấy dữ liệu bảng biểu, bạn cũng có thể nhập tài liệu nhanh từ website mà không mất công chỉnh sửa nhiều.

Chúc chúng ta thành công!

Lời kết về Lấy Dữ Liệu Từ trang web Về Excel

Thay vì sao chép một cách thủ công dữ liệu trong bảng từ Website, bạn có thể áp dụng cách nêu trên để thực hiện thao tác lấy dữ liệu từ trang web về excel một cách hiệu quả nhanh chóng, và ko gặp lỗi font chữ hoặc bảng biểu nhé.

Nếu các bạn còn chạm mặt khó khăn trong quy trình soạn thảo Word, cuốn sách mới giới thiệu của mailinhschool.edu.vn “Thành thành thục soạn thảo văn phiên bản Word: Mẹo và các lỗi thường gặp” sẽ cung ứng bạn cụ thể cách soạn thảo Word bài bản và chuẩn chỉnh format.

Thông tin khóa học ôn thi MOS tham khảo trên đây

Thông tin liên hệ

Trung trọng tâm tin học văn phòng MOS– Viện Đào chế tạo và hỗ trợ tư vấn doanh nghiệp – Đại học tập Ngoại Thương